Cùng em trên những khúc hát Karaoke – Update Chương 35

Đó là những năm 2008, tôi một sinh viên mới ra trường lại vừa trải qua một mối tình thất bại. Niềm vui chủ yếu là chat chit, hẹn hò cứu net các em tên Yahoo Messenger (YM). Trải qua vài lần off cùng các em trên Room 43 với cái cảm giác nhạc tuệch. Tối hôm ấy, đang say sưa sưu tầm thêm bộ sưu tập các cuộc hẹn chóng vánh thì tôi lại đc gặp em trên YM. Một nick để tên thật lethi_tuanh… bỗng Buzz thật dồn dập trên cửa sổ chat. Sau vài câu chào, gthieu cơ bản tôi cũng được xem avatar của em.

Đó là một cô gái trẻ thân hình nảy nở, khuôn mặt xinh xắn nhưng dáng người thấp. Em bảo em buồn, muốn đi đâu đó để giải tỏa…Đón em ngay tiệm net đường Ngô Quyền, tôi chở em vào quán Trà cung đình mới mở với hy vọng tìm đc mối lâu dài để quên đi người cũ. Em nhẹ nhàng và e thẹn khi tôi xin phép đc ngồi cạnh bên mà không ngồi đối diện thường khi gặp lần đầu. Choáng váng trước vẻ đẹp khuôn mặt và vòng 1 đồ sộ của em, tôi thỉnh thoảng vuốt tóc và cố tình đụng chạm để chiếm lấy sự thân thiết kèm mong ước được làm chủ tấm thân ngọc ngà trong nay mai. Chở em về lại quán net để em lấy xe về kèm lời hẹn ngày mai đón em đi Hội An chơi.

(Còn tiếp)

Tiếp theo

Sáng ra ăn sáng vội vàng, xin gia đình được đi Hội An với bạn học cũ. Đón em tại chỗ tiệm net kèm theo nụ cười tỏa nắng (sau này em bảo em ấn tượng khi thấy tôi cười nên kết). Đến Hội An sau một kèo cà phê ven thị xã để tăng phần thân thiết. Trời nắng nóng, em bảo hơi mệt…Tôi bảo giờ sao em, em bảo bị say nắng do lâu ngày ít ra đường. Tôi mạnh dạn đưa em vào đưa em vào nn gần đấy sao khi hỏi ý kiến. ” Ai biết anh” tôi vui vui khi nghe câu trả lời lưng chừng đó.

Tỏ ra là người đàng hoàng khi chỉ dìu em lên giường cho đỡ mệt, lấy nước, lấy khăn và không ngừng thăm hỏi em…Tuy vậy tôi cũng tranh thủ đụng chạm, xoa trán xoa lưng thăm dò ý tứ. Xây dựng hình ảnh trai ngoan khá là nhọc nhằn, hơn 2 tiếng đồng hồ chỉ lo tán tỉnh, hỏi han các thứ. Em bảo hằng ngày em phụ mẹ bán bánh canh đầu xóm, đang thất nghiệp, thất tình, lang thang trên net thì gặp anh. Trưa đó chở em đi ăn, đi cà phê rồi dạo quanh phố cổ. Em bảo phải về để kịp dọn đồ cho mẹ bán. Tôi chở em về kèm lời hẹn ” Tối anh chở em đi mua quần áo nhé…”

Tiếp theo
Tối đến, tắm táp nai nịt gọn gàng, tôi đến đón em kèm theo những sắp xếp, những dự định dâm dục. Chở em đến vài khu phố thời trang, cùng em lựa chọn những món đồ mà thấy ánh mắt ép vui khôn xiết, lòng tôi cũng bồi hồi lâng lâng. Mua cho em đc 3 bộ váy áo, tôi vội chở em lên xe để hưởng cảm giác bầu ngực to của em áp vào lưng. Em bảo mình đi đâu đây anh, tôi cầm tay và hỏi lại ” Hôm nay em vui không?”. Em cười khẽ và gục đầu, tôi bảo em có thể cho tôi một ân huệ nhỏ không. Em bảo anh nói đi, tôi thật thà ” Anh chỉ mún đc là người đầu tiên thấy em mặc những bộ váy này. Em nói thế thì phải làm sao. Tôi bảo em chỉ cần đồng ý, mọi chuyện cứ để anh rồi nhanh chóng chở em vào khách sạn mini trên đường Đống Đa…
Còn tiếp

Tuy đã là lần thứ 2 vào ks cùng trai lạ, nhưng em cũng khá ngại ngùng. Vừa năn nỉ, vừa nắm tay thì em mới cùng tôi lên phòng. Không quá vồ vập, tôi đặt nhẹ vai em ngồi lên giường, cầm tay, vén tóc để em tự nhiên, cởi mở. Em bảo vì trưa say nắng, mệt thật nên mới cùng tôi vào chỗ mát để nghỉ ngơi, nói tôi đừng nghĩ em dễ dãi…Tôi ra chiều động viên, vừa nói anh thấy em là cô gái đứng đắn, dễ thương. Nói rồi tôi hôn nhẹ vào má em, thấy em không nói tay tôi ôm eo em rồi từ từ đẩy nhẹ em nằm xuống mà môi ko rời môi em. Bất ngờ, em đưa tay lên miệng tôi ra dấu ngừng lại. Em bảo không phải anh mún anh mặc đồ cho anh xem sao. Tôi vờ ríu rít xin lỗi rồi bảo em vào thay đi, anh đợi.

Xách đồ vào phòng tắm, tôi nghe tiếng nước chảy xối xả mà lòng lâng lâng. Em bước ra với cái áo chéo vai cùng chiếc váy xanh đến đầu gối làm lộ nhẹ nhàng đôi chân cùng với bờ ngực nhấp nhô. Tôi không tiếc lời khen em rồi bảo em đến sát để nhìn cho kỹ. Tay tôi đưa lên cằm em cùng trao nhau một nụ hôn say đắm.

Tôi đẩy nhẹ em nằm xuống rồi tay mân mê cái đùi trắng, múp của em. Em giữ lấy tay tôi rồi khẽ “đừng anh”. Lúc này đang nứng tợn, tôi tiếp tục khám phá vào sâu trong lớp váy, cái quần si líp trằng bỗng phản chủ khi hiện rõ vài giọt dâm thủy của em. Tôi định thọc để cảm nhận lớp lông đen đang dần hiện sau lớp dâm thủy thì em cầm chặt tay tôi. ” Hôm nay chỉ thế thôi anh, mình về sớm chứ mẹ em la…”