Chuyện Tình Thú Vị Của Tôi – Chuyện Thật 100%

Chả biết bắt đầu từ đâu nên cứ chọn đại ra 1e nyc kể nhé. E này tên T yêu hồi c3 hồi đó tôi nhớ là giữa năm lớp 10 ( cũng là ng dạy mình kỹ năng làm tình khá khá- dù tuổi đời e nó rất ít/ tại ms lớp 10 mà ). Hôm đó tôi nhớ là vÀo 1 ngày cuối tuần đẹp trời, tôi vít con xdd đến đón e nó đi lượn lờ ăn uống chán chê r thì cũng tìm chỗ khuất khuất 2 đứa hôn nhau r sờ mó móc lốp đủ thứ ( lúc này đã qhe vs nhau khá nhiều lần r nhé )….lúc đấy nứng quá r ms ghé tai e nó: hay là mình về nhà e đi vợ, bme e chưa đi làm về mà???

Chuyện Tình Thú Vị Của Tôi

E : k đc đâu mẹ e sắp về r ck ạ! 🙁

Mình: 1 tý thôi mà vợ vs cả mình chốt bên trg ở tầg 2 có gì mẹ về mình sẽ k bị phát hiện đâu, nhá nhá yêu vợ!

E nó đắn đo đôi chút r gật đầu cái rụp chắc cũng nứng bím lm r vì thấy nc nôi ướt nhẹp cả r… về đến nhà phi con xe vào trg nhà mình và e chốt cửa lên tầng 2 phòng e. Vừa lên tới nơi mình và e lại lao vào nhau ôm hôn nhau ngấu ngiến, tay mình thì k ngừng hoạt động lần đến cặp vú của e mà nhào nặn vê vê đầu ti e, e bắt đầu nấc lên từng tiếng…ư…ư khe khẽ. Tay e cung k vữa lần sờ xuốg quần mình r dần dần móc vào trg quần sịp mà bóp mà vê 2 hồn dái, chưa dừng lại ở đấy e còn lấy 2 tay kéo quần mình xuống r bóp lấy bóp để sờ xuống tận khe đít của mình ngoáy cảm giác lúc đấy phê khó tả. Mình thì nô đùa chán chê cắp vú của e xong thì cũng cho tay xuống mà móc bím e, hơi thở của e bắt đầu gấp gáp hơn e bắt đầu rên to hơn: a móc nhanh vào, ư ư e sướng,….ư!….đc 1 lúc e quỳ xuống mà bắt đầu ngậm con cu mình đang cương cứng hết sức mút chùn chụt mút lấy mút để như trẻ e đc cho cái kẹo mút v, tinh trùng như chạy lên tận óc mình lấy tay ấn đầu e cho ngập lút cán con cu của mình,nhưng vì con cu của mìn cũng khá to nên có vẻ e bị nghẹn nhăn nhó mặt mày vào nhưng ánh mắt vẫn đầy dâm dục… K chịu đc nữa minh kéo quần e đến ngang đầu gối bắt quay lại tay chống cửa sổ mà doggy,.. đang lúc nhấp bành bạch, nhép nhép của tiếng nc lồn e chảy ra thì nge thấy tiếng: T ơi, mở cửa cho mẹ ( ôi cái dm tn 2 đứa giật nảy mình nhìn nhau và định thẦn lại là thôi chết mẹ e về ) mình ra hiệu e mở cửa sổ ra để nc vs mẹ e tại vì mình và e lúc đó vẫn đang mặc áo nhé mà mình thì đang nứng kcđ nên chơi liều. E chắc cũng thế và đồng quan điểm vs mình nên vội mở cửa sổ ra thưa vs mẹ, tự nhiên k hiểu tại s lúc đấy do máu quá ( mà mình k sợ gì nữa ngĩ bụng cứ để mẹ e thấy… hay là tinh trùng dồn lên não gì gì mình cũng kb nữa ) r mẹ e bảo: con đi chợ chưa để mẹ đi???? Mình lúc đấy vẫn đang nhấp lia lịa vào mông e, còn e thì tl mẹ: con chưa mẹ ạ… mẹ: V để mẹ đi chợ luôn r về mày nấu cơm nhé!…. vâng…. mình và e thở phào nhẹ nhõm, e thì quay lại véo má mình 1 cái…. r 2 đứa lại hôn nhau say đắm đc 1 lúc mình suốt tinh ồ ạt vào trg lồn của e. 2 đứa đứng âu yếm nhau chút nữa r e lấy khắn giấy trên bàn học gần đó lAu hết chỗ tinh trùng đặc sệt của mình chạy xuốg đến tận đầu gối r kéo quần lên đánh yêu mình cái nữa. Nháy mình đi mua thuốc tránh thai cho e để e cbi cơm nc cho mẹ ( giải thích cho các bác dễ hiểu là: mở cửa sổ ra k sợ đg xá ngta hay hàng xóm đối diện thấy à, câu tl là không vì đối diện là 1 cái hồ nước. Còn mở ra k sợ mẹ e thấy vì 1 là máu quá r, 2 là 2 đứa vẫn mặc áo mẹ e chỉ là thấy 2 đứa đứng sát nhau thôi- nhưng cô ấy là ng dễ tính và mình rất đc lòg bme e ấy nên ch đó khá bt )

