Đụ Máy Bay Kim Tư Vú To – Truyện Sex 2024

Tôi quen Kim Tư tình cờ qua mạng zalo ở Việt Nam. Một người bạn ở Vũng Tàu đã chỉ tôi vào cái mạng zalo này. Đó là một mạng social media rất thịnh hành ở Việt Nam như Facebook ở Mỹ. Lần đó tôi về Việt Nam chơi, gặp lại bạn bè ở Vũng tàu, ngồi uống cafe với nhau, và một người bạn đã chỉ dẫn tôi vào mạng zalo này. Những ngày rảnh rỗi ở Vũng tàu tôi thỉnh thoảng vào mạng zalo để tò mò tìm hiểu những giao lưu trên mạng xã hội Việt Nam. Hôm đó ngồi uống cafe một mình ở Bãi Trước, tôi lên mạng zalo và tình cờ vào mục tìm kiếm “kết bạn quanh đây”. Ở trang này, mạng zalo cho bạn thấy những người đang trực tuyến trên mạng zalo ở khoảng cách gần nơi bạn đang sử dụng mạng. Bạn có thể xin làm quen kết bạn với những người đang sử dụng zalo ở gần bạn, và tuỳ vào đối tác có chấp nhận lời xin kết bạn hay không? Tôi thấy Kim Tư ở trong mục ” tìm kiếm kết bạn quanh đây” trên zalo, tôi nhìn thấy hình ảnh, và tên tuổi nàng trên mạng. Tôi gửi lời nhắn tin xin kết bạn với nàng.Tôi không có suy nghĩ hay tính toán gì khi gửi lời xin kết bạn, tôi nghĩ đó chỉ là một hành động tiêu khiển những thời gian rảnh rỗi của mình.Tôi đoán là nàng sẽ từ chối kết bạn với một người lạ không quen biết, và thật ra thì chính bản thân tôi cũng không thật sự phải cần được kết bạn với nàng lắm, do đó tôi cứ bấm nút nhắn tin gửi đi mà không cần phải đắn đo suy nghĩ gì cả.

Một lúc sau trong lúc tôi vẫn còn ngồi ở quán cafe thì thấy tin nhắn của nàng gửi lại. Nàng chấp nhận lời yêu cầu xin kết bạn của tôi, và gửi lời chào hỏi thăm tôi. Tôi hơi ngạc nhiên vì không nghĩ là nàng sẽ chấp nhận tôi, một người lạ làm bạn.Tôi gửi lại tin nhắn cảm ơn nàng đã nhận kết bạn với tôi. Nàng hỏi tôi một vài chi tiết, đại khái như tuổi tác, nhà cửa ở đâu, làm công việc gì, có gia đình vợ con …? Tôi trả lời nàng một số chi tiết nhưng không nói với nàng tôi là một người Mỹ gốc Việt. Tuy vậy nàng vẫn nhận ra tôi không phải là người địa phương ở Vũng tàu, có lẻ vì cái cung cách nói chuyện của tôi không giống như những người đàn ông Việt ở Việt Nam (nàng sau này xác nhận sự suy nghĩ của tôi). Nàng hỏi có phải tôi là người nước ngoài? Tôi không muốn nói dối với nàng nên xác nhận tôi là một Việt kiều Mỹ, về Việt Nam chơi được hơn tuần lễ, và hiện tại đang ở Vũng Tàu. Chúng tôi trao đổi nói chuyện với nhau một lúc qua mạng zalo. Tôi hỏi nàng tôi có thể gặp nàng được không? Nàng trả lời hiện tại nàng đang bận, nhưng ngày mai thì nàng có thể gặp tôi được. Tôi hẹn và mời nàng uống cafe với tôi ở nhà hàng Lan rừng, Bãi Trước sáng ngày mai lúc 9g. Nàng OK và chào từ giả tôi trên mạng.

Sáng hôm sau tôi mượn chiếc xe máy của thằng em trai chạy ra nhà hàng “Lan Rừng”. Tôi đến nhà hàng hơi sớm trước giờ hẹn, rồi đợi nàng ở bãi đậu xe máy. Tôi đứng đợi khoảng 10 phút thì thấy một người đàn bà Việt Nam khoảng tuổi 4O chạy xe máy tới bãi đậu xe. Tôi nhìn và đoán người đàn bà này là Kim Tư, người bạn tôi mới quen qua mạng zalo, vì nàng có để ảnh trên trang hồ sơ. Tôi nhìn quan sát nàng từ xa, nàng tuổi độ khoảng từ 40 – 45, có chiều cao trung bình của người đàn bà Việt Nam độ khoảng 1m55, thân người nàng đầy đặn có thể nói là hơi nặng cân một chút, nàng có cặp ngực thật to đội vung chiếc áo ở ngoài một cách khiêu khích, mà tôi hy vọng không phải là một bộ ngực sửa, vì thú thật tôi không thích những người đàn bà bơm ngực. Nàng lại có đôi mông bự thật tròn trịa, làm căng cả cái quần jean mà nàng đang mặc trông rất hấp dẫn. Tôi đến gần chào nàng, tự giới thiệu tên và bắt tay nàng để mở đầu cho một tình bạn mới.

Sau những lời xã giao ngắn trao đổi ở bãi đậu xe, tôi mời nàng xuống nhà hàng nằm sát cạnh bãi biển Ô Quắn. Buổi sáng sớm ở bãi biển trời thật đẹp và mát. Chúng tôi chọn một cái bàn gần cạnh biển. Tôi mời nàng ăn sáng, nàng nói nàng đã ăn sáng nên tôi gọi cà phê cho tôi và nước ép trái cây cho nàng. Chúng tôi ngồi uống cafe và trao đổi những câu chuyện với nhau, từ cá nhân tới gia đình. Nàng sinh ra và lớn lên ở Bình Định, vào Vũng tàu với gia đình khi nàng12t. Nàng lập gia đình sớm khi nàng chỉ mới 19t, có hai đứa con trai,19t và 22t đang sống chung với nàng. Nàng đã ly hôn với chồng đã hơn 11 năm, và nàng năm nay 42t. Tôi cũng trả lời những câu hỏi của nàng về tôi. Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau một lúc ở nhà hàng Lan rừng. Tôi cảm thấy thích nàng vì lối nói chuyện giao tiếp của nàng rất thành thật và thoải mái.Tôi nói với nàng là nàng có một cái tên rất đặc biệt. Nàng trả lời là bởi vì nàng là người con thứ tư trong gia đình và là con gái nên ba mẹ đặt luôn cho cái tên Kim Tư. Tôi khen tên của cô rất đặc biệt và dễ thương. Cô nàng cảm ơn tôi.Tôi cảm thấy rất thích nàng và nghĩ nàng cũng thích tôi. Ngồi nói chuyện một lúc cũng đã gần trưa, tôi mời nàng dùng cơm trưa ở nhà hàng cho tiện. Nàng nói nàng có bận công việc một chút ở buổi trưa, nên không thể dùng cơm trưa với tôi được. Tôi nói nếu thế thì tôi sẽ đổi qua mời nàng ăn tối cũng ở nhà hàng này. Nàng nhận lời mời của tôi, hẹn gặp lại nhau ở nhà hàng Lan rừng lúc 6g chiều nay, và chúng tôi chia tay từ giả nhau.

Chiều hôm đó tôi gặp lại Kim Tư ở nhà hàng Lan rừng. Chúng tôi cũng chọn một cái bàn gần cạnh biển để ăn tối. Tôi đưa nàng thực đơn để gọi món, nàng nói nàng rất dễ nuôi ăn gì cũng được. Tôi cười và gọi một số món ăn biển, hai chai nước suối và một chai rượu vang trắng Chardonnay. Ngồi ở bàn chờ thức ăn, tôi có dịp nhìn kỹ quan sát nàng rõ hơn, nàng có làn da hơi ngâm đen, thân người đẩy đà tròn trịa, nàng không được đẹp sắc sảo lắm, nhưng có duyên và khuôn mặt rất mặn mà duyên dáng, cộng một thân hình thật quyến rủ hấp dẫn với đôi ngực to và cái mông đít bự vung đầy. Chúng tôi có một buổi ăn tối thật ngon và thú vị. Nàng có lối nói chuyện thật vui và dí dỏm, tôi cũng đáp lại bằng những mẫu chuyện khôi hài. Chúng tôi có vẻ hợp nhau và tôi cảm thấy thật thích nàng. Nàng uống rượu hơi nhiều nên khuôn mặt ửng hồng. Sau này tôi mới biết là nàng uống rượu rất cứng, vì lúc nhỏ nàng theo gia đình làm nghề đánh cá biển nên nàng biết uống rượu từ nhỏ, và do đó tửu lượng của nàng rất khá. Tôi với nàng cưa hết chai rượu vang trắng mà coi bộ cũng chưa tới đâu. Tôi hỏi nàng có muốn uống thêm rượu, nàng nói để hôm khác, hôm nay bao nhiêu đó đã đủ rồi.Tôi cười và nhìn nàng không nói gì. Nàng bỗng hỏi tôi hiện tại tôi đang ở đâu? Tôi thành thật trả lời nàng là tôi đang ở khách sạn ngoài bãi trước, mặc dù tôi có người nhà ở Vũng tàu, vì tôi thích sự biệt lập và tự do cá nhân. Nàng hỏi thế tối nay nàng về khách sạn với tôi có được không? Tôi hơi sửng sốt vì câu đề nghị của nàng, nhưng tôi trả lời nàng là việc đó bình thường thôi nếu nàng muốn. Nàng hỏi lại tôi có muốn nàng về phòng khách sạn với tôi không? Tôi nói với nàng điều đó dĩ nhiên rồi, vì tôi rất thích nàng. Nàng nói OK, tối nay em sẽ về khách sạn với anh.

