Cô vợ thèm trai trẻ – Truyện Cực Hay ( Update Chap 25 )

Chương 14
———–
Tôi vừa sục cặc vừa chứng kiến cảnh tượng dâm loạn trên màn hình. Vợ tôi đang ngoại tình ngay khi con trai có mặt trong nhà, và nàng còn có ý định sẽ dành cả đêm nay để địt người tình của mình nhân cơ hội tôi đi vắng, thật là lăng loàn !

Lúc này, Hoàng vẫn địt phầm phập từ sau tới trong những tiếng rên dâm đãng của vợ tôi. Thỉnh thoảng nàng lại quay đầu lại để đú lưỡi thằng cháu. Dập liên hồi một lúc, Hoàng bắt đầu đổi chiến thuật, nó bắt đầu dập chậm lại nhưng mỗi cú dập của nó như muốn đâm thủng tử cung vợ tôi. Mỗi lần Hoàng rút ra, Huyền lại quay lại mắt lờ đờ nhìn và liếm môi háo hức và rồi, ọtttt, ngay sau đó luôn là một cú đâm trời giáng của thằng cháu và vợ tôi lại ngửa cổ lên trời rú lên vì sướng như một con chó cái:

· Ối…. thủng lồn em rồi …. Nát lồn dì rồi… Hoàng ơi…. Anh ơi… Em sướng…. Mạnh vào anh ơi…. Địt chết mẹ con đĩ dâm này đi….

· Ôi…. Địt mẹ…. đã quá cháu ơi…. Đã thế này sao e k địt em sớm hơn… ôi…

· Địt….. nát …. Ôi…. Cặc to qá…. Dài quá….. dì sướng….. từ nay…. Ôi…. Địt em cả ngày nhé… em không thế sống thiếu cặc anh… ôi… địt…. sướng quá….

Thấy dì mình khẩu dâm và nứng quá đỗi, Hoàng cũng nứng hơn và nói bậy nhiều hơn

· Địt mẹ con đĩ… tao địt nát lồn mày…. Đồ con đĩ dâm…. Con trai đang ở trên phòng mà vẫn giơ lồn cho trai địt này…. Địt nát lồn mày này….

Vợ tôi bị chửi như vậy nhưng vẫn không quan tâm mà hét lên dâm đãng:

· Đúng rồi… địt nát lồn em đi…. Em dâm lắm…. địt em đi… địt em sướng là được rồi…. em không quan tâm….chồng hay con trai em cũng không quan tâm…. Em chỉ quan tâm con cặc anh thôi…. Ôi…. E sướng Hoàng ơi….

Hoàng nứng quá nên cũng chuẩn bị ra, nó dập liên hồi vào lồn dì ruột. Huyền cũng cảm nhận được đầu cặc của Hoàng đang căng ra trong lỗ lồn mình nên nàng chủ động đẩy mông ra sau để ra luôn:

· Ôi, địt …. Đã quá anh ơi…. Sướng lồn quá… em raaaaaaaa. Em raaaaaaaa…..

Vợ tôi người run lên từng chập vì lên đỉnh, còn Hoàng cũng đang cố dập nốt những cú cuối cùng vào lồn dì mình. Thấy Hoàng sắp ra, Huyền liền chủ động rút lồn ra rồi vội vàng quỳ giữa háng của thằng cháu, há miệng ra mắt đờ đi, lưỡi lè ra đợi Hoàng xuất tinh:

· Anh ơi, xuất tinh vào miệng em đi. Em thèm tinh dịch của anh… Lâu rồi e không uống tinh anh.. Khi nãy anh xoa lồn em làm e k ăn cơm đc… giờ cho em… cho con đĩ này uống tinh dịch bù đi anh…..

Không thể chịu nổi sự dâm đãng của dì mình, Hoàng sục sục cặc vài cái run lên bắn tung tóe tinh dịch lên miệng, mũi, mặt, tóc và ngực của dì ruột. Huyền hứng gần như toàn bộ dòng tinh dịch của thằng cháu vào trong miệng và không ngần ngại nuốt cái ực. Sau đó vẫn với ánh mắt lờ đờ vì nứng tình, nàng xoa xoa tinh dịch vương vãi trên má, mũi, mắt, tóc, ngực của mình rồi thò tay liếm hết vào miệng. Nhìn thấy cảnh vợ tôi uống sạch tinh dịch của thằng cháu, tôi cũng sục nhanh hơn và xuất hết lên tay. Nuốt xong hết tinh dịch của thằng cháu vợ tôi ngước lên nhìn Hoàng dâm đãng rồi nói:

· Ôi, tinh dịch của anh yêu ngon quá.. Em thèm lắm… em thèm tinh dịch anh lắm… e muốn cả ngày chỉ ăn và uống tinh dịch a thôi.

