Chuyện Ở Trọ Ngày Xưa – Truyện Người Lớn 2022

Thời gian cứ trôi, dòng đời thì cứ xô. Có những lúc ngồi nhớ lại những kỷ niệm cũ, những cuộc tình, những lần rình mò, cả cảm giác lần đầu tiên ăn vụng xém không chùi mép.
2010 tôi học xong cấp 3 ở Hải Dương rồi theo chân ông bà bu vào Thuận An, Bình Dương vừa học vừa làm. Nhà tôi có 4 người ông bà bu vào Nam được răm năm rồi đi nhận công trình lát gạch nền vậy, tôi và con em gái kém tôi 2 tuổi, các cụ quyết định cho nó học xong ở ngoài Bắc rồi cũng đón nó vào Nam giống tôi. Lần đầu từ tỉnh lẻ vào phố thị, tôi bỡ ngỡ lắm, thêm nữa bố lại thuê nhà trọ 1 gác lửng ở cuối dãy toàn là công nhân miền Trung, Bắc vào đây lập nghiệp. Ai ở Bình Dương thì biết trong đấy người Bắc ở thành khu theo tỉnh, Hải Dương, Ninh Bình, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nghệ An tách biệt nhau. Tôi được toàn quyền giao cho căn bằng gỗ ép gác kê cái bàn học của tôi và 2 cái tủ bạt bỏ quần áo của 3 người. Những ngày đầu vào chưa nhập học thật chán muốn chết, xóm trọ thì đi làm ráo cả vắng lặng, mới vào cũng chưa đi thăm nom gì quán sá. Ở quê tầm này chắc tôi đang bắn Gunny hay chơi Đột kích với mấy thằng bạn rồi, cũng nhờ những lần chụm đầu với mấy thằng bạn đểu ở quán nét mới mở mang được cái tầm mắt bộ môn xem sex. Ngày ấy thì trang Vungtrom.com, chỉ có mò tìm phim đầu tay của em Saori hara xem thôi, em này ngon nhất thời ấy, cảnh ngượng ngùng rồi khóc của em ấy mà vừa xem vừa kích thích vừa tiếc hùi hụi. Kích thích vì em ấy quá ngon, thằng nào cũng 17 bẻ gãy sừng trâu cả, chim cò cửng tếu hết cả, cả đám chúc đầu vào xem, đến đoạn gay cấn lại túm buồi thằng nào dựng lều lên để trêu nhau rồi phá lên cười. Một thằng trong đám thì suýt xoa, trông nhìn ngoan hiền vậy mà đóng phim địt nhau nhể. Thế nó không địt thì mày có cái mà xem không ? cắt mẹ buồi mày giờ. Thế là lại phá lên cười tập 2, thế đấy những kỷ niệm nuôi dưỡng sự dâm dục trong tôi từ những ngày ấy.

Trở lại với thực tại, cả xóm trọ đi vắng nhưng nằm trên gác chơi rắn 1280 tôi lại nghe thấy tiếng nước chày như ai đang giặt rửa cái gì. Ngó đầu qua ô cửa sổ nhỏ tôi thấy một người phụ nữ đang giặt quần áo ở phòng đối diện, mỗi phòng trọ ở đây đều làm nền cao nên trước hiên làm khoảng rộng chừng 1 mét rào lưới thép B40 phía ngoài, bên trong làm chỗ giặt giũ phơi phóng khỏi mưa gió hoặc để vừa 2 cái xe máy, xóm trọ ngõ cụt mà mất trộm như rươi. Ngó ra tôi thấy đó là người phụ nữ trẻ tầm 27, 28 gì đấy mặc váy đầm bụng hơi to chắc chị đang mang bầu, lúc đó chị giặt gần xong rồi, đang cúi xuống để móc quần áo lên giá treo. Chị ngẩng đầu lên, tôi nhìn rõ khuôn mặt thanh tú, lông mi cong, da trắng, 2 bên má điểm vài nốt tàn nhang hồng hồng nữa. Thú thật là tôi cảm nắng ngay giây phút đấy, có nét gì đó hao hao giống em saori hara mà tôi hay xem ấy nhưng mà hiện tại, là sự hiện hữu ngay trước mắt tôi. Đôi mắt cửa sổ tâm hồn xong lại còn nhất dáng nhì da nữa, tôi mới thấy bụng còn bé nên chắc chị mới có thai thôi rồi khi cúi xuống 1 khoảng da ngực trắng ngần với cái khe bí ẩn thõng xuống theo lực hút trái đất, chị cao tầm 1m6. Tôi chỉ có thể nói là đẹp, nuốt nước bọt đánh ực và chỉ mường tượng ra trong đầu là nếu được chiêm ngưỡng cơ thể tuyệt vời trước mắt kia thì đánh đổi 5-10 năm tuổi thọ cũng được. Máu dâm dồn lên não, máu dê dồn xuống chim. Chị phơi đồ lót cuối cùng, nhiều màu thật, gu của nhiều anh em có lẽ là ren đỏ hoặc lọt khe, tôi lại thích kiểu mỏng tang nhìn xuyên thấu được màu vàng như tơ có lẽ sở thích này bắt đầu từ khi nhìn thấy chị, ngắm những chiếc quần lót của chị và sau này còn ngửi nó, dùng nó để sục cu nữa, mềm, trơn và sướng…