Độc thoại của người con trai – Truyện LL Trung Quốc

Đây là truyện trung quốc mình dùng GG dịch biên soạn lại 1 chút các bác xem nhé nếu có sai chính tả chổ nào các bác bỏ qua dùm nhé.

Độc thoại của người con trai

Đây không phải là tiểu thuyết, chỉ là viết từ nội tâm của người đã từng trải qua, bạn có thể tìm thấy một số sáng tác tương tự trong một tác phẩm trước đó, bởi vì nó được chuyển thể và xử lý dựa trên trải nghiệm này. Tuy đây chỉ là một câu chuyện tự sự không có cải biên văn học, nhưng nó là một câu chuyện về mối quan hệ với mẹ tôi.

Cuộc mổ xẻ tâm lý của những người đã từng trải qua quan hệ tình dục thực sự, thể hiện thế giới nội tâm của loạn luân.

Tuy đây không phải là tiểu thuyết, chỉ là tự thuật, nhưng cảm xúc tâm lý thực sự của anh ấy có thể tác động mạnh hơn đến tâm lý và sinh lý của bạn, vì vậy bạn hãy mang theo khăn giấy của mình.

Viết bản tường trình này cũng là để những người bạn tri âm, có tâm lý loạn luân nhưng vẫn còn lý trí và chưa vượt qua ngưỡng cấm kỵ,

không nên tin vào những bài luận văn kém chất lượng, giả tạo quá đà đó. Đi bước đó thực sự là do tưởng tượng tạo ra, đừng ảo tưởng trước mặt mẹ là con đĩ, cũng đừng cố ép, tất cả những gì bạn có thể làm là chấp nhận số phận của mình.

Loạn luân thực sự bước được tời bước đó thật may mắn nhưng cũng thật đáng buồn, dù kết quả cuối cùng có như thế nào đi chăng nữa, nếu trời phạt thì đó là mệnh trời, ai làm cho thiên hạ không chấp nhận được thì cứ để trời phá đi!               Quá trình đọc bắt đầu-

Mẹ tôi và bố tôi ly hôn khi tôi 7 tuổi, vì những lý do mà tôi không thể kể ra. Theo kết quả xét xử mà tòa án đưa ra, tôi ban đầu tòa phán quyết tôi ở mẹ tôi,. Nhưng vì gia đình của ba tôi, chủ yếu là vì bà tôi, tôi đã phải ở với ba tôi, Mẹ tôi ở với em trai kém 2 tuổi của tôi và về quê hương của bà ở Đông Bắc Trung Quốc.

Nhưng mọi chuyện không thể lường trước được, sau khi bố tôi tái hôn, hoàn cảnh của tôi trở nên lúng túng, nguyên nhân chính là do điều kiện gia đình không mấy tốt đẹp. Và khi người em cùng cha khác mẹ của tôi được sinh ra và người bà yêu thương tôi nhất đột ngột qua đời,

Hoàn cảnh của tôi trong một gia đình đã tái cấu trúc này càng trở nên tồi tệ hơn. Tôi không thích về nhà và dành nhiều thời gian ở bên ngoài nhất có thể. Điều này làm cho một số môn học mà tôi rất giỏi dần trở nên yếu kém, và nó khiến cha tôi, một giáo viên, rất bức xúc.

Khi tôi học năm thứ hai trung học cơ sở, một hôm bố tôi đột ngột báo cho tôi một tin, ông nói rằng em trai tôi ở miền đông bắc bị tai nạn, khi tôi đang hút thuốc trên ban công thì đó là cuộc gọi của mẹ tôi. Khi tôi nghe điều này, tôi bắt đầu cảm thấy một chút bối rối, và tôi luôn cảm thấy rằng nó không thực tế.

Mặc dù những năm đó tôi và em trai tôi xa nhau, chúng tôi chỉ gặp nhau ba lần trong khoảng thời gian đó, khoảng thời gian không dài, nhưng chúng tôi luôn trò chuyện và làm video trên QQ.

Máu mủ tình thương là mối quan hệ không ai có thể từ bỏ, nên khi biết anh em sẽ không bao giờ gặp lại nhau, ban đầu tôi cố chấp chấp nhận sự thật này, và tôi đã không khóc cho đến khi “chấp nhận” sự thật. ..

Năm đó tôi 12 tuổi. Bởi vì cha tôi là một giáo viên đã bắt đầu dạy tôi từ sớm, tôi bắt đầu đi học rất sớm, Sớm hơn 2 năm những đứa trẻ cùng tuổi, và tôi bước vào trường tiểu học, và tôi được đăng ký vào một lớp chuyên của trường theo ý của bố, tôi là niềm hy vọng của ông, vì tôi thông minh từ nhỏ.

Thật không may, vì gia đình thay đổi, cha tôi, người lo cơm áo gạo tiền không có thời gian quản lý tôi, kém sự quan tâm, lúc đó tôi cũng rơi từ một học sinh xuất sắc nhất năm trở thành cậu bé hư như ngày hôm nay.