Nói rồi Huyền vồ lấy con cặc bóng lưỡng đang vương đầy tinh dịch lẫn nước dâm thủy của chính vợ tôi lên rồi bú, nàng bú lấy bú để, liếm sạch sẽ từng giọt tinh dịch trên đầu cặc cháu mình như liếm những giọt nước thánh. Liếm khoảng 5p, vợ tôi đứng dậy, kéo môi Hoàng lại, lè lưỡi ra rồi hai dì cháu đú lưỡi nhau say đắm.

Tôi nhìn thấy vợ tôi và đứa cháu đú lưỡi nhau thì cũng đi vào nhà tắm và rửa cặc rồi đi tắm luôn. Khi nãy vội vàng xem camera tôi chưa kịp tắm. Khoảng 20p sau, tắm gội vệ sinh xong tôi lại bật camera ra xem. Lúc này tôi thấy trong phòng ăn không còn ai, chén bát đã rửa xong, dấu tích của cuộc thác loạn của vợ tôi và nhân tình cũng đã được dọn dep sạch sẽ. Tôi tò mò chuyển qua phòng khác, mở camera phòng ngủ của vợ chồng tôi, tôi cũng không thấy ai. Tôi chuyển qua phòng khách..

Lúc này Hoàng đang ngồi ở sô fa phòng khách ăn trái cây, chắc là vợ tôi chuẩn bị cho người tình, nó vừa ăn vừa mở điện thoại chơi. Hoàng vẫn không mặc gì trên người. Còn vợ tôi, nàng đang không ngồi ở trên sofa.. Vì lí do đơn giản, nàng đang trần truồng quì chồm hỗm bên trái thằng Hoàng dưới nền nhà, đầu nhấc lên nhấc xuống liên tục với một tần suất đều đặn. Nàng đang bú cặc cháu nàng ngay ở phòng khách dù chỉ mới địt nhau tơi bời nửa tiêng trước đó !!!

Hoàng vừa ăn táo vừa nói:

· Dì dâm quá đấy, vừa địt muốn nát lồn giờ lại nứng lại rồi. Hèn gì dượng Phong không thỏa mãn nổi dì là đúng rồi.

· Ứ… anh… chụt… ăn trái cây… chụt …. Chụt … cho … nhanh lấy …. Lại sức….. mà địt…em …. Chụt…. nữa…. – Vợ tôi vừa chú tâm bú cặc Hoàng vừa trả lời nên thanh âm bị đứt quãng bởi những lần bú.

· Haiz. Không biết thằng Lâm biết mẹ mình dâm đãng bú cặc anh họ nó ngay giữa phòng khách như thế này thì nó nghĩ gì nhỉ.

· Chụt… Anh… tập trung…. Chụt…. ăn …. Đi… chụt… còn …. chụt… địt em…. Nhắc đến… chụt… thằng Lâm làm gì…. Chụt…. Em nứng…. chụt…. nứng lắm… chụt… rồi…

· Anh nói thật, không chừng thấy cảnh này, thằng Lâm nó nhìn em mà thủ dâm vì nứng luôn mất. Mẹ gì mà dâm dễ sợ. Chưa kể nhìn ngực lồn mông em ngon thế này, nó k nứng mới lạ.

· Anh đừng nói bậy. Dù gì e cũng là dì anh. Anh nói chuyện tôn trọng em xí. Lâm là con trai em, nó luôn tôn trọng em – Huyền dừng bú và nhìn người tình tỏ vẻ không hài lòng

· Hehe. A chỉ nhận xét trên tư cách của những thằng đàn ông bình thường thôi mà. – Hoàng vẫn cười nham nhở

· Anh đừng có mà nói bậy, Lâm nó còn nhỏ, không có biết mấy chuyện đó đâu. – Vợ tôi vừa sục sục cặc cháu mình vừa nói

· Ơ, bằng tuổi nó a đã thủ dâm và nghĩ về em rồi đây, chơi gái lần đầu cũng tuổi nó đấy. Thằng Lâm còn đẹp trai, học giỏi, nhiều em theo nó lắm, không chừng đã địt rồi k biết chừng. Mà chưa kể, bữa trước vô tình đi vệ sinh với nó, cặc nó to chẳng thua gì cặc anh.

