Cô vợ thèm trai trẻ – Truyện Cực Hay ( Update Chap 25 )

Chap 22
—-
Lúc này, vợ tôi đang chồm qua, tay phải choàng qua đầu thằng Lâm và ôm vào lòng, còn tay trái nàng thì xoa xoa nhẹ dưới cái đũng quần đang cương lên vì nứng của thằng con. Tôi thật sự hơi ngạc nhiên và nứng khi thấy vợ tôi lại chủ động như vậy trong việc kích thích con ruột nàng. Thằng Lâm cũng bắt đầu có phản ứng, tay trái nó xoa xoa sau lưng mẹ nó rồi nhẹ nhàng và từ tốn đi xuống dưới và cuối cùng đặt hẳn lên cặp mông căng tràn qua lớp váy mỏng không quần lót của Huyền, lúc này vì đang phải chồm qua ôm con trai nên mông của Huyền cũng nâng lên để bàn tay của thằng Lâm đặt hẳn dưới mông nàng. Tay phải nó thì choàng qua lưng mẹ nó và xoa xoa. Hai tay của thằng Lâm càng lúc càng xoa mạnh hơn tỉ lệ thuận với tốc độ xoa của Huyền trên đũng quần của nó. Tay trái thằng Lâm lúc này không còn là xoa nữa mà là bóp, nó bóp càng lúc càng nhanh bờ mông cong vút khiêu dâm của Huyền sau lớp váy mỏng manh. Huyền cũng vừa gục mặt ra sau vai thằng con, tay thì xoa càng lúc càng nhanh lên con cặc của thằng Lâm qua lớp quần tây… Từ góc nhìn của camera tôi có thể nhìn thấy rõ mắt vợ tôi đang nhắm lại, môi thỉnh thoảng mím lại run run như đang tận hưởng cảm giác gần 1 tháng mới được sờ cặc và được một con đực sờ mó, dù con đực đó là con ruột nàng…

Thỉnh thoảng tôi thấy vợ tôi lại rên lên dù rất khẽ nhưng vẫn nghe được khi thằng Lâm bóp mạnh mông nàng…

Hai mẹ con cứ sờ mó, nắn bóp nhau qua lớp áo váy như vậy được một lúc thì tay phải của thằng Lâm bắt đầu di chuyển từ sau lưng ra phía trước bụng mẹ nó. Rồi bàn tay nó sau vài cái vuốt ve mơn trớn lên bụng mẹ mình thì bắt đầu mò lên dần dần. Tay Lâm bắt đầu vuốt lên vuốt xuống từ dưới bụng lên tới bầu ngực căng tràn phập phồng sau lớp váy của Huyền. Lúc này, mặt Huyền đỏ bừng sau mỗi lần tay của thằng con vuốt dưới lên đụng lên bầu ngực nàng, tiếng rên của Huyền tuy vẫn nhỏ nhưng đã nghe rõ ràng hơn trước nhiều. Rồi như không thể chịu đựng được nữa Huyền nói khẽ vào tai thằng Lâm:

– Bóp đi con, bóp đi.

Thằng Lâm chưa vội bóp liền, nó dừng lại rồi hỏi Huyền:

– Bóp gì hả mẹ

Huyền mặt đỏ bừng vì nứng rồi nàng nói to hơn trong hơi thở:

– Bóp vú mẹ đi. Mẹ muốn con bóp vú mẹ.

– Con bóp vú mẹ thì mẹ sướng à ? – Lâm vẫn giả vờ ngây ngô

– Ừ, bóp ngay đi con, bóp mạnh vào. Con bóp vú làm mẹ sướng lắm. Mẹ thích lắm. – Huyền nói nhanh hơn trong hơi thở càng ngày càng nhanh

Vừa nghe Huyền nói hết câu, thằng Lâm liền lấy nguyên bàn tay của nó ôm trọn bầu ngực căng tràn của mẹ nó qua lớp váy mỏng. Rồi tay thằng Lâm không còn e dè bóp và nhào nặn liên hồi vú mẹ nó. Hơn xoa bóp vú trái, nó chuyển qua xoa bóp vú phải rồi ngược lại. Huyền lúc này sau một thời gian dài không được gần hơi trai, giờ lại được chính đứa con trai nàng cùng lúc xoa bóp, mơn trớn cả mông lẫn vú thì đã nứng cuồng lên. Nàng bắt đầu há mồm tận hưởng cảm giác sướng khoái mà con nàng mang lại. Tiếng rên rỉ lúc này của Huyền lúc này đã trở nên rõ ràng hơn, tay Huyền thì không ngừng xoa càng lúc càng nhanh lên cặc thằng Lâm.

Hai mẹ con cứ sờ mó nắn bóp nhau như vậy được thêm một lúc thì Huyền có lẽ lúc này đã quá nứng mới thôi ôm vai thằng Lâm, nàng kéo đầu thằng Lâm ra rồi với đôi mắt lờ đờ, nàng nhìn thằng Lâm rồi nói:

– Hôn mẹ nhé con. Mẹ sẽ chỉ con hôn

Rồi như sợ Lâm có cơ hội từ chối, Huyền vội vàng đặt môi lên môi con rồi hôn ngấu nghiến. Sau một chút bất ngờ vì sự mãnh liệt của mẹ mình, Lâm cũng bắt đầu đáp trả bằng những nụ hôn mãnh liệt. Hai mẹ con chìm đắm trong những nụ hôn mãnh liệt và ướt át, trong khi bên dưới, tay cả người vẫn không quên nhiệm vụ liên tục sờ soạng nhau.

Sau những nụ hôn môi, Huyền lúc này bắt đầu lấy lưỡi lách vào môi thằng Lâm ra để tìm lưỡi thằng con. Thằng Lâm dường như cũng nhanh chóng hiểu ý và đáp trả. Nó lè lưỡi ra tìm lưỡi mẹ mình, và rồi lưỡi hai mẹ con quấn vào nhau.

Những tiếng sột soạt khi Huyền và con trai đá lưỡi nhau càng ngày càng to. Lúc này cả hai mẹ con đều đã lè cả lưỡi ra ngoài mà đá mà đú nhau không ngại ngùng. Vợ tôi lúc này cũng k còn e dè nữa, có vẻ như nhục dục đã làm nàng quên đi rằng nàng đang làm chuyện dâm loạn này với con ruột nàng, nàng đưa chân qua ngồi hẳn lên ngồi đùi thằng Lâm. Lúc này Huyền ngồi chạng háng trên đùi con trai mình, một tay thì vẫn mò cặc thằng Lâm, một tay thì cầm đầu thằng Lâm rồi lè lưỡi liếm, đá lưỡi thằng Lâm soàn soạt từ trên xuống, một khung cảnh đầy nhục dục !

Rồi tay Huyền đột ngột dừng lại không sờ soạng đũng quần lúc này đã đội lên cứng ngắc của thằng Lâm nữa, nàng dừng đú lưỡi, rồi nói trong hơi thở gấp gáp:

– Mẹ cởi quần con nhé, cho mẹ sờ cặc con nhé. Rồi mẹ làm cho con sướng.

Rồi nhanh chóng, không đợi con trai trả lời, nàng lấy hai tay mở nút quần, kéo phẹc men tuya của thằng Lâm ra. Và tôi và có lẽ là cả Huyền đều bất ngờ với thứ vươn ra sau lớp quần của thằng Lâm. Cặc thằng Lâm lúc này đã cứng ngắc, đầu cặc bóng nhẫy vươn lên dựng đứng, cặc thằng Lâm thật sự rất dài, không thua kém gì cặc thằng Hoàng, và đặc biệt là rất trắng theo đúng kiểu cặc của công tử và nhìn sạch sẽ chứ không đen như cặc Hoàng. Nhìn thấy cặc thằng Lâm, vợ tôi như điên lên, nàng vội vàng lấy tay vồ lấy cặc con trai như sợ nó bay mất rồi sục lên sục xuống và nói trong hơi thở hổn hển vì nứng:

– Cặc con đẹp quá. Sao nó lớn nhanh thế này. Đẹp quá, mẹ thích lắm…

Rồi Huyền lè lưỡi ra tiếp tục đá lưỡi thằng con, tay thì vẫn sục liên hồi con cặc đang cương cứng của thằng con. Lâm cũng lè lưỡi ra đá lưỡi mẹ nó cuồng nhiệt đáp trả. Rồi tay phải nó lúc này sau một hồi bóp vú liên hồi ở ngoài lớp váy đã mon men lên phía trên rồi thò hẳn vào qua chiếc cổ váy rộng mời gọi của Huyền. Bàn tay của thằng Lâm cuối cùng cũng được chạm trực tiếp lên bộ ngực đồ sộ, mềm mại của Huyền. Quá hưng phấn, nó bóp mạnh lên trông thấy, còn tay phải của thằng Lâm cũng đã thôi xoa bóp ngoài váy mẹ nó, nó dừng lại rồi đưa tay vòng xuống dưới váy và mò ra sau mông mẹ nó mà bóp. Hai mẹ con lúc này đều nứng cuồng lên khi đã chạm được vào da thịt của người kia. Huyền bắt đầu rên to không e dè khi tay của thằng Lâm bắt đầu bóp vú và mông nàng càng ngày càng nhanh và mạnh. Lưỡi Huyền vẫn xoắn lấy lưỡi con trai, tay nàng thì tìm cặc con trai mà sục lên sục xuống liên hồi.

Rồi Huyền chợt dừng đá lưỡi, mắt nàng lúc này đã lờ đờ, mặt đỏ gay, nhìn thằng Lâm, vừa nói vừa thở:

– Con có thấy vướng không, để mẹ cởi váy ra hết luôn cho tiện nhé

Thằng Lâm đương nhiên gật đầu lia lịa, chỉ chờ có thế, vợ tôi lấy tay cầm lấy vạt váy (vốn dĩ lúc này cũng đã kéo gần tới bẹn để thằng Lâm bóp mông) lên rồi nhanh chóng lột qua đầu. Lúc này vợ tôi đã hoàn toàn chìm trong nhục dục và trần truồng trước mặt con trai nàng. Thằng Lâm dù biết mẹ nó đẹp nhưng quả thật, được nhìn người mẹ nó luôn yêu quí hoàn toàn khỏa thân với những đường cong tuyệt mỹ đang ngồi đối diện và trên đùi nó, không những thế quan trọng hơn là người mẹ đó đang chìm đắm trong nhục dục làm thằng Lâm há hốc mồm rồi lắp bắp:

– Mẹ, mẹ đẹp quá…

– Mẹ đẹp chỗ nào ? – Huyền cười lẳng lơ dâm đãng với con trai

– Tất cả mẹ ạ… vú mẹ đẹp lắm, cả mông mẹ nữa, eo mẹ nữa, cả làn da mềm mại của mẹ nữa.. Mẹ làm con mê lắm.

– Vậy hôm nay tất cả đều là của con đấy. Con làm gì thì làm đi – Huyền cười dâm đãng nói với con trai nàng

Nghe vậy thằng Lâm như nứng hơn, nó kéo đầu mẹ nó lại rồi tìm môi mẹ nó mà hôn, mà đá lưỡi ngấu nghiến, tay nó lại tiếp tục tìm vú và mông của Huyền mà xoa bóp. Huyền đương nhiên cũng đáp trả nhiệt tình. Ở bên trên nàng lè lưỡi ra đá lưỡi Lâm, còn hai tay nàng, một tay thì nàng tiếp tục tìm con cặc đang cương cứng của thằng con mà sục, một tay thì nàng lần mò để mở từng chiếc cúc áo trên người Lâm. Sau khi tự lột đồ mình ra, giờ đây Huyền lột luôn đồ của con trai nàng, nàng đang thực sự đắm chìm và hoàn toàn chủ động trong mối quan hệ dâm dục và loạn luân này. Dưới bàn tay cởi áo điêu luyện của Huyền, chiếc áo sơ mi của Lâm nhanh chóng đc mở tung. Vì chơi thể thao thường xuyên nên cơ thể của con trai tôi rất cường tráng. Nhìn thấy bộ ngực nở nang của con trai, Huyền nứng thấy rõ, nàng thôi k đú lưỡi Lâm nữa mà cúi xuống rồi trong ánh mắt bất ngờ của thằng con, nàng dúi mặt vào ngực con trai, rồi nàng lấy má mình chà chà liên tục lên ngực nó. Có lẽ nàng đang cố gắng tận hưởng sự sướng khoái khi được gần một cơ thể trai trẻ tuyệt vời như thế này, dù cơ thể đó là của con trai nàng…

Rồi không thể chờ đợi thêm nữa, vợ tôi lè lưỡi ra và liếm lên ngực con trai mình một cách đầy gợi dục. Nàng dùng lưỡi mình liếm lên bộ ngực cường tráng của thằng con, lên đầu ti của thằng con, nàng bú lấy và nút chùn chụt. Thấy mẹ mình đang chổng mông ra mà liếm láp mình, thằng Lâm như nứng hơn, nó lấy luôn cả 2 tay mình vòng ra sau bờ mông đang cong lên dâm đãng của Huyền mà bóp lấy bóp để, rồi vô tình ngón tay nó đụng vào khe lồn của Huyền, lúc này đương nhiên là nó ướt đẫm !

– Mẹ ơi, của mẹ ướt quá, nhiều nước lắm mẹ, vì sao lại nhiều nước vậy mẹ ? – Thằng Lâm sờ sờ lên cái lồn ướt đẫm của Huyền rồi hỏi

Huyền lúc này mới rời ngực Lâm, nhìn lên mắt lờ đờ trả lời:

– VÌ con đó, vì con mà nó ra nước đó

– Ơ, vì sao con lại làm của mẹ ra nước được, con có làm gì đâu – Thằng Lâm rõ ràng là đang giả vờ ngây ngô

– Khi đàn ông và phụ nữ gần nhau và kích thích nhau như con và mẹ làm nãy giờ thì con và mẹ sẽ hứng lên và của con sẽ to lên và của mẹ sẽ ra nước như vậy đấy con yêu – Huyền đỏ mặt giải thích trong hơi thở

– Của con là gì, của mẹ là gì ? con k hiểu – Thằng Lâm có vẻ vẫn không buông tha vợ tôi

– Ôi… Con ơi, khi trai gái kích thích nhau, cả 2 sẽ nứng lên rồi cặc trai sẽ to ra và lồn người con gái sẽ ra nước đó con – Huyền không thể chịu đc việc đang trong cơn nứng mà cứ phải giải thích về giới tính nên nàng không còn e dè mà nói huỵch toẹt ra những từ ngữ dâm tục luôn

– Tức là mẹ đang nứng vì con ạ? Và lồn mẹ ra nước là vì bị kích thích khi gần con ạ ? – Thằng Lâm vẫn chưa chịu thôi

– Ừ……. Đúng rooifiiiiiiiiiiiiiiiii. Mẹ nứng là vì con đó…. Mẹ nứng khi nhìn thấy cơ thể con, khi được sục con cặc mạnh mẽ của con, mẹ nứng khi được con bóp vú, bóp mông… Mẹ nứng lắm…. Ôi, Lâm ơi…. Con móc lồn mẹ đi… Mẹ nứng lắm rồi – Quá nứng vì trò trêu chọc kích dâm của thằng con, vợ tôi nứng điên lên rồi như bỏ qua tất cả những e dè, những ngăn cách vì nàng là mẹ thằng Lâm, nàng hét toáng lên như muốn cả thế giới biết rằng nàng đang nứng.

Nhìn thấy cảnh tượng dâm đãng khi người vợ yêu quí, quí phái, đảm đang mà tôi luôn yêu quý giờ đang hét lên xin thằng con ruột mình móc lồn vì nứng, tôi vừa thấy nhục vừa thấy kích thích cực độ, và không biết từ lúc nào, con cu tôi lại ngỏng lên và tôi cởi quần ra bắt đầu sục theo cảnh tượng dâm loạn trên màn hình camera.

