Con dâu họ Vương loạn tình (tên khác: Ông tức loạn tình)

Bộ này không thấy bác nào hoàn thành mà toàn giở chừng, nên em dùng google dịch để thẩm. Sau khi tổn hao nguyên khí và kiệt sức thì cũng hoàn thành. Do dùng google dịch và tự hiệu chỉnh nên câu văn sẽ có phần lủng củng thậm chí vô nghĩa. Bác nào thấy khó chịu thì xin mời không đọc tiếp. Và em cắt hết cốt truyện chỉ làm những đoạn ịch nhau. Làm theo cảm hứng nên các bác thông cảm.

Cảnh 1. Tuấn Khải và Tiểu Anh 1

"Vậy để mai em nói chuyện với bố! Ngủ đi! ”Tiểu Anh di chuyển cơ thể của cô ấy trong vòng tay của tôi khi cô ấy nói, và tìm một vị trí khiến cô ấy cảm thấy sướng nhất khi nằm trên đùi tôi. cánh tay.

"Em yêu, còn chưa ngủ… “Khi tôi nói điều đó, tôi di chuyển lòng bàn tay mà tôi đang vuốt ve trên đùi của cô ấy đến mông của cô ấy.

Đây cũng là quy tắc của chúng tôi, mỗi lần tôi muốn làm tình với Tiểu Anh, tôi sẽ chạm vào mông cô ấy, và cô ấy nghĩ Khi tôi làm vậy, tôi đặt tay trực tiếp vào đáy quần của mình.

Tiểu Anh nhận được tín hiệu của tôi, và khuôn mặt xinh đẹp và trắng trẻo của cô ấy đỏ bừng, và một biểu cảm hạnh phúc hiện trên khuôn mặt của cô ấy, Cùng lúc đó, tôi thò tay vào đũng quần và sờ vào đó, trên mặt tôi hiện lên vẻ ngạc nhiên và ngại ngùng.

Cô ấy ngạc nhiên vì con cặc của tôi đã nhô lên trong háng.

Có thể là do bận công việc, trong khoảng thời gian này cảm thấy hơi mệt nên thỉnh thoảng Tiểu Anh lại nhắn tin cho mình. Khi nói đến mã bí mật, tôi cảm thấy bất lực và tôi gần như không bao giờ chủ động gửi mã bí mật cho Tiểu Anh trong khoảng thời gian này. đánh số.

Tiểu Anh đút lòng bàn tay mềm mại, trắng nõn và mảnh khảnh của cô ấy vào trong quần lót của tôi, giữ chặt lấy tôi. Con cặc vừa động đậy, vừa đưa hai cái môi đỏ mọng nóng bỏng kề sát tai tôi, nó nhỏ giọng hỏi. : "Ông xã, tối nay anh sao vậy? Vất vả như vậy sao?”Mặt tôi nóng bừng khi nghe điều đó, tôi biết ham muốn tình dục của Tiểu Anh đặc biệt mạnh mẽ, đừng nhìn cô ấy ngày thường đoan trang và tao nhã, dịu dàng Mềm mại và đức hạnh, vẻ ngoài truyền thống và kín đáo, nhưng cơ thể lại cực kỳ nhạy cảm và gợi cảm, dễ đạt cực khoái. Đó là một bí mật ẩn sâu trong trái tim cô.

Nói cách khác, với tư cách là chồng của cô ấy, tôi biết bí mật này của cô ấy, người ngoài sẽ không bao giờ biết được, nên ở bên ngoài Trong mắt mọi người, cô là một phụ nữ đoan trang, thanh lịch, trẻ trung và đức hạnh.

"Có lẽ là bởi vì buổi tối uống chút rượu! ”Tôi hơi xấu hổ khi nói với cô ấy.

"Chồng, xem ra sau này ta đối với ngươi chính sách thay đổi, cho phép ngươi uống rượu.”Tiểu Anh đột nhiên mỉm cười và nói với tôi.

Tiểu Anh có ba chính sách lớn đối với tôi. Tôi sẽ không bao giờ được phép uống rượu, và tôi không thể hút thuốc lá ngay cả khi giao tiếp xã hội, cô ấy rất nhạy cảm với rượu và khói thuốc.

