Chuyện Về Ba Chồng – Con Dâu Và Con Em Vợ Khát Tình

Tiếng của Tuấn từ phòng Computer vọng ra .
– Ngọc ơi ! xong chưa , Anh cho Em xem cái nầy nè , hay lắm .
Có tiếng của Ngọc vọng lại từ phòng tắm .
– Chờ một chút , honey ! Em đang gài nút áo lẹ đây , có gì khẩn cấp không mà sao gọi em gấp vậy .
Dù nói thế , Ngọc vẫn nhanh nhẹn chạy ra khỏi phòng tắm , vừa đi vừa gài nút lại chiếc áo bà ba loại
đồ bộ mặc trong nhà , đến phòng computer xem Tuấn đang làm gì trong đó .
– Anh có cách rồi , giọng của Tuấn như rung rung như hồi hộp . Mình có thể có con được rồi …..mình có cách rồi …..mình có cách rồi ….. Tiếng Tuấn thật vui .
Ngọc tiến lại gần chồng , hôn lên má Tuấn một cái chụt , Tuấn choàng tay qua ôm ngang eo vợ xiết chặc , đầu dụi dụi vào bộ ngực tròn lẳng của Ngọc mà hít mùi thơm da thịt và mùi xà bông thơm mà Ngọc vừa tắm xong . Ngọc chỉ nghe được tiếng reo vui của Tuấn , mình có cách rồi , mình có cách rồi , không tròn câu của chồng . Nàng chọc Tuấn :
– Bộ anh mới khám phá ra sức đẩy của nước hả ? sao anh vui quá vậy .
– Em chọc quê anh hoài , Anh nói mình có cách rồi , mình có thể có con được rồi . Tiếng của Tuấn
lấp bấp .
Ngọc nhìn lên màn hình của computer , những hàng chử li ti nói về một câu chuyện nào đó . Nàng mĩm cười và nói .
– Bộ ông Tiên nào mới cho anh phép thần thông để Anh hóa phép cho anh có con hả ?
Một tay Tuấn xiết mạnh vợ hơn , còn tay kia nhấp nhấp con chuột lên xuống trên màn hình .

ba-vo-con-dau-em-vo

– Em cứ chê Anh hoài , chúng mình có thể thực hành cách nầy nè …..mình có vị cứu tinh rồi ….mình có vị cứu tinh rồi …..Anh nghĩ ra được rồi .
– Anh nói gì mà em không hiểu , Anh nói rõ lại cho em nghe đi , Honey .
– Ok , để Anh in ra bài nầy cho em đọc và em thử suy nghĩ xem , ý kiến của Em ra sao , rồi chúng mình cùng bàn tính nghe .
Ngọc gở tay chồng ra khỏi eo của mình , đứng sau lưng Tuấn , hai tay bóp bóp đôi vai của chồng , nhìn Tuấn bấm con chuột để in ra cái bài viết mà Tuấn vừa nói . Vừa in xong , Tuấn đưa cho Ngọc xem , thì ra đó là bài viết của một tác giả tên Trung – Trần đăng trên Website Cỏi thiên Thai có tựa đề là ” Bố chồng.

Nàng dâu ” . Ngọc vừa đọc một đoạn thì cũng hiểu là câu chuyện nói về một gia đình trẻ mà chồng không thể có con được , cuối cùng họ phải nhờ đến Bố chồng giúp để con dâu có thể thụ thai . Trường hợp nầy
cũng giống hệt như gia đình của Tuấn và Ngọc . Càng đọc Ngọc càng thấy cuốn hút vào câu chuyện sao giống trường hợp như gia đình của mình và càng đọc càng thấy kích thích , nàng cảm giác cửa mình phía dưới ươn ướt . Bấy giờ Ngọc mới thấy giọng mình cũng rung rung không thua gì chồng .
– Bộ ….bộ …..Anh muốn mình có con bằng cách …..giống …..giống….như….truyện này à….!
Giọng của Tuấn cũng không hơn gì Ngọc .
– Nếu Em bằng lòng ……Anh cũng sẽ bằng lòng ….rồi mình thuyết phục với Ba ….xem ý kiến Ba ra sao.
– Nhưng mà đây ……đây là tiểu thuyết …..hư cấu , người ta tưởng tượng thôi…..làm gì có thiệt …..mà
mình……bắt chước…..
– Ừ ! đôi khi anh cũng ngĩ như thế , nhưng đôi khi cũng có vài trường hợp đặc biệt chứ em . Nhứt là bên xứ Mỹ nầy , thời buổi nầy chuyện gì cũng có thể xãy ra được tại mình không biết mà thôi .
Bỗng Ngọc chợt nhớ ra và nói với Tuấn .
– Em nhớ ra rồi , có lần em có đọc đâu đó trong bài báo mà Anh có cho em xem tin bên Việt nam . Cũng có vài cặp vợ chồng hiếm muộn không có con được , họ quyết định cho vợ đi “kiếm ” con . Cũng như để bạn của chồng giúp mình có con được , như trường hợp vợ chồng của anh kia lập một kế hoạch cùng nhau đi thăm người bạn ở tỉnh bên , họ ngụ trong khách sạn , người chồng mời bạn của mình vào phòng ngủ , rồi bảo bạn , vợ mình là gái làng chơi mới kêu vô , rồi cho bạn mình chơi vợ , thế là vợ có bầu , anh nhớ không ?
– Anh nhớ ra rồi , Anh còn giử bài báo trong tủ nè .
– Chuyện đó là liên hệ với người dưng……hổng sao ….còn với Ba là người trong gia đình …..kỳ lắm . Ba mà không đồng ý , chưởi cho chúng mình một trận thì quê cả đám đó nghe .
Tuấn cảm thấy tự tin nơi Ngọc , vì vấn đề hiếm muộn con cái , hai người cũng bàn tính nhiều phương
cách để tìm cách có một đứa con trong gia đình để vui cửa vui nhà như những gia đình bình thường khác vã lại Ngọc rất thích trẻ nhỏ .
– Anh và Em thuyết phục Ba , Anh nghĩ Ba sẽ giúp chúng mình được , Ba thương Anh lắm , với lại trường hợp của chúng mình quá đặc biệt . Anh cần sự hy sinh của Em ….nghe Ngọc .
Ngọc ôm người Tuấn thật mạnh , giọng nàng như mắc cở .
– Rồi……rồi ….Ba thấy thân thể vợ của anh hết rồi sao ? Mắc cở thấy mồ ….rồi….anh ….ghen thì sao ?
Giọng Tuấn nói nhỏ vào tai nàng : – Thì anh nghĩ Ba là một người Bác sĩ vậy thôi . …chẳng lẻ để thân thể đẹp của vợ cho người dưng thưởng thức . Ba thấy có sao đâu , Anh tin em mà Ngọc .
Rồi tối hôm đó Tuấn và Ngọc cùng bàn tính và chọn một ngày thuận tiện để đến nhà Ba của Tuấn , Ba
chồng của Ngọc .
Ông Mạnh , Ba của Tuấn vượt biên sau khi bị đi cải tạo ba năm , ngày vượt biên đáng lẻ ông dẩn vợ và hai con , Tuấn và thuý cùng đi nhưng vì sợ trục trặc nên vợ ông chờ chuyến sau . Và vì chuyến đi quá vội vã , đứa em gái của Tuấn là Thuý không có mặt ngày đó , nên bà Mạnh cho em gái út mình thế chổ . Cuộc vượt biên an toàn và họ đến trại tị nạn Song -La ,Thái lan . Khi qua định cư tại Mỹ , ông Mạnh cố gắng đi làm nuôi Tuấn và Tuyết đi học và dành dụm tiền gởi về Việt nam cho gia đình . Hai năm sau bà Mạnh và Thúy cũng vượt biên thành công và sum họp cùng gia đình . Vài năm gần đây vì cuộc sống lao lực quá cực khổ bên quê nhà , nào lo cho chồng trong trại cải tạo , lo tiền vượt biên cho chồng cho con , với thân thể ốm yếu bà Mạnh đã qua đời sau cơn bạo bệnh , sau khi bà đã lo lập gia đình cho Tuyết em của bà , gả chồng cho nàng bên tận tiểu bang Cali . Thuý cũng lập gia đình ở tiểu bang kế bên . Còn Tuấn thì cũng có vợ là Ngọc cùng ở chung thành phố , hai nhà chỉ cách nhau 15 phút lái xe nên thường vợ chồng Tuấn thỉnh thoảng cuối tuần hay đến thăm ông Mạnh và ngược lại . Từ ngày Tuấn lập gia đình cũng đã 4 năm rồi , ông Mạnh vẫn khuyến khích con mình hảy có con để ông có cháu nội mà bồng , hủ hỉ tuổi già , ông không muốn lập gia đình khác vì ông vẫn còn yêu và nhớ tới vợ . Người vợ lo lắng cho ông đến hết cuộc đời . Tuấn cũng muốn có con lắm , nhưng Bác sĩ nói tinh trùng của chàng loãng nên khó làm cho vợ có thể thụ thai được .
Ông Mạnh thì không biết con trai mình có vấn đề như thế .
Từ hôm hai vợ chồng Tuấn và Ngọc đọc truyện ” Bố chồng , nàng dâu ” từ website Cỏi thiên thai . Họ cũng đã bàn tính thật kỷ , từng tình tiết , từng tình huống , từng tâm lý cho cả hai vợ chồng , nhất là cả hai
phải tin tưởng lẫn nhau . Và rồi họ quyết định đến nhà ba của Tuấn . Ngoài mặt , Tuấn và Ngọc người nào cũng tự tin , Ngọc thì lo ít thôi có thể là mắc cở thẹn thùng khi đề cặp chuyện ăn nằm với ba chồng . Ngọc
cũng từng nghĩ tới ông Mạnh , sau khi đọc câu chuyện trên và được Tuấn khai mào dẫn lối . Dù là Ba chồng
nhưng ông Mạnh gương mặt vẫn còn trông rất trẻ vì làn da trắng , thân hình rắn chắc vì trước là quân nhân
đơn vị tác chiến và vì làm lao động trong hãng . Ông vui vẻ , hoạt bát ,dễ dãi , nên Ngọc từ ngày làm vợ Tuấn , nàng cũng dành một tình cảm thân thương đối với ông Mạnh . Còn Tuấn hồi hộp chỉ sợ ba mình phản đối mà chưởi cho một trận vì không thông cảm cho trường hợp của gia đình chàng , nên Tuấn lo lắng cố tìm
mọi lý lẻ nằm sẳn trong đầu để thuyết phục ba chàng nếu ông phản đối .
Ông mạnh mở cửa cho hai con vào nhà , sau khi chào Ba và hỏi thăm sức khoẻ lẩn nhau . Trò chuyện cha con cũng bình thường như mọi lần Tuấn và Ngọc dến nhà , cha một lon bia , con một lon bia , Ngọc thì
nước lạnh làm chuẩn , họ cùng ngồi quanh bộ ghế sofa nơi phòng khách , vừa uống bia vừa coi chương trình văn nghệ Việt nam từ chiếc Tv . Bổng ông Mạnh xoay qua nhìn hai con rồi nói :
– Ba ở một mình đôi khi cũng buồn , hai con cưới nhau đã 4 năm rồi , sao chưa cho Ba đứa cháu nội nào hết vậy . Coi chừng tuổi Xuân qua lẹ đó nghe hai đứa , với lại lớn tuổi đàn bà sinh nở khó khăn .
Tuấn và Ngọc nghe như vậy , Ngọc nhìn Tuấn , Tuấn nhìn Ngọc , tay chân như thừa thải , hai người
cuối gầm mặt xuống , cuối cùng Tuấn thu hết can đảm ngước nhìn cha mình mà rung rung nói .
– Dạ thưa Ba , tụi con muốn lắm ……nhưng…
Ông Mạnh thấy con trai mình ấp úng , không biết hai con mình có gì trở ngại nên nói .
– Nhưng cái gì hả hai con , có gì trở ngại nói cho Ba biết đi , Ba giúp đở cho . Hay có gì khó nói mà không nói được . Đoạn ông xoay qua Ngọc và nói . Tụi con có gì khó nói vậy , mấy lúc trước hai đứa đến nhà Ba nói chuyện aò aò mà , sao hôm nay …….
Ngọc ngước nhìn Ba chồng , môi mấp máy , rồi nhìn về Tuấn , rồi nhìn về xấp giấy mà Tuấn đã để trên bàn từ lâu .
– Dạ thưa Ba , tụi con có chuyện này nhờ tới Ba…..
Thấy con dâu nói chuyện nhát gừng với mình mà mắt cứ nhìn chồng rồi lại nhìn xấp giấy trên bàn , ông như chợt hiểu .
– Hả ! Ba hiểu rồi , tụi con xích mích nhau phải không ? Còn xấp giấy kia là tờ…..ra luật sư phải không ?
Biết Ba mình hiểu lầm , Tuấn vội cải chính : – Hổng phải đâu Ba , hổng phải đâu Ba ….giấy đó là….
Ngọc nhắc Tuấn để chồng can đảm trình bày câu chuyện của mình cho Ba chồng hiểu .
– Anh Tuấn đưa cho Ba xem đi Anh ….rồi nàng mắc cở cuối đầu xuống nói nhỏ :
– Tụi con không thể có con được , cho nên hôm nay tụi con mới đến nhà Ba ….
Biết mình nghĩ sai , ông cười trừ và nói : Đâu giấy tờ gì đó cho Ba coi ra sao …..
Tuấn rung rung đưa xấp giấy cho Ba : -Xin Ba đừng la tụi con , câu chuyện trong nầy giống hệt như
trường họp của con . Nhứt là cái đoạn đầu tiên . Con thấy giống trường hợp khó nói của con nên con mới in ra ….
Cầm xấp giấy trong tay , đọc vài hàng là ông Mạnh biết câu chuyện trong đó đã nói gì , vì truyện nầy
ông cũng đã đọc qua rồi . Ông cũng nghĩ , tác giả tưởng tượng viết khiêu dâm cho đọc giả xem chơi cho vui
thôi . Không ngờ lại đứng tâm sự của thằng con trai và con dâu nên chúng in ra cho mình xem để mong

mình giúp đỡ chúng nó .
– Ba xin lỗi hai con , Ba không biết Tuấn bị trở ngại như vậy , đó là một phần lổi của Ba . Sao con có đi Bác sĩ khám thường xuyên không ?
– Dạ thưa Ba có , đi Bác sĩ người nào cũng nói con không có khả năng có con , thử uống thuốc Tây
thuốc Tàu cũng không kết quả .
Ngọc tiếp lời chồng : – Con khuyên ảnh , cố gắng làm để dành tiền để đi Bác sĩ thử dùng phương pháp cấy tinh trùng thụ thai nhân tạo , mà anh Tuấn không chịu , ảnh nói tốn tiền vô ích , cấy tinh trùng để
thụ thai nhân tạo , tinh trùng có người Mỹ trắng , có người Mỹ đen , hoặc là Mễ ….v..v…Rồi sinh ra đứa con nó lai , mọi người hiểu lầm nói vợ ảnh không đàng hoàng , ảnh không muốn như vậy .
– Dạ , vợ con nói đúng đó Ba , với lại thụ tinh nhân tạo đâu phải xác xuất thành công là 100% , có khi
thụ thai một lúc hai ba đứa …….
Ông Mạnh nhìn Tuấn và Ngọc , sau khi ông đọc câu chuyện , ông hiểu con trai mình nhờ mình ăn nằm
với vợ nó để vợ nó có bầu thay vì dùng phương pháp thụ thai nhân tạo . Nghĩ tới được con dâu cho mình chơi làm hạ bộ ông tưng tưng . Có nằm mơ ông cũng không dám mơ ước . Nhưng ông vẫn hỏi con .
Rồi hai con tính sao ?
Tuấn rụt rè như cầu khẩn với Ba .
– Dạ , con đã bàn với Ngọc rồi , và vợ con cũng đã bằng lòng , Ba giúp con và vợ con để vợ con có
thai theo phương pháp tự nhiên ….
Nghe đến đó ông Mạnh mặt đỏ vì bị kích thích , giọng ấp úng và rung rung .
– Nghỉa là Ba với Ngọc ngủ với nhau ?
– Dạ ….Tuấn nói nho nhỏ .
Ngọc vói tay lấy xấp giấy còn lại đưa cho Ba chồng và nói :
– Ba xem nè , tin tức bên Việt nam mình , những cặp vợ chồng hiếm muộn con cái người ta cũng cho
vợ đi kiếm con nè , đủ trường hợp hết . Miễn vợ chồng tin tưởng và yêu nhau thật tình là tốt phải không Ba ?
Tuấn tiếp theo lời vợ :
– Người ở Việt nam còn thoải mái rộng rãi trong cuộc sống như vậy tại sao ở đây mình lại không .
– Nhưng Ba là …….rồi có lúc con cứ nhớ vợ mình ăn nằm với một người khác……con hổng ghen sao ? ….lúc đó gia đình mất hạnh phúc đó các con .
– Con hiểu Ba thương hai tụi con , Tuấn nói , con cũng thương Ba nhiều lắm , Ba sanh con , nuôi
dưởng , lo vượt biên , dựng vợ gả chồng , một tay Ba quán xuyến , vừa là người cha vừa là người mẹ , thì công lao đền đáp hiếu thảo cho Ba con đâu có so đo . Ngọc vợ con cũng hiểu và đồng ý với con như thế .
Tụi con quan niệm tình yêu , sự hy sinh , và lòng cao thượng đã dẩ dắt tụi con tới tâm lý bình thường và tụi
con không coi đó là việc ngoại tình . Vì Ba đã giúp yụi con , và hơn nửa đứa bé sinh ra cùng là huyết thống
của con , cùng có DNA nhau . Ba người cùng giử bí mật cho nhau thì người ngoài làm sao biết được .
Ông Mạnh cầm xấp giấy trên tay nhìn sơ qua .
– Để Ba mượn mấy tờ giấy nầy Ba đọc lại . Thôi được rồi , quyết định là của 2 tụi con . Có gì cho
ba hay để Ba chuẩn bị .
Ngọc nói : – Có thể là thứ hai tuần tới , vì đúng ngày chu kỳ con có thể thụ thai được . Con và anh
Tuấn sẽ cho Ba hay sau .
Tuấn và Ngọc đứng lên cùng từ giả ông Mạnh và nói vì có vài chuyện cần mua sắm nên không thể
ở chơi lâu hơn được . Lần đầu tiên ông giang rộng cánh tay đón cô con dâu và Ngọc ôm Ba chồng với đôi tay xiết mạnh , môi nàng ịn nhẹ lên môi ông thật khẻ , nàng nói nhỏ .- Cám ơn Ba lắm .
Tuấn và Ngọc ra về với tâm trạng thật vui , vì như đã trút bỏ hàng tấn sức nặng trên lưng mà họ đã đeo vào lòng từ nhà cho đến khi ra khỏi nhà của ông Mạnh . Còn phần của ông Mạnh thì khỏi nói , tự dưng
đứa con dâu và sự đồng ý của chồng , sẽ cho mình được làm tình thoải mái , làm ông vui mừng thật nhiều
sung sướng như chưa bao giờ sung sướng như thế , chuyện nếu có xãy ra chỉ có trong giấc mơ mà thôi ,
nhưng mà hiện tại lại là sự thật . Làm ông như muốn ngộp thở vì hồi hộp vì kích ngất . Ông ngồi hồi tưởng
lại Ngọc , vợ Tuấn . Tụi nó quen nhau đã lâu từ hồi còn học ở bậc trung học . Tuấn đưa Ngọc về nhà giới thiệu với ông bà , Ngọc là bạn gái . Ông bà Ngọc có cảm tình ngay , dù là sống bên Mỹ ảnh hưởng nhiều với lối sống tây phưong nhưng Ngọc rất dễ thương và lễ phép . Tuấn và Ngọc làm đám cưới lúc bà Mạnh vẫn còn sống . Vợ chồng Tuấn thường đến thăm Ba từ khi Mẹ của Tuấn qua đời . Có lẽ vì dinh dưỡng bên
Mỹ quá đầy đủ nên Ngọc có một thân hình thật đẹp , cao không thua gì Tuấn , thân người không quá mãnh mai . Mặt đẹp , miệng cười có duyên , cặp ngực vung phồng cao lồ lộ . Ờ, ờ hình như mấy năm trở lại đây
thân thể nó trông đẹp và hấp dẫn , bộ nhủ hoa của cô con dâu của mình sao nó phồng cao to lớn bất ngờ , trông khiêu gợi hết sức , con gái có chồng có khác . Cái bụng sát rạt như gái chưa chồng , cặp mông thì hết sẩy , tròn căng trong cái quần jean chật bó , cặp chân dài tương xứng với thân thể của Ngọc . Dĩ nhiên tướng đi của nàng đầy tự tin và sung mãn . Ông tự cườimột mình , thân hình nó thiệt là ” Điện nước gas đầy
đủ ” như lời của đám đàn ông khi phê bình thân thể của một người đàn bà . Ông chắc lưỡi : –
– Chặt ! cởi quần áo nó ra , nhìn nó trần truồng chắc sướng như lên cỏi thiên thai không bằng . Ông
Mạnh thích và hãnh diện vì co con dâu xinh đẹp như nàng , lúc trước đôi khi nằm ngủ một mình cảm thấy cô đơn trống vắng , ông cũng có đôi lúc mơ mộng thèm muốn được nhìn thân thể đứa con dâu của mình , nhưng ông vội xua đuổi ý nghĩ bậy bạ đó ngay , dù gì Ngọc vẫn là vợ của con trai mình , dâu của mình , thì cũng như con gái mình thôi , ông xua đuổi ý nghĩ tà dâm đó , vậy mà nó vẫn thường hiện về làm ông xốn xang thẹn với chính mình mỗi khi có dịp gặp gở vợ chồng Tuấn .
Được sự đề nghị bất ngờ của vợ chồng Tuấn , cơ hội ngàn năm một thưở , một ý nghĩ len lén trong
đầu ông , ông đưa mắt nhìn xung quanh căn nhà , ông dự định lắp đặt hệ thống thâu phim …..và rồi ông háo hức chờ đợi . Tiến hành đúng như sự bàn tính đồng ý của vợ chồng Tuấn cùng với ông . Ngọc gọi điện thoại
cho ông hay là nàng đã sẳn sàng và sẽ đến thăm ông sáng hôm sau . Ông hiểu ý của cô con dâu để ông chuẩn bị tâm lý và chuẩn bị đủ mọi thứ trong nhà . Đêm đó ông ngủ thật sớm với hình ảnh của Ngọc đã đưa
ông vào giấc ngủ tuyệt vời .
Buổi sáng ông Mạnh thức thật sớm , chạy bộ quanh xóm như thường lệ , tắm rửa sạch sẽ , ngồi uống
cà phê thì điện thoại reo , ông nhắc máy :
– Ngọc đây Ba , Ba khoẻ không ? Khoảng hai mươi phút nửa con sẽ đến nhà Ba .
– Ba khoẻ ! Ba đang chờ con đây , con dâu yêu của Ba . Tuấn có đi làm hôm nay không ?
– Dạ , ảnh đi làm hồi sáng sớm rồi Ba …..tiếng ngập ngừng từ đầu dây bên kia .
– Ba ơi !
– Gì đó con ….
– ……Lần đầu tiên con hổng biết gì hết ,con hồi hợp quá hà ….
– Bình tỉnh đi con , thì con cứ nghĩ giống như đi qua nhà thăm ba như mọi lần đó . Rồi như ông Mạnh
nghĩ điều gì ông ngập ngừng ……À …..à …con cứ coi như Ba là bồ của con vậy đi …còn Ba cũng vậy , để cha con mình …..không còn hố ngăn cách , được tự nhiên hơn …..để làm chuyện đó…nghe Ngọc .
– Dạ …Dạ ….con cũng nghĩ như vậy ….Ba ơi ….
– Gì con .
– Con sẽ mặc đồ gì đến với Ba , Ba thích con mặc đồ gì ….Ba cho con biết đi …..còn anh Tuấn bảo
với con ….cứ mặc đồ sexy một chút để cho ba thích ….gây cho ba nhiều hứng khởi để ba …..vui .
– Ba cũng nghĩ như Tuấn , vợ muốn tạo một không khí lãng mạn trong phòng the thì phải biết mặc đồ
sexy gợi hứng cho chồng . Con mặc quần áo nào cũng được khi đến đây , nhưng Ba thích nhìn con mặc đồ
sexy , vải càng mỏng càng tốt , thân hình con lúc đó sẽ đẹp lắm đó Ngọc . Sẽ gợi hứng và kích thích Ba
nhiều hơn …..
– Dạ ….dạ ..con sẽ nghe lời Ba , để con mặc bộ đồ nầy xem Ba có thích không nghe .
– Ờ …ờ , con làm Ba nôn nóng quá đi thôi . …
– Dạ….dạ con bye nghe Ba !!!
– Bye !!!
Đúng hẹn , Ngọc vừa đậu xe trước cửa nhà thì ông Mạnh mở cửa đón nàng vào . Mắt ông nhìn Ngọc
say đắm miệng mĩm cười rạng rỡ .
– Wow ! con hôm nay đẹp quá , bộ quần áo cũng lạ mắt và sexy nữa . Rồi ông giơ hai cánh tay ôm chầm lấy Ngọc xiết mạnh , Ngọc cũng thế , hai cánh tay nàng ôm thật chặc người Ba chồng . Sau khi cánh cửa nhà vừa khép lại , ông hôn vội lên khuôn mặt nàng , lên má lên mắt và rồi đôi môi ông tìm đến đôi môi
nàng dâu khép chặc , lưỡi của ông và lưỡi Ngọc tìm nhau rượt bắt, họ đam mê trong khoái lạc . Nụ hôn kéo
dài bất tận . Ngọc đẩy nhẹ Ba chồng ra một chút….để thở , sợ con dâu nói mình qúa hấp tấp vội vả nên ông
Mạnh nói :
– Xin lỗi con nghe ! tâm trạng Ba rạo rực giống như chồng trông đợi vợ về sau một chuyến đi xa , nên khi thấy con đẹp rạng rỡ , nên Ba nghĩ……con là vợ Ba , rồi Ba nôn nao không dằn được lòng nên ôm con quá mạnh
Biết Ba chồng coi mình như người vợ , lòng Ngọc thật là sung sướng và hãnh diện .
– Không có gì đâu Ba ! con cũng thich Ba ôm con và hôn con như vậy đó , …nhưng …hôn lâu quá con
hơi bị ngộp . Còn kể từ hôm nay , con là của Ba mà , lúc nào con cũng cố gắng làm cho Ba vui lòng , Ba chỉ dẩn con nghe .
– Ba cám ơn con nghe Ngọc , dâu của Ba đẹp và trông hấp dẩn quá hà . Cái của Ba nó ngổng lên rồi nè . Không biết nó có hoàn tất được sứ mạng mà con và Tuấn mong đợi không đây .
Ngọc cũng thấy dưới hạ bộ mình cồm cộm cái cục thịt cương cứng của Ba chồng khi ông ôm nàng khi nảy . Giờ nghe ông Mạnh nói thế nàng liền nhìn xuống , mặt nàng đỏ hồng càng thêm đỏ khi thấy hạ bộ
ông một cục nổi phòng trong đáy quần tây dài . Nàng lí nhí :
– Ba ơi ! con xin nghỉ một tuần lễ hè , sáng naò con cũng đến Ba nghe , chừng nào Ba đi làm con mới đi về nhà , chờ anh Tuấn , làm cơm cho ảnh .
Ông nâng càm con dâu lên, mĩm cười :
– Vậy là con cho Ba bảy ngày …..khoái lạc chứ hổng phải bảy đêm …..khoái lạc hả …
Ngọc hình như không hiểu lời nói chơi của Ba chồng , nàng giải thích phân trần .
– Ban ngày con cho Ba , còn ban đêm thì của …..anh Tuấn ….Rồi nàng thẹn thùng khai bí mật …….
hồi tối nầy , ảnh chơi ……con tới ba lần …..ảnh nói trừ hao ……..À ….à …Ba ơi , con nghe Ba nói bảy đêm
khoái lạc là sao hả Ba . Tại sao chỉ là bảy đêm thôi …..còn mấy đêm kia thì sao ….mà sao lại chỉ có ban đêm thôi ….còn ban ngày “ấy” hổng được hả Ba .
Biết con dâu còn khờ , chưa hiểu đời vả lại sống ở Mỹ cuộc sống tình dục phóng khoáng , dể dàng .
nên ông dìu Ngọc ngồi xuống bộ ghế sofa nơi phòng khách , một tay nắm lấy tay nàng , một tay ông xoa xoa
lên đùi nàng ông giải thích .
– Hồi Ba còn nhỏ , không biết cuốn sách đó viết từ lúc nào tựa đề là ” Bảy đêm khoái lạc ” kể lại cặp vợ chồng mới cưới nhau , họ hưởng tuần trăng mật gì đó trong bảy ngày . Chơi nhau đủ kiểu dỉ nhiên họ ” ấy” nhau ban đêm , chắc có lẻ ban ngày họ bận công việc hay là ….ban ngày họ sợ nhiều người biết chuyện họ làm mà mắc cở chăng ? Còn bây giờ nhà cửa kín đáo ….có la làng thì người chung quanh cũng
không biết …..Đám của Ba , trai tuổi dậy thì nên tò mò , lén lút tìm đọc .
Thấy Ba chồng vui , kể chuyện hấp dẩn nen Ngọc cũng tò mò hỏi tiếp :
– ….Đủ kiểu ….là kiểu ……ra sao Ba kể cho con biết đi ……
– Ba không nhớ nhưng đại khái là…….
Thấy ông Mạnh ngập ngừng , nàng dựa người sát vào ông hơn , nủng nịu .
– Đại khái ra sao hả Ba …
– Để Ba nhớ coi …, vác cày qua núi ……chó ngồi chực xương …., sóng trường bãi cát …v..v.. Còn bây giờ thì cả trăm thứ kiểu làm tình , tuổi trẻ các con rành hơn thời của Ba rất nhiều .
– Ngộ quá hén ! hôm nay Ba chỉ con mấy kiểu đó nghen . Ngọc mắc cở nói với Ba chồng . Đôi chân nàng hơi dang rộng , vì bàn tay của ông Mạnh đang chui vào phía dưới quần lót của nàng , qua lớp lông lồn
trên cái mu phồng cao và nước dâm của nàng đang tươm ướt , trơn trợt trong bàn tay và những ngón tay của ông Mạnh . Mắt nàng khép lại và không còn hỏi những câu thắc mắc nữa , chỉ còn tiếng thở hơi nặng
của Ngọc , con dâu của ông .
– Ngọc ! đứng lên đi con , Ba muốn làm với con cách nầy …
– Dạ !….Rồi nàng đứng lên , ông Mạnh cũng giúp nàng đứng dậy , bây giờ ông mới có thời giờ để nhìn rõ con dâu mình , cặp mắt như si dại , đắm đuối trước thân thể tuyệt vời của nàng con dâu . Mắt ông như muốn xuyên thủng bộ đồ bà ba bằng vải the mõng tanh màu đen , mỏng đến thấy màu da thịt như không có mặc áo quần , như trần truồng . Hai chiếc nút trên cùng không gài làm tăng thêm nét quyến rũ
của cặp ngực cao căng phồng , chiếc áo nịt ngực mỏng loại phân nửa màu trắng ngần tương phản , mờ mờ chớm vú nhỏ nhô nhô làm tăng thêm sự kích thích cho người đối diện . Chiếc quần cũng cùng loại , mờ mờ
ẩn hiện chiếc quần lót nhỏ xíu loại một dây giửa hai mông đít hình trái lê của nàng , màu trắng saten hình tam giác như không đủ lớn để che phủ chồm lông trên mu lồn của Ngọc .
– Ngọc ! để Ba cởi nút áo của con ra nghe .
Ngọc dạ nho nhỏ , từng ngón tay của ông Mạnh nhẹ nhàng tháo từng nút một , Ngọc nhắm mắt thụ
hưởng cảm giác là lạ từ bàn tay của Ba chồng . Sau khi ông tháo xong những chiếc nút trên aó nàng , ông
đưa mặt mình vào bộ ngực tròn trịa của con dâu mà ép sát , hôn hít mùi thơm từ da thịt , từ đường rãnh giửa hai bầu ngực trắng ngần . Hai tay ông kéo tuột 2 dây aó ngực rời xuống hai vai nàng , môi ông kéo nhẹ
xuống từng bên aó ngực khỏi bầu vú . Ông hôn say sưa , ông hôn mê mẫn , ông hôn lên cặp vú xinh đẹp
của con dâu , luân chuyển từng bầu vú một , khi thì lưỡi liếm khi thì môi bú , nút thay đổi chuyền qua lại liên hồi . Ông dùng lưỡi mình đánh đánh nhè nhẹ vào đầu vú . Tuấn cũng thường làm như thế nầy với Ngọc , nhưng hôm nay được ông Mạnh bú nút , cảm giác lạ hơn chồng mình nên nàng cảm thấy rạo rực kích thích
hơn nhiều , Ngọc chỉ còn biết ngửa mặt lên , hít hà rên rĩ , hai tay ôm xiết đầu cha chồng kéo mạnh vào mình . Ông Mạnh cuối xuống kéo chiếc quần và quần lót mình ra , Ngọc cũng thế , vội vàng cởi aó của mình
cùng chiếc aó nịt ngực quăng vào một bên của chiếc bàn , rồi nàng tiếp tay kéo ngược chiếc aó thun trên người của Ba chồng . Giờ nầy Ngọc chỉ còn chiếc quần và chiếc quần sì líp trên người . Hai người lại ôm nhau quấn quít , ngực của ông áp sát vào bộ ngực no tròn như hai trái bưởi Năm roi , ông tìm môi Ngọc nút lấy lưỡi nàng . Hai cái miệng dính nhau như sam . Hơi thở dồn dập ư hử trong cổ hộng của Ba chồng và nàng dâu . Bàn tay Ngọc tìm khúc gân của cha chồng đang cứng ngắt mà vuốt vuốt .
Miệng ông rời miệng nàng , từ từ đi xuống , ông hôn lên 2 bầu nhủ hoa rồi ngặm nhẹ vào 2 đầu núm
vú đang săng săng của nàng , lưỡi ông kéo dài xuống vùng bụng lép xẹp phẳng phiu của Ngọc làm da bụng nàng nổi gai vì bị kích thích . Ông cúi người xuống kéo tuột chiếc quần và chiếc quần lót của nàng , Ngọc
cũng giở chân lên để Ba chồng lấy quần nàng ra cho khỏi vướng đôi chân của nàng . Miệng ông ịnh lên chồm lông đen nơi cái mu lồn vung phồng được Ngọc cắt tỉa gọn gàng , ông nhai nhai cái môi lên cái mồng đốc , môi ông đưa xuống , lưỡi ông le ra hết cở , vét từ dưới ngược lên mồng đốc , nước dâm của nàng tuông trào lai láng , ông nút , liếm , bú , uống một cách say mê như thèm khát từ lâu lắm hôm nay mới được thỏa mãn , làm Ngọc rướng người nẩy mông lên như muốn qụi xuống vì khoái lạc cùng với tiếng rên nho nhỏ cùng hòa nhịp với cái lưỡi của ông Mạnh .
Ông bảo Ngọc ngồi trở lại ghế sofa , hai chân dang rộng ra , ông ngồi xuống giửa hai chân nàng , để hai chân nàng gát dựa vào 2 vai ông , ông nhẹ nhàng hôn lên mu lồn nàng trở lại , và rồi ông tiếp tục dùng lưỡi mình liếm lồn , hai tay ông giơ lên tiếp tục xoa bóp cặp đào tiên . Lưỡi ông thè ra hết thọc sâu rồi thọc cạn , hết liếm rồi tới nút , đầu lưỡi hết đánh nhẹ hột le rồi lại bú , làm Ngọc càng nứng lồn dồn dập nên ôm sát mạnh đầu ông kéo vào , cơn sướng khoái ào ào ập đến làm nàng không sao đè nén được tiếng rên ư hử . Hơi thở nàng càng lúc càng to càng gắp rút . Nước lồn từ cửa mình nàng càng lúc càng tuông trào , ông nuốt ông vét không để phí một giọt dâm thuỷ nào rơi rớt . Ngọc quằn quại mông hất lên chịu đựng , cơ
lồn nàng co thắt liên tục . Miệng nàng hít hà thành tiếng :
– Sướng quá ……sướng quá…….a…….a…..con …..sướng……quá …..Ba …..ơi ….! con …chịu…..hết
nổi …..rồi …..Ba ….ơi . Ngưng …..bú …..đi …Ba ơi …..Nước dâm nàng lại ra tràn trề , lênh láng trên hai mép âm hộ .
Ông ngưng bú lồn cô con dâu , nàng thở hắt ra vì qua cơn tột đỉnh khoái lạc , nhìn Ba chồng mĩm cười
ngây dại : – Ba bú con sướng ….quá … con ra rồi…..đả quá Ba ơi !
– Ba bú con sướng lắm hả , con thích Ba bú như thế hả , nói cho ba biết chổ nào làm cho con sướng
để những lần sau Ba sẽ làm cho con như thế , để con tận hưởng những khoái cảm đê mê .
Ngọc trả lời với Ba chồng :- Dạ ! Ba làm chổ đó như vậy con sướng lắm , cơ vòng con co thắt liên hồi
nên con chịu đựng không nổi vì sự khoái lạc tột đỉnh mà Ba chơi con bằng đường lưỡi cho nên phải ngưng lại sự kích thích , và phải chờ vài phút sau để cơn sướng khoái hạ bớt xuống thì mới chơi tiếp tục được .
– Ồ ! Vậy hả …Ba sẽ để ý và làm cho con thoả mãn những gì Ba biết được . Nói xong ,ông lấy giấy tissue mềm lau nhẹ sạch những giọt dâm khí của cô con dâu còn đọng lại trên hai mép lồn của nàng .
Xong , ông và Ngọc cùng ngồi ghế sofa cạnh bên nhau , tay trái ông ôm xiết người nàng , tay phải ông
mân mê xoa nắn cặp đào tiên , môi ông hôn nhẹ lên gương mặt trắng hồng xinh xinh thơm mùi da thịt quyến rũ , miệng ông thì thầm bên tai nàng :
– Thân hình con đẹp quá hà, cặp vú con lớn và tròn khiêu gợi quá làm Ba thích thú xoa nắn không muốn rời , Ba có diểm phúc mai mắn được hai con tin tưởng mà cho Ba được làm cái công việc gây giống
để con có thể thụ thai thay thế cho Tuấn , chồng của con . Con cho Ba thưởng thức và hưởng thụ thân thể
tuyệt vời của con . Có nằm mơ Ba cũng không dám nghĩ tới , Ba thương con quá Ngọc ơi .
– Con cũng thương Ba lắm , Ba ơi . Đàn ông sống một mình chắc cô đơn lắm ,hả Ba….!
Bàn tay Ngọc lần xuống , tìm con cặt của Ba chồng vuốt vuốt , khi cơn kích thích bắt đầu bùng lên .
– Cu Ba cũng to lớn không thua gì của anh Tuấn đâu , con yêu lắm , rồi nàng xoay qua ông , môi tìm môi , lưỡi tìm lưỡi rượt bắt , hai cha con đê mê trong rạo rực , bàn tay ông lần xuống tìm cửa lồn của Ngọc ,
móc , thọc nhè nhẹ . Nước dâm thuỷ lại bắt đầu tươm ra trơn ướt nhòn nhợt trong từng ngón tay của ông .
Ngón tay ông thoa thoa lên rồi ấn ấn vào mồng đốc làm Ngọc càng thêm sướng khoái .
– Để con hôn cu Ba một chút nghe Ba . Rồi không chờ ông có đồng ý hay không , nàng cúi xuống cằm con cặt của Ba chồng đưa vào miệng xinh xinh của nàng , mà hôn mà mút , mà kéo ra đẩy vào , cảm giác trong ông sướng khoái càng tăng lên làm con cu của ông Mạnh căng cứng như hết cở . Tay ông thọt trong âm hộ nàng , một tay xoa nắn cặp vú nàng như nhồi cục bột không thôi . Miệng ông há hốc , cổ họng ông gừ gừ vì nghệ thuật thổi kèn của đứa con dâu . Ông kéo nàng nằm ngửa trên ghế sofa , đẩy hai chân nàng co lên , ông cúi đầu xuống giửa hai đùi nàng , lưỡi ông đánh đánh vào vùng tam giác , trên mồng đốc
liếm liếm giửa 2 mép lồn đang mộng nước dâm thuỷ . Ngọc hít hà rên rĩ , tay ông xoa xoa nắn nắn hai núm
vú săn cứng trên đỉnh đầu của 2cái bánh bao trắng ngần bầu bỉnh trên ngực của cô con dâu xinh đẹp thơm
mùi da thịt của người đàn bà chưa con .
Ông Mạnh đợi cho Ngọc lâng lâng trong sướng khoái và dâm thuỷ tươm ra thật nhiều , ông ngồi dậy ,
cầm con cu cứng như sắt , dí dí vào 2 mép lồn , trườn trườn trên hột le nhú cao mà lên xuống mà đẩy tới
kéo lui . Nàng con dâu của ông chịu không nổi với lối chơi mèo vờn chuột như vậy , liền nhổm người lên rên
rĩ bắt đầu nói như van xin .
– Ba ơi ! để cặt ba vô lồn con đi Ba …..Ba ơi đụ con đi….Ba ơi . Con sướng quá rồi …..Ba ơi !……
hai tay nàng quơ quơ thừa thải như tìm bắt vật nào ở trong không khí .
Ông Mạnh cũng đâu hơn gì con dâu , ông cầm con cu mình , tìm lổ âm đạo của nàng mà ấn ấn cái
đầu rùa , đầu khất nhấp nhấp vài cái rồi đẩy nhẹ vào cửa âm hộ , cả hai cùng ” hự ….hự ” . Cùng lúc Ngọc
rướng người lên vì cảm giác âm đạo được nông rộng ra để đón nhận đầu cặt của ông Ba chồng , ông đưa thân cặt vô từ từ, từ phân một . Rồi rút chậm ra , đút vào , rồi đẩy sâu vào đến lút cán của thân cặt cho đến đầu rùa đụng vào lổ cửa tử cung . Ngọc rên hừ hừ theo mỗi cú nắc , chậm lẹ của ông . Chừng vài mươi cái ,
ông rút cặt mình ra , ông nằm lên mình của con dâu , lại một lần nữa môi ông và môi Ngọc tìm nhau mà nút lưỡi trong hoang dại đê mê , hồn của hai người như bay bổng lên chín từng mây khoái lạc . Ông nhổm đít lên một chút , dí dí con cu trơn ướt vì dâm thuỷ mà tìm lổ lồn , Ngọc tiếp ông , lấy tay cầm con cu của Ba chồng tìm đưa ngay lổ âm hộ , ông dập xuống như những động tác lần trước , lúc chậm lúc mau , lúc sâu lúc cạn , lúc vồn vã lúc khoan thai . Cũng độ 5 sáu chục cái nắc , hơi thở ông dồn dập , nặng dần . Hai tay
ông luồng dưới hai cánh tay nàng , ôm xiết trên đôi vai nàng để cho giảm sức nặng trên cơ thể Ngọc . Ngọc
đưa hai chân mình quặp lấy mông ông ghì xuống , người ông căng lên , ông nhấp dồn dập , cặt ông đâm xuống thật sâu , rồi miết xuống . Mông đít Ngọc hẩy lên đón nhận , con dâu ông hơi thở cũng dồn dập rên rĩ .
– Ngọc ơi !…..Ngọc …..ơi ……Ba ……ra …..Ba…….ra …. Đít ông miết xuống , cặt ông bắn ra những
dòng tinh khí chứa triệu triệu tinh trùng đưa phầm phập vào lổ âm đạo , ngập tràn trong lổ tử cung . Mông đít
Ngọc nẩy lên lắt lắt , xàng xàng , hai tay nàng ôm mông đít ông kéo xuống , cơ lồn nàng co thắt , giựt giựt .
– Con cũng sướng……nữa ….Ba …ơi ! Con cũng …..sướng……nữa …Ba ….ơi ! Con…..ra…..con….
ra……sướng ……sướng…….quá…..
