CHUYỆN TÌNH VÙNG CAO NGUYÊN

Tôi sinh ở việt Nanh, nhưng tôi không phân là người Việt. Tôi là người Thượng. Tôi thuộc về một thứ bộ lạc thiểu số sống trên cao nguyên trạng việt. Bộ lạc của chúng tôi sống trong một làng hẻo lánh trong tỉnh Ban Mê Thuộc. Chúng tôi trồng luau, trồng bắp, dệt vải, cất rượu cần, chân nuôi trâu bò, gà vịt. Đời sống dân bản thượng rất giản dị, ngày ngày chúng tôi đi sân bâng ná để eo thêm thịt ăn chỉ, ăn muỗi vì thế chúng tôi đệt vải màu sắc rực rỡ để đổi lấy muối. Quần áo chúng tôi đơn giản, đàn ông đóng khố, đàn bả mậc váy và để ngực trần.

Tôi lớn lên trong một căn nha tranh dài cất trên nhưng hàng cột. Tôi sống vơi tha mẹ cùng cực anh chị và các em. Khi tôi lên mười lăm tuổi, theo tục lệ tôi phải theo các thanh niên chưa vợ tối tối ra ngủ ở nhà “Rông”, tôi nhà tròn với hal mái cao vút được làm trung tâm cộng đồng. Chỉ khi nào tôi lấy vợ, tôi mới được ngủ ở nhà.

Cuộc đời tôi thay đổi hoàn toàn khl người Mỹ đến. Ban đầu, chúng tôi thấy những con chim sắt và những con chuồn chuồn sắt (máy bay và trực thăng) bay qua đầu chúng tôi. Sau đô người da trắng đến thăm làng chúng tôi. Sĩ quan Việt Nam thường đến trước mấy ngày để báo cho chúng tôi chuẩn bi tiếp khách.

Ngươi Mỹ mở những lớp dạy Anh văn trên tỉnh ly, và tôi may mắn được tuyển đi học. Sau khl tốt nghiệp, tôi trở về làng và được cử ra để đón quan khách Mỹ.

Chúng tôi được phát bột mì, bắp, sữa bột, phó mát, bo bo và dầu ăn của Mỹ viện trợ. Một cố vấn gia chánh đến thàm làng tôi và chỉ dạy phụ nữ trong làng cạch xử dụng những phẩm vật nôi trên. Nàng trên la Traci. Tôi không thể nêu tên thật vì biết đâu lúc này nàng đã có chồng con. Nàng trạc tuổi ba mươi và thật là đẹp. Da trắng như trứng gà bóc, hai má hòng hồng. cặp mất xanh và trong sáng, tộc vàng.
thân hình nảy nở.

Có người Việt làm thông ngôn nhưng nàng không biết tiếng bộ lạc Thượng. Tôi phải giúp cô ta vì tôi biết cả tiếng Việt nên Traci hỏi tội có muốn làm thông
ngôn cho cô không. Nàng tử tế và đẹp quá nên tôi nhận lời ngay không một phút thần chờ.

chuyện tình vùng cao

Để tiện cho công việc, tôi dọn nhà lên ở với nàng trên tỉnh lỵ để nàng cô thể gọi tôi bất cứ lúc nào. Tôi sung sướng hết sức. Lần đầu Liên trong đời tôi được ở trong một tòa nhà sang trọng, có nước máy, có đèn điện. frôl được phép tăm bằng hoa sen trong phòng tắm rộng râl nhưng tôi thích nhất là được nhìn trộm
Traci. Nhìn khuôn mặt xinh đẹp, cặp mắt sáng ngời, cặp môi đỏ mọng, cái mũi dọc dừa và cái cổ trắng ngần cộng thêm thân hình nẩy nở của nàng tôi đê mê vi chỗ nào nàng cũng đẹp.

Traci trông rất là hấp dàn khl bước ra khỏi phòng tắm sau một ngày lảm việc, với chiếc áo sa tanh hồng dính sát thân hình làm cho cặp nhũ hoa tròn trưa nổi bật lên. Tôi quen nhìn phụ nữ để ngực trăn (phụ nữ Thượng không mặc áo) vậy mà khi nhìn cặp vú kín kín hở hở của Traci máu dồn lên mặt làm tim tôi đập mạnh. Nàng như không quan tâm về việc tôi chiêm ngưỡng nàng trong im lặng. Đôi khi tôi có cảm giác như nàng cố ý để hở một phán cặp như hoa cho tôi ngắm.
Một hôm vào ngày thừ bảy. nàng hỏi tôi:
– Y Tân, tôi muốn chụp hình anh mặc y phục người thượng. Anh có bằng lòng không?

