Chuyện mẹ con anh hàng xóm (Loạn luân 2021)

Câu chuyện tôi kể dựa theo vài lần chứng kiến – Rất mong đc ae đón nhận

Truyện kể về anh Tý- Người a hàng xóm của tôi.

Anh Tý hàng xóm tôi là một thợ sửa điện- chuyên làm công trình. Công việc ổn định và có thu nhập thêm. Gia đình anh thuộc dạng nghèo đông con nhưng nay đa số a em dọn ra riêng còn anh với Bà Loan và vk ck anh Hai. Bà Loan trước lượm ve chai nay a Tý khá nên ở nhà và rất thương a Tý. Còn A 2 thì rượu chè be bét.

Nhà A Tý 20m2 trong xóm nghèo Sg mà chứa 5 con người. Nên thường sau cv, a Tý hay đi nhậu với bạn chờ trời mát sau 10h mới về ngủ.

Chuyện bắt đầu khi tôi hợp cạ nhậu với a Tý nên hai ae hay lai rai trước nhà. Trong mắt tôi a Tý là thằng con chuẩn , rất lo cho mẹ.

Bà Loan thuộc tạng người tròn, đặc biệt bà có cặp vú thuộc dạng to , như hai trái dưa hấu treo lủng lẳng. Mông thì do vùng bụng tròn nên mông tôi ko to kiểu phù hợp người. Riêng do là người lao động nên da dẻ ngâm đen nước da đồi mồi nên với tôi không có gì đặc trưng. Tuổi tác khoảng tần 50 đổ lên.

Chuyện sẽ chẳng có gì , vì thường nhà chung xóm nên ae hay uống xong sẽ ai về nhà náy, nhưng hôm đó trong hẻm có tang, xong việc riêng tôi về cũng 10h30 thì A Tý hú qua ngồi chung xem bê đê hát hò, rồi ae cà kê dê ngỗng cũng hơn 2h sáng. Tôi qua đuối nên đc a Tý đỡ về nhà ngủ đỡ. Nhà ổng gian khách thì chọt 3 xe máy là hết chỗ còn phía sau nhà là gian bếp đc lau dọn và ngủ. Té ra anh Tý thường năm đây cùng bà Loan sau khi chùi sạch sàn nhà. Còn gát gỗ thì A2 ngủ với vợ có lối cần thang gỗ từ phía gian khách. Tôi xỉn quá nên vừa vào là chẹp bẹp nằm đất nồi. Nếu hiểu kĩ, tôi nằm dưới đất ngoài cái nệm nhỏ , còn a Tý và mẹ nