Cô nàng dâm đãng trong vỏ bọc trí thức – Update Chương 8

CHUYỆN THỨ 2: BÍ MẬT CỦA NHỎ BẠN THÂN

Ngày đó đi học cấp 3, T.H có nhỏ bạn thân, 2 đứa ngồi cùng bàn, ngày nào cũng đi học, đi về chung. Thời đó mặc áo dài đi học, cứ sáng là nó qua nhà chở H đi học rồi trưa H lại chở nó về. Thời đó đi học phải mặc áo dài.

Một hôm buổi trưa H đang chở nó ngồi sau thì ma xui quỷ khiến sao đó mà tà áo dài nó vấn vào dây sên. Xe đang chạy thì giật giật giật xong nghe cái rầm. 2 đứa nằm song soài giữa đường. Mà xui nhất là nhỏ bạn H, áo dài nó rách toạc, vấn vào xe. Hai đứa té trầy trụa, chảy máu chân tay, vừa kịp định thần thì nhìn lại nhỏ bạn trên người chỉ còn đủ quần với áo lót, nó hoảng quá lấy tay ôm trước ngực. May sao có chú xe ôm gần đó nhanh chân chạy lại cởi áo khoác khoác cho nhỏ bạn. Rồi chú nói cứ mặc áo khoác chú về, hôm sau đi ngang thì trả cũng được. Lúc đó nghĩ mà thương nhỏ bạn bởi nó cũng hiền khô như H, cũng chỉ biết đi học, rảnh thì 2 đứa ra căn tin ăn bánh tráng trộn, kể chuyện học hành.

Nhưng cuộc đời thật sự có nhiều thứ mình ko biết được. H tưởng đâu nhỏ bạn cũng hiền, ko biết gì như mình cho đến một ngày tình cờ bắt gặp chuyện động trời của nó.

Hôm đó lớp H có học phụ đạo buổi tối. Lúc học đâu đến 7h tối thì nhỏ bạn đi vệ sinh. Mãi 1 lúc sau chừng 15 phút ko thấy nó vào. Vậy là H cũng xin cô đi vệ sinh, sẵn xem thử nhỏ bạn thân đi đâu mà mãi ko thấy vào. Mà nhà vệ sinh trường nằm hơi khuất phía sau một dãy phòng học đóng cửa, giờ này trong đó hầu như chả có ai đi ra vào. H vào nhà vệ sinh mà thấy cũng sợ sợ. Nhưng khi gần đến nơi thì đột nhiên nghe tiếng động lạ. Nghĩ lúc đó mình cũng gan, lén thò đầu vào xem thử.

Và mọi chuyện diễn ra trước mắt nó làm H bị sốc luôn. Con nhỏ bạn thân H thì đang đứng dựa tường, áo với áo lót nó kéo lên khỏi ngực, quần thể dục và quần lót thì nó kéo xuống đầu gối. Trong ánh sáng mờ mờ của cái đèn tròn từ xa, H có thể nhìn rõ 2 cái vú to khủng của nó. Lúc đó có một thằng con trai thì đang hì hục, 1 tay xoa vú, 1 tay thì xoa xoa giữa 2 chân của nó. Lúc đó bất ngờ và hoang mang lắm luôn, nhưng cái bản năng sex lại xuất hiện. Hằng đứng im thin thít, cố thò đầu qua bờ tường, lén nhìn 2 đứa nó vừa xoa vừa rên rỉ. Mà nhỏ bạn thân của H công nhận ghê thật, thường ngày cứ nghĩ nó hiền, chỉ biết học hành, ai dè hôm nay lại chứng kiến nó dâm đãng như vậy. Thằng con trai càng xoa thì nó càng rên hư hử. Có lúc 2 chân nó kẹp lại như cố ép chặt bàn tay của thằng kia vào cái bướm của nó. Đâu chừng vài phút sau thì đột nhiên nó ngồi xuống, tụt quần thể dục của thằng con trai kia xuống, lòi ra con cu cứng ngắt đang chỉa về phía trước. Cái đoạn nó đưa lưỡi liếm mấy cái vào đầu cu thằng kia làm cho H rung mình. Vừa thích thú vừa cảm giác sợ sợ vì ko nghĩ nó dám làm như vậy luôn. Đó là lần đầu tiên H được tận mắt thấy cảnh làm tình ngoài đời thực mà diễn viên là 2 đứa bạn chung trường trong một không gian mà ko nghĩ rằng tụi nó dám làm như vậy luôn.

Rồi đang xem khá hứng thú thì bất ngờ H nghe có tiếng bước chân đến gần. Có người chuẩn bị đi vào nhà vệ sinh. Lúc này ko còn nghĩ ngợi được gì, Hằng nhảy hẳn vào trong la lên: có người vào kìa.

2 đứa nó giật mình, luýnh quýnh kéo áo, kéo quần chạy ra ngoài. Nhỏ bạn thân của H thì nó thấy H nên ngại quá, ko dám nhìn mình, chạy một mạch vào lớp.

Kể từ hôm đó giữa H và nó bắt đầu có khoảng cách. 2 đứa ngại nhau, chẳng nói với nhau 1 lời. Nó cũng ko sang chở H đi học nữa. 2 đứa ngồi chung bàn mà cứ lơ lơ, ra chơi thì mỗi đứa một nơi, chẳng ai dám nói với ai lời nào..