Tôi biết nàng muốn gửi hình người Thượng về Mỹ cho bà con nên đồng ý ngay và báo nàng cho tôi một phút để thay quần áo. Tôi vẻ phòng cởi quần áo và quấn lên cái khố mới.

Vì tôi quen sống trong rừng rậm nén tôi cao lớn khỏe mạnh. Tôi thường làm vlẹc vất vả để giúp gia đinh như trồng trọt. chăn nuôi gia súc và sau mùa gật tôi thường theo các bạn đi săn bằng ná, có khi phải đi hoặc chạy hằng mấy chục cây số để theo đuổi con mỗi, do đồ tôi có một thân hình rất cường tráng.

Khi tôi đi ra, Traci đã cầm sẩn cầi máy ảnh. Nàng chụp hình tôi đứng, ngồi, quỳ một gối và hình tôi kéo ná, cầm ná chĩa vào một con hươu tưởng tượng và hình tôi đan gùi (tôi vẫn đan gùi bàn cho cầm cố vấn Mỹ).
Traci ngập ngừng bảo tôi:
– Y Tân, trông anh như Tarzan!
Tôi hỏi:
– Tarzan là ai?
Nàng giải thích:
– Tarzan là một người Anh lạc trong rừng từ nhỏ và được đàn khỉ nuôi dưỡng. Tarzan khỏe va đẹp trai. Anh ta cứu một cô gãi người Anh trong trường hợp
hết sức hiểm nghèo, sau đó lấy nàng làm vợ. Tên cô là Jane.
Traci đến gần tôi:
– Anh cho tôi sờ bập tay anh nhé.

Nàng đặt máy xuống. hai bàn tay nhỏ nhẩn ve vuốt bắp tay gồng len của tôi. Hơi thở ấm áp của nàng như mơn trớn ngực tôi, mũi nước hoa pha lăn mùi da thịt chui qua mũi và lọt vào trái tim tôi. Tôi phải gồng minh lắm để khỏi ôm chầm lấy nàng để ghì nàng xuống hôn nàng.

– Y Tân, anh có thấy phụ nữ trần truồng lẫn nào chưa?
– Có nhưng chỉ thây từ xa. Nói thật với Traci, tôi đôi khi theo bạn bè ra suối xem phụ nữ tắm. Nhưng chúng tôi phải ở thật xa, vì những bô lão trong bộ laic sẽ trừng phạt nặng nề nếu họ bất được chúng tôi nhìn trộm phụ nữ đang tắm.
Traci nói:
Y Tân. anh phải hứa vơi tôi là sẽ không nói cho ai biết chuyện chúng ta sắp sửa làm.
Tôi hứa và nàng bảo tôi theo nàng vào phòng ngủ. Nàng ra lệnh.
– Cởi khố ra.
Tôi tuân theo răm rắp.
– Y Tân, cặc của anh đẹp quá. Tôi sờ được không?
– Traci, em muốn làm gái cung được.

Nâng nhẹ nhàng sờ cu tôi đã cứng như đá từ lúc nào. Traci dùng ngón tay trỗ đo xem cu tôi bao lớn.
Nàng nói:
– Cu của anh không những đẹp mà lại to nữa.

Nàng vừa nói vừa cúi xuống hôn đầu ngón tay thứ mười một của tôi đang trỏ đúng giờ Ngọ.

Ôi! Sung sướng không sao kể xiết. Tôi cảm thấy tôi không còn ở trần gian nữa mà là đang ở trên thiên đàng. Nàng hé dôi môi ngậm đâu cặc tôi và bắt đầu bú.
– Đừng Traci! Anh phọt ra mắt.
– Ra đi… Em muốn nếm mùi vị tinh trùng của anh.

Từng muỗng nước ái tình từ cu tôi phọt ra. Traci nuốt hết không chừa lại một giọt nào.
– Khi anh ngon lắm. Anh phải hứa từ nay không thủ dâm nữa nhé. Nhiều đêm em nghe thấy anh thủ dâm làm cái giường kêu cót két. Hễ anh muốn thì cứ tìm em.

Vậy là nàng biết tôi thủ dâm trong khi tưởng tượng làm tình với nàng.
– Traci, em cho anh ngắm em ở truồng.

