Đôi Bạn Thân và Chuyện Vợ Chồng ( Update Chap 15 )

Sau bửa hợp mặt hàng tháng từ nhà An và Thu, ngồi trong xe trên đường về nhà Nga và Hoàng chìm lắng trong im lặng. Mỗi đứa theo đuổi tâm sự riêng. Nga và Thu là đôi bạn thân từ thời tiểu học còn Hoàng và An quen biết nhau sau khi họ trở thành bạn trai của hai cô. Và, thời gian trôi qua thật nhanh, thấm thoát tất cả đã trên bốn mươi. Hai cặp lấy nhau hơn mười lăm năm rồi và họ cũng trở thành đôi bạn thân thiết

doi-ban-than-va-chuyen-vo-chong

Sau mười năm lập gia đình, Nga cảm nhận được đời sống tình dục bắt đầu có giấu hiệu tẻ nhạc. Mỗi khi làm tình, Hoàng chỉ vì nhu cầu giải tỏa sinh lý chứ không còn mặn nồng như thời đại học hoặc như khi họ mới lấy nhau vài năm. Nga đã chia sẽ nhiều lần vấn đề nầy với Hoàng. Và, họ đã đồng ý tìm cách hâm nóng tình dục vợ chồng. Ý kiến đầu tiên là Hoàng muốn Nga rên rĩ những từ ngữ thô tục khi làm tình. Lúc đầu Nga mắc cở lắm vì chưa bao giờ Nga nói lên lời đó kể cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Những lúc làm tình sau đó khi gần đến cực đỉnh thì Hoàng nhắc Nga kêu gào lời thô tục thay cho những tiếng rên. Lúc đó đầu óc Nga bổng dung trống trơn, Nga không nghỉ ra được lời nào để làm tăng kích thích cho chồng. Và có lẽ tình thế căng thẳng quá cơn cực đỉnh chưa kịp đến đã biến mất làm đôi vợ chồng mất hứng.

Tưởng rằng ý kiến đó rất hay, không ngờ lại bị phản ngược vì Nga không thể nào thực hiện. Mặc dầu được Hoàng dổ dành an ủi nhưng Nga vẫn cảm thấy mình có lỗi vì không thỏa đáp được nhu cầu cho chồng. Thấy Nga phiền muộn nhiều làm Hoàng cũng lo lắm. Có lẽ vì thế mà những lần giao hợp giữa hai vợ chồng càng ngày càng thưa dần. Nga đang buồn lại càng thêm lo. Tự nhiên một hôm hai vợ chồng đang nằm ôm nhau trên giường, Nga nghỉ, tại sao Hoàng không nói ra những lời thô tục đó và Nga chỉ cần lặp lại. Mừng quá Nga nói ý kiến của mình cho chồng nghe làm Hoàng rất hứng thú bật dậy đòi thực hành liền. Trong lúc Hoàng đụ, thật ra Nga không có cảm giác gì hết vì đang sợ không biết mình có thể thốt ra những lời đó được không. Nga không biết chồng đang đụ mình bao lâu, nhưng gần đến cực điểm Hoàng kêu lên, “Đụ em mạnh đi anh!” làm Nga giật mình. Hoàng phải nói lên nhiều lần Nga mới dám lí nhí lặp lại lời nhẹ hiều trong hơi thở. Tim Nga đập mạnh, mặt đỏ bừng và hy vọng đừng ai nghe những lời đầu tiên Nga nói. Hoàng nói lên nhiều câu và rất nhiều câu khó nghe nữa. Nga không dám nghỉ đến những câu đó chỉ cố gắng lặp lại sau vài lần thúc dục từ Hoàng thôi. Rồi cũng đến lúc Hoàng gần đến, và rút cặc ra khỏi lồn Nga thật nhanh rồi đút vào miệng. Nga biết lúc nầy rất quan trọng, miệng ngậm chặc và nút đầu cặc chồng thật mạnh còn tay thì xục nhanh cố bớp vuốt tất cả tinh trùng trào ra tràn đầy miệng mình. Nga không còn nghỉ ngợi gì nữa chỉ làm theo thói quen sau bao nhiêu năm giao hợp cùng chồng. Đầu óc Nga thật thỏa mản nghỉ đến mình đang làm bổn phận của một người vợ cho chồng đạt nhiều khoái cảm. Với Nga đây chính là niềm hạnh phúc là sợi giây buộc chặt mái ấm gia đình.