Thứ hai là buổi tối trước mười giờ nhất định phải về nhà, bất luận bên ngoài có khách nhân tiếp đãi, mười giờ nhất định phải về nhà. Trước đây về nhà, theo ý cô, giao du bên ngoài cũng chỉ là cơm nước, muộn như vậy cũng không cần về nhà, nếu mười Nếu bạn về nhà sau nửa đêm, bạn đang làm điều xấu ở bên ngoài.

Thứ ba, tôi không bao giờ được phép kết giao với bạn nữ, theo ý kiến của cô ấy, có rất nhiều tình nhân trong xã hội này. Tuyệt đối sẽ không cho tôi cơ hội kết bạn với tình nhân, đi tiêm phòng trước đi! Nếu không, cô đã không phải là một nữ tiến sĩ. Trong suy nghĩ của em, những ông chồng có nhân tình là những bố chồng vợ tội nghiệp! Chỉ sau đó, người chồng mới có cơ hội nuôi đứa con thứ ba.

Vì vậy, đối với Tiểu Anh, quản lý chồng cũng giống như quản lý một doanh nghiệp, để hôn nhân bền chặt và lâu dài, gia đình sẽ hạnh phúc! Thực sự tôi có vợ bác sĩ xinh đẹp như vậy, phụ nữ bên ngoài thực sự không Trong mắt tôi, vì vậy tôi âm thầm chấp hành ba chính sách lớn của cô ấy.

Lúc này nghe Tiểu Anh nhắc tới chính sách, trên mặt lập tức lộ ra vẻ vui mừng: “Cục cưng, ngươi thật sự để cho ta Tôi đi uống nước nhé ? “"Ngươi nói cái gì?”Tiểu Anh nhìn tôi với khuôn mặt quyến rũ, giữ chặt con cặc của tôi trong tay, cô ấy có thể bẻ gãy nó bất cứ lúc nào. Chỉ cần lời nói của ta không cẩn thận, là có thể lập tức trở thành thái giám.

"Hì hì, phu nhân, ta tốt nhất tôn trọng ngươi ba đại chính sách! ”Tôi vẫn từ bỏ ảo tưởng của mình và nói với ông với một nụ cười.

Sau khi nghe điều này, Tiểu Anh nới lỏng bàn tay cầm cặc của tôi một chút, và bắt đầu di chuyển nó một lần nữa, và nói điều gì đó với tôi với một nụ cười quyến rũ : "Trẻ em có thể dạy được! ”Sau khi hít một hơi thật sâu, tôi cũng cười nói với cô ấy: “Vợ à, em không còn tin chồng sao? Mấy năm nay ta đối với ngươi tuân theo ba đại chính sách, ngươi vừa rồi là muốn khảo nghiệm ta phải không ? ““Chồng à, ốc vít lâu ngày sẽ rỉ sét, nếu không phải em thường xuyên nhắc nhở anh, anh đã quên mất ba chính sách lớn rồi. hướng lên! cạch cạch… “Tiểu Anh mỉm cười và nói với tôi.

Tôi nói không, và sau đó tôi muốn đặt miệng mình lên đôi môi đỏ mọng gợi cảm của cô ấy, nhưng tôi định Khi tôi chạm vào nó, miệng tôi bị chặn bởi một lòng bàn tay trắng nõn và mềm mại, tôi hỏi cô ấy: "Em yêu, sao vậy?”hướng lên? “"Tắt đèn trước đi! ”Tiểu Anh nói điều gì đó.

"Em yêu, tại sao em lại tắt đèn? Không phải tất cả chúng ta đều làm điều đó với đèn mọi lúc sao?”Tôi ngạc nhiên và hỏi cô ấy.

"Em ơi, bây giờ thì khác rồi, sau này chúng ta phải tắt đèn nhé! ”Tiểu Anh thì thầm vào tai tôi với sự dịu dàng không thể so sánh được.

“Tại sao?”Tôi bối rối hỏi.

“Bây giờ có thêm người trong nhà, sau này đừng bật đèn nữa… “Tiểu Anh thì thầm với tôi bằng một giọng rất ngại ngùng.

