Dì Vợ Và Mẹ Vợ – Truyện Cực Hay 2020 ( UPDATE CHAP 6 )

PART 1:

Hai vợ chồng hắn đang trong tư thế 69, những tiếng NHÓP NHÉP liên tục vang lên. Sau khi lồn vợ hắn nhoe nhoét nước thì năn nỉ hắn:

– Địt em đi chồng ơi, em không chịu nổi nữa rồi.

– Từ từ đã em, anh bú lồn em chưa đã mà

– Nhưng em nứng quá rồi, chồng địt em đi

– Ok baby

di-va-me-vo

Thế là hắn đút con cặc 17cm vào lồn vợ, nhấp nhẹ nhàng để chờ vợ hắn phải xin:

– Địt mạnh lên chồng, em sắp sướng rồi

– Em nói gì ??? Hắn cố tình trêu vợ

– Em nói là chồng địt nát lồn em đi…hư..hư…

– Phải vậy chứ.

Rồi hắn tăng tốc địt vợ nhanh hơn, vợ hắn thì chỉ biết nằm rên ư…ư…. Được một lúc thì hắn vỗ vỗ bên đùi vợ, vợ hắn hiểu liền xoay người quỳ chổng mông cho hắn doggy, vợ hắn có cặp mông bự & trắng (sau này hắn biết là cả mẹ vợ, dì vợ, em vợ hắn đều như thế) nên hắn thích nhất là doggy vợ. Hắn mới nhấp được khoảng 20 cái thì vợ hắn co giật lên đỉnh:

– Ối chồng ơi em sướng…á…á

Lồn vợ hắn bóp chặt lấy con cặc hắn, hắn đợi vợ hắn lên đỉnh xong thì địt tiếp, hắn nắc liên tục, vợ hắn thì rũ rợi nằm bẹp đầu trên giường mặc kệ hắn nắc. Bây giờ thì vợ hắn mệt & có cảm giác khô nước nên năn nỉ hắn:

– Chồng ơi em hết sức rồi, chồng để em bú cặc cho chồng ra nhá..nhá..

– Em bú thì anh chỉ sướng thôi chứ khó ra lắm, sao lần nào em cũng lên đỉnh trước anh rồi không muốn anh địt vậy ???

– Thì tại chồng mạnh quá, em không chiều nổi…

– Em mà không cho anh địt nữa thì anh phải làm sao đây ???

– Kiều này em phải kiếm thêm vợ nữa cho chồng của em thôi.một mình em chiều không nổi. anh địt khỏe như trâu ấy.

– Ai nói em là trâu địt khỏe ???

– Hihihi…ý em nói là chồng địt khỏe quá.

Vợ hắn nói xong thì rút lồn ra khỏi cặc hắn rồi ấn hắn nằm xuống giường, còn vợ hắn thì thì quỳ bên cạnh đưa cặp mông vĩ đại về hướng hắn cho hắn sờ, vợ hắn bắt đầu bú cặc cho hắn còn cặp mông thì ngoe ngẩy cho hắn xem.

Vợ hắn là người hiền lành, chuyện tình dục thì không được mạnh mẽ lắm, mỗi lần làm tình thì chỉ lên đỉnh xong là không còn ham muốn nữa, rất nhiều lần hắn phải để vợ hắn bú cặc đến khi xuất tinh sau khi làm cho vợ hắn lên đỉnh.

Trong khi đó cách vách tường vợ chồng hắn là phòng của dì dượng hắn (dì vợ), dì cũng vừa lên đỉnh sau màn vừa thủ dâm vừa nghe lén vợ chồng hắn địt nhau. Sau khi lên đỉnh thì dì vợ hắn nằm trần chuồng chìm vào giấc ngủ, trước khi ngủ còn lẩm bẩm: Nó địt vợ xong thì qua đây địt mình, cần gì để vợ nó bú cặc mỏi miệng, đúng là kẻ ăn không hết, kẻ lần không ra mà…