Cả hai đã đạt đến tột đỉnh của khoái lạc , đạt đến tột đỉnh của tình yêu mà họ đã dâng hiến cho nhau
không điều kiện , không ràng buộc trong sự thoải mái của tinh thần , ông cảm giác như có một sức hút nào
đó hút hết những tinh khí mà ông đã bắn phọt ra , và ông có cảm giác như trăm ngàn cái vòng cơ trong lồn Ngọc đang nhai nhai và cố nuốt lấy con cu của mình . Ông nằm trên mình con dâu thở dốc sung sướng và
hôn lia lịa trên gương mặt đầy thoả mãn của nàng . Kinh nghiệm cho ông biết con dâu ông đã bắt đầu thụ thai bằng tinh trùng của mình , nhưng ông phải có bổn phận giúp nàng tới bảy ngày …..ngu gì mà ông nói .
Hai phút sau ,ông bước xuống mình đứa con dâu còn tươm mùi mồ hôi da thịt quyến rũ , cuối xuống
bên Ngọc , hai tay ôm hai bầu vú vung cao đầu núm còn cương cứng vì sướng khoái của nàng hôn nhẹ lên giửa khe hai đồi ngực đoạn ông cũng không quên hôn vào cái mu lồn lúng phún lông trước khi lấy giấy tissue mềm lau bớt tinh khí đang động trên âm hộ và sưới khe đít của nàng . Ngọc nhìn ông với vẻ trìu mến
biết ơn .
– Ba chơi con làm con sướng quá , làm con cứ ngỡ là đang làm tình với anh Tuấn nên con tham gia một cách cuồng nhiệt …..con cám ơn Ba ……Ba là người đàn ông tuyệt vời . Đoạn nàng đứng lên ,hôn nhẹ vào bên má của ông và nghoe nghoảy bước đi về phía nhà tắm . Ông Mạnh nhìn theo dáng đi của nàng thầm nói : – Cặp vú tưng tưng , cái mông lăng quăng , bước đi trông ……phát ghét….muốn cắn một miếng
cho nó đả caí cơn thèm .
Sau khi cả hai làm sạch sẽ cá nhân xong , ông Mạnh mới bảo Ngọc .
– Nhà không có ai , chỉ có Ba và con thôi , cửa nẻo cũng kín lắm , không có khách khứa đến vào giờ nầy , con cứ mặc đồ hồi nảy đó cho tiện , đừng mặc áo nịt ngực và quần lót làm gì cho nó vướng , với lại Ba cũng thích con mặc aó quần nửa kín nửa hở trông mới hấp dẩn và đẹp .
– Dạ , Ngọc trả lời với Ba chồng .
_ Mình lại đây coi TV đi , còn quá sớm ở lại với Ba lâu lâu nghe Ngọc . Ba cũng đã nấu cơm sẳn hồi đêm hôm rồi , nên không lo nấu nướng nữa đâu .
– Dạ !….con ở với Ba chừng nào ba đi làm con mới về nhà chờ Anh Tuấn về , những ngày sau cũng như vậy đó Ba . Ba không có thời giờ , ngày mai con sẽ đem cơm cho Ba và giở cơm cho Ba đi làm luôn ,
Ba đùng lo nghe .
– Thôi mình vào phòng ngủ của Ba xem TV tiện hơn .
– Dạ !…..Rồi Ngọc theo ông vào phòng ngủ của ông . Căn phòng ngủ đã được ông Mạnh sửa soạn thật ngăn nắp để ông tiếp đón cô con dâu . Ông ngồi dựa vào phía vách của đầu giường , Ngọc ngồi sát vào lòng ông như một cặp tình nhân khắn khít . Nói là coi Tv chứ ông Mạnh sờ mó xoa nắn cơ thể của con dâu thì nhiều , bàn tay ông thám hiểm từng khoản da thịt mát rượi , trắng hồng mịn màn của nàng . Ngọc thì cũng không thua gì Ba chồng , thỉnh thoảng họ hôn miệng lẫn nhau , nút lưỡi lẫn nhau , như sợ thời gian qua mau . Giọng ông Mạnh ngập ngừng .
– Ngọc ơi !….cho Ba hỏi nghe . Bên Mỹ nầy con có thường xem phim sex không ?
Tiếng Ngọc đáp lại lí nhí : – Dạ …..có thưa Ba , thỉnh thoảng anh Tuấn có mua phim hoặc mướn về
hai người cùng xem . Ảnh nói , xem phim để tạo không khí hứng khởi và để học hỏi kinh nghiệm . Cho nên tụi con ……quan niệm vấn đề tình dục rất là phóng khoáng , cởi mở và thoải mái .
– Ba độc thân nên cũng có thỉnh thoảng xem , cũng làm cho Ba kích thích ……
– Anh tuấn nói với con , ảnh là đàn ông nên ảnh hiểu Ba , thương Ba nên mới ……rồi Ngọc ngập ngừng ……có ngày hôm nay đó Ba ……
– Con muốn xem phim không ?
– Dạ …..nếu Ba muốn xem thì con coi ké ……cũng được ….
Buổi sáng hôm đó , ba chồng nàng dâu thời gian xem phim thì ít , mà thời gian chơi nhau thì nhiều ,
ba trận làm tình cho ngày đầu tiên . Ông Mạnh đã 50 tuổi mà vẫn còn phong độ , nhờ ông siêng năng tập
thể thao thể dục và 3 năm nằm không vì vợ ông qua đời . Ngày thứ hai , Ngọc đến nhà Ba chồng với chiếc aó dài VN hở cổ thật mỏng thật sexy , chổ nơi hai bầu vú được gắn vào hai chiếc bông đẹp để che hai núm vú , nàng không mặc aó nịt ngực , nhưng bầu vú nàng đã vung cao sẵn nên hai đồi ngực phồng to hấp dẫn khiêu gợi làm Ba chồng thích chí say mê nhìn không chớp mắt. Ông ôm thân thể nàng như muốn tan ra thành từng mãnh vụng .
Những ngày sau , ông đề nghị với con dâu nên mặc những đồ nhẹ cho gọn . Ngọc đã mặc những bộ đồ ngủ Babydoll thật sexy , nhiều màu nhiều kiểu thật đẹp mắt và hợp với thân thể bốc lửa của nàng . Rồi ngày cuối cùng cũng đến , trước khi đến nhà Ba chồng , Ngọc gọi điện thoại cho ông Mạnh .
– Hello ! con nè Ba ….
– Alô , Ừ Ba nghe đây , có gì đó con ….
– Hôm nay là ngày cuối …..cha con mình gần nhau , rồi sau nầy không có con…….Ba buồn ….nên con đề nghị ba quay phim tụi mình ……tụi mình chơi nhau đi , để sau này thỉnh thoảng Ba nhớ con ba lấy ra
xem , cũng là kỷ niệm những ngày mà cha con mình gần nhau . Nhưng Ba phải hứa với con là không được
cho anh Tuấn biết nghe ….Ảnh la con đó . Ờ ! ờ mà Ba có máy quay phim không ? con đem lại .
Ông Mạnh xúc động vì đứa con dâu lo cho mình từng chút một , ông rung giọng .
– Cám ơn con nghe Ngọc , con lo cho Ba quá , ở nhà Ba cũng có máy quay phim……ờ ….ờ để Ba sửa soạn nhanh lên sợ con qua sớm Ba làmkhông kịp . Ông tự mĩm cười mừng thầm hi vọng những hình ảnh ông thâu hôm nay sẽ khá hơn những ngày trước vì dù là ông để hai máy quay từ hai chổ khác nhau ,
nhưng là thâu lén nên hình ảnh trông không rỏ ràng , lúc thì mất đầu , lúc thì mất chân , lúc thì …..không thấy gì hết . Bye con ……..Bye Ba .