1 lần ra cái hồ mình và e hay ra cũng như về sau mình hay dẫn các e ny khác ra… hồ hđó cũng khá vắng k như mấy năm gần đây mà hồi đó mới là tết ra nên ít ng qua lại, chỉ có mấy a chăn bò hoặc mấy ô câu cá thôi. Hđấy đi ăn xong thì ra cái hồ đó 2 đứa để xe bên trên xuống chỗ thảm cỏ gần hồ chơi ( hồ khá rộng nhé các bác ) mình đứng đầu này đối diện bên tận xa là mấy ô già đang câu cá. Đứng nc vs nhau 1 lúc thì mình và e bắt đầu lại môi kề môi trao cho nhau những nụ hôn thật dài và đầy ướt át, đc 1 lúc thì tay chÂN CŨNG bắt đầu di chuyển ltung vân vê vù e chán chê thì lại chuyển xuống đến mông bóp bóp lấy bóp để mà k chán. E thì cũng kp dạng vừa tụt hẳn quần mình xuống gần đến giày mÀ bj lúc đấy 2 đứa ngả ra nằm r, đc 1 lúc mình bào e là: mình làm luôn ở đây e nhé?
E : ck làm nhanh lên đấy k nhỡ ai đi qua là chết cả lũ đấy.
K chần chừ gì nữa mình đè e xuống tống luôn con cặc đang cứng ngắt vào lồn e mà nhấp lấy nhấp để nc lồn e chảy ra như mưa, những cú nhấp bắt đầu kêu nhóp nhép bành bạch vì tiếng ra thịt vs 2 hồn cà va đập vào nhau…. đang lúc cao trào bỗng nhiên có tiếng xe máy đi gần lại, mình nhìn e e như hiểu y quay mặt về bên hồ lấy cái túi xách mang đi che lên mặt mình vẫn cứ nhấp lấy nhấp để e vẫn cứ rên ư ử theo những cú nhấp chất lượng của mình tiếng xe máy càng lúc càng gần lại và có vẻ đi chậm lại. Ồ đúng là 1 khán giả… r đi qua mình vẫn quay đầu lại nhìn ( 1 ông già vs bộ cần câu ) nhưng có vẻ rất chăm chú tới mingh và e đc 1 đoạn thì ô cũng đi thẳng… như cao trào mình lại phòng ồ ạt tinh vào ng e, do nhấp khá nhanh mất sức quá nên mình nằm đè lên e thủ thỉ: e có sướng k?
E : e có! Bẹo má mình
Mình: lúc nãy ô đó nhìn thấy hết r đấy e k sợ à
E : kệ ô aya cho ô ấy thèm chết đi ck ạ
R 2 đứa cũng mặc quần áo đứng dậy cbi đi ra nn làm hiệp 2 nhưng nhìn đối diện xa xa cái hồ thấy hướng mắt của mấy ô đi câu cá đổ dồn hết sang bên phía mình và e, thực sự cảm giác vô cùng kích thích ( mà mãi khi lên đại học mình ms biết đó là public ) 😀 quá gà phải k các pro