Sau khi học kỳ đó kết thúc, tôi đến với mẹ tôi ở Đông Bắc Trung Quốc. Đây có thể là một cách tốt để giải quyết vấn đề giữa tôi, cha tôi và mẹ tôi. Mẹ tôi chưa bao giờ tái hôn, sự ra đi của em trai khiến bà mất đi hy vọng và niềm tin.

Về phía người cha, vì sự tồn tại của tôi mà xáo trộn trong gia đình được tổ chức lại của bà mẹ kế và ba đứa con có mối quan hệ tế nhị (mẹ kế và chồng cũ sinh con gái, và sau khi kết hôn, cô ấy và bố tôi lại sinh ra em trai) khiến anh em gặp rất nhiều áp lực.

Mẹ là một người phụ nữ rất xinh đẹp đến từ Đông Bắc Trung, khuôn mặt chữ V, đôi mắt to tròn và khuôn mặt bầu bĩnh đầy collagen. . Dáng người hơi mảnh khảnh. Mẹ nhìn yếu đuối bên ngoài nhưng thực sự là người mạnh mẽ bên trong. Có một điều tôi không muốn giấu, mẹ tôi không đẹp thì không thể nào khơi dậy được “lòng dạ thú” của tôi.

Tôi tin rằng đối với những người giống như tôi, cho dù bạn có suy nghĩ " loạn luân " sâu sắc, nếu mẹ của bạn là một người không có duyên, không có khí chất, không có khuôn mặt, thậm chí cả hình dáng, tôi nghĩ bạn có thể không có quá nhiều ác niệm, và mục tiêu trút giận sẽ chuyển sang người khác.

Tính tình mẹ tôi cũng ấm áp như vẻ bề ngoài của bà, tôi chưa bao giờ nghe mẹ la mắng ai, kể cả khi cãi lời người khác, mẹ đều thuyết phục bằng lý trí, cố gắng tỏ ra hiền lành nhưng mẹ là người rất mạnh mẽ sâu trong nội tâm, nếu không thì cô ấy sẽ không như vậy. Một người sẽ chăm sóc cuộc sống một cách có trật tự như vậy.

Trước đây tôi biết từ em trai rằng cô ấy không phải là không có người đàn ông theo đuổi cô ấy, Mà có rất nhiều, Mẹ tôi cũng bị ông Ngoại và các thành viên khác trong gia đình thúc giục tái hôn, có thời điểm rất gần kết hôn, nhưng tất cả đều thất bại do nhiều lý do, tất nhiên, Em trai tôi cũng nằm trong số đó. Em trai tôi là người hướng ngoại, và những điều anh ấy thích, không thích và tức giận đều thể hiện trên khuôn mặt anh ấy. Dù không biết chi tiết nhưng tôi có thể đoán rằng cậu em trai tôi sẽ không để chuyện đó sảy ra.

Con cái của cha mẹ đơn thân rất nhạy cảm, Em trai tôi phải chống đối và chán ghét người đàn ông thân cận với mẹ, đây là bản chất của con người.

Hãy để tôi trở lại với chính mình.

Sau khi tôi đến Đông Bắc, tôi nhập học lại và bắt đầu từ năm thứ hai trung học cơ sở theo yêu cầu của mẹ tôi, tương đương với ở lại cấp 2. Ở một môi trường khác, tôi làm quen được một học kỳ thì tôi gần như không thể làm quen được. Những thay đổi về môi trường và gia đình thường ảnh hưởng đến tính cách của một người và tăng tốc độ trưởng thành của một người. Trong quá trình thích nghi này, tôi trở nên nhạy bén hơn trước và từ đó, tôi học cách quan tâm đến người khác khi làm việc gì. Cảm xúc sẽ quan tâm đến người khác. Hóa ra tôi không phải như vậy. Tôi cũng từ từ hiểu rằng có nhiều lý do khiến ngày xưa bố tôi khó khăn như vậy.

Trước khi bố và mẹ tôi ly hôn, tôi là thành viên của Đoàn y sĩ, sau khi ly hôn, tôi trở về vùng Đông Bắc và không có Đoàn y sĩ chuyên nghiệp để xin học nên tôi đã đi học và đào tạo về điều dưỡng phụ sản. Trong Bệnh viện phụ sản hai năm nhờ mối quan hệ của chú tôi và một người bạn cùng lớp, cô ấy là y tá.

Nhưng sau đó bệnh viện được tổ chức lại.mặc dù kinh nghiệm không tệ nhưng tôi đã bị cho nghỉ việc vì bằng cấp. Tôi không muốn, nhưng đó là một may mắn vì tôi bắt đầu kinh doanh quần áo và mỹ phẩm. Tôi thường bán hàng ở nhiều nơi. Ngoài ra còn có một cửa hàng mỹ phẩm nhỏ, thu nhập cũng cao hơn trước rất nhiều.

Nên có thể nói rằng khi em trai tôi ở với Mẹ thì ngày càng mạnh mẽ hơn nhiều so với cha tôi và tôi. Có lẽ vì mất đi em trai nên cô ấy quan tâm đến tôi nhiều hơn, từ cuộc sống đến học tập. Tôi đã suy đồi quá lâu, và sự kiên nhẫn học tập của tôi cũng đã cạn kiệt từ lâu, nhưng sau khi được bà bảo vệ nghiêm ngặt, tôi đã thành thật học cho đến khi tốt nghiệp trung học, và sau đó thi vào một hoặc hai trường địa phương, Tôi bị bắt buộc học lên Đại học do không muốn làm mẹ buồn, tôi vẫn đi học thật thà. Năm đó tôi 17 tuổi.