Lâu dần rồi Nga cũng quen với những lời nói tục khi làm tình cùng chồng. Hoàng không cần phải nói ra để Nga lặp lại. Mà giờ đây Nga đã biết buông lời đúng lúc mà Hoàng muốn nghe. Nga không còn nói lời tục cho riêng Hoàng thôi mà Nga cũng biết nói lên những ý nghỉ thô tục trong đầu để tăng thêm khoái lạc cho chính mình nữa. Nga không còn ngượng miệng kêu gào “Lồn em sướng quá anh ơi,” “Đụ mạnh lên cho nát lồn em,” “Cạc anh bự quá! Em sướng lắm.” “Đâm cạc sâu vô lồn đi anh.”

Từ từ, Nga và Hoàng cũng biết thay đổi để tăng kích thích bằng cách giả vờ đóng vai trò khác nhau khi làm tình. Thí dụ như Nga đóng vai là con đỉ và Hoàng là khách làng chơi. Hoàng có thể coi Nga như con điếm rẻ tiền tha hồ vằn vặt thể xác cho thỏa mản thú tính đến tận cùng. Mới đầu Nga rất lo là Hoàng sẽ quen thói và không còn quí trọng mình nữa. Sự thật thì trái ngược lại, càng thỏa mản nhục dục, hai vợ chồng càng gần gủi và gắn bó hơn. Những suy nghỉ thầm kín nhất, những đòi hỏi chỉ có thể che giấu trong tận cùng tâm khảm mà giờ đây hai vợ chồng có thể chia sẽ và hiểu thấu cho nhau. Hơn nữa cả hai cũng tự động tình nguyện thỏa đáp sở thích vì đối phương. Chỉ vài tháng như thế mà Nga và Hoàng cảm thấy tình cảm lứa đôi đã vượt xa các cặp vợ chồng xung quanh. Hai vợ chồng ngày càng quấn quít không thể lìa xa.

Sau hai năm, Nga cũng đã biết nghỉ ra nhiều cách thay đổi cho đời sống tình dục vợ chồng thêm mặn nồng. Nga mua những bộ đồ thật hở hang và nhỏ xíu chỉ mặc trong nhà để khuyến khích sự thèm muốn cho chồng. Thỉnh thoảng Nga tìm những phim có gái điếm và tìm mua những bộ đồ họ mặc để cho Hoàng thỏa mắt. Thật ra những bộ váy ngắn cũn cởn khi bước đi ai cũng thấy một phần đít phía sau và phần lồn phía trước không phải dể tìm. Những chiếc quần đùi bó cứng khi mặc vào biểu hiện mu lồn mươn mướp mà Nga kiếm hoài không ra. Chỉ có những đôi giày thật cao gót là còn dể mua thôi. Có lúc để thay đổi Nga cũng mặc những bộ đồ thật nghiêm chỉnh như những mạ dòng để càng kích thích sự tò mò trong Hoàng. Những lần như thế chưa hết ngày là Hoàng hùng hục như hổ đói muốn đè nghiến, nhàu nát, và nuốt sống Nga vậy. Những lần đó, Nga thật thỏa mản dưới cơn nóng dục vọng của chồng cho dầu vài ngày sau mình mẩy vẩn còn dấu bầm.

Sau ba năm, Nga và Hoàng đã không còn giới hạn làm tình trong phòng ngũ nữa. Những ngày hè nóng nực, hai vợ chồng thỉnh thoảng lén ra sân nhà làm tình. Lúc đầu hai vợ chồng chỉ dám làm buổi tối để thỉnh thoảng vài ánh đèn xe chạy qua làm họ hồi hộp nhưng đổi lại được tăng nhiều khích thích. Nhiều khi hai vợ chồng biết những xe chạy ngang là của hàng xóm. Đôi khi Hoàng hỏi Nga xe đó là của ông Mark, nếu ổng thấy được thì sẽ ra sau hoặc là bà Barbara già khó chịu nhìn thấy không biết có bị đứng tim không. Nhưng hai vợ chồng công nhận những lần làm tình như vậy rất tăng dâm dục cho cả hai.