· Vậy á ? – Huyền vừa sục cặc cho cháu vừa tỏ vẻ ngạc nhiên

· Ừ, a nói dối em làm gì. Em tưởng nó vẫn là thằng nhỏ mà em biết à.

· Mà thôi, e không quan tâm. Dù thế nào, a và em không nói thì làm sao nó biết đc. Anh đừng có nói linh tinh.- Nói rồi vợ tôi lại cúi xuống bú cặc tiếp

· Hehe, cứ dẫn trai về nhà địt suốt ngày thế này chưa biết khi nào bị lội đâu à. – Hoàng cười nham nhở

Vợ tôi lần này không trả lời nữa mà chỉ hì hục lo tập trung bú cặc thằng cháu. Hoàng thấy vậy cũng không quan tâm nữa, nó ăn tiếp rồi cầm điện thoại bấm bấm. Nhìn cảnh tượng trong phòng khách bây giờ, tôi có cảm giác như Huyền coi cặc của thằng cháu mình là một báu vật của nàng, còn Hoàng thì chỉ coi vợ tôi là một con cái thèm cặc nó, sẵn sàng phục vụ nó bất cứ lúc nào. Bất ngờ, điện thoại tôi ring ring, mở ra thì tôi thấy Hoàng đang chat, hóa ra nó bấm điện thoại chat chit.. Và người chat với nó không ai khác là thằng Lâm con tôi

Hoàng: Khii nãy thấy mẹ chú dâm chưa, chú ở trong nhà vệ sinh mà ở ngoài này dám bú cặc anh, còn đòi a địt nữa. Khi nãy chú lên phòng có nghe thấy mẹ chú rên không, dâm khiếp

Lâm: Sao không nghe, khi nãy em đã lên phòng đâu, đứng ở cầu thang nhìn xuống. Haiz, mẹ em liều thật, em ở trong nhà mà rủ trai địt phầm phập còn la hét om xòm

Hoàng: Không phải là liều mà là nứng và thèm cặc anh quá hóa liều. Giờ đang quì ngoài sô fa mút căc anh nè. Vừa mút vừa liếm đít anh mới ghê. Không thể ngờ được bà mẹ đoan trang của em khi thèm cặc lại như thế này

Lâm: Ừm, thì mẹ em không dâm sao anh địt được dễ thế. Thế anh làm theo lời em chưa?

Hoàng: hêhe có chứ. A làm theo chú rồi

Lâm: Thấy sao anh ?

Hoàng: Có tiến triển. Có vẻ quan tâm rồi

Lâm: Ừ, tốt. Xí nữa anh lên phòng địt tiếp chứ ?

Hoàng: có chứ, a giờ muốn về cũng k được. Mẹ chú đang đòi địt tới chiều mai về luôn này

Lâm: Ừ, vậy a cứ thỏa mãn mẹ em đi. Mẹ em trong cơn dâm thế này càng dễ thực hiện .

Hoàng: Ok chú. Thôi. Anh địt mẹ chú tiếp đây. Mẹ chú kĩ năng bú điêu luyện quá, bú gì mà liếm sạch cả cặc, ,bi lẫn lỗ đít thế này thì ai mà chịu nổi.

Lâm: ok anh. Địt vui không quên nhiệm vụ nhé

Hoàng: Ok chú. Bye chú.. Có gì a chat tiếp sau

Lúc này, sau một hồi được bú mút tận tình bởi cái miệng xinh xắn, cái lưỡi dâm đãng của vợ tôi, cặc Thằng Hoàng đã dựng lên to bự, dài ngoằng đầy kiêu hãng. Đương nhiên, người vui nhất không ai khác chính là Huyền. Nhận thấy cặc người tình đã cứng trở lại, Huyền ngước lên dâm đãng nói:

· Cứng rồi này.. cặc gì mà cứng mà ngon thế k biết. Làm người ta thèm muốn chết.. Tiếp nhé anh. Địt em nhé anh. Em nứng tê hết cả lồn rồi..