Và khi tôi học năm 3 cấp 3, mẹ tôi mở xưởng may gia công quần áo, lúc đầu thì gia công một số quần áo bảo hộ lao động, mền ,… công sức mẹ dành dụm tiền chỉ mới được 1 nữa cho xưởng mới, và phần còn lại là một phần của khoản vay. Dù sao năm thứ ba cấp ba cũng là năm tôi bị cô ấy giám sát lỏng lẻo nhất, cũng may tôi cũng biết điểm mấu chốt của năm nay, cuối cùng tôi cũng đậu vào trường sổ hai. Sau kỳ thi tuyển sinh đại học, đó là một kỳ nghỉ hai tháng, và mối quan hệ của tôi với mẹ tôi cũng trải qua một sự thay đổi nhỏ trong kỳ nghỉ đó.

Xưởng nhỏ của mẹ tôi ở một khu nhà gỗ ở ngoại thành thuê một cái sân rộng, nghe nói nơi này vốn là kho chứa thức ăn cho xí nghiệp gia súc, hai bên trái phải có mấy gian nhà trống.

Sau khi cho thuê, ngôi nhà ban đầu được sửa sang lại, xây dựng hai xưởng chế biến, một văn phòng và một khu tập thể. Lý do cô ấy mở một xưởng nhỏ như vậy thực ra là để tìm thị trường trước và ký hợp đồng với ai đó.

Trước kỳ thi tuyển sinh đại học, tôi chỉ đến xưởng đó hai lần, và ấn tượng là mẹ tôi bận may tôi đi và nhìn xung quanh gần như không dính tay chân, và thỉnh thoảng nói vài câu. Haha, tôi lúc đó ngạc nhiên và tôi ít khi nghe lời mẹ mắng mỏ.

Năm đó, cô gầy và đen hơn trước rất nhiều. Tôi cũng nói với cô ấy lúc đó rất khó giảm cân đối với phụ nữ trung niên, đó là thời điểm thích hợp để giảm cân, so với phụ nữ cùng tuổi thì dáng người của cô ấy được coi là rất tốt.

Đồng phục xưởng, đội mũ lưỡi trai trắng trên đầu, dạo quanh khắp các ngõ ngách trong xưởng, về sau tôi đến chơi văn phòng nhỏ của cô ấy sau kỳ thi tuyển sinh đại học, tôi thấy nó đẹp hơn những gì tôi thấy trước đây, và nó cũng sắp xếp ngăn nắp.

Tôi nghĩ điều này đang đi đúng hướng, và bà mẹ đang ngồi trong văn phòng của mình nhiều hơn. Nhưng khi tôi hỏi cô ấy đã kiếm được nhiều tiền chưa, cô ấy nói không nhiều, cuối năm có thể trả được tiền là tốt rồi.

Cô ấy không để tôi chạy lung tung trong những ngày nghỉ, rồi giao cho tôi một công việc giúp cô ấy đếm sản phẩm từng ngày, Ghi số lượng trên đơn hàng vận chuyển và số lượng xe tải ra khỏi kho, vì ngày nào cũng vậy. là những phương tiện hậu cần để lấy hàng, Bốc xếp hàng hóa, có khi là quần áo, có khi là mền, lót. Một nhiệm vụ khác là để tôi sống ở đây với bà.

Trước đó ông ngoại và một công nhân khác sống ở đây qua đêm canh giữ kho hàng, nhưng khi ông ngoại phát hiện bệnh cao huyết áp, bà không cho ông đến đây, và để người công nhân này làm bảo vệ buổi sáng anh này chỉ đơn giản là dắt hai con chó lớn đi xem trong khuôn viên xưởng. Vừa nghe, tôi đã toát mồ hôi hột cho cô ấy, tôi nghĩ cô ấy thật dũng cảm, toàn là phụ nữ vùng Đông Bắc bạo dạn như vậy sao? Đương nhiên không có gì để nói, liền cùng cô ấy ở chỗ này ăn ở. Bằng cách này, một mặt là thực dụng, mặt khác, cũng là tiết kiệm được một ít tiền, dù sao công việc kinh doanh mới bắt đầu.

Hàng ngày, cứ sau 5h30 chiều công nhân đi làm về là mẹ con tôi đóng cổng sân xưởng chế biến rồi dắt chó ra cổng xưởng. Sau này, tôi dần nhận ra ở đây không có gì là không an toàn, gần đó cũng có vài xưởng cộng nhỏ tương tự, nhưng kiểu khác nhau, nên sân của mỗi xưởng nhỏ đều có bật đèn cao nên cả đêm nhìn cũng không tối lắm. và nếu có một chút cử động, những con chó sủa khắp nơi. Quan trọng nhất, có một đồn cảnh sát ngoại ô cách đây không xa. Thế là chỉ vài ngày sau, tôi đã bớt căng thẳng, thỉnh thoảng tôi còn tìm đến các xưởng chế biến nhỏ lẻ khác để giải trí cho vui khi đỡ buồn chán.