Trong một dịp lễ biết được ông Mark hàng xóm kế bên đi chơi xa, nhà sẽ không có ai. Hoàng kéo Nga ra gần hàng rào hai bên để đụ. Hai vợ chồng đụ thật thoải mái vì không sợ ai nhìn thấy. Có lẽ là ngày lể hoặc là đụ nhau ban ngày ngoài trời thay đổi lạ. Nga và Hoàng tha hồ đụ cho mê mệt. Nga rên xiếc những lời thật tục thật dâm dục và biết Hoàng sung sướng lắm. Trong tư thế đứng Hoàng thục cặc thật mạnh bạo từ phía sau vào lồn Nga. Đây là tư thế rất ưa chuộng của chồng Vì đứng thấp hơn nên Nga phải kiểng chân, cong lưng và ưởng đít thật cao, còn Hoàng kéo hai tay Nga ra sau để nghiên người đâm cặc thật sâu lút cán vào lồn. Từng cú nấc cặc làm mông đít Nga va chạm da thịt phát vang tiếng hoan lạc. Đụ kiểu nầy cho Nga cảm nhận cặc Hoàng căng cứng nông lồn Nga tràn đầy.

Bổng nhiên từ khóe mắt hình như Nga thấy vật gì đó động đậy. Liếc nhìn kỷ lại Nga nhận ra bóng dáng của ông hàng xóm đang ghé mắt nhìn qua khe hở hàng rào. Ông đang tục quần tận đầu gối và điều làm Nga giật mình là do tay ông đang nhúc nhích xục cặc. Theo phản xạ, Nga muốn kéo cặc khỏi lồn và chạy trốn. Nhưng trong tư thế chẩu mông, kiểng chân, và hai tay bị kéo ra sau không cách nào làm Nga bỏ chạy được. Nga muốn lên tiếng cho Hoàng biết ông hàng xóm đang rình coi, nhưng lại sợ ổng biết bị Nga bắt gặp. Hơn nữa Nga biết là Hoàng đã sắp phun khí vì cặc đang căng cứng trong lồn. Chỉ còn vài giây thôi nên Nga rắng chịu trận. Liếc nhìn xem ông hàng xóm còn đó không. Có lẽ ổng đang cong người cặc đứng thẳng song song với khe hở hàng rào. Tư thế đó làm Nga thấy cặc ông khá dài nhưng không biết to bự như thế nào. Tay ông bắt đầu xục nhanh phía trên đầu cặc làm Nga biết ông cũng sắp tới đỉnh như Hoàng rồi.

Biết có hai người đàn ông vì mình mà sắp đạt khoái lạc cùng lúc tự nhiên làm Nga hứng thú một cách lạ lùng. Một cảm giác ấm nóng hình như bắt nguồn gần phần lồn từ từ lan tỏa khắp thân người. Nga biết da mặt mình căng nóng, ửng hồng, và hơi thở bắt đầu gắp rút gián đoạn. Nga không dám suy nghỉ nhiều hơn. Mắt liếc nhìn bàn tay sục cặc càng nhanh từ hàng rào và lồn thu nhận từng cú dồn dập từ chồng. Nga biết chỉ còn vài giây thôi nên ráng cố gắng vậy. Đúng thế, cặc Hoàng bắt đầu co giật và hơi nóng từ từ lan tỏa ra lồn. Những cú dập cặc của Hoàng chậm dần lại. Sau từng cú nắc cặc là khoảnh khắc Hoàng đâm lút cặc vào lồn, đầu cặc lắc qua lắc lại, làm mông Nga xoay chuyển theo từng nhịp lắc. Nga biết Hoàng đang tới đỉnh và đã phun khí. Còn ông hàng xóm thì tay đang dừng lại và bóp bóp phần đầu cặc sau đó là từng cú vuốt chậm chạp lên xuống. Vậy là hai người đàn ông đã phun khí cùng lúc. Rồi Nga cũng thấy như làn điện nhẹ run chạy trong người, lồn Nga co bớp và như những sớ thịt trong mình cùng chuyển động cùng lúc. Nga cảm thấy hơi thở ngắc khoảng và gấp rút. Không kìm chế nỗi Nga bật miệng rên siết mặc kệ cho tiếng rên có to lớn cở nào. Vậy là cả ba người đã đến đỉnh điểm cùng một lược.