Lúc này, thấy mẹ mình đã không còn biết xấu hổ mà van xin nó móc lồn, thằng Lâm liền nhanh chóng làm theo lời chỉ bảo của đấng sinh thành. Nó lấy ngón trỏ trọc nhẹ vào cái lỗ mà 16 năm trước nó chui ra rồi ngoáy nhẹ. Hơn 3 tuần mới đc trai phục vụ lỗ lồn, vợ tôi sướng quá, rời ngực thằng Lâm rồi há mồm ra và rên lên to thành tiếng. Thấy vậy thằng Lâm hỏi:

– Sao vậy mẹ, mẹ đau à ?

Huyền nghe con mình hỏi vậy thì lắc đầu quầy quậy:

– Không, mẹ không đau, mẹ sướng lắm, con ngoáy mạnh vào, nhanh vào – Vừa nói trong cơn nứng, Huyền vừa sục cặc thằng Lâm nhanh hơn

Nghe theo lời mẹ, thằng Lâm cũng nhanh chóng thọc nhanh ngón tay trỏ vào lồn Huyền, vừa chọc thỉnh thoảng thằng Lâm vừa xoắn ngón tay trong lỗ lỗn mẹ nó rồi móc móc. Mỗi lần thằng Lâm móc trong lồn nàng, Huyền lại nhăn mặt vì sướng và rên lên. Lúc này trong căn nhà, tiếng nhóp nhép của lồn vợ tôi, cặc thằng Lâm và tiếng rên rỉ sướng khoái của vợ tôi càng lúc càng rõ ràng và dâm dục hơn

Được khoảng vài phút như thế, lúc này Huyền đã liếm đẫm ngực thằng Lâm. Nàng ngửa mặt lên, mắt đờ hẳn ra như phê thuốc rồi nói:

– Con để 2 ngón vào lồn mẹ rồi móc luôn đi, như thế mới sướng. Với cả hột le của mẹ nữa. Con day nó đi

Thấy vợ tôi đang hướng dẫn con ruột kích thích cái lồn dâm đãng của mình, tôi nứng thực sự.. Nàng đã hoàn toàn đắm chìm vào cuộc vui này bỏ qua mọi tội lỗi và mặc cảm.

Rồi không để thằng Lâm trả lời, nàng cầm lấy ngón tay thằng Lâm rồi đặt vào hột le lúc này đã cứng ngắc của nàng rồi day day.:

– Đấy con, day ở chỗ đó ấy, sướng quá……. Ôi……….. mẹ sướng qua con ơi…. Móc mạnh vào, day mạnh vào đi con. …. Á …. – Vợ tôi ngửa mặt lên trời mà rống lên vì sướng khi ngón tay của thằng con chạm vào hột le của nàng

Thằng Lâm cũng tỏ ra là một đứa thông minh và học hỏi rất nhanh trong chuyện này. Hai tay nó nhanh chóng điệu nghệ phân chia công việc, tay phải nó thì vẫn đang vòng ra sau mông mà dùng 2 ngón móc vào lỗ lồn mẹ nó, còn tay trái thì đưa ra trước lấy ngón cái đè lên cái hột sướng của mẹ nó mà day day. Huyền lúc này sướng quá, nàng hét lên to tướng không e dè, tay thì sục càng lúc càng nhanh cặc thằng Lâm. Rồi nàng lấy vú mình dí thẳng vào mặt thằng Lâm rồi hổn hển nói giọng khẩn cầu:

– Dùng miệng bú vú mẹ đi con, bú như hồi nhỏ con bú sữa ấy. Bú đi, bú vào đó mẹ sướng lắm, mẹ nứng lắm… Ôi, bú vú mẹ đi con