Trong thời gian đó, ngoại trừ thỉnh thoảng bạn cùng lớp gọi đến chơi, tôi ở trong khu nhà gỗ của nhà máy, đó là nhà của tôi. Thời tiết tháng 7, tháng 8 nóng nực, người bồn chồn, tôi ở bên mẹ nhiều hơn mỗi ngày, tâm trạng cũng thay đổi, bất giác tôi sẽ nhìn mẹ như một người phụ nữ với con mắt của một người đàn ông. Nhưng ngay từ đầu, tôi đã không nhận ra một số suy nghĩ thái quá của mình xấu xa như thế nào, chúng giống một loại kích thích tâm lý và hưng phấn thể chất hơn. Tất nhiên, tôi là người ham muốn nhất lúc đó, và tôi không thực sự muốn có bất kỳ mối quan hệ nam nữ thực chất nào với mẹ mình.

Có lần tôi chơi ở quán cà phê Internet một lúc trước khi quay lại nhà máy, mở cửa bước vào nhà tôi ở thì thấy mẹ tôi vừa đi tắm đã quấn một chiếc khăn tắm lớn và bước ra đổ nước. Ở đây không có máy nước nóng năng lượng mặt trời, đi tắm là để vài xô nước lớn lên giàn cao hơn để ban ngày phơi nắng, ban đêm thì dùng nguyên lý áp suất cao thấp khác nhau và công dụng. ống dẫn nước vào nhà qua cửa sổ. Nước có thể rất nóng dưới ánh nắng mặt trời. Mẹ tôi nói với tôi rằng đây là ý tưởng mà một người lao động ở quê đã nói với bà.

Phương pháp này tốt nhưng lấy nước bên ngoài sau khi giặt thì tốn rất nhiều vì thùng nước bên ngoài đặt ở vị trí cao, dễ dẫn nước vào nhà, nhưng lại cố gắng xuất nước ra ngoài. là không đủ, áp lực không đủ, và thanh dẫn không sạch, tôi chỉ có thể đổ hết nước cuối cùng trong chậu.

Hôm đó mẹ quấn khăn tắm đổ nước ra, tôi tình cờ gặp mẹ , định hỏi mẹ có nước không, tôi phải tắm, nhưng tôi thấy khăn tắm do mẹ quấn lỏng nên bị tuột ra. Với ánh đèn ngoài sân và trên mái hiên, tôi có thể nhìn thấy mọi thứ. Cho đến nay, điều tôi nhớ rõ nhất là vết đen ở chân mẹ, rồi đến cặp đùi trắng nõn. Mẹ tôi lúc đó cũng choáng váng, do đang bận bận rộn, nên nhặt được chiếc khăn tắm lớn trùm lên, mẹ xoay người bước đi nhưng phía sau không tránh khỏi bị quấn chặt. Tôi nhìn thấy tấm lưng đầy đặn của cô ấy và cặp mông của cô ấy.

Tất cả chúng tôi đều xấu hổ vào thời điểm đó, và mẹ tôi chắc hẳn còn xấu hổ hơn. Tôi ngược lại càng thêm suy nghĩ, sau này mỗi lần cương cứng, đối tượng thủ dâm thường là thân thể mẹ , có một lần nằm mơ, tôi lắc lư phát tiết trên thân thể trắng nõn. với sự thèm khát cháy bỏng.

Những điều đáng xấu hổ tương tự đã xảy ra vài lần vào mùa hè năm đó. Đều này có chút xấu hổ vì với cô ấy, nhưng tôi liên tục bị dục vọng thúc đẩy, thậm chí có lần tôi không thể chịu được sự cám dỗ và đứng nhìn Cô ấy ngũ bên cạnh giường một lúc lâu, và suýt chút nữa thì dính đầy tinh trùng, nhưng lý trí của tôi cuối cùng đã thắng sự thôi thúc của cô ấy, và tôi vẫn biết ơn vì tôi đã có thể quay trở lại từ vách núi.

Xấu hổ nhất lúc đó là buổi tối đi ngủ vì trời quá nóng, nhất là vùng hạ bộ ướt nhẹp nước nhờn nên tối đi ngủ tôi thường tắt đèn và không mặc quần và quần lót bộ phận đàn ông được thả vào không khí, vì thoải mái và thoáng khí. Mẹ tôi đang sống trong một căn phòng khác vào thời điểm đó, và chúng tôi được ngăn cách bởi một bức tường. Có lần, vì hôm sau nhà máy phải nghỉ cả ngày, tôi đi thuê mấy cái DVD của Hong Kong và Đài Loan để xem thì hoàn toàn bị đánh thức bởi tiếng la hét và tiếng đóng sập cửa.

Tôi ngồi dậy khỏi giường, sau một hồi suy nghĩ, cuối cùng tôi cũng hiểu chuyện gì đang xảy ra, và vội vàng mặc lại chiếc quần lót của mình vào đúng vị trí của chúng. Mẹ tôi chắc đã mở cửa gọi tôi dậy, bà đạp tung chăn dưới giường, tôi đang nằm trần truồng trong quần lót, đặc biệt là dương vật thẳng tắp và xiên xẹo. Thực lòng mà nói, tôi vẫn rất hài lòng với bản thân là một nam nhân, việc ở nhà tắm công cộng của trường thường bị dùng làm trò đùa để khoe mẽ.