Chuyện về e C ( đại học )
Hồi lên đh thì mình cũng tán đc 1 e lúc học quân sự mình đã nhắm r học xong quân sự thì tán đổ. Tả 1 chút về ngoại hình: e này cao hơn m6 da trắng dáng mình dây, mông to tròn hỏi thì biét mông 94, mặt xinh hot girl của trường mỗi tội vú bé nhưng đc cái săn chắc đầu ti như hạt đỗ ý. E này có khá nhiều kỹ niệm nhất là tình dục.
Chuyện t1 về e C. Hồi đó mình và e qhe cũng khá nhiều r và e đc mình chỉ bảo cho từ 1 cô gái ngoan hiền thành 1 con dâm nữ đúng chất. Hôm đó mình và e ăn quán ốc 109 yên hoà ý ( chắc nhiều bác ở hn biét vì quán này rất ngon và đôg khách ) thì e biét mình uốgd dc bia nên hđấy chiều lòg mình nên cũng bảo cho e uốg thử vs đc 1 chai thì e bắt đầu phê phê r nc ltung beng cả lên, mình phải nhắc e ns nhỏ thôi k mn cười đấy. E thì vẫn cứ kệ nhưg cũg ns nhỏ đi nhưg hđấy e luyên thuyên kih khủg 😀 đến chai t2 cũng hết thì e đã say hẳn r ý. Bắt đđù nhìn mình bắt ánh mắt tinh quái, … e nnẹ nhàng đưa 1 tay xuống gầm bàn, cho tay sang bên đùi mình lần lần vào chim mình bắt đẦu vuốt ve, như đc kích thích 1 cách bất ngờ thg nhỏ của minh cuơng lên nhanh chóng.. mình thì lắc đầu ý k đc đâu. E thì thầm vào tai mình: giờ này còn ít bàn mà ck vs cả họ quay lưng về phía mình ck sợ gì ( mình và e ngồi 1 bàn và cùng bên k đối diện nhau nhé- lúc đó cũng gần 11h nên chỉ còn 2 bàn nữa ngồi thôi bàn mìh nữa là 3 )… nói xong e im lặng hẳn tay bắt đầu cho vào trg quần mình vuốt ve r sục lấy sục để, mình thì phê tận óc r nhưng vẫn đảo mắt nhìn quanh xem 2 đôi kia có qlai k,…đc 1 lúc e còn tinh nghịch lấy tay còn lại vê vê đầU ti mình bên ngoài, kích thích quá phọt cmnr luôn nhanh hơn bt khá nhiều lần… e vội rút tay ra cho lên miệng liếm hết bằng sạch chỗ tinh trùng của mình vừa bắt ra tay e, r lại thì thầm: hnay ck ysl nhé… cười rất ma mãnh r bảo mình đứng dậy đi về thôi vì cũng muộn r ( hsau ngĩ lại kb có camera gì k- sợ hết hồn )

