Cô Giáo Nô Lệ – Update Phần 3

Truyện thể loại nhục dục, bạo dâm, khổ dâm. Khuyến cáo ai ko thích những thể loại này ko nên đọc vì nó khá mạnh.

Hà là cô giáo dạy tiếng anh 28t quê ở Nghệ An. Hà đang dạy cấp 3 tại Sài Gòn. Ở quê tuổi của Hà chưa lập gia đình bị gọi ế nên hàng ngày Hà đều nhận đc điện thoại từ bố mẹ về việc lấy chồng.

Câu chuyện bắt đầu khi Hà gặp Đạt trong lớp học tiếng anh buổi tối Hà là giáo viên. Đạt là chủ một công ty vừa trong lĩnh vực xây dựng ở khu vực Sài Gòn và Đông nam bộ. Với sự phong trần và từng trải của Đạt khiến Hà yêu thầm từ lúc nào ko hay. Tất nhiên ko khó để Đạt nhận ra điều đấy. Sau một thời gian tìm hiểu thì 2 người quyết định sẽ đến với nhau. Nhân dịp tết dương được nghỉ mấy ngày Hà cùng Đạt về quê Hà ra mắt gđ. Tháng 1 dương là tháng rét nhất ở Nghệ An. Bố mẹ Hà ở quê chỉ làm nông nên kinh tế thuộc dạng bình thường nếu ko muốn nói là kém( đó là lý do khiến Hà tự ti trong các mối quan hệ tình cảm) nên khi dẫn Đạt về trong lòng Hà vẫn có chút e ngại. Nhưng trái với suy nghĩ của Hà. Đạt về quê nhìn thấy gia cảnh Hà ko những ko suy nghĩ mà còn hoà đồng nên bố mẹ Hà rất quý Đạt. Ngày đầu tiên về sau màn chào hỏi anh em họ hàng tốt đẹp tối lại là một cực hình với cái rét cắt da cắt thịt ở miền trung.

3 h sáng Đạt tỉnh ngủ loai hoay

Hà: sao chồng ko ngủ mà cứ trở qua trở lại vậy

Đạt : a muốn đi vệ sinh nhưng lạnh quá. Ngại ra ngoài. 🙂

Đạt gượng cười nhổm người dậy. Hà nhanh tay ôm lấy Đạt suy nghĩ một lúc

Hà : chồng chờ em một tí

Hà dậy đi ra ngoài lấy cái bát đi vào. Quỳ dưới nên nhà. Miệng há to tay cầm bát hứng phía dưới. Đạt bất ngờ với hành động của Hà.

Đat: em làm gì vậy

Hà : chồng đái đi. Đái vào miệng vợ. Vợ sẽ nuốt hết. Từ nay vợ nguyện làm tất cả vì chồng. Bất kể cái gì là chồng thoả mãn chông vui vợ đều làm.

bất ngờ trước câu nói của Hà nhưng thật sự lại hấp dẫn. Đạt chỉa cu vào miệng Hà đái từ từ. Hà nuốt hết ko trứa giọt nào. Đạt đái xong Hà còn cầm cu mút lại sạch sẽ. Ko những thế Hà còn bò xuống nền liếm nốt những giọt nước tiểu bị bắn ra ngoài. Hình tượng ko khác gì một con chó cái. Hà làm xong để cái bát sang một góc rồi chui lên giường ôm Đạt.

Hà: chồng như vậy có thấy sướng ko.

Đạt: tại sao e có thể làm đc như vậy. E ko thấy dơ ah

Hà: Chồng về đây mà chồng ko chê nhà vợ, vợ thấy mình thật may mắn khi có chồng. Vợ có thể làm mọi thứ vì chồng. Miễn chồng thích là vợ làm hết.

Đạt: kể cả bò dưới liếm dưới nhà như chó giống vừa rồi.

Hà : dạ vâng ạ. Vợ có thể làm đĩ làm chó để chồng thoả mãn để chồng hành hạ. Chỉ xin chồng cho vợ đc phục vụ chồng thôi.

Cuộc đời đàn ông sướng nhất khi lấy vợ dâm đúng ko sai. Đạt cũng bắt đầu tìm hiểu những thú vui qua tài liệu và những video trên các trang mạng. Sau lần về ra mắt 5 tháng thì đám cưới hai người đc diễn ra.Hà đã thực sự là đĩ chó của Đạt. Lúc đi dạy Hà là cô giáo thuỳ mị nết na trong tà áo dài còn khi về nhà Hà là một con đĩ chó cái phục vụ chồng.