Khi tôi mặc quần áo và đi ra ngoài, mẹ tôi lặng lẽ ngồi trên bậc thềm ngoài cửa, hai tay đặt lên má, chiếc váy xanh xám tôn lên đôi chân trắng nõn, thật bình yên và xinh đẹp. Tôi đứng ở chỗ cũ và nhìn chằm chằm vào nó một lúc trước khi mẹ tôi nhận ra tôi. Tôi có thể thấy rằng có một chút gì đó không tự nhiên trong biểu hiện của mẹ tôi, và mẹ đã che đi điều đó bằng cách dùng tay vuốt tóc ra sau.

Cô ấy vỗ nhẹ tấm bìa cứng trải trên bậc đá bên cạnh và ra hiệu cho tôi ngồi xuống. Tôi vui vẻ ngồi bên cô ấy. Đầu tiên cô ấy nói với tôi rằng cháo đã được nấu chín, và tôi sẽ ăn sáng khi nó nguội. Tôi gật đầu.

Sau đó, cô ấy nhìn tôi và nói, bạn là người lớn rồi sau này tôi sẽ tránh một số việc người khác giới có đứng trước mặt. Tôi liều lĩnh ôm mẹ và nói rằng mẹ là Mẹ, bạn sợ gì?

Mẹ nhéo mũi tôi một cách tức giận, rồi thoát khỏi cái ôm nhẹ của tôi, đứng dậy rồi đi ăn sáng cùng nhau.

Khi tình cảm của tôi đối với cô ấy thay đổi, lời nói và hành vi của chúng tôi cũng vậy. Đó là một quá trình diễn ra dần dần và không ai có thể nhận ra điều đó lúc đầu.

Ví dụ: tôi luôn coi cô ấy mặt đồng phục, và sau đó thỉnh thoảng làm trò đùa mơ hồ. Mẹ tôi hẳn đã dần nhận ra sự thay đổi của tôi, nhưng bà không thể xác nhận tôi đang nghĩ gì, nên bà không thể nói gì về điều đó, và đó không phải là phản ứng bình thường của tuổi mới lớn. Tôi nghĩ rằng cô ấy cũng tương tác với tôi một chút kể từ đó, và bị cuốn vào nó.

Sau đó, cho đến khi tôi vào đại học, tôi thường đến xưởng sản xuất nhỏ để phụ giúp mẹ bất cứ khi nào tôi có thời gian. Tôi không né tránh khi nói rằng tôi chỉ làm điều này, và hầu hết nó là do "sự ích kỷ" bí mật của riêng tôi. Thỉnh thoảng tôi lại nhìn chằm chằm vào lưng mẹ tôi, và thậm chí còn tưởng tượng một cách xấu xa về "khung cảnh" trong váy hoặc trong quần đùi của mẹ. không thể giải thoát bản thân mình.

Và trong khoảng thời gian này, tôi cũng tìm thấy nhiều sách nghiên cứu về " loạn luân" và các trường hợp thực tế qua Internet. Tất nhiên, cũng có những bài giảng liên quan của một số chuyên gia tình dục học, chẳng hạn như hai tập chương trình trò chuyện "loạn luân" của Fang Gang . Tất cả những điều đó đã tạo cho tôi lý do để thoát khỏi gông cùm. Mặc dù tôi thực sự hiểu rằng đây là một hình thức tự an ủi nhiều hơn, nhưng tôi vẫn không muốn "thức tỉnh".

Khi tôi đang học học kỳ 1 đại học, ông ngoại tôi đột nhiên bị chóng mặt ở nhà, nguyên nhân là do cao huyết áp, tình hình rất nguy hiểm, rất may là trường tôi ở cách nhà không xa, sau khi tôi nhận được cuộc gọi từ ông ngoại tôi đã đưa ông đến bệnh viện càng sớm càng tốt mà không gây ra các vấn đề nghiêm trọng hơn.

Mẹ vào bệnh viện nghe bác sĩ kể tình hình thì bảo ở đây may mắn lắm mới có được đứa con trai như tôi. Thực ra, tôi cũng có một người bác, nhưng ông ấy làm việc ở Quảng Châu, nên không thể chăm sóc ông ngoại được.

Sau sự việc đó, tôi thấy rõ trách nhiệm phải bảo vệ gia đình và mẹ mình. Và mẹ tôi cũng có cảm giác tin tưởng hay hơi ỷ lại vào tôi sau lần đó. Khi tôi học năm thứ hai, công việc kinh doanh của mẹ tôi gặp trục trặc nhỏ, có người trả hàng, nhiều đơn hàng nợ không trả, mẹ tôi mấy lần đi đòi.

Sau khi ông tôi nói với tôi về việc này, tôi đã bàn với mẹ tôi, tôi muốn đòi tiền cho bà nhưng bà không đồng ý, vì thực sự bà lo lắng sẽ có chuyện xảy ra. Tôi thực sự không có ý tưởng nào hay, tôi chỉ nói chuyện với các bạn cùng lớp và mọi người đưa ra ý tưởng khi họ không có việc gì làm.