Nàng thong thả mở giây lưng để cho áo tuột xuống. Ôi? Sao mà đẹp thế? Dù óc tưởng tượng của tôi có mạnh mẽ đến đâu cũng vẫn chưa hình dung hết được
vẻ đẹp của nàng. Thân hình nàng trắng bong không chút tì vết trông như pho tượng bằng cẩm thạch. Cặp nhũ hoa tròn trịa làm như lớn hẳn ra khi được giải
tỏa. Đầu vú xinh xắn được bao quanh bằng hai núm hồng nhạt hoà lãn với màu da tràng muốt của nàng. Những đám lông ở nách và trên mu trông như vãng

Tôi quỳ xuống, hai cánh tay vòng quanh thân hình nàng, ghì chặt lấy nàng. Tôi dúi mặt vào chòm lông mu lồn nàng. cảm giác như thoát trần.
– Traci em nằm xuống để cho anh ngăm cái âm hộ quý báu của em .

Mép âm hộ nàng màu hồng. Tôi hôn và đưa lưỡi rà lên rã xuống, rã tới rà lui. Nước nhờn nàng hơi mằn mặn, thơm ngon. Cu tôi lại cứng lên, tôi ngước lên hỏi:
– Traci, em cho anh yêu em nhé?
– Anh khỏi phải hỏi. Traci trả lời.

Tôi trèo lên và loay hoay đút cặc tôi vào, nhưng vì xúc động quá, và phần vì nàng quá trơn ướt nên cứ bị tuột ra ngoài. Tôi thử tiếp nhưng vẫn không vào được chưa biết tính sao thi Traci nói:
– Để em giúp anh.

Nói xong nàng lấy tay nắm cặc tôi, và đưa ngay vào động di tinh. Tôi nằm yên nghe cảm giác như được bao quanh bằng nhung, bằng lụa. Một lát tôi nhè nhẹ rút ra đút vào, tạo thành một nhịp mỗi lúc lột nhanh. Nàng ôm tôi, đôi khl buông ra và hai tay quờ quạng. Hai chân nàng không ngớt rung động, đôi khi ấn gót chân để ưỡn người lên, đôi khi đạp lung tung trong không khi, có lúc lại cong người lên như cái cầu vồng. Tiếng Thượng chúng tôi mô tả những động tác này là “đi xe đạp bắt chuồn chuồn.”
– A. . . á! Y Tân, em chết mất. Y Tân, sao anh làm sướng quá vậy. A. . . A! Em yêu anh. Em yêu anh thật rồi.

Nàng tiếp tục nói lung tung trong khi tôi không còn biết nói gì, chỉ hùng hục bơm. Tôi sướng quá đến nỗi không còn suy nghĩ gì được nữa. Đầu óc tôi mơ màng như đang ở thiên đàng.
– Traci, anh yêu em. Anh yêu em rất nhiều.

Sung sướng càng phụt càng tăng và chuyện phải xảy ra đã xảy ra.
– Traci, anh ra đây…
– Y Tân, anh ra đi. Em ra mấy lần rồi nhưng hình như em sắp sửa ra nữa đây.

Và nàng đã ra một lần nữa. Thân hình nàng như bị điện giật, âm hộ co thắt liên hồi hút hết tinh khí của tôi. Lần đầu tiên trong đời tôi được làm tình với một người con gái Tây phương. Thật là thích thú không có gì sung sướng cho bằng. Tôi cám ơn nàng vô siết kể và cúi xuống hôn nàng. Hai cái lưỡi cuộn lấy vào với nhau. luôn cung vô cùng thích thú. Chúng tôi như hai con đĩa dính chặt lấy nhau.

Nàng là người chấm dứt cuộc trao đổi nước bọt này.
– Y Tân, đây có phải là lần đầu tiên anh được chơi không?
Tột gật đầu. Traci nói:
– Em sung sướng được là người dẫn anh vào con đường tình ái. Nhưng tình yêu cũng rất mong manh, chúng ta phải cẩn trọng để duy trì mối tình này. Em không muốn ai biết chuyện bí mật của chúng ta. Nếu người ta biết, em có thể sẽ bị đuổi về Mỹ. Chúng ta có thể thân mật với nhau ở nhà, nhưng ra ngoài anh phải đối xử với em như từ trước đến giờ.
– Traci, em hãy tin ở anh. Dù anh có bị tra tấn đến chết chăng nữa, anh cũng không hở môi về mối tình đôi ta. Bây giờ em cho anh ngắm em.