Nga nhắm mắt an hưởng hạnh phúc tràn trề khi Hoàng vòng tay ôm phía trước, đầu Hoàng dựa vào vai và cổ của Nga thật nhẹ nhàng. Từng làn hơi thở ấm áp từ Hoàng mang lại sự an bình trong Nga. Cặc Hoàng từ từ thu nhỏ và muốn tự rớt ra khỏi lồn. Nga nhắm mắt cố gắng kéo dài giây phút thần tiên cho thật lâu. Nga cố co thắt lồn thật chặc cho cặc Hoàng đừng rời ra. Thời gian ơi, cứ kéo dài mãi nhé … Nhưng có lẽ cặc Hoàng đã gần rớt ra ngoài chỉ còn đầu cặc nơi miệng lồn. Nga càng cố gắng co bớp nhiều hơn để nếu giữ lại. Nga nghe tiếng Hoàng rên khẻ sau từng sự co thắt của mình. Nga biết đây là dư hương còn tàn đọng của cực lạc làm Nga thích và thỏa mản lắm.

Không biết thời gian lắng đọng bao lâu, bổng Hoàng lỏng tay dìu Nga vào nhà. Mở mắt Nga không còn thấy bóng dáng ông hàng xóm sau khe hở. Theo phản xạ, Nga xoay tìm xung quanh hàng rào làm Hoàng phải hỏi tìm gì vậy. Nga không dám trả lời chỉ lắc đầu và nhẹ bước theo chồng. Có lẻ đứng trong tư thế kiểng chân quá lâu làm nó tê dại. Bước đầu tiên làm Nga muốn khụy ngã nếu Hoàng không chụp nhanh có lẽ Nga ngã ra thật. Vài bước kế tiếp hình như có một dòng ấm lỏng rỉ chảy từ lồn xuống chân. Nga khựng lại banh chân ra và nhìn xuống làm Hoàng cuối đầu nhìn theo. Thì ra là dòng khí từ lồn đang rướm rỉ ra ngoài. Hoàng bật nói “Lần nầy đụ đã thật!” Nga khẽ gật đầu làm Hoàng khoái chí. Hai vợ chồng ôm vai nhẹ bước vào nhà.

Tâm trạng Nga thật rối bời. Bị ông hàng xóm bắt gặp là chuyện rủi ro thôi. Nga biết Hoàng sẽ hiểu được sự cố nầy. Tại sao Nga không hoảng sợ theo phản giác tự nhiên của phụ nữ. Trái ngược lại, Nga lại có cảm giác thích thú khoái lạ khi biết có đàn ông khác đang thủ dâm vì cơ thể trần truồng của mình. Nga nhắm mắt cố xua đuổi ý nghỉ đen tối ra khỏi đầu óc. Còn nữa sau nầy làm sau Nga dám chạm mặt ông đây, rồi những lần nói chuyện xã giao sắp tới làm sau Nga nói ra lời. Chỉ còn cách là trốn thôi. Cố an ủi, Nga nghỉ thôi kệ ổng già rồi mà lại ly dị vợ cho ổng thỏa mắt một lần cũng không sau mà. Coi như là ban phước đi.

Có lẽ bí mật nầy Nga chết sẽ mang theo không thể chia sẽ cùng ai, và nhất là sẽ không bao giờ dám tỏ bày cùng chồng. Liếc mắt nhìn Hoàng đang ngũ ngon lành, và hình như miệng còn mỉm cười sung sướng, Nga muốn nổi cáu cắn chồng một cái cho hả dạ. Người ta đang rối bời mà lại ngũ ngon lành… Thấy ghét!!!

Xem tiếp tập hai,