Họ đều nói rằng mọi người nói rất nhiều, nhưng đôi khi một hoặc hai ý tưởng hữu ích mới nảy ra. Tôi vừa lấy được cảm hứng từ những lời kể của các bạn trong lớp. Đầu tiên, tôi kiểm tra lý lịch của người không trả tiền, tôi phát hiện anh ta là một người đàn ông có địa vị trong xã hội lâu năm.

Nếu bạn là người bủn xỉn và tiết kiệm một số tiền, bạn có thể biết một chút bằng cách xem nơi bạn nhập và những gì để ăn và mặc. Bạn phải kiên nhẫn với loại người này, không phải anh ta không có tiền, hãy đồng hành cùng anh ta một thời gian. Vì vậy hầu như ngày nào tôi cũng đi đòi tiền, thường là vào buổi trưa. Người này đang làm trong thời gian đó, tôi đòi tiền nhưng anh ta không đưa hoặc không có, nên tôi ăn ở công trường của anh ta, anh ta không nói được gì.

Theo như lời của những người bạn học của tôi, loại người này sẽ không làm khó bạn, cũng không gây chuyện lớn, anh ta không giống như những kẻ “đồ tể” thực sự không muốn gì, lại bủn xỉn, bủn xỉn mọi thứ. Tôi đay nghiến người đó khoảng 1 tháng, anh ta cũng tỏ ra khó chịu nhưng vẫn không muốn đưa tiền, chỉ trì hoãn.

Lúc này, tôi và ông ngoại bàn nhau xem nên làm gì tiếp theo, sau khi nghĩ xong thì ông tôi đi tới đó với tôi, luôn giả vờ sức khỏe không tốt. Tôi nói nhà tôi không có tiền, ông tôi đang bị bệnh không chịu được nữa cuối cùng anh ấy hứa sẽ thanh toán tiền hàng. Sự kiện này đã cho tôi một cái nhìn sâu sắc và trưởng thành, chưa bước vào công việc xã hội, đồng thời cũng làm sâu sắc thêm lòng tin và sự phụ thuộc của mẹ đối với tôi.

Sau đó, tôi đã có thể hỗ trợ mẹ rất nhiều kể cả trong công việc lẫn cuộc sống, thậm chí còn giúp mẹ kinh doanh thông qua sự kết nối của các bạn cùng lớp ở trường. Năm đó, xưởng sản xuất nhỏ của chúng tôi hoạt động tốt và bắt đầu có lãi ổn định.

Đó là mùa hè khi tôi chuẩn bị tốt nghiệp đại học, mẹ tôi bước ra từ một quán cà phê sau khi đàm phán một thỏa thuận kinh doanh với một khách hàng. Một chiếc ô tô chạy ngược chiều lao nhanh tông phải mẹ tôi và bà đã bị thương ở chân, bắt đầu chỉ hơi đau và vẫn có thể đi lại được, nhưng khi về đến nhà, chân mẹ tôi bắt đầu sưng tấy, và mẹ chỉ có thể đi được khi có người đỡ.

Mẹ tôi đến bệnh viện chụp phim thì rất may chỉ là bong cơ, phải nghỉ ngơi một thời gian, bác sĩ kê cho một số loại thuốc bôi ngoài và uống kháng viêm. Lúc này, nhà máy không thể thiếu người phụ trách, khi công việc kinh doanh đang phát triển mạnh và cần phải có những bước tiến vững chắc trong sự nghiệp.

Mẹ tôi có chút lo lắng nên bà đã nói chuyện ông ngoại cuối cùng thì bà ấy gọi điện cho tôi. Và tôi đang bận tìm việc vào lúc này. Mẹ tôi đề nghị tôi sẽ trực tiếp quản lý công việc kinh doanh của nhà máy với bà sau khi tôi tốt nghiệp, bởi vì công việc kinh doanh ngày càng lớn mạnh, hợp đồng cũng là đơn hàng lớn, sản phẩm làm ra cũng trở nên cao cấp, thậm chí đang thương lượng với một số thương gia nổi tiếng.

Trước đó tôi muốn đi thực tập thêm nên tôi chưa không quay lại làm việc trong nhà máy ngay, mặc dù tôi biết rằng với nền tảng học vấn của mình, nơi tốt nhất để về là giúp mẹ điều hành công việc kinh doanh của gia đình.

Khi biết tin mẹ bị thương, tôi tức tốc chạy về nhà xem vết thương của mẹ, sau đó, mẹ đưa tôi đến nhà máy và liên tục dặn dò tôi một số điều cần chú ý, tư cách là trợ lý cho giám đốc nhà máy. Và tôi chính thức bắt đầu từ ngày này. Thực ra, công việc không có gì phức tạp, bởi vì nhà máy đã phát triển ổn định dưới sự quản lý của mẹ tôi, việc tôi làm chỉ là tuân thủ các quy tắc và quản lý nó một cách chính trực.