Thằng Lâm hơi bất ngờ vì độ dâm của mẹ nó, nhưng đương nhiên nó cũng nhanh chóng đáp ứng. Nó lè lưỡi ra rồi liếm lên vú mẹ nó… Ban đầu là những cú liếm nhè nhẹ quanh bầu vú, rồi sau đó nó liếm nhanh dần và dần tiến vào đầu ti lúc này đã cứng ngắc vì nứng tình của Huyền. Khi đầu lưỡi của thằng Lâm vừa chạm vào đầu ti của Huyền thì Huyền ngửa mặt lên trời rồi rống lên sướng khoái. Rồi thằng Lâm bắt đầu nút chùn chụt lên đầu ti mẹ nó

Lúc này qua camera phòng khách, khung cảnh là vô cùng dâm đãng và loạn luân. Người đàn bà đang ngồi trên đùi gã đàn ông, ngực thì dí vào miệng của gã đàn ông, đầu thì ngửa lên trời rống lên ,miệng rên la những câu ú ớ vô nghĩa, đầu thì lắc qua lắc lại vì sướng, tay thì không ngừng sục sục cặc gã đàn ông. Còn gã đàn ông lúc này thì một tay thì thọc và móc điên cuồng lỗ lồn, một tay thì day day hột le trong từng tràng rên sướng khoái của con đàn bà dâm loạn, miệng thì không quên liếm, bú nhiệt tình đầu vú người đàn bà.

Và còn khủng khiếp hơn, con đàn bà dâm loạn và gã đàn ông kia là mẹ con ruột… Và là vợ và con trai tôi !

Hai mẹ con cứ liếm láp, sờ mó kích thích nhau trong khung cảnh đầy nhục dục như vậy ngay giữa ghế salon phòng khách như vậy được khoảng 10p thì Huyền bắt đầu rú lên từng chặp:

– Ôi………… á……………. Đã lồn qá……….. sướng vú quá……… sướng quá………… Mẹ sắp ra con ơi……………….. Mẹ sắp ra……………. Móc mạnh vào…. Móc nát cái lồn dâm của mẹ đi…………. Day manh vào……….. bú mạnh vào…………. Ôi………….Mẹ sướng quá………………….

Lâm lúc này cũng bắt đầu rên lên vì sướng khi cặc nó được Huyền sục càng lúc càng nhanh. Nó nhăn mặt lại:

– Ôi, mẹ sục cặc con đã quá, tay mẹ đã quá… Con cũng sắp ra………

– Ừ, ra đi con, mẹ cũng sắp ra……… Ôi, đã lồn quá con ơi………. Từ giờ rảnh lại móc lồn bú vú cho mẹ nhé…….. Ôi………. Mẹ ra………………..

– Ôi…….. Con cũng ra………..

Rồi sau tiếng rên sướng khoái của cả hai, tôi thấy lồn của Huyền giật giật, từng dòng dâm thủy bắn ra thành tia thẳng vào tay thằng Lâm. Còn thằng Lâm, con cặc khổng lồ cũng giật giật rồi từng dòng tinh dịch bắn thẳng lên trời, bắn lên đầy tay, bụng và thậm chí cả lên vú mẹ nó….

Rồi sau khi giật giật vài cái, cả hai đổ ập vào nhau. Huyền sau cơn sướng cũng nhanh chóng kéo đầu con trai lại rồi tìm môi con, lè lưỡi ra rồi hôn ngấu nghiến thằng con trai….

Cùng lúc cả hai mẹ con Huyền lên đỉnh, tôi cũng đã xuất đầy tinh dịch lên tay. Rồi tôi ngồi lặng đi nhìn cảnh vợ tôi và con trai tôi đắm chìm trong nụ hôn đầy nhục dục với muôn vàn suy nghĩ… Thật sự dù đúng là sai trái nhưng nếu điều này làm Huyền thôi ngoại tình với thằng Hoàng thì cũng k phải là giải pháp tệ, vì dù sao hai mẹ con cũng chỉ kích thích nhau chứ đâu có làm tình với nhau, đâu có loạn luân. Nhưng rồi ngay sau đó, tôi bỗng tự cảm thấy điều đó là không thể…. Với sự tính toán từ trước của thằng Lâm và bản tính dâm loạn của vợ tôi, những điều mẹ con Huyền vừa làm chắc chắn chỉ là khởi đầu mà thôi…..