Tôi nghe xong liền nhận ra, cười nói với cô ấy: “Bà xã, người đó ở phòng bên cạnh chúng ta. Không thành vấn đề nếu chúng ta bật đèn? “"Hừm, không, tắt đèn đi! ”Nghe thấy Tiểu Anh ngân nga từ mũi của cô ấy, tôi theo bản năng đưa tay về phía chiếc bàn cạnh giường và với một cái búng tay, Sau khi tắt đèn, căn phòng hoàn toàn tối đen, tôi ôm chặt lấy người Tiểu Anh, đặt miệng mình lên đôi môi đỏ mọng của em., lưỡi của cô cũng luồn vào khoang miệng ngọt ngào của Tiểu Anh, quấn lấy chiếc lưỡi mềm mại của cô.

Cơ thể của Tiểu Anh rất nhạy cảm, tôi ôm cô ấy thật chặt trong vòng tay, và tôi đã có thể cảm nhận được hơi ấm từ cơ thể cô ấy. Một lúc sau, một tay sờ ngực cô, xuyên qua lớp áo giữ lấy bầu ngực mà nhào nặn.

"Ưm… ư… ư… “Bộ ngực của Tiểu Anh có thể bị lòng bàn tay của tôi nắm lấy và nhào nặn, và chúng đang hôn tôi ướt át, ẩn trong cơ thể Ngọn lửa dục vọng trong lòng đã được khơi dậy, nên từ cổ họng phát ra tiếng rên rỉ khe khẽ khó chịu, Toàn bộ cơ thể mỏng manh cũng không ngừng bơi lội, và một chiếc chân ngọc trắng nõn và mịn màng cũng quấn lấy chân tôi.

Tôi biết rằng miễn là ham muốn trong cơ thể của Tiểu Anh được khơi dậy, cô ấy sẽ đam mê. Nàng một lòng bàn tay trắng nõn ôm lấy mặt tôi, tay kia vẫn ở trong háng tôi, cầm lấy con cặc của tôi mà di chuyển.

Tôi bị nàng kích thích quá, cặc tôi cương cứng hơn, bàn tay đang ôm ngực nàng xoay theo bản năng. Di chuyển xuống dưới cô, nắm lấy chiếc váy ngủ và kéo nó lên, và đưa lòng bàn tay vào chiếc quần lót dọc theo vùng bụng mịn màng, trước tiên Thứ tôi chạm vào là một phần lông mu mềm, sau đó tôi chạm vào hai môi lớn cứng, và ngón giữa của tôi ở trên hai môi lớn. Cạo vài lần vào hai môi âm hộ nhô ra từ giữa môi.

Tôi nhìn thấy toàn thân Tiểu Anh run rẩy vài lần, đồng thời miệng cô ấy tách ra, và một tiếng rên rỉ quyến rũ từ miệng cô ấy phát ra.

"Anh ơi, em khó chịu quá… ngứa quá… “Giọng nói quyến rũ của Tiểu Anh vang lên bên tai tôi.

Tôi hiểu ý nàng, vội đút ngón tay giữa vào khe thịt, bên trong âm đạo đã ướt sũng rồi. Ngoại trừ Tiểu Anh, người tôi yêu nhất, tôi chưa bao giờ tiếp xúc thân mật với những người phụ nữ khác, và tôi không biết những người phụ nữ khác như thế nào. Chỗ đó chỉ có nhiều nước thôi sao?Chỉ cần tôi đút ngón tay vào âm đạo của Tiểu Anh, nước bên trong sẽ Nó không thể ngừng tuôn ra.

"Mật Nhi, bên trong ngứa quá… Ngươi động ngón tay mau… “Khuôn mặt xinh đẹp của Tiểu Anh vùi vào đầu tôi, và miệng cô ấy gần tai tôi, rên rỉ một cách quyến rũ.

Sau khi nghe điều này, tôi bắt đầu dùng ngón tay thọc vào âm đạo của cô ấy, cảm thấy nước trong đó ngày càng nhiều và đưa tay vào. Lòng bàn tay tôi ướt đẫm, đó là điều tôi mong đợi, tôi đã kết hôn với Tiểu Anh được bốn, năm năm và mọi chuyện gần như thế này. thường xuyên gặp phải.