Vì vậy, tuy có hơi bận rộn nhưng không hề mệt mỏi. Tôi ở lại nhà máy vào ngày đầu tiên và không trở về nhà. Cũng cần nói thêm rằng, lúc này nhà máy đã mở rộng thêm 4 xưởng chế biến, thuê và cơi nới thêm 2 căn nhà khác gần đó, đồng thời xây dựng 2 căn nhà đơn sơ (chủ yếu bằng tôn, sắt) làm văn phòng và làm nhiệm vụ. Phòng giám sát ở khắp mọi nơi trong nhà máy, và có một số nhân viên bảo vệ đáng tin cậy (thực sự là những người thân không có công việc) để trông coi vào ban đêm.

Tất nhiên, tôi rất lo lắng về vết thương ở chân của mẹ tôi, vì vậy trưa ngày hôm sau, tôi giải thích những gì đã xảy ra trong nhà máy và vội vàng trở về nhà. Mẹ tôi chân vẫn còn sưng đỏ, về cơ bản là nằm trên giường xem TV để qua thời gian. Về đến nhà, mẹ tôi đang ngồi trên ghế sô pha trong phòng khách bôi dầu lên bàn chân bị thương, bà vén chiếc quần ống rộng đã cắt xén đến tận chân mẹ và bôi nó cẩn thận mặc dù rất đau. Tôi đi rửa tay để giúp cô ấy vẽ.

Tôi đỡ đôi chân trắng nõn của mẹ bằng đầu gối, cẩn thận tô vẽ và kiểm tra biểu hiện của mẹ theo thời gian. Mấy năm gần đây đời sống của bà khá lên nên mẹ tôi cũng chú ý chăm sóc bản thân hơn, ngoài ra bà còn kinh doanh mỹ phẩm nên có dưỡng da đàng hoàng hơn, tuy là phụ nữ 41 tuổi nhưng nhìn cũng chỉ tầm hơn 30 tuổi. Những vết chân trên khóe mắt và ánh mắt dịu dàng, đằm thắm của người phụ nữ trưởng thành có thể tiết lộ đây phụ nữ trung niên. Và tôi không có sức chống cự với tính khí nữ tính của mẹ tôi, và đôi mắt của tôi không thể ngừng đảo mặt của mẹ tôi. Nhưng mẹ tôi im lặng, cho đến khi tôi lơ đễnh và làm mẹ đau chân mới tức giận nói: "Mẹ mày cắm hoa vào mặt hả? thôi đưa dầu mẹ tự làm đi!" Tôi hơi ngượng ngùng đứng lên, miễn cưỡng buông đôi chân đẹp của mẹ ra.

Tôi lại được mẹ chở trở lại nhà máy, nhưng đến tối thì tôi và mẹ về nhà. Ông tôi đang ở một mình trong phòng khách xem TV và nói với tôi rằng có thức ăn trong bếp . Tôi đi tắm, sau đó gọi "Mẹ" một vài lần trước khi ăn, nhưng không ai trả lời. Ông tôi nói có thể là đang tắm, vì trong nhà có hai phòng tắm, một phòng là phòng khách chung của tôi và ông tôi, phòng còn lại là phòng lớn của mẹ tôi. Tôi gật đầu và trò chuyện với ông tôi trong khi ăn.

Ăn xong thu dọn đồ đạc, tôi lên phòng mẹ, không có ai trong phòng, tôi biết mẹ đang tắm thì thấy rèm trong phòng tắm bị kéo, có tiếng động yếu ớt. Tôi không khỏi lo lắng hét lên: “Mẹ, chân mẹ không sao chứ?” Giọng mẹ từ trong phòng tắm vọng ra: “Không phải tắm đâu, mẹ ngâm mình trong bồn tắm, không sao đâu. Hôm qua mẹ không dám rửa. và hôm nay là một ngày nắng nóng nữa.

Nhưng nữa giây say lại thấy giọng yếu ớt của mẹ:"Không, không, đau quá, không đi ra được, phải giúp tôi."Tôi vội vàng vào phòng tắm.

Mẹ tôi quấn một chiếc khăn tắm lớn màu trắng, hai tay ôm lấy thành bồn tắm, ngồi xổm trong nước với vẻ mặt đau khổ. Không khó để tưởng tượng rằng chiếc khăn tắm trên người cô ấy đã được quấn vội khi cô ấy gọi tôi vào, và một nửa của nó lúc này vẫn chưa xuống nước. Tôi biết cô ấy đang cố gắng thoát ra khỏi bồn tắm, nhưng cơn đau ở chân khiến cô ấy không thể nhấc chân lên.

Tôi đở vai mẹ để mẹ từ từ dậy nhưng mẹ vẫn đau. Ta đơn giản ôm nàng, bế nàng ra khỏi bồn tắm, sau đó đi thẳng vào phòng ngủ, một đôi bắp đùi trắng nõn đầy đặn tôi có thể nhìn thấy. Nhưng mẹ tôi đột nhiên nói: "Không, không! Ướt quá, giường ướt quá mẹ không ngủ được" "Vậy thì làm sao đây? Tôi gở khăn tắm bỏ ở cửa phòng tắm. Mẹ kêu lên theo bản năng, rồi mẹ phải áp sát người vào người tôi, che đi những bộ phận quan trọng trên cơ thể. Tôi đặt mẹ tôi, trần truồng và dính đầy những giọt nước từ đầu đến chân, lên giường.