Bảy ngày Ngọc đến nhà Ba chồng để ông tặng nàng đứa con theo phương pháp thụ tinh tự nhiên . Hai người chơi nhau đủ kiểu , đủ cách , khắp mọi nơi trong nhà của Ba chồng . Trên sofa , nơi bàn ăn , nơi nhà bếp , trong phòng ngủ , dưới sàn nhà , trên ghế ngồi , cả trong phòng tắm . Ông Mạnh cho và con dâu nhận lãnh , nhưng cả Ba chồng và con dâu đều sướng đến tơi tả mê ly . Những ngày bên nhau là những ngày hạnh phúc như sống trên cỏi thiên thai . Trưóc khi chia tay ra về đầy lưu luyến , bịn rịn , Ngọc còn nằm
trong vòng tay của Ba chồng ; nàng thủ thỉ với ông Mạnh :
– Anh Tuấn bảo con nói với Ba , nếu tháng nầy không thụ thai thì ảnh cho con thử thêm một lần nữa . Nếu thụ thai mà bào thai là con gaí thì ảnh nói , năm sau ảnh sẽ cho con thử tiếp , nếu con chịu sanh thêm . Con trai thì được đúng sở nguyện , một đứa con trai là đủ , nối giòng nối giống được rồi .
Lần chia tay sau cùng , dù ông Mạnh biết rằng ông và Ngọc vẫn còn gặp lại nhưng trong tình huống khác , làm sao được cảnh thân mật như tình nhân của những ngày đã qua nên ông và Ngọc ôm nhau như
khong muốn rời . Họ ôm nhau thật chặc , hôn nhau thật lâu ; Ngọc luôn nói :- Cái này là cái chót con hôn Ba nghe . Nhưng thật ra ông Mạnh và Ngọc hôn nhau nhiều cái chót như thế , mới đành chia tay thật sự .
Một tháng sau , vợ chồng Tuấn và Ngọc đến báo cho ông tin mừng , Ngọc đã thụ thai , ông Mạnh vui lắm , Khi họ về thì ông buồn . Ba tháng sau nữa họ lại báo cho ông thêm một tin vui nữa . Ngọc có bầu song thai . Hai tháng sau họ lại báo tin , đi Bác sĩ khám thai ,chụp siêu âm , Bác sĩ lại cho hay Ngọc có song thai một nam , một nữ . Ông thật là vui……., giờ chỉ còn lấy dĩa DVD mà ông đã thâu lén cũng như quay chính thức mà Ngọc đã đề nghị lúc trước đem ra xem mỗi khi nhớ tới thân thể đẹp nuột nà của cô con dâu , đẹp hơn mấy tài tử vú to trong phim sex mà ông đã xem qua .
Hôm nay là ngày đám cưới của Ông Mạnh , tiệc cưới thật ra chỉ đơn giản là buổi ra mắt trong gia đình và có mời vài gia đình bạn bè thân quen . Cô dâu không ai khác hơn là Dì út của Tuấn , tức là Tuyết
co em vợ mà ông Mạnh dẩn đi vượt biên năm nào . Trong gia đình hôm nay , có vợ chồng Tuấn Ngọc và 2 con , gia đình vợ chồng Thuý ( em của Tuấn ) có một con . Bên cô dâu thì chỉ có Tuyết và 2 đứa con , đứa
10 và đứa 8 tuổi .
Chuyện là vầy . Khi vợ chồng Tuấn và Ngọc sinh đôi hai đứa con cũng đâu hơn bốn tháng thì ông Mạnh được Tuyết báo hung tin chồng của cô em vợ chẳng mai qua đời vì bệnh tim . Gia đình Tuyết bơ vơ
không có người thân bên Cali , nên ông Mạnh xin nghỉ phép qua bên đó lo ma chay cho người em bạn rể ,
chồng của Tuyết . Hầu như gia đình của ông Mạnh đều có mặt đầy đủ . Vì Tuấn , Ngọc , Thuý đều rất thân
với Dì-út Tuyết . Sau đám tang , vợ cồng Tuấn và vợ chồng Thuý phải về sớm . Còn ông Mạnh ở lại tiếp lo
Cô em vợ vài công việc cần thiết cũng nhưở lại ủi Cô em vì ở Cali nàng không có người thân , nên ông về
trể sau mấy ngày .
Hôm đưa ông ra phi trường ở Orange county , lúc xuống xe , ông Mạnh muốn khuyên cô em vài lời
cuối sau cùng trước khi lên phi cơ trở về nhà . Ông giang hai cánh tay ôm Tuyết vào người khuyên nàng đừng buồn . Tuyết cũng ôm ông thật chặc , mắt rưng rưng . Bỗng dưng ông thấy dì Tuyết cũng có bộ ngực
đẹp hết xẫy không thua gì bộ ngực cô con dâu của mình ; Trong lúc bất ngờ xúc động , Ông ôm lấy ghì xiết
ngực mình vào cặp ngực no tròn của Tuyết , cảm giác êm êm khó tả , môi ông tìm môi Tuyết , lưỡi dì Tuyết
cũng đưa qua miệng ông nút thật vội . Cặc ông bật dậy cương cứng chỉa vào hạ bộ của nàng . Mặt tuyết đỏ hồng vì thẹn . Quá bất ngờ , ông đẩy nhẹ cô em vợ ra và nói trong ấp úng :
– Anh xin lổi Tuyết nghe , anh không dằn được …….tại…..tại …Cali sao cô nào cô nấy đều đẹp quá .
– Không có gì đâu anh . Tuyết trả lời mà trên gương mặt đỏ hồng không giấu được e thẹn .
ÔngMạnh xách hành lý đi vào cổng . Tuyết nhìn theo :
– Trời !…Anh rể mình còn ” xung ” quá , tội nghiệp ảnh ….
Tuấn và Ngọc cũng như Thuý gọi điện thoại thường xuyên qua thăm Dì Tuyết , đòi kéo Dì tuyết về lại
bên nầy sống thoải mái hơn , luôn tiện tụi nó ca bài con cá dùm cho ba tụi nó luôn . Nào là Má mất lâu rồi ,
mất mẹ còn Dì , mà Dì thì ở xa quá …..làm tụi con nhớ Dì ….nhất là Ba tụi con cô đơn không có người chăm sóc …..V….V…..
Cuối cùng thì Dì Tuyết nói : – Sao ba tụi bây không gọi cho Dì ?
– Dì biết rồi mà , Ba mắc cở đâu dám nói .
– Ba tụi không dám nói mà dám làm . Tuyết cười cười trong diện thoại khi nhớ lại lúc ở phi trường .
Không biết ông gọi điện thoại nói gì với cô em vợ , mà mấy tuần sau ông Mạnh qua Cali , lo bán nhà cho Tuyết , lo dọn đồ đạc của nàng và di chuyển về đây .
– Xin giới thiệu vơí quí vị , hôm nay là ngày thành hôn chính thức của Ba tôi và Má tôi . Xin quí vị cho
một tràng pháo tay chúc mừng . Tiếng của Tuấn và Ngọc cùng giới thiệu . Ông Mạnh và Tuyết đứng lên , mặt đỏ hồng vì sung sướng trong ngày vui . Tuyết xoay qua Mạnh nói nhỏ :
– Dì Tuyết à nghe !
– Ừ , em vợ dễ yêu !
Ông hôn lên môi vợ , nhiều ánh đèn từ máy chụp hình loé lên .
Hết