“Hừm… không sao đâu… ông xã… anh lên nhanh đi! ”Đột nhiên, một mùi hương và hơi nóng tỏa ra từ tai tôi, và giọng nói quyến rũ của Tiểu Anh lọt vào tai tôi.

Tôi lập tức lật người ngồi dậy, trong bóng tối, với sự hợp tác của Tiểu Anh, tôi cởi hết đồ ngủ và đồ lót trên người cô ấy. cất cánh.

Lúc này, Tiểu Anh đã trần truồng nằm trên giường, vì đèn trong phòng đã tắt nên tôi không đánh giá cao. Nhìn thấy cơ thể trần truồng quyến rũ của Tiểu Anh, tôi cảm thấy hơi hối hận, cơ thể trần truồng của Tiểu Anh rất quyến rũ nên mỗi lần tôi làm tình với cô ấy Kiểu này thì tôi thích bật đèn trong phòng, để vừa làm tình với em vừa được chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của em. Tôi sẽ cảm thấy đặc biệt thích thú với cơ thể xinh đẹp và nét mặt quyến rũ và dâm dục của mình, và nó sẽ kéo dài rất lâu một số.

Con cu của tôi đã bị Tiểu Anh chơi rất mạnh, vì vậy tôi không thể chờ đợi để đè nó lên trên cơ thể trần truồng của cô ấy, Tuấn Khải cảm thấy có hai khối thịt đè lên ngực mình, đương nhiên anh biết đó là hai bầu ngực của Tiểu Anh.

Dùng hai chân tách hai đùi của Tiểu Anh ra để cho con cặc trong đũng quần của bạn có thể đút vào trong âm đạo của nàng.

"Cục cưng, nhanh lên… “Giọng nói vội vã của Tiểu Anh vang lên bên tai cô.

Tôi biết Tiểu Anh không thể chờ đợi lâu hơn nữa, bởi vì cô ấy đã đưa tay vào giữa háng tôi, cầm con cặc và kéo nó vào. Âm đạo mở ra, tôi hận không thể ấn mông xuống, đây cũng là thói quen vợ chồng chúng tôi ăn ngầm mấy năm nay hợp tác.

chỉ cảm thấy con cặc đang vùi trong cái lỗ thịt chặt bên ngoài, lỏng lẻo bên trong, nóng ẩm.

Tôi thấy Tiểu Anh cau mày, cắn chặt môi dưới và phát ra âm thanh nghèn nghẹn từ mũi.

Sau đó hai cánh tay ngọc ôm chặt lấy cổ tôi.

Trong căn phòng tối om, mặc dù tôi không thể nhìn thấy biểu cảm trên khuôn mặt của Tiểu Anh, nhưng tôi biết rằng biểu cảm trên khuôn mặt của cô ấy Vốn đã đỏ bừng, vẻ mặt thẹn thùng, mặc dù trong lòng vô cùng dâm đãng, khao khát tình dục nhưng Đó là biểu hiện ngại ngùng của cô ấy luôn thể hiện mỗi khi cô ấy làm tình với tôi.

"Chồng… yêu em… “Tiểu Anh lại phả hơi nóng vào tai tôi và nói một cách quyến rũ những điều mà chỉ tôi mới hiểu được.

Tôi bắt đầu nhấc mông lên, kéo con cặc của mình ra khỏi âm hộ một phần ba rồi ấn mông xuống lần nữa. Con cặc sau đó lại được đưa vào.

Sau đó tăng dần tần suất của động tác này.

Hai cánh tay ngọc của Tiểu Anh gắt gao ôm lấy cổ ta, hai bầu ngực đầy đặn trước ngực cũng bị ta che đi. Bộ ngực bị ép, và với lực đẩy của tôi, Tiểu Anh dường như không bao giờ hài lòng, bởi vì mỗi lần tôi ấn mông xuống, Nàng sẽ ưỡn mông lên thật mạnh, cố gắng đẩy con cặc vào sâu nhất có thể.