· Ừ, lên đây đú lưỡi, bóp nhau xí rồi địt nào dì dâm. – Hoàng cười dâm nói

· Đồ cháu trai dâm đãng, thịt cả dì ruột.. Tối nay mà k làm dì sướng cả đêm là không được đâu. – Huyền vừa cười dâm đãng vừa trườn lên người cháu trai

Rồi Huyền dạng háng chân ra, ngồi lên đùi của cháu mình, môi tìm môi, lưỡi tìm lưỡi, hai dì cháu hôn nhau say đắm. Tay Hoàng thì đương nhiên k chịu để yên, vừa đú lưỡi dì, tay trái nó vừa mò ra sau cái mông cong vút của Huyền mà xoa xoa bóp bóp, còn tay phải thì bóp lấy bóp để cặp ngực vệ nữ với đầu ti cứng ngắc vì nứng của dì mình. Ở tư thế này, lồn của Huyền và cặc của Hoàng đang cạ cạ vào nhau theo từng nhịp di chuyển của hai người. Rồi Huyền ôm lưng cháu nàng mà xoa xoa, nụ hôn trở nên mãnh liệt và dâm đãng hơn, tiếng nút lưỡi chùn chụt đã có thể nghe rõ ràng qua camera. Huyền bắt đầu nẩy nẩy cái mông mình để cái lồn ướt đẫm của mình cạ cạ vào con cặc khổng lồ của thằng cháu. Tiếp tục cảnh tượng dâm đãng như vậy khoảng 5p, Huyền k chịu được nữa hét lên:

· Ôi. Em nứng quá rồi anh ơi…. Địt em đi…. Em chịu không nổi nữa rồi… Lồn em thèm cặc anh quá … Địt lồn dì ruột anh đi… dì nứng quá…. em nứng quá Hoàng ơi..

· Ừ, anh địt em ngay đây, dì dâm đãng của cháu. Mà lên phòng vợ chồng em địt cho dễ nhé. Ở đây vướng lắm, không thoải mái.

Hoàng vừa nói vừa dùng sức trai trẻ của mình ôm luôn Huyền lúc này đang quặp chân ôm chặt người tình mà nhấc lên rồi đi. Lúc này, Hoàng vừa đi, vừa ôm dì mình, tay thì vừa ôm vừa bóp bóp mông Huyền rồi bước đi. Huyền thì vừa đú lưỡi cháu, vừa quặp chân ôm chặt lấy cơ thể cường tráng của cháu ruột mình vừa rên rỉ:

· Ôi… cháu mạnh mẽ quá… dì yêu cháu… xí lên phòng địt nát lồn dì ruột của cháu nhé… Tối nay địt dì cả đêm nhé…. Địt em cả đêm nhé… em yêu anh Hoàng ơi…

Rồi, hai dì cháu cứ thế dính lấy nhau mà rời khỏi phòng khách để chuẩn bị một cuộc hoan lạc đầy loạn luân.

Nhìn thấy cảnh tượng đôi gian phu dâm phụ kéo nhau lên phòng ngủ của vợ chồng mình, như thường lệ tôi vừa nứng vừa ghen và vội vàng chuyển qua xem camera trong phòng ngủ. Trong thời gian chờ đợi Hoàng bế vợ tôi lên, bất giacs tôi chợt nhớ lại đoạn đối thoại khi nãy trên fb của Hoàng và con trai tôi. Vẫn một màn sương làm tôi khó hiểu, kế hoạch của Lâm muốn Hoàng làm là gì, có phải là việc nhắc đến Lâm lúc hai người đang làm tình như khi nãy không ? mục đích của con trai tôi là gì? Và kế hoạch tiếp theo của nó là gì ? Quá nhiều câu hỏi chưa có đáp án và tôi chậc lưỡi bỏ qua. Tôi không có thời gian để suy nghĩ bởi vì tôi sắp được chứng kiến vợ tôi và cháu ruôtj mình sẽ làm tình xuyên đêm trên chiếc giường của vợ chồng tôi. Nghĩ tới đó, tôi kích thích cực độ và sục cặc nhanh hơn….