Tiếp chuyện về e C:
Mình thì thi thoảng cũng về quê chơi, r hay mang đặc sản ở quê lên mang đến cho e vì thg cậu ( e trai của e ) rất thích nữa. Mấy lần cô chú bảo ở lại chơi ăn cơm vs gđ mình ngại nên từ chối vs cũng k xác định gì vs e cả. Nhưng r 1 lần cũng vào dịp mình về quê lên mang đồ quê lên cho e đang đứng ở cửa nhà đưa e thì bố e về,… thôi chết mẹ r. Bố e xuống xe vào bảo mình ở lại, chú đi cất xe r vào nhà ăn cơm vs cô chú cả e cho vui. Ngồi vào mâm thì cũng nc các kiểu bt thôi, r bố e lẠi bảo mang rượu ra uống, mình từ chối giữ hình ảnh tốt trg mắt bme e. Nhưng chú ns: cháu cứ tự nhiên như ở nhà nhé! Chúc thoải mái lắm thanh niên mà kb uống thì đi ngoại giao ls đc… đại loại thế. R mình và chú cũng làm hết nửa lít rượu, ns thật là tê mẹ nó r trg đầu nảy ra ý định tý rủ e lượn lờ đi bộ sang bên khu Dương nội… r public luôn ở đấy. Nhưng k, ăn uốg xog xuôi bme mẹ lên phonnf khách bật tivi lên ngồi xem và uốg chè ( chú cũng phê lm r nhé ) còn thg e e thì lên phòng học bài vì nó sắp thi đh cmnr. Lúc đó e gọi mình vào phụ thực ra vào nc ltinh thôi, e bê bát đũa ra chậu rửa mình đứng đực đằng sau nhìn cặp mông to tròn của e bt nó đã đẹp và đầy gợi dục r sao hnay nó lại càng đẹp thế ( lúc đó e mặc bộ quần áo ở nhà bộ nhung nhung cgai hay mặc ý ). Mình bắt đẦu tiến lại gần e ôm e đầy bất ngờ, 2 tay đưa đẩy sờ lên 2 bầu ngực của e,… omg e k mặc áo vú mà sao nó k cộm 2 núm vú lên nhỉ???? Mình bắt đầu bóp nó nhẹ nhàng từ từ dần dần mình luồn tay vào bên trong mà nắm mà bóp vê vê 2 đầu ti đang dần cương lên cứng ngắt e thì liên tục dãy dụa đẩy mình ra bảo đừng đừng ck ơi, bme ở bên ngoài kìa để tí nữa e chiều ck,… mẹ mà vào thì chết đấy bla bla.. Mình bỏ qua những lời e ns luôn vì lúc đấy mất kiểm soát lm r, 1 tay thì đã luồn xuống vùng nguy hiểm để khám phá thì ôi thôi nc e đã chảy ra uớt sũng đũng quần lót r, tay còn lại mình đưa lên má e ẩy mặt e quay lại chạm mặt mình bắt đầu đưa lưỡi luồn qua bắt đầU nút lưỡi e chùn chùn nước dãi e chảy ra bao nhiêu mình liếm bấy nhiêu ( vì nc dãi e rất ngọt và thơm nhé- khs ý chứ kp kiểu là mùi khăm khăm của nc dãi đâu ) đc 1 lúc thì e cũng chống cự qua loa r ngừng hẳn…mình lúc này kéo nhẹ quần e xuống đủ để qua bím e thôi r cũng kéo khoá quần giải thoát cho con cặc cứng ngắt chui ra, 1 tay tẽ đôi bờ mông e ra tay còn lại mình cầm con cặc mình ấn vào và bắt đầu nhấp…. e rên lên thành tiếng khá to ( e rên rất kích thích luôn nhất trg số tca nyc và rau của mình ) lúc đó mình phải bịp mồm e lại mà nhấp… đang nhấp lấy nhấp để thì tn thấy có nc ở đâu chảãxuống ướt cả chÂN MÌNH VÀ E THÌ nhìn xuống thôi r, quên k tắt vòi nc. Như sực tỉnh mình và e vội vàg rời nhau ra…mình kéo quần lên cho e và mình cũng khéo khó quần mình hôn lên má e 1 nụ hôn dài và thì thầm: tý nữa mình làm tiếp e nhé, a liều quá hix hix. E gật đầu nhẹ nhàng r lại rửa bát tiếp