Tôi ngồi dậy ngắm nàng. Traci thật là hoàn toàn, chỗ nào (của nàng cung đẹp. Tôi bảo nàng ngồi dạng tụt ra, tôi gối đầu lên đùi nàng, hai tay mở mép lồn màu hồng nhạt:
– Traci, âm hộ em có hai lỗ. Lỗ nhỏ dùng để đái có phải không?
Tôi hỏi một cách ngây ngô. Nàng gật đầu.
– Em cho anh đút ngón tay vào nhé.

Tôi yêu cầu. Nàng cho phép. Tôi đút một ngón tay vào trong động tình của nàng.
– Em à! Động ái tình của em giống như cái động thật sự. Anh thấy nhưng thạch nhũ bao quanh ngón tay anh.

Nàng mỉm cười khi nghe câu ví von. Tôi ngoáy ngón tay để thấy những nhục nhũ (cục thịt nhỏ) tẩm trong khi tôi hòa với của nàng.
– Sướng quá! Anh có thể đút thêm một ngón tay nữa.

Nàng nói. Tôi sung sướng làm theo lệnh nàng. Dâm thủy của hai chúng tôi làm âm hộ nàng trơn ướt. Tôi tiếp tục đút mấy ngón tay vào, rồi lại rút ra, và chẳng bao lâu thằng bé của tôi thức dậy. Nàng cũng thấy cặc tôi đã cương lên nên đưa một tay ra nhẹ nhàng ve vuốt thằng nhỏ. Một lát sau, nâng sai tôi đi lấy khăn xong lau sơ âm hộ, mỉm cười nói:
– Nước nhiều nên trơn lăm. Em phải lau cho bớt trơn. Và bây giờ anh có thể yêu em.

Tôi leo lên người nâng, nhờ kinh nghiệm tôi dùng tay tim lỗ âm hộ rồi đút cu vào. Nàng cười khi thấy học trò của nàng tiến bộ. Tôi yêu nàng một cách thong thả, lâu lâu tôi ngưng mọi tác động để cảm giác ngực tôi đè lên cặp vú nàng, để cảm thấy âm hộ nàng bao quanh cu tôi, để hôn hít khắp mặt nàng vã vuốt ve cặp ngực no đầy của nàng. Tôi không thể tưởng tượng nổi cảnh này, tôi như người đang sống trên thiên đàng.

Chúng tôi tiếp tục yêu nhau mỗi ngày, đôi khi một ngày mấy lần. Khi ra khỏi nhà, tôi tiếp tục đối xử với nàng như giữa chúng tôi không có ai thay đổi. Ở nhà tôi chiều chuộng nàng, làm hết mọi việc từ lau nhà quét cửa. giặt quản áo và nã’u những món ăn nàng mua ở PX về. Traci cho tôi ngồi chung bàn ăn với nàng. Có ngày chúng tôi trần truồng ngồi ăn với nhau, những lúc đó tôi thỉnh thoảng chồm lên để hôn má nàng, hoặc đôi khi mân mê vú. Những lúc nàng thấy cu tôi cương lên, bèn ngồi lên đùi tôi nhét cu vào âm hộ, và cứ thế chúng tôi vừa ăn vừa làm tình. Traci tươi hẳn ra càng ngày càng thêm xinh đẹp.

Một hôm nàng đi dự buổi họp của Ban Cố Vấn tỉnh. Những buổi họp này dành riêng cho người Mỹ, và thông ngôn không được tham dự.
Đi họp về, Traci bảo tôi:
– Y Tân, thứ bảy này em phải đi ăn cơm tối ở khách sạn Darlac với Perry, hắn là cố vấn trưởng. Ăn xong, hắn có thể tới đây. Khi hắn tới anh phải ở yên trong
phòng anh, đừng cho hắn thấy.

Thứ bảy tới. nàng sửa soạn thật đẹp. Nàng mặc một chiếc áo trề trước ngực trông hấp dẫn quá nên tôi yêu cầu nàng cho tôi yêu một phát. Traci không từ chối. Nàng tuột quần lót ra, cúi đầu xuống bàn, hất váy lên để cho tôi từ đằng sau đút vào. Nàng bảo tôi đừng sờ vú vì sợ áo bị nhăn. Tôi nhìn đôi mông tròn trịa, cởi quần và kéo con cặc đã cương cứng ra yêu nàng. Tiếng “phòm phọp” do hai khối thớt dập vào nhau làm tôi nứng và đành phải cho tinh khi phọt ra. Xong xuôi nàng đi tới cái bồn rửa cửa mình nhà xây theo kiểu Pháp luôn luôn có bồn rửa trong phòng tắm), lau khô lồn nàng, rồi mặc quần lót vào, hôn lên má tôi dặn tôi phải ngoan và lên đường.Như nàng dặn, tôi nằm dí trong phòng. Khoảng 10 giờ tối chợt nghe tiếng hai chiếc xe hơi đặt trước cửa. Tôi nhỏm dậy lén nhìn qua khe cửa.