Chúng tôi ghé qua một phòng trà gần bãi trước để nghe nhạc và uống thêm hai ly rượu vang trước khi về khách sạn. Về tới khách sạn cũng gần 10g đêm. Tôi lấy chìa khóa phòng ở Lễ Tân và đưa nàng lên phòng ngủ tôi ở trên lầu một. Vô trong phòng ngủ của tôi, vừa đóng cửa phòng, thì nàng quay người lại ôm choàng lấy tôi thật dạn dỉ, tự nhiên không một chút mắc cỡ, như tôi với nàng đã là một cặp tình nhân từ bao lâu nay. Tôi sống ở Mỹ đã lâu và đã biết qua nhiều người đàn bà nên tôi rất cởi mở phóng khoáng về tình dục, nhưng tôi cũng hơi khựng lại một chút vì cái phóng khoáng của nàng còn hơn tôi một bậc. Tôi vòng tay ôm chặt lấy nàng và đặt lên môi nàng một nụ hôn. Nàng lập tức đưa lưỡi ra, thật tuyệt vì nàng có vẻ sành điệu, tôi không cần phải chỉ dẫn kiểu cách. Tôi quấn cái lưỡi của nàng và nút. Nàng đáp lễ bằng cách nút lưỡi của tôi lại, và nàng nút lưỡi tôi thật mạnh bạo. Tôi bỗng nghĩ thầm trong bụng hôm nay có lẻ tôi đã gặp đối thủ của mình.

Hai đứa ôm chặt lấy nhau nút lưỡi mê mẩn ngay trước cửa phòng. Nàng vòng tay qua lưng tôi và kéo sát con cặc tôi ép vào cái lồn nàng qua lần vãi quần. Tôi vòng tay ra sau lưng ôm lấy hai cái mông đít bự của nàng và kéo người nàng thật chặt vào người tôi để cảm nhận được con cặc tôi đang cà sát lên cái lồn nàng. Cả hai đều nóng ran hừng hực, không biết ai hơn ai, tôi nứng cặc hay nàng nứng lồn. Tôi dìu nàng tới giường ngủ, cả hai đều không nói mà tự động cởi hết quần áo của mình quăng xuống đất, cả hai đều trần truồng.Tôi nằm lên người nàng, môi hôn vẫn còn đó, hai cái lưỡi vẫn quấn chặt vào nhau không rời. Tôi lấy tay xoa bóp đôi vú bự nung núc của nàng, vú của nàng hơi xệ xuống phía dưới một chút, nhưng thật đầy đặn, với hai núm vú thật to màu nâu đậm, và điều tôi thích nhất là hai cái vú bự của nàng không phải bơm sửa. Tất cả đều là của nàng nguyên si 100%. Nàng bỗng thầm thì vào tai tôi

” Đụ em đi anh, đút cặc của anh vào lồn em đi anh”.

Wow.Tôi không ngờ rằng mình đã nghe những lời nói tục từ miệng của nàng.Tôi là một người nói tục có hạng, tôi thích nói tục trong phòng ngủ, trong những lúc làm tình, vì nó tăng cảm giác cho tôi. Một vài người đàn bà đã không thích điều này, họ thích tôi làm tình nhưng không thích tôi nói tục. Kim Tư thật hợp với tôi điểm này, tôi nghĩ tôi sẽ thật thích thú khi làm tình và nói tục với nàng.Tôi không có thời gian để xoa bóp hay nhìn ngắm cái lồn vì sự thôi thúc của nàng

“Đụ em đi anh, đút cặc vô lồn đụ em đi anh”.

Tôi đáp lời nàng vào tai
” Ừ, anh đụ em đây, anh đút cặc vô lồn em đây”.

Vừa nói tôi vừa cầm con cặc bự cứng ngắc như khúc củi để vào cửa lồn nàng và đẩy mạnh xuống. Bụp, con cặc tôi đâm sâu lút cán vô trong lồn nàng. Lồn của nàng không rộng mà cũng không chật vừa khít cho con cặc bự của tôi. Tôi ôm siết lấy người nàng và nắc mạnh tới tấp vào lồn nàng. Mu cặc tôi đập vào mu lồn nàng nghe thật hấp dẫn.

Nàng rên rĩ
“anh đụ em sướng quá anh ơi”.

Tôi thật kích thích vì những tiếng rên la nói tục của nàng, tiếp tục đẩy mạnh con cặc vào lồn nàng như vũ bảo, miệng thầm thì bên tai nàng
“anh đụ sướng không em?”.

Nàng rên la
“anh đụ em sướng quá anh ơi, đụ em mạnh đi anh, đụ em mạnh đi anh”.

Tôi cúi xuống bú liếm hai cái đầu vú trong khi hai bàn tay thì bóp hai cái vú bự của nàng thật mạnh bạo.Tôi đoán nàng là một người thích cảm giác mạnh bạo trong khi làm tình, và tôi đã đoán đúng, càng bóp mạnh hai cái vú nàng, càng nắc con cặc mạnh tới tấp vào lồn nàng, thì nàng càng sướng. Nàng có thể được sắp loại vào những người gọi là “bạo dâm”, thích làm tình mạnh bạo, và tôi đã đáp ứng nàng điều đó. Nàng đã phê gần tới tột đỉnh, nước lồn nàng chảy ra đầy tràn thấm ướt con cặc tôi. Nàng ôm siết lấy hai cái mông đít của tôi và ghì mạnh vào lồn nàng, miệng rên la không ngừng
” đụ em đi anh, đụ em mạnh đi anh, đụ em mạnh nữa đi anh, em sướng quá anh ơi, đụ em mạnh đi anh…”.

Tôi ôm lấy hai cái mông đít bự của nàng kéo giật ngược lên mỗi khi tôi dập con cặc xuống. Nàng rên la dữ dội
” đụ em đi anh, đụ mạnh nữa đi anh, em sướng quá anh ơi, ôi ôi ôi…. em đang sướng, em đang sướng, em sướng quá, đụ em mạnh nữa đi anh…”.

Tôi không biết ở phòng kế bên cạnh có người ở hay không, nếu có chắc họ không chịu nổi vì những tiếng rên la quá kích dâm của nàng. Tôi vòng tay xuống dưới lưng của nàng và kéo ghịt hai bả vai của nàng xuống khi tôi đẩy hết con cặc bự vào sâu lút cán trong lồn nàng. Con cặc tôi bắt đầu co giật, cương cứng rồi bắn khí ào ạt vô trong lồn nàng. Nàng rú lên một tiếng thật lớn, hai tay bấu chặt lưng tôi và nẩy lồn lên cao khi cặc tôi bắn khí vào lồn nàng.

“Ah Ahhhhhhh… chết em rồi anh ơi. Em sướng quá anh ơi, em sướng quá anh ơi…”.

Tôi đụ nàng đến gần lã người vì tôi phải dùng thật nhiều sức để thỏa mãn cái tình dục mạnh của nàng.Tôi không biết nàng có đạt tới tuyệt đỉnh, nhưng thấy nàng nằm ngửa đê mê, mặt đỏ hoe, người vẫn còn run rẫy giật giật, tay vuốt ve lên cái lồn đầy nước, thì tôi đoán nàng chắc cũng đã gần tới đỉnh. Hồi nảy giờ nàng làm cho tôi quá nứng cặc nên tôi chỉ mê mãi đụ nàng, đút cặc vào lồn nàng mà đụ nắc liên tu bất tận không có nhìn thấy cái lồn của nàng. Bây giờ nàng nằm ngửa tênh hênh phơi cái lồn bự ra, tôi mới có dịp nhìn ngắm. Nàng có cặp vú thật to, hai cái mông đít bự vung đầy, nhưng đặc biệt là cái lồn của nàng. Tôi biết qua nhiều người đàn bà và từng nhìn ngắm thật nhiều cái lồn, nhưng tôi chưa thấy một cái lồn nào giống như lồn của nàng. Nàng có cái lồn thật to và dài, cái mu lồn vung lên cao với hai mép lồn dầy và dài thượt chạy tới xuống tận lỗ đít. Từ cái mu lồn ở trên cho tới cái mép lồn ở bên dưới cũng dài có khoảng bằng một gang tay. Lông lồn nàng phủ dài từ cái mu lồn ở phía trên chạy dọc theo hai mép lồn tới tận xuống lỗ đít trông thật đẹp và hấp dẫn. Tôi nhìn ngắm mãi cái lồn nàng đến nổi nàng nhìn tôi và hỏi

” Anh nhìn lồn em hoài, vì chắc nghe người ta nói đàn bà Bình Định không có lông lồn phải không?”