Cặp thỏ ngọc trắng muốt trưởng thành lập tức khiến tôi choáng váng, hai mắt nóng bừng ngay lập tức, cả khuôn mặt cũng nóng bừng lên.Bộ ngực khổng lồ nhưng mềm mại và eo bụng hơi tròn và những cục đen hình tam giác bí ẩn đều rất hấp dẫn.

“Ầm ĩ…” Bà mẹ hoảng sợ quay lưng lại, đưa tay định kéo tấm chăn bông trên đầu giường nhưng bà đã chạy chậm lại do chân bà lại bị đau.

Tôi bước vội đến, kéo chăn bông để đắp cho mẹ. Sau đó vào phòng tắm lấy khăn lau mái tóc còn ẩm. Mẹ tôi nói: “Chỉ lau tóc cho mẹ thôi!” Tôi hiểu ý mẹ, bà sợ tôi phải lau người lần nữa nên tôi gật đầu đáp lại.

Tôi chải tóc cho mẹ từ gốc đến ngọn, vuốt cho thật mượt. Mẹ kéo chặt chăn bằng cả hai tay và từ từ trấn tĩnh lại. Khi tôi lau tóc trên trán, chạm mắt vào mắt mẹ, đầu óc tôi chao đảo, ánh mắt dịu dàng và đầy yêu thương của mẹ tôi như có ma lực khiến tôi bất ngờ dừng động tác của tay và nhìn thẳng vào mẹ. khuôn mặt., rồi đột nhiên cúi xuống hôn nó, mẹ tôi không đề phòng, đôi môi hồng hào bị tôi bắt lấy, bà ấy sững sờ, không phản ứng kịp trong vòng hai giây, tay tôi đã chết trong hai giây đó ôm chầm lấy bà.

Mẹ tôi lắc lư và né tránh nhanh chóng, và thì thầm để ngăn cản tôi, còn tay tôi đã thò vào trong chăn bông, nắm chặt móng vuốt ma thuật trên ngực của mẹ, hôn điên cuồng vào giữa cổ của mẹ, lợi dụng tình hình ném xuống giường.

"Ông ngoại … ông ngoại của ngươi ở bên ngoài … ngươi nhi tử…"

Bà mẹ không dám ra tay kịch liệt nên chỉ biết hét lên một tiếng. Lúc này tôi đã mở chăn bông ra, thở hổn hển cúi đầu ôm lấy một bên vú mẹ mà mút điên cuồng.

"Buông ra, nghe ta …"

Bên tai đột nhiên đau nhói, ta buông tha cho mẹ, nàng vội vàng cắn ta một cái. Cơn đau dữ dội khiến mong muốn lùi lại một nửa. Đúng lúc này, tôi nghe thấy tiếng ông ngoại từ ngoài cửa: “Con làm sao vậy?”

Mẹ tôi vội hoảng hốt trả lời: “Không… không có gì đâu bố ạ!”

“À, Ta qua nhà bạn xem đánh cờ. “Ta sẽ ra ngoài trong một lát.” Sau đó là tiếng người ngoài đóng cửa một cách mạnh mẽ.

Căn phòng yên tĩnh trở lại, nhưng người mẹ vây quanh chiếc chăn bông vừa khóc vừa nghẹn ngào. Tôi chết lặng, một lúc sau, tôi quỳ xuống giường ôm chầm lấy mẹ.

"Con sai rồi. Mẹ … con thật sự yêu mẹ! Là lỗi của con nhưng con không thể kiểm soát được bản thân …"

Tiếng khóc của mẹ ngày một lớn hơn, mẹ cũng ôm chầm lấy tôi, nghẹn ngào dùng tay ấn vào lưng. mạnh mẽ cô ấy đã đập vài lần vào lưng tôi.

Tôi đứng thẳng dậy, nhìn mẹ và hôn lên môi mẹ lần nữa. Mẹ không vùng vẫy, cho tôi hôn. Tôi áp môi và răng của mẹ, mút chiếc lưỡi ngọt ngào của mẹ, và trao đổi chất dịch cơ thể cho nhau. Cuối cùng mẹ cũng đáp lại nụ hôn nồng nhiệt của tôi, tôi quấn lấy môi và lưỡi mẹ, như thể thời gian đã đóng băng. Cho đến khi tay tôi tham lam trượt từ vú mẹ xuống chân, và mẹ đẩy tôi ra trong cảm thán.

“Đừng… chúng ta… con về phòng trước đi. Bình tĩnh đi!”

Lý trí lấn át dục vọng của tôi, gật đầu rồi ra khỏi phòng mẹ tôi…

Sau đó, mẹ tôi cố ý giữ khoảng cách với. tôi. Tôi sẽ không nói về một số vấn đề tầm thường trong giai đoạn này. Tóm lại, nó đang thay đổi một cách tinh vi mối quan hệ mẹ con đơn giản giữa mẹ và con trai của chúng ta, và dần dần tiến tới mối quan hệ nam nữ thu hút lẫn nhau, cho đến khi điều cấm kỵ là hoàn toàn bị loại bỏ.