Perry trạc ngoài ngũ tuần nhưng trông trẻ và có vẻ thể thao. Họ ngồi đi vào phòng khách. Tôi nghe tiếng Traci pha rượu, nghe tiếng hai người nói chuyện cười đùa. Một lát sau, tôi nghe tiếng hai ngươi đưa nhau vào phòng ngủ va đóng cửa lại.

Óc tò mò nổi day, tôi nhón gót mở cửa ra ngoài. Đến trước cửa phòng nàng tôi ghé mặt nhìn qua lỗ khóa. Traci vốn đã đẹp nhưng sao đêm nay, khi Perry cởi áo nàng, tôi thấy hình như nàng đẹp hơn. Hắn láng áo qua khỏi đầu nàng, mở khóa nlt vú. Cặp vú bung ra. Ôi? Sao vú nàng to thế. Hắn khum hai bàn tay để ôm một bên vú, đưa miệng bú đầu vú. Hắn cọ mặt vào vú, sau đó đụt mặt vào giữa cặp vú vĩ đại của nàng, dùng hai tay ép hai vú vào mặt hắn.

Đoạn hắn kêo quẫn lót nàng xuống, đặt nàng lên giường xong tự động cởi quần áo ra. Hắn tới bên nàng banh đùi ra, gục mặt vào bú. Sau một giây hắn leo lên đút cặc hắn vào. Chỉ một lát sau hắn giật người lên liên tiếp và xuất tinh. Sau khi xong, hắn rút cu ra khỏi cửa mình Traci, một làn khi trắng dục từ âm hộ ứa ra. Hắn lầm bầm xin lỗi hắn đã ra mau quá, vì xa vợ quá lâu.

Nàng bảo hắn là nàng thông cảm, không sao cả. Nàng nói nàng hơi mệt và hắn có thể tự động ra về.

Tôi vội vã trở về phòng mình chờ hắn đi. Sau khi nghe tiếng cửa xe đóng, tôi trút bỏ quần áo chạy sang phòng nàng. Traci vẫn nằm yean, đùi dạng ra, tinh khí từ động ái tình ứa ra. Tôi ôm nàng hôn hít khắp thân thể và đút cặc tôi vào. Cu tôi lọt vào trong cửa mình nàng một cách êm ái vì âm đạo nàng đã được cố vấn trưởng cho dầu mỡ. Nhưng nàng bảo tôi ngưng và nằm xuống bên cạnh.
– Y Tân, em phải tiếp hắn vì em cần chữ ký của hắn để được lên chực. Anh phải hiểu cho em, đừng có ghen. Em mừng là có anh sẵn đây để dập tắt ngọn lửa mà hắn đã nhen nhúm lên.

Nàng vừa giải thích vừa ngồi lên cột buồm dựng đứng của tôi, nàng nhổm lên nhổm xuống, mắt nàng nhìn mắt tôi. Cặp vú nặng chĩu tung lên tung xuống. Vì tôi đã xuất tinh trước khi nàng lên đường nên tôi cứ nằm đó mặc cho nàng yêu tôi. Nàng nghiêng mình bên tả, bên hữu, chồi lên sụp xuống. Tôi ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp của nàng, lặng nghe cảm giác được âm hộ nàng bóp chặt. Khi Traci rùng mình và gục trên mình tôi, tôi hất mông lên mấy cái, cùng xuất tinh một lượt với nàng.
Chúng tôi sống sung sướng mấy năm trời. Khi chiến tranh trở nên khốc liệt, tất cả phụ nữ Mỹ đều phải rời khỏi Việt Nam, Traci cung bị về nước. Trong những ngày cuối cùng, chúng tôi yêu nhau liên miên.

Nàng trả lương cho tôi, thưởng tôi hậu hỉ. Thấy tôi khóc, nàng cũng khóc:
– Y Tân, chúng ta đã sống những ngày thật đẹp. Bấy giờ chúng ta hãy coi đó là một giấc mộng đẹp. Em sẽ nhớ đến anh mãi mãi. Tạm biệt anh và mong anh cẩn trọng giữ mình.

Hết