Dạy Dỗ DIỄM MY Cô Giáo – Truyện Sex Học Đường 2021

Chương 1

“Cộc cộc”.

Vừa mới kết thúc bài giảng Diễm My,đi một đôi giày cao gót màu đen ưu nhã đi ở bên ngoài phòng học trên hành lang,thần thái vẫn là như mọi ngày nghiêm khắc cao lãnh. Đi ngang qua học sinh khi thấy Diễm My đều cúi đầu chào hỏi. Nàng cũng là theo lẽ tự nhiên cũng gật đầu đáp lại. Chờ một lúc đến khi Diễm My đi xa,vài học sinh này mới dám ngẩng đầu,thở ra một hơi.
-Phù,cô giáo My hiện tại trên người khí tràng càng ngày càng mạnh,tao lúc đứng cạnh cô ấy cũng không dám thở mạnh ra tiếng.
-Vừa rồi buổi chiều tôi học một tiết của cô ấy,còn không dám nói chuyện.
-Haha may mà hiện tại chủ nhiệm lớp chúng ta không phải cô giáo My.
Mấy học sinh này tại sau lưng nàng nhỏ giọng trò chuyện,Diễm My cũng không biết mà cho dù biết cũng không quá để ý. Diễm My lúc này đã đi tới văn phòng,nàng đẩy cửa tiến vào.
-A…chị My,hôm nay chị hết khóa sớm vậy?
-Ừm… Diễm My theo lẽ thường nhàn nhạt đáp lại,vị đồng nghiệp này của cô thấy thế cũng chỉ cười không nói gì nữa,chỉnh đốn nốt công việc rồi nhanh chóng rời khỏi phòng. Lúc này bên trong phòng một người nam giáo viên giống như định nói gì với Diễm My nhưng khi thấy thần sắc lạnh nhạt của cô thì lại do dự không dám mở miệng,đấu tranh một lúc nam giáo viên này vẫn không đủ cam đảm để mở lời nói chuyện,trực tiếp liền ngồi im tiếp tục công việc của mình,chỉ là ánh mắt của hắn ta thỉnh thoảng lại không thành thật liếc về Diễm My cái mông to tròn. Được vài phút sau khi ngồi xuống bàn làm việc,Diễm My nhìn thấy trên điện thoại thông báo nhận được tin nhắn. Nàng lập tức mở ra xem,sau khi đọc hết tin nhắn nội dung,Diễm My nhàn nhạt nói.
-Tan làm.

Nghe được hai chữ này của Diễm My,tất cả giáo viên trong phòng đang soạn bài hoặc dở việc của chính mình đều lập tức dừng lại,chỉnh đốn trên vị trí công tác của mình đồ đạc rồi nhanh chóng rời đi
-Thật phách lối…
Không biết là ai không nhịn nổi tức giận mà lẩm bẩm ra mấy từ này,nhưng hiện tại Diễm My không muốn so đo vì nội dung trong tin nhắn khiến nàng không thể không nhanh chóng khiến người khác trong văn phòng rời khỏi đây. Vì vậy Diễm My chỉ cau mày,lườm người đó một cái,ra hiệu cho người đó im miệng. Người này thấy vậy trong lòng chột dạ,thầm mắng chính mình nông nổi,cúi người đi lùi ra văn phòng,nhẹ nhàng đóng cửa lại,trên trán không biết lúc nào đã ướt đẫm mồ hôi. Vừa ra khỏi phòng đồng nhiệp nhìn gã đã mang theo ánh mắt châm biếm,có người thì thở dài giống như tiếc nuối nhìn hắn,lại có người hả hê nhìn hắn cười…tóm lại là đủ loại ánh mắt,đủ loại bàn tán về hắn. Hắn lúc này cũng nhìn nhận ra sai lầm chết người của mình,trong lòng cực độ chán nản,không muốn nói chuyện nữa,một mình tiến về phía nhà để xe,vừa đi vừa nghĩ đến việc chuẩn bị từ bỏ cái nghề giáo viên này đi làm cái khác. Đắc tội với nữ nhân này từ nay có lẽ không có trường đại học nào dám nhận hắn.
…….

Trong phòng Diễm My lúc này,đồng hồ vừa mới điểm sang bốn giờ chiều. Nàng nhanh chóng tiến lên khóa trái cửa phòng lại,đóng lại rèm cửa nhìn xem xung quanh cẩn thận kĩ càng rồi mới quay lại vị trí bàn làm việc của mình. Diễm My đặt điện thoại trên một cái kệ đỡ rồi để ở trước bàn của mình,mở ra camera. Tiếp đó Diễm My nhanh chóng lột hết quần áo,bắt đầu hướng về phía màn hình điện thoại nói chuyện.
-Chủ nhân, chó cái Diễm My theo như thường ngày báo cáo quay lại video. Nếu như lúc này gã giáo viên nam vừa rồi ở đây bị Diễm My lườm có thể nhìn thấy cảnh tượng này cùng dâm đãng lời nói như vậy,đoán chừng hắn sẽ lập tức mất kiểm soát bất chấp lao lên đè xuống Diễm My mà địt.

Diễm My thân cao 1m7,xinh đẹp kinh người,ngũ quan hoàn mỹ,trên mặt càng là mang theo khí chất cao quý,lạnh nhạt,tự hồ giống như nữ thần khó có thể chạm đến nhưng đó là nếu như không phải nàng dâm đãng cơ thể cùng lời nói hiện tại bày ra. Nàng vóc người thon dài,hai vú cực lớn,rất tròn trắng mịn nhô lên,mà trên hai vú to kia màu đỏ núm vú lại nhỏ,kinh người hơn là trên hai núm vú của nàng mang theo nhũ hoàn(khuyên),lại còn là mỗi bên hai nhũ hoàn,ở trên đầu vú của Diễm Mỹ theo thứ tự một dọc một ngang nhũ hoàn xuyên qua. Eo như rắn nước,cơ bụng mập mờ hiện lên,ở rốn cũng mang theo khuyên,tiếp xuống là cấm khu được cắt tỉa gọn gàng,phấn hồng hai mảnh âm thần mỗi bên mang theo ba cái nhũ hoàn,ở giữa hột le cũng có một cái,chỉ là cái này đặc biệt hơn còn treo lấy một cây nhỏ thánh giá ở giữa. Tại lúc này Diễm My đột nhiên quay người,có thể thấy được trên màn hình một cái rộng vô cùng hông lớn,thon dài đẫy đà chân ngọc. Không có gì bao lấy hai mảnh thật cao nhô lên bờ mông,giống như được giải thoát theo Diễm My từng động tác đều sẽ tự nhiên hiện ra cực kỳ dâm đãng rung động.
Bạo liệt đường cong,tràn đầy cảm giác câu dẫn kinh người cơ thể như vậy,không biết Diễm My là thế nào có được. Loại nữ nhân này tồn tại trên đời duy nhất giá trị chính là làm đồ chơi cho nam nhân sử dụng.