Nhưng tôi cảm thấy như một cái hố không đáy trong âm đạo của cô ấy, tôi biết Tiểu Anh đang háo hức với con rùa của tôi Đầu có thể đi vào thêm một chút, nhưng tôi đã cố gắng hết sức và không thể chạm tới mép.

Điều này khiến tôi cảm thấy rất có lỗi, không biết các cặp đôi khác có làm chuyện này thì người đàn ông có xuống dốc không nhưng Em tin là được, cu đàn ông cũng có to có nhỏ, em luôn thắc mắc không biết cu mình có ngắn quá không Xiaocai không thể chạm vào phần trong cùng của âm đạo của Tiểu Anh, hoặc đó là do âm đạo của Tiểu Anh quá sâu.

Tôi cảm thấy rằng con cặc của tôi không tệ, và cương cứng dài 12 hoặc 13 cm, là tiêu chuẩn của một người đàn ông ở Trung Quốc chiều dài của

Mỗi lần tôi làm tình với Tiểu Anh và thấy cô ấy khao khát, khi tôi thấy cô ấy nhấc mông lên thật mạnh, tôi sẽ cảm thấy Tôi cảm thấy rất có lỗi, vì vậy tôi chỉ có thể bồi thường cho cô ấy một số tiền với tốc độ nhanh để thỏa mãn niềm vui của cô ấy.

lắc lư của tôi không bị thổi bay, nó được tôi luyện bởi cảm giác tội lỗi trong lòng tôi vài năm qua.

Thế là tôi lắc mông thật mạnh và thọc mạnh.

Con cặc ra vào âm hộ, nhiều khi không thấy được con cặc đút vào rút ra như thế nào đây.

Tiểu Anh đêm nay có chút khác trước, nàng chỉ là phát hiện mình gọi giường không tốt lắm, trước kia tiếng gọi giường của nàng vẫn là. Nó rất khuấy động tâm hồn.

Mặc dù không nhìn rõ mặt nhưng có tiếng vo ve gấp gáp phát ra từ lỗ mũi và cổ họng cô. Lúc này, chắc hẳn cô đang cau mày thật chặt, cắn chặt môi dưới để không bật ra tiếng rên rỉ sung sướng.

Tôi di chuyển mạnh mông của mình, và ghé miệng vào tai cô ấy, thở hổn hển để thở nhanh. Hỏi cô ấy: "Em yêu, tại sao em không rên lớn?”"Ta sợ người bên cạnh nghe thấy ! ”Tiểu Anh nói điều gì đó với giọng điệu ngại ngùng.

"Cục cưng, chúng ta cải tạo yêu cầu cách âm còn rất tốt, hẳn là không nghe được đi! ”Vừa nói tôi vừa đút thật mạnh con cặc của mình vào.

một khoảng cách rất gần, tôi có thể thấy Tiểu Anh đang cau mày thật chặt, rồi nói với tôi: “Chúng tôi chưa thử, Nếu người bên cạnh nghe thấy sẽ rất xấu hổ. “Tôi vừa nghĩ đã đúng, sau khi động tác bắt đầu chậm lại, tôi nói với Tiểu Anh: “Bà xã, em nói đúng, chúng ta vẫn muốn thận trọng. Cẩn thận đấy, nhưng chịu đựng như thế này không thoải mái sao? ““Tôi có thể làm gì? Tại sao bạn không thử hiệu ứng cách âm trong khi bố đi vắng vào ngày hôm đó! ”Tiểu Anh nói với tôi rất ngượng ngùng.

“Hừm.”Sau khi đáp lại, tôi nhấc thân trên lên, quỳ xuống giữa hai chân Tiểu Anh, dùng hai tay ấn vào hai tay cô. Ở mặt trong của một bên đùi, ông ta bắt đầu di chuyển mông không ngừng.

Lỗ mũi và cổ họng của Tiểu Anh lại bắt đầu thở hổn hển… Năm phút sau, cuối cùng tôi cũng xuất tinh vào âm đạo của Tiểu Anh, sau đó chúng tôi ôm chặt cơ thể của nhau, cảm nhận của dư vị của tình dục.

Sau khi nghỉ ngơi một lúc, Tiểu Anh rời khỏi giường và trần truồng đi vào phòng tắm…