Tôi bật cười trả lời nàng
” Không phải vậy, anh đâu có nghe ai nói về cái vụ này, và em là người đàn bà Bình Định đầu tiên mà anh mới đụ, anh chưa bao giờ đụ một người đàn bà nào ở Bình Định. Anh nhìn ngắm em, vì lồn của em thật đặc biệt không giống như những cái lồn mà anh đã từng biết qua”.

Nàng bật cười và hỏi
” Nó đặc biệt như thế nào?”

Tôi cười và trả lời nàng
” Nó vừa bự vừa dài, nhưng thật đẹp, và được cái là lồn của em chỉ to ở bên ngoài nhưng lỗ lồn không bự lắm, vừa khít cho con cặc của anh”.

Nàng cười và chỉ vào con cặc của tôi mà nói
“Con cặc của anh vừa bự vừa dài đụ sướng lắm nhe”.

Tôi trả lời nàng
” Thì anh mới vừa đụ em đấy thôi. Mà em có sướng không?”.

Nàng cười nói
” Thì đụ sướng quá, nên em muốn đụ nữa đây”.

Thôi kiểu này là tôi mệt rồi, nàng quả là một người đàn bà đại dâm, làm tình bao nhiêu cũng không đủ. Không biết có phải vậy mà ông chồng trước của nàng đã bỏ chạy, để nàng lại với hai đứa con. Tôi kiếm cớ hoãn binh

” Thì em cũng phải để thằng nhỏ của anh nghĩ ngơi một chút, nó vừa mới đánh một trận quá lớn mà”.

Nàng cười và nói okay.

Nói thì nói vậy nhưng tôi không làm theo ý mình được. Tôi tính nghĩ dưỡng sức một chút rồi đánh thêm một trận nữa với nàng, nhưng nằm ôm nàng một lúc thì tôi lăn đùng ra ngủ không hay biết trời trăng gì nữa, có lẻ vì uống rượu hơi nhiều buổi tối trước khi về khách sạn, và đánh một trận quá lớn với nàng nên tôi mệt và rơi vào giấc ngủ lúc nào không hay. Nàng sau đó cũng ngủ vì thấy tôi đã ngủ. Đến nửa đêm thì tôi chợt thức giấc vì khát nước, quay người sang thì thấy nàng đang nằm cạnh tôi, và có vẻ đang ngủ ngon. Nàng vẫn trần truồng không mặc quần áo, nằm nghiêng xoay lưng lại phía tôi dưới tấm mền mỏng.Tôi bước xuống giường tới tủ lạnh lấy nước uống vì cổ họng khô ran. Tôi uống nước xong, đến ngồi bên cạnh giường để nhìn nàng đang ngủ.Tôi lật chiếc mền qua một bên để nhìn ngắm toàn thân thể nàng dưới ánh đèn phòng ngủ. Nàng nằm đó đưa hai cái vú bự thổn thện hơi trễ xuống dưới bụng, hai cái mông đít thật bự bành ra ở phía sau, cái đùi to che ngang cái lồn bự và dài của nàng. Tôi chợt khám phá một điều là trên thân thể của nàng cái gì cũng quá khổ. Miệng rộng, vú to, đít bự, lồn bự dài cả gang tay, hai cái đùi to chắc nịt. Nàng đúng là sinh ra để đụ, tôi là một thằng thích đụ, nên tôi nghĩ tôi phải chinh phục và khai thác tất cả những gì trên thân thể nàng.

Tôi trở lên giường ngủ, nằm nghiêng ở phía sau lưng nàng, để tay lên cái mông đít bự của nàng khẽ xoa bóp một chút. Nàng vẫn ngủ say, tôi chồm người lên để nguyên bàn tay lên cái lồn bự của nàng, xoa bóp cái mu lồn vung cao đầy lông một lúc, xong kéo rà tay xuống theo hai mép lồn dài chạy đụng tới lỗ đít. Cái lồn nàng quả thật đặc biệt, bự và dài quá cở thợ mộc. Tôi tiếp tục xoa bóp cái lồn bự của nàng, lấy hai ngón tay cà theo hai mép lồn dầy chạy dài xuống dưới. Nàng hơi rướn người lên khi ngón tay tôi xoa bóp lồn nàng, ậm ừ vài tiếng rên nhỏ xong lại ngủ tiếp. Lồn nàng rịn nước ra một chút, thì ra mặc dù nàng đang ngủ say, nhưng phản ứng của cơ thể làm cho lồn nàng rịn nước. Con cặc tôi bắt đầu cương cứng ngắc, tôi khẽ nhấc cái đùi to của nàng lên một chút, và đút con cặc bự vào lồn nàng từ ngang bên hông. Tôi đặt đầu cặc vào cửa lồn nàng, và từ từ đẩy con cặc vô trong cái lồn bự của nàng. Nàng hứ lên một tiếng, giật mình thức dậy và phát hiện con cặc bự của tôi đang nằm sâu trong lồn nàng.

Nàng quay đầu lại nhìn tôi và cười nói
“Hey đánh lén hả?”.

Tôi cười trả lời
” Cái này là đụ lén, chứ đâu phải đánh lén”.

Nàng cũng cười, và quay mặt lại đưa lưỡi ra cho tôi nút.Tôi dùng bàn tay phải bóp cái vú bự của nàng thật mạnh bạo, con cặc vẫn tiếp tục đẩy mạnh vô lồn nàng từ bên hông. Nàng bắt đầu rên rĩ

“Anh đụ em sướng quá anh ơi, con cặc bự của anh đụ em sướng quá anh biết không?”.

Tôi trả lời nàng
” Ừ, con cặc bự đụ cái lồn bự thật sướng phải không em?”

Tôi kéo chân nàng lên gác lên vai tôi, xong đẩy mạnh con cặc bự vào cái lồn bự nàng từ bên hông. Nước lồn nàng bây giờ úa ra thật nhiều dính đầy con cặc tôi. Tôi lật người nàng nằm sấp quỳ gối chống tay, và chổng đít để tôi đụ kiểu chó. Tôi ôm hai cái mông đít bự chành bành của nàng và thúc con cặc vào lồn nàng từ phía sau. Tiếng động của mu cặc tôi chạm vào cái mông đít bự trộn lẫn với tiếng con cặc đâm vào trong cái lồn đầy nước của nàng nghe thật kích thích. Nàng bắt đầu rên la thật lớn

” Ối ối ối… sướng quá anh ơi.. anh đụ em sướng quá anh ơi… cái lồn của em đang sướng quá nè anh, đụ em mạnh đi anh…”.

Tôi quen nói tục trong lúc làm tình, mà bây giờ thì phải chạy nàng luôn vì nàng nói tục còn hơn tôi một bậc. Tôi vòng tay ra phía trước bóp hai cái vú bự, và phía sau thì thúc con cặc bự dài vô sâu trong cái lồn bự của nàng. Một lúc sau tôi hơi nhổm người lên và dập mạnh con cặc từ trên cao xuống cái lồn nàng. Nàng rùng người xuống chổng hai mông đít lên cao để tôi đụ mạnh tới tấp từ phía sau. Đụ ở phía sau một hồi vẫn chưa ra, tôi lật nàng nằm ngửa lại và đụ nàng ở phía trước. Tôi lấy cái gối ngủ chêm dưới đít nàng, gác hai chân nàng lên vai tôi, nâng cái lồn lên cao để đụ cho đã. Tiếng động của mu cặc đập vào mu lồn tạo những âm thanh thật lớn giữa đêm khuya. Tôi nghĩ khách ở mấy phòng kế bên chắc có lẻ sẽ hết ngủ vì những âm thanh quá kích thích này. Hai đứa vừa đụ ở dưới vừa nút lưỡi ở trên thật đã đời. Đụ một chập ở phía trước vẫn chưa ra, nàng ôm tôi và lật ngược tình thế dể đụ tôi, nàng ngồi trên người tôi và dập cái lồn bự của nàng xuống cặc tôi. Nàng chống hai tay lên giường, đụ tôi thật mạnh bạo và điêu luyện với những kiểu cách khác nhau.

Nàng nằm trên người tôi, hai tay ôm cổ, ép sát hai cái vú bự nung núc lên ngực tôi, và ở dưới thì sàng gạo nắc lồn vào cặc tôi thật dữ dội. Một lúc sau thì nàng ngồi dậy, vẫn giữ chặt con cặc tôi trong lồn nàng, nàng xoay người quay lưng lại, chống tay trên giường và đụ tôi trong thế cởi ngựa ngược. Ở tư thế này tôi có dịp chiêm ngưỡng hai cái mông đít bự quá cở của nàng. Tôi lấy tay bóp hai cái mông đít bự của nàng, trong khi nàng cởi ngựa con cặc tôi thật vũ bảo. Được một chút thì tôi ngồi dậy, ôm nàng từ phía sau, tay trái thì bóp vú nàng, còn tay phải thì chà sát hai cái mép lồn và mồng đốc của nàng để tăng sự trợ hứng. Nàng vừa rên la vừa đụ tôi thật mạnh bạo, lồn nàng chảy nước đầy ra ngoài ướt đẩm cặc tôi và rơi nhểu nhão xuống đầy giường. Đụ nhau gần cả tiếng đồng hồ mà nàng vẫn còn sung sức và tôi cũng chưa ra. Mồ hôi chảy đầy ra người của hai đứa. Nàng quay người trở lại đối mặt với tôi, hai đứa ôm chặt lấy nhau đụ ngồi, nàng chống tay ưỡn người ra sau và đẩy ngược cái lồn tới trước, tôi ôm chặt hai cái mông đít bự của nàng và kéo sát vô con cặc tôi mỗi lần nàng đẩy ngược lồn lên phía trước. Hai đứa ôm nhau lăn qua lộn lại trên giường để đụ nhau, lúc tôi nằm trên đụ nàng, lúc nàng thay đổi tình thế nằm lên trên để đụ tôi. Một lúc sau có lẻ nàng muốn dứt điểm nên nàng đẩy tôi nằm ngửa xuống giường, ngồi chồm hỗm lên, chống hai tay trên giường và dập mạnh cái lồn của nàng xuống thật mảnh liệt, được hơn 10 phút nữa thì con cặc tôi bắt đầu co giật dữ dội, và cuối cùng thì nó cương cứng bắn khí ào ạt vô lồn nàng. Nàng rú lên một tiếng thật lớn và nằm ngã gục ép sát hai cái vú to trên ngực tôi. Tôi ôm chặt lấy hai cái mông đít bự của nàng, kéo ghịt xuống dưới con cặc tôi vẫn còn đang xuất tinh bắn những dòng tinh khí nóng ngược lên cái lồn nàng ở phía trên. Cả hai đứa nằm bất động một lúc, không nói một lời nào trong một thỏa mãn tột cùng của tình dục ái ân.

Sau trận đánh lớn nửa đêm, chúng tôi trần truồng ôm nhau nằm ngủ một giấc tới sáng. Sáng sớm tôi thức dậy, không thấy nàng trên giường, nghe tiếng nước chảy trong nhà tắm, tôi đoán là nàng đang ở trong nhà tắm làm vệ sinh.Tôi để người trần truồng đi vào trong nhà tắm. Tôi thấy nàng đã tắm rửa xong, đang đứng trần truồng trước bồn rửa mặt để đánh răng. Nàng quay lưng lại phía tôi, đưa hai cái mông đít bự tổ chảng ra phía sau thật khiêu khích.Tôi đến gần và ôm lấy hai cái mông đít bự của nàng mà xoa bóp một hồi, xong vòng hai tay ra phía trước, tay trái sờ bóp cái mu lồn vung đầy của nàng ở trên, tay phải thì vuốt ve lên hai mép lồn dầy chạy dài xuống dưới, lấy hai ngón tay vân vê cái mồng đốc lồn nàng một lúc, xong thọc hai ngón tay vào trong lồn nàng mà sụt. Nàng rên lên một tiếng, bỏ ly nước bàn chải đánh răng xuống dưới bồn, xong chống hai tay lên bồn rửa mặt, chống đít ra phía sau trong tư thê sẵn sàng. Con cặc tôi cương bự cứng ngắc như khúc củi. Tôi cầm con cặc cứng chà cựa lên cái lồn cho nàng phê, độ mấy phút sau thì nàng chịu không nổi nữa nên rên rĩ

” Đụ em đi anh, đụ em đi anh… đút con cặc bự của anh vô lồn em đi. Em nứng lồn quá rồi đây. Đút cặc vô lồn em đi anh…”

Vừa nói nàng vừa cúi người xuống và chổng cái mông đít lên cao, đưa nguyên cái lồn bự ra phía sau. Tôi cũng không chịu nổi nữa, để đầu cặc chạm vào cửa lồn nàng và đẩy mạnh vô. Bụp một phát, con cặc bự của tôi đâm sâu vô trong cái lồn bự của nàng. Nàng hự lên một tiếng thật sảng khoái khi con cặc tôi đầy ngập lút cán trong cái lồn nàng. Nàng bắt đầu rên la

” Đụ em mạnh đi anh, em đang sướng… đút hết con cặc bự vô lồn em đi anh, đừng chừa khúc nào hết, đụ em mạnh nữa đi anh…”.

Tôi nghe nàng nói tục thật phê, nàng đúng là người bạn đụ tâm giao tri kỷ của tôi. Hai tay bợ chặt hai cái mông đít bự của nàng, tôi thúc mạnh con cặc bự và dài vào trong lồn nàng tới tấp từ phía sau. Mu cặc tôi đập vào cái mông đít bự của nàng, và tiếng động của con cặc ra vô trong cái lồn đầy nước của nàng nghe thật kích thích. Nàng cúi thấp người xuống, chổng đít lên thật cao để tôi đụ cho đã. Nàng tiếp tục rên la thật lớn

“Em sướng quá anh ơi. Đụ em mạnh đi anh, đụ em lút cán con cặc bự của anh đi, em đang sướng, đụ em mạnh nữa đi anh… Ahhhhhhh …”.

Tôi nghe tiếng rên la nói tục của nàng thật phê, tiếp tục đẩy nắc mạnh con cặc vô lồn nàng từ phía sau nghe chan chát, nhờ hồi đêm qua tôi đã ra hai lần nên bây giờ tôi vẫn chưa ra, đủ sức cầm cự với nàng. Đụ một hồi vẫn chưa ra tôi tính đổi qua kiểu khác, nhưng tôi chợt nhìn thấy cái lỗ đít màu nâu của nàng ở phía sau. Cái lỗ đít hơi nở rộng, không giống như những lỗ đít khép kín của những người đàn bà Việt Nam mà tôi đã chơi qua. Tôi biết đa số đàn bà Việt Nam không thích đụ lỗ đít vì sợ đau và họ nghĩ nó dơ dáy.Tôi nhìn lỗ đít của Kim Tư và đoán là nàng đã đụ lỗ đít một vài lần. Tôi ngừng đụ và hỏi nàng

“Anh đụ lỗ đít em nhe?”.

Nàng trả lời
” Để hôm nào em sẽ cho anh đụ lỗ đít em. Hôm nay em không có chuẩn bị “.

Tôi cười và nói với nàng
” Không sao đâu, anh có đồ ở đây mà”.

Nàng nói
” OK. Vậy thì anh đụ lỗ đít em đi”.

Tôi mở ngăn tủ nhỏ trong nhà tắm lấy tube Vaseline ra, bôi lên lỗ đít của nàng, thọc ngón tay giữa vào để thử. Lỗ đít nàng hơi rộng một chút so với những người đàn bà khác nhưng vẫn nhỏ và bót chặt cho con cặc bự của tôi.Tôi rút con cặc ra khỏi lồn nàng, thoa một chút Vaseline lên đầu và thân cặc, để đầu cặc vào cái lỗ đít nàng và lựa thế nhẹ nhàng đẩy vô. Nàng hơi rướn người hít hà khi đầu cặc tôi chui vào trong lỗ đít nàng. Nàng nhăn mặt có vẻ hơi thốn đau, tôi nghĩ mặc dù nàng rất dâm, và đã đụ lỗ đít trước đây, nhưng có lẻ nàng chưa bao giờ bị đụ cái lỗ đít bằng con cặc bự và dài như lúc này.Tôi cảm nhận được điều đó nên tôi rất nhẹ nhàng thận trọng khi đút con cặc bự vô trong lỗ đít nàng. Tôi bôi thêm Vaseline vào lỗ đít nàng, và từng ly từng phân tôi đút con cặc từ từ vào sâu trong lỗ đít nàng. Nàng hơi đau thốn và bật la lên một tiếng khi tôi đẩy hết thân cặc vào sâu trong lỗ đít nàng. Tôi ngừng lại một chút để nàng bớt đau, và để tôi nhìn thấy con cặc bự và dài của mình đang nằm sâu trong lỗ đít nàng. Đúng theo như tôi nghĩ, mặc dù trước đây nàng đã đụ lỗ đít một vài lần, nhưng đây là lần đầu tiên nàng bị đụ cái lỗ đít bằng một con cặc vừa bự vừa dài. Cái lỗ đít nàng bóp chặt lấy con cặc tôi, từ trên nhìn xuống, tôi không còn thấy những vòng da nhăn bao quanh lỗ đít, mà chỉ thấy nguyên thân con cặc bự của tôi nông kín hết cái lỗ đít của nàng.

Tôi bắt đầu nhẹ nhàng kéo con cặc ra một chút rồi đẩy nhẹ lại vào trong lỗ đít của nàng. Tôi không muốn nàng đau nên tôi đụ lỗ đít nàng thật từ tốn nhẹ nhàng, nàng vẫn rướn người lên và hít hà ở mỗi cái kéo ra và đẩy cặc vô lỗ đít. Những cơ thịt trong lỗ đít nàng bóp xiết chặt lấy con cặc tôi thật đã. Được một lúc tôi thấy nàng có vẻ êm, tôi bắt đầu gia tăng nhịp đụ lỗ đít. Nàng vẫn còn hơi đau với những cái hít hà ở mỗi cái đụ nắc của tôi, nhưng đã bắt đầu có cảm giác vì tôi thấy nàng rên rĩ từng cơn. Đu lỗ đít nàng một lúc, thì tôi thấy nàng có vẻ hơi mỏi vì có lẻ chổng đít cho tôi đụ khá lâu. Tôi vòng tay ôm lấy người nàng, con cặc vẫn dính trong lỗ đít, tôi nhẹ đặt nàng nghiêng xuống sàn gạch trong nhà tắm.Tôi kéo nâng cái chân nàng lên một chút và tiếp tục đụ lỗ đít nàng từ bên hông. Cái lỗ đít nàng bắt đầu quen dần với con cặc bự của tôi, vì tôi kéo ra và đẩy cặc vô lỗ đít dễ dàng hơn trước. Bây giờ thì đến phiên tôi hơi bị mỏi vì phải nâng và giữ cái đùi to của nàng lên, để đụ lỗ đít từ bên hông trong thời gian khá lâu. Tôi rút con cặc ra khỏi lỗ đít nàng, đặt nàng nằm ngửa xuống sàn gạch, kéo hai cái chân của nàng lên cao, rồi đút cặc lại vô lỗ đít nàng trong tư thế nằm ngửa.

Nàng rên la từng hồi, đụ lỗ đít nàng một chập thì tôi rút cặc ra, và đẩy cặc vào cái lồn bự của nàng đang phơi bày tênh hênh trước mặt. Nàng có vẻ thích tôi đụ lồn nàng hơn là lỗ đít, cũng dễ hiểu vì đụ lỗ đít hơi đau và đụ lồn thì sướng và có nhiều cảm giác hơn. Tôi biết điều đó, nhưng tôi vẫn không quên cái lỗ đít bót chặt của nàng.Tôi thay phiên đổi chỗ đụ, mặc kệ cái chuộng của nàng, đụ lồn một chút rồi rút cặc ra đụ vào lỗ đít, xong lại kéo ra đút cặc vào lồn, cứ như vậy mà tôi thay phiên đụ hai lỗ cách khoảng liên tục. Kéo cặc ra vô thay đổi vị thế một hồi tôi cũng hơi mệt, nên tôi giữ con cặc trong lỗ đít, thọc hai ngón tay vào trong lồn nàng, cũng còn hơi rộng một chút nên tôi thọc luôn cả ba ngón tay vào trong lồn nàng, vừa đụ lồn bằng ngón tay vừa đụ lỗ đít bằng con cặc bự. Nàng bắt đầu rên la thảm thiết vì cú vừa đụ lồn vừa đụ lỗ đít của tôi.Tôi vừa đâm con cặc vũ bảo vô lỗ đít nàng, vừa dùng ba ngón tay sụt mạnh lồn nàng. Con cặc tôi bắt đầu co giật dữ dội trong lỗ đít nàng, tôi biết nó sắp sửa tới giờ.Tôi dành cho nàng một ân huệ, bằng cách rút con cặc ra khỏi lỗ đít nàng, lấy ngón tay ra ngoài, đút cặc mạnh vào trong lồn nàng và dập mạnh thêm vài cái nữa thì con cặc tôi cương cứng bắn khí ào ạt vô trong lồn nàng. Nàng rú lên một tiếng thật lớn, và nẩy lồn lên cao để đón nhận những tinh khí đang bắn vô từ con cặc bự của tôi.

Nàng ôm siết tôi thật chặt và rên rĩ
“Anh đụ em sướng quá anh ơi. Em thích anh bắn khí vô lồn em”.

Tôi cười và nghĩ thầm ” dĩ nhiên là em thích bắn khí vô lỗ lồn hơn là trong lỗ đít”.

Tôi và nàng đụ nhau cũng gần cả tiếng đồng hồ vừa lỗ lồn vừa lỗ đít. Cả hai vẫn còn nằm ôm nhau trên sàn gạch nhà tắm, mặc dù nó hơi lạnh cái lưng nhưng vì hai đứa đều quá phê đến rả rời nên không muốn ngồi dậy. Tôi vẫn nằm trên người nàng, con cặc vẫn còn nằm yên trong lồn nàng rĩ rả những dòng tinh khí còn lại. Tôi ghé tai hỏi nàng

“Em đụ lỗ đít bao nhiêu lần rồi?”.

Nàng trả lời
“Em chỉ có thử một vài lần trước đây, cũng lâu rồi”.

Tôi cười và nói
“Sao anh thấy em có vẻ không thích lắm”.

Nàng nhìn tôi và nói
” Phải thú thật là em hơi sợ khi thấy con cặc bự và dài của anh. Em tưởng tượng nó sẽ đụ tét cái lỗ đít em luôn”.

Tôi cười và hỏi
“Bây giờ thì em thấy thế nào?”

Nàng trả lời
” Nó cũng còn hơi thốn và ê ẩm”.

Tôi thì thầm bên tai nàng
“Mai mốt anh đụ lỗ đít em thường xuyên hơn thì nó sẽ bớt đau “.

Nàng cười nói
” Ừ em cũng hy vọng như vậy”.

Tôi ôm khuôn mặt nàng lại gần, hôn lên môi nàng và cười nói
” Chắc anh phải lấy em thôi, vì anh là một thằng dâm tặc thích đụ, mà em cũng dâm tặc giống anh, và đụ quá sướng”.

Nàng đồng ý
” Ừ anh với em là một cặp bài trùng, anh với em đụ nhau hoài không biết chán “.

Tôi cười và nói
” Ừ Anh với em đụ nhau thật tuyệt vời, hey nhưng mà anh chỉ mới đụ em có hai lỗ, còn thiếu một lỗ nữa đó nhé?”

Nàng hiểu ý nên cười trả lời
” Được rồi lần tới em sẽ bú cặc cho anh tê tái luôn “.

Tôi nhìn cái miệng rộng và đôi môi dầy của nàng và nghĩ nàng nói thật, nàng chắc chắn sẽ cho tôi lên tới đỉnh với cái miệng rộng và đôi môi dầy đó. Tôi tưởng tượng đến lúc nàng ngậm và bú con cặc bự của tôi chắc thật đã.

Tôi cười và hôn lên má nàng, xong kéo nàng ngồi dậy
“Anh với em phải tắm rửa vệ sinh và đi ăn sáng thôi”.

Nàng nói nàng bận công việc vào buổi sáng nay nên không thể ăn sáng với tôi được, khi nào nàng xong công việc và rảnh thì sẽ nhắn tin cho tôi biết. Chúng tôi thay phiên tắm rửa vệ sinh và chia tay nhau sau đó.

Buổi trưa nàng nhắn tin trên zalo cho tôi, nói chiều nay nàng muốn mời tôi đi nhậu. Nàng nói nàng có một người bạn gái rất thân, và nàng với bạn muốn rủ tôi đi nhậu ở một quán nhậu bình dân ở Bến đình. Nàng cũng nói thêm nếu tôi có rủ thêm được một người bạn đàn ông của tôi thì rất tốt vì như vậy sẽ đủ cặp cho vui. Tôi hỏi nàng quán nào ở Bến đình mà nàng muốn rủ tôi nhậu? Nàng cho tôi biết tên quán nhậu ở khu ” bãi cát vàng ” thuộc Bến đình. Tôi nói với nàng là tôi biết cái quán này vì tôi đã nhậu với bạn một vài lần.Tôi nói với nàng là những quán nhậu ở khu ” bãi cát vàng” Bến đình rất đông người ồn ào, thức ăn không được ngon lắm, và phục vụ không được tốt vì quá đông khách. Tôi đề nghị nàng với bạn lên khu Sao mai ở Bến đá để nhậu thì tốt hơn. Quán nhậu này cũng thuộc loại bình dân nhưng được cái thức ăn ngon và nó ở sát bên biển không quá đông người ồn ào. Quán nhỏ chỉ có độ khoảng 10 bàn, 5 bàn ở phía trong và 5 bàn giáp biển. Tôi quen người chủ quán từ nhiều năm nay, hắn ta nhỏ hơn tôi khoảng 7, 8 tuổi nên gọi tôi bằng anh rất thân tình. Quán chuyên phục vụ thức ăn biển rất ngon và bình dân, nhà của anh chàng chủ quán có ghe đánh cá, do đó những thức ăn đồ biển ở quán này được cung cấp thẳng từ ghe nhà thật tươi từ biển đem lên, và người đầu bếp cũng rất giỏi nấu nướng nên những món ăn biển ở đây rất ngon miệng. Cô nàng nghe lời quảng cáo của tôi nên okay nói sẽ tới quán với bạn. Nàng hỏi tôi địa chỉ của quán và giờ hẹn.Tôi nhắn tin cho cô nàng địa chỉ của quán và hẹn gặp nhau lúc 6g chiều.

Sau khi nhắn tin nói chuyện với nàng xong tôi gọi điện thoại thằng em chủ quán, dặn nó giữ tôi một cái bàn 4 người ở ngoài hướng biển, đồng thời hỏi nó có đồ biển nào tươi mới đem từ ghe lên hôm nay? Thằng em nói nó sẽ xuống ghe kiểm tra và gọi lại cho tôi biết. Tôi sau đó gọi điện thoại cho một thằng bạn học cũ ngày xưa nhà cũng ở gần khu Bến đình, cũng đã nhậu với tôi một vài lần khi tôi từ Mỹ về. Tôi hỏi bạn có muốn đi nhậu với tôi chiều nay không? Anh này cũng là dân chuyên nhậu rượu đế ở Việt Nam như cơm bữa được tôi gọi mời nên nhận lời liền.Tôi cho anh chàng địa chỉ quán và hẹn gặp nhau lúc 6g chiều. Tôi sau đó chạy xe máy ra tiệm bán rượu Phương Nam ở góc Trần Hưng Đạo và Ba Cu mua 2 chai rượu vang Chardonnay để chút nữa đem ra quán chiến đấu với hai cô nàng và thằng bạn học. Đang chạy xe trên đường về lại khách sạn thì thằng em chủ quán gọi điện thoại báo cho tôi biết là ghe nhà hắn hôm nay có một con cá mú khá lớn cũng gần khoảng 3kg.Tôi nói okay để dành con cá mú đó cho tôi chiều nay.

Tôi chạy xe tới quán trước 6g để gặp thằng em chủ quán. Lâu rồi nó mới gặp lại tôi nên tay bắt mặt mừng rất thân thiết. Nó để riêng một cái bàn cho tôi ở cuối quán gần sát biển. Khoảng độ hơn 5 phút sau thì hai cô nàng tới. Kim Tư giới thiệu với tôi người bạn gái đi chung. Cô nàng tên Trang cũng độ khoảng tuổi với Kim Tư, bắt tay tôi chào hỏi rất lịch sự. Tôi mời hai cô vào bàn và đợi người bạn của tôi. Anh chàng này đến hơi trễ có chừng khoảng gần 20 phút sau mới tới. Tôi thấy hai cô nàng không vui lắm khi phải chờ đợi anh bạn của tôi, đa số những người bạn ở Việt Nam của tôi thường theo giờ giấc kiểu “giây thun” mà tôi mới học được từ ngữ này khi về Việt Nam chơi. Tôi xin lỗi hai cô vì phải đợi chờ người bạn. Hai cô đều cười tươi và nói không có gì vì hai cô cũng đã quen chờ đợi bạn kiểu này. Tôi hỏi hai cô có ăn được cá mú và ăn tái vì cá rất tươi mới đem từ biển lên? Hai cô đều trả lời là ăn được và rất thích cá mú. Tôi đề nghị lấy một phần lườn cá làm phi lê ăn với mustard và rau sống, còn lại bao nhiêu thì nấu vô một cái lẩu để ăn với bún tươi. Hai cô đều đồng ý với sự lựa chọn của tôi, tuy nhiên hỏi tôi có nên chờ người bạn tới để lấy ý kiến của anh chàng. Tôi cười và nói nó đến trễ nên không có sự lựa chọn.Tôi nói thằng em chủ quán làm con cá mú theo ý tôi mới vừa đề nghị với hai cô, và kêu thêm một phần tôm tích rang muối và nghêu hấp xã để nhậu trước.Tôi vừa đặt thức ăn xong khoảng một chút thì anh bạn của tôi tới, đậu xe trước quán và đi vào. Tôi không đá động gì về việc tới trễ của anh, chỉ giới thiệu anh tên Thắng với hai người bạn đàn bà, mọi người bắt tay tự giới thiệu và trao đổi tên tuổi của nhau để khởi đầu một buổi nhậu cho một tình bạn mới.

Tôi ra ngoài cốp xe lấy đem vô hai chai rượu vang Chardonnay. Mọi người trừ Kim Tư đã uống một lần với tôi ở nhà hàng Lan rừng đều chăm chú nhìn vào chai rượu tôi mới đem vào quán, có lẻ họ không thường uống những loại rượu vang ngoại ở đây.Tôi nói với mọi người là rượu vang Chardonnay rất thích hợp với thức ăn biển và làm tăng cái khẩu vị của thức ăn. Thằng bạn cười và nói nó vẫn thích rượu đế của Việt Nam hơn.Tôi nói okay nếu nó thích uống rượu đế vì quán nhậu này có bán.Tôi có đem theo đồ khui rượu nên mở nút chai rượu ra, ở quán không có bán rượu vang nên không có ly để uống rượu, tôi nói với thằng em chủ quán cho tôi mượn mấy cái ly nhỏ uống nước trà để uống rượu. Nó đem ra mấy cái ly để tôi rót rượu ra mỗi người một ly, sẵn tiện mời luôn thằng em chủ quán một ly rượu.

Chúng tôi có một buổi tối nhậu thật vui, mọi người đều thưởng thức và khen món cá mú thật ngon, cá tươi mới đem từ biển lên làm filet ăn với mustard và rau sống hết sẩy, cộng thêm cái lẩu cá mú nấu với đậu bắp, giá, thơm và rau cần ăn với bún cũng rất tuyệt. Chúng tôi bốn người uống hết chai rượu vang Chardonnay khá nhanh, tôi đang tính khui chai thứ hai thì anh bạn Thắng nói muốn uống rượu đế vì rượu vang Chardonnay quá nhẹ đối với anh uống không đã. Kim Tư cũng tán thành ý kiến này và nói nàng sẽ uống rượu đế với người bạn tôi. Bây giờ tôi nhớ lại là nàng đã có lần nói với tôi là nàng uống được rượu đế vì lúc trước đi đánh cá với gia đình nên đã biết uống rượu đế từ lúc còn trẻ.Tôi gọi thằng em chủ quán hỏi nó có rượu đế trong quán. Nó nói quán có bán rượu đế và bia, tôi bảo nó đem ra cho tôi một xị rượu đế và hai cái ly nhỏ để uống rượu đế. Tôi và Trang, bạn của Kim Tư tiếp tục uống chai rượu vang thứ hai, còn Thắng và Kim Tư thì bây giờ đổi qua uống rượu đế. Cuối cùng thì tôi và Trang dứt hết chai rượu vang thứ hai trong khi Thắng và Kim Tư làm hết nửa lít rượu đế. Cả đám chúng tôi đều ngà ngà không biết có lái xe về tới nhà được không nhất là KimTư và Thắng vì hai người này uống hai thứ rượu? Kim Tư đi xe chung với bạn gái xuống quán nhưng bây giờ thì muốn tôi chở về khách sạn với tôi.

Tôi hỏi Thắng và Trang xem hai người có tự lái xe về nhà được không, cả hai đều trả lời là lái xe được vì nhà ở Bến đình cũng gần.Tôi thanh toán tiền ở quán xong dìu nàng ra xe để tôi chở về khách sạn. Nàng có vẻ hơi say nhiều vì uống hai thứ rượu lẫn lộn nên đi đứng loạng choạng không vững.Tôi đội nón bảo hiểm cho nàng bảo nàng ôm chặt tôi ở phía sau để tôi lái xe đi về.Tôi cũng hơi mệt một chút nhưng vẫn còn đủ khả năng để điều khiển xe lái theo đường bãi trước để về lại khách sạn.

Tôi về tới khách sạn rồi mới hú hồn và cảm thấy mình thật may mắn đã về tới khách sạn bình yên không có sự cố gì xảy ra trên đường đi vì nàng ngồi phía sau cứ nghiêng qua nghiêng lại vì say rượu, làm tôi hơi mất thăng bằng để điều khiển tay lái trong lúc lái xe.Tôi vừa đậu xe ở bãi đậu khách sạn, nàng bước xuống xe và ngã người xuống luôn dưới đất.Tôi vội chống xe và đỡ nàng dậy, dìu nàng lên cầu thang đi về phòng. Hơi vất vã cho tôi vì nàng say rượu loạng choạng ngã nghiêng đi không vững, và nàng nặng cân hơn tôi nên dìu nàng đi lên cầu thang về tới phòng cũng mệt đừ người. Tôi cuối cùng cũng đưa nàng về được đến phòng, mở khóa cửa và đặt nàng nằm xuống giường. Vừa nằm xuống giường được một chút thì nàng ngồi bật dậy chạy vào trong toilet gục đầu vào bồn và nôn mửa tháo thốc.Tôi để nàng nôn mửa vào trong bồn cầu một hồi, ngồi bên cạnh coi chừng không để nàng nhủi đầu vào trong bồn bây giờ đã đầy thức ăn từ buổi chiều chưa được tiêu hoá. Một lúc sau thì nàng có vẻ khỏe hơn được một chút nhưng vẫn còn chưa được tỉnh rượu. Tôi lấy khăn giấy ướt lau mặt nàng và dìu nàng lên nằm lại trên giường.Tôi đưa nàng chai nước suối để uống, nhưng nàng đẩy chai nước ra không uống được nữa, hai thứ rượu tây và ta đã quật nàng gục ngã không còn biết trời trăng mây nước gì nữa luôn.

Nàng nằm trên giường cũng còn hơi ọ ẹ như muốn ói nữa làm tôi phải để cái khăn tắm dưới miệng nàng để nếu có ói thì sẽ ói lên khăn. Cô nàng hơi khó chịu quậy quọ một chút nhưng sau đó thì nằm yên không ói mữa gì nữa. Lần đầu tiên tôi mới thấy một người đàn bà say rượu, nàng nói với tôi là nàng uống rượu đế thường xuyên với đám bạn đánh cá, có lẻ hôm nay vì nàng uống trộn lẫn hai thứ rượu nên mới say mèm như vầy. Tôi thấy cái áo thun của nàng bị ướt vì lúc nảy ói mữa nên tính lấy cái áo thun của tôi để thay cho nàng. Tôi cởi áo thun và cả cái áo ngực của nàng ra, để bung nguyên hai cái vú to thổn thện ra ngoài.Tôi định thay áo cho nàng nhưng nhìn thấy hai cái vú bự quá hấp dẫn nên ngừng lại không vội thay áo cho nàng.Tôi lấy tay xoa bóp hai cái vú to khủng của nàng một lúc, xong lấy đầu lưỡi liếm vào hai cái núm vú màu nâu đậm to như hột đậu của nàng. Tôi liếm một chút thì đầu vú nàng cương cứng lên mặc dù nàng đang say mèm không biết trời trăng gì hết. Tôi vừa lấy tay xoa bóp một bên vú vừa bú liếm cái vú còn lại bên kia. Hai cái vú của nàng to lớn trông thật hấp dẫn, bóp cũng phê mà bú cũng đã. Tôi bú vú nàng một chút thì phát hiện con cặc của tôi cương cứng ngắc. Tôi ngừng bú vú nàng và tiện tay cởi luôn cái quần jean dầy cộm của nàng ra luôn. Tôi nhìn ngắm toàn thân của nàng đang nằm trên giường, tuy đang say rượu nhưng vẫn thật khiêu gợi hấp dẫn.Tất cả trên thân người nàng cái gì cũng quá khổ, hai cái vú to thổn thện, cái đít bự vung tròn, cái bụng cũng khá bự, nhưng đặc biệt là cái lồn bự, dài cả gang tay phủ đầy lông nằm giữa hai bắp chân cũng to lớn vĩ đại.

Tôi cởi cái quần của tôi ra để giải thoát con cặc đang cứng ngắc. Nàng vẫn say rượu nằm yên không cựa quậy. Tôi thực ra không muốn đụ nàng trong lúc nàng đang say rượu vì tôi nghĩ đó không phải là một hành động tốt. Tôi biết nàng lúc nào cũng sẵn sàng cho tôi khi tôi muốn làm tình với nàng, không phải đến lúc nàng say rượu tôi mới có cơ hội. Nhưng suy nghĩ là một chuyện, sự ham muốn kích thích của tôi đã đến quá mức, và con cặc của tôi đang cương cứng ngắc không thể nào tôi có thể ngừng lại được.Tôi lật nàng nằm ngửa lại, lấy đầu cặc tách hai mép lồn của nàng ra và từ từ đẩy cặc vô cửa lồn nàng. Nàng hự lên một tiếng nhỏ khi con cặc tôi đâm sâu vô trong lồn nàng nhưng vẫn nằm yên không cử động phản ứng.Tôi từ từ rút cặc ra, đẩy cặc vô trong lồn nàng một cách nhẹ nhàng để không phải làm nàng thức giấc trong cơn say.Tôi chống hai tay trên giường, cố tình đụ nàng thật chậm và nhẹ để không đánh thức nàng, nhưng một hồi thì tôi chuyển tốc độ hơi nhanh hơn trước vì quá hứng tình, nhìn xuống con cặc đang ngập sâu lút cán trong cái lồn bự đầy lông của nàng làm tôi thật kích thích.Tôi bắt đầu dập mạnh cặc xuống lồn nàng, kéo cặc lên tách hai mép lồn dầy ra, rồi đẩy mạnh trở xuống lút cán, mất hút con cặc trong lồn nàng thật đã gì đâu.

Tôi đụ nàng một chập vẫn chưa ra, có lẻ vì tôi cũng hơi say rượu. Con cặc vẫn còn cứng ngắc, tôi ngừng đụ xuống giường lấy tube Vaseline, bóp ra một chút chất nhờn thoa vào lỗ đít của nàng và thân cặc tôi, đặt nàng nằm nghiêng qua một bên, xong đút con cặc vô lỗ đít của nàng để đụ nàng ngang hông. Nàng có vẻ hơi thốn khi tôi đút cặc vô lỗ đít nên hự một tiếng, nhổm người lên nhưng sau đó lại nhắm mắt nằm yên không phản ứng gì. Hai bắp chân to lớn của nàng khép chặt con cặc tôi vào trong lỗ đít, nên tôi phải nhấc cái bắp đùi to của nàng lên gác lên vai để kéo cặc ra vô lỗ đít dễ dàng hơn. Cái lồn nàng bự nhưng lỗ đít thì nhỏ nên tôi đụ sướng hơn. Tôi đụ lỗ đít nàng ngang hông một chập thật đã, những cơ bắp trong lỗ đít nàng siết chặc lấy thân cặc làm tôi thật tê tái. Tuy nhiên cái bắp chân to của nàng gác lên vai một hồi cũng làm tôi hơi mỏi nên tôi lật ngửa nàng lại, kê cái gối dưới mông nàng để nâng cái đít của nàng lên cao hơn, xong đút con cặc vô lại trong lỗ đít nàng để tiếp tục đụ. Chơi lỗ đít một hồi thì tôi rút cặc ra và đút vô lại trong lồn nàng, và cứ như vậy tôi thay phiên đụ lỗ lồn và lỗ đít của nàng cho đến khi con cặc bắt đầu co giật thì tôi đút hết cặc vô lồn nàng và bắn ào ạt tinh khí vào sâu tận cùng trong lồn nàng.Tôi sau đó lấy khăn giấy ướt lau chùi lỗ đít và lồn nàng, lấy quần áo của tôi mặc vô cho nàng rồi ôm nàng ngủ một giấc thật phê.

Đến khoảng gần sáng thì tôi trở mình thức dậy, không thấy nàng nằm trên giường, nghe tiếng nước chảy trong toilet tôi biết nàng đang ở trong nhà tắm để làm vệ sinh.Tôi nằm chờ một lát thì nàng trong nhà tắm đi ra người trần truồng không mặc quần áo. Tôi nhìn nàng cười và chào buổi sáng. Nàng cười chào lại tôi và hỏi tối hôm qua nàng say rượu dữ lắm phải không? Tôi trả lời cho nàng biết tối hôm qua nàng hơi say một chút. Nàng nhìn tôi cười và nói
– Hey tối hôm qua lựa lúc em đang say rượu thì có người đụ lén phải không?

Tôi cười và trả lời nàng
– ” Đâu có ai đụ lén em đâu”.

Nàng lên giường nhéo tôi một cái thật mạnh
– ” Còn chối nữa hả, em mới vô trong toilet rửa chim, khí của anh ở trong lồn em tuôn ra quá trời mà còn chối nữa.

Tôi cãi nhây
– ” Chắc của ai đó chớ không phải của anh đâu, hồi chiều này trước khi đi nhậu em có làm gì không?”.

Nàng lườm tôi
– ” Nói cho anh biết từ hồi quen anh tới giờ em không có đi đụ bậy với ai hết “.

Tôi đuối lý nên cười trừ
– ” Ồ nếu vậy thì chắc là của anh rồi. Hồi tối anh cũng say quá nên anh không nhớ anh có đụ em không nữa.”

Tôi hỏi thêm
– ” Mà nếu anh có đụ em, em cũng không biết gì sao?

Nàng trả lời
– ” Em có cảm giác là anh có đụ em trong lúc em say rượu, mà hình như là anh có đụ lỗ đít của em nữa thì phải, vì cái lỗ đít em hơi rát một chút.”

Tôi không biết cãi gì nữa hơn nên đành cười và thú nhận
– ” Hồi tối em uống rượu say quá nên ói mữa đầy ra quần áo, anh phải cởi đồ ra thay cho em, nhưng đến lúc đó thì thằng nhỏ của anh nổi chứng nên không kìm chế nó lại được. Anh sorry em.”

Nàng cười nói
– ” Không sao đâu, bây giờ thì để em trả lễ.”

Nàng vừa nói xong thì nắm cái quần ngủ của tôi tuột mạnh ra quăng xuống đất, xong lấy tay chụp lấy thân cặc tôi vuốt ve lên xuống.Tôi hơi bất ngờ vì hành động quá nhanh của nàng nhưng nằm yên để coi nàng làm gì? Nàng bắt đầu đưa lưỡi ra liếm từ dưới gốc cặc chạy lên tới đầu khất xong chọt lưỡi vào khe rảnh trên đầu cặc mà ngoáy một hồi. Nàng bú hết con cặc bự và dài của tôi trong miệng từ trên đầu khất xuống tới tận gốc cặc không một trở ngại vấn đề gì. Tôi đã được bú cặc nhiều lần mà ít thấy ai bú cặc tôi đến tận sát gốc như nàng, ngoại trừ mấy em đàn bà Mỹ ở xứ cờ hoa có cái cổ họng thật sâu. Nhìn cái miệng rộng với đôi môi dầy của nàng nuốt hết con cặc tôi thụt lên thụt xuống để bú trông thật đã gì đâu. Nàng bú cặc một chập, xong dời xuống dưới ngậm chặt hai cái trứng dái mà bú. Tôi hơi nhột và thốn một chút khi nàng bú hai viên ngọc hành của tôi nhưng rất kích thích đê mê. Bú hai trứng dái một hồi thì nàng ngoạm lại con cặc để bú tiếp, vừa bú hết thân cặc, vừa liếm đầu khất làm tôi sướng đến tê tái. Tôi không ngờ nàng bú cặc đã như vậy.

Tôi nghĩ đã đến lúc phải trả lễ lại cho nàng, nên tôi lấy tay chặn nàng, bắt nàng xoay người lại kiểu “69” để tôi được bú lồn nàng cùng một lúc. Nàng xoay người lại ịn luôn cái lồn bự vào mặt tôi. Tôi lấy lưỡi liếm vào hai mép lồn dầy của nàng một hồi xong banh lồn ra để thọc lưỡi vào trong lồn mà ngoáy. Bú lồn nàng một hồi thì tôi hơi bị trở ngại một chút vì đôi bắp chân bự của nàng kẹp vào cái đầu tôi, và bú lồn nàng theo kiểu này cũng không được thoải mái lắm.Tôi bắt nàng ngừng bú cặc tôi, để nàng nằm ngửa trên giường và úp mặt vào bú lồn nàng cho đã. Cái lồn bự chần vần đưa ngay trước mặt trông thật hấp dẫn. Tôi lấy tay banh hai mép lồn của nàng ra, hai mép lồn ở ngoài thì hơi thâm nhưng ở trong thì đỏ hồng. Tôi thọc đầu lưỡi vào trong lồn ngoáy những múi thịt màu hồng và cái hột le bự của nàng, xong ngoạm cái mồng đốc nhai nhai một chập. Tôi bú lồn nàng thật mạnh vì tôi biết cô nàng luôn thích cảm giác mạnh bạo. Nàng rên la thảm thiết

– ” Ối ối ối… anh bú lồn em sướng quá anh ơi. Em sướng quá anh ơi…”.

Tôi lấy tay bợ hai cái chân bự của nàng lên cao và lấy lưỡi bú liếm luôn cái lỗ đít của nàng. Tôi cuộn đầu lưỡi và thọc vô lỗ đít, nàng chịu không nổi, ôm chặt lấy đầu tôi và rên la khủng khiếp

– ” Ah ah ah… chết em rồi anh ơi, chết em rồi anh ơi…”.

Tôi bú lồn cái lồn bự của nàng một chập thì nàng chịu hết nổi, nước lồn chảy ra đầy giường, nàng quằn quại rên siết dữ dội, đến độ nàng không chịu nổi nữa nên ghì mạnh cái đầu tôi vào lồn nàng và miệng la hét không ngừng.Tôi bây giờ lại bị ngộp vì bị hai cái tay của nàng ghì chặt đầu tôi vào lồn nàng cộng thêm hai cái bắp chân bự ép vào từ bên ngoài.Tôi khẽ nhấc đầu lên để thở, nàng cũng biết là tôi đang bị ngộp nên không còn ghì siết cái đầu của tôi nữa. Nàng buông cái đầu tôi ra rồi rên rĩ
– ” Đụ em đi anh ơi. Đút cặc anh vô lồn em đi anh ơi “.

Tôi nghe nàng nói, nên chồm người lên trên để đụ nàng. Nàng lấy tay banh hai mép lồn ra để cho tôi đút cặc vào. Bụp một phát, con cặc bự đâm sâu vô trong lồn. Nàng hự lên một tiếng thật lớn, ôm chặt lấy mông tôi và kéo sát vô người nàng để cặc tôi và lồn nàng dính thật chặt vào nhau.Tôi áp người xuống đè sát ngực lên hai cái vú bự của nàng, sàng thân cặc trên lồn nàng, mu cặc cà sát vào mu lồn, đám lông lồn dầy đặc của nàng và lông cặc của tôi quấn cuộn với nhau kêu rào rạt mỗi lần tôi sàng thân cặc trên mu lồn nàng. Tôi đưa lưỡi ra kiếm lưỡi nàng để nút. Nàng thè cái lưỡi ra thật dài và nút lưỡi tôi thật mạnh bạo.Tôi nhổm người lên chống hai tay trên giường và dập mạnh cặc xuống lồn nàng. Nàng rên la hừ hự
– ” Ối ối ối… anh đụ em sướng quá anh ơi. Con cặc bự của anh đụ em sướng quá anh ơi. Đụ em mạnh đi anh, em đang sướng..”.

Đụ ngửa nàng một chập vẫn chưa ra, nàng chồm người ngồi dậy để hai đứa đụ ngồi. Nàng lấy tay ôm hai cái mông đít của tôi, trong khi tôi ôm hai cái mông đít bự của nàng, hai đứa theo nhịp kéo cặc và lồn vô cùng một lúc để đụ nhau trong tư thế ngồi. Một lúc sau thì nàng quay người trở ngược lại làm con cặc sút ra ngoài. Nàng nhổm người lên cầm lấy đầu cặc banh hai mép lồn ra và đút mạnh cặc trở vô trong lồn, nàng ngồi xỗm người lên để đụ tôi. Hai cái mông đít bự đưa ngay trước mặt trông thật hấp dẫn.Tôi ngồi sau lưng lấy tay xoa bóp hai cái mông đít bự của nàng một lúc, xong vòng hai tay ra phía trước bóp hai cái vú bự của nàng trong khi nàng vẫn tiếp tục dập mạnh lồn xuống dưới thân cặc tôi. Đụ thêm một chập nữa thì tôi ngồi lên bắt nàng chống tay và đầu gối trên giường để tôi đụ nàng kiểu chó. Tôi ôm hai cái mông đít bự của nàng và thúc mạnh cặc từ phía sau tới. Nàng chỗng mông đít lên cao để tôi dập cặc từ trên cao xuống cho đã.

Một lúc sau thì nàng bỗng quay lại, đẩy tôi nằm ngửa xuống giường, nhổm người lên chống hai tay trên giường và bắt đầu dập lồn xuống cặc tôi để đụ một cách mạnh bạo. Nàng ưỡn người ra phía sau xong ủi mạnh lồn tới phía trước nuốt ngập hết thân cặc tôi đến tận gốc. Đụ thêm một chập nữa thì nàng nằm xấp xuống người tôi, áp sát hai cái vú bự vào ngực tôi, hai tay ôm chặt cổ tôi, miệng nút lưỡi ở trên và sàng nắc con cặc tôi thật dữ dội ở dưới. Tôi ở dưới thúc con cặc lên để trợ lực. Nàng thấy vậy nên hơi nhổm người lên một chút để tôi lấy thế đẩy cặc ngược lên trên đụ nàng từ phía dưới. Một lúc sau thì con cặc tôi bắt đầu co giật có triệu chứng, tôi ôm chặt lấy người nàng và lật ngược trở lại để đụ nàng từ phía trên.Thêm vài cái dập nữa thì con cặc tôi cương cứng và bắn phọt mạnh tinh khí ào ạt vô cái lồn nàng. Nàng rú lên một tiếng thật lớn, ôm chặt mông tôi, nẩy lồn lên cao để đón nhận những làn tinh khí từ con cặc đang ào ạt bắn vô trong lồn nàng. Hai đứa vừa bú lồn bú cặc và đụ nhau cũng có gần đến hai tiếng đồng hồ, thật kỷ lục. Nghĩ ra bây giờ thì tôi đã đụ nàng đủ ba lỗ, mà lỗ nào cũng đến tận mây xanh. Chúng tôi rả rời nằm ôm nhau không nói năng gì cho đến khi trời rạng sáng. Nàng sau đó vào toilet tắm rửa vệ sinh và nhờ tôi chở về nhà trong Bến đình chớ không chịu đi ăn sáng với tôi. Tôi để ý hình như lúc nào nàng cũng bận công việc vào buổi sáng, nhưng tôi không hỏi vì tôn trọng sự riêng tư của nàng. Tôi lấy xe máy chở nàng về nhà và hẹn gặp lại, khi nào nàng rảnh và vẫn còn muốn gặp lại tôi.Tôi biết chắc chắn là nàng sẽ gặp lại tôi, vì bây giờ tôi và nàng đã thực sự trở thành hai người bạn đụ tâm giao tri kỷ rất khó kiếm trong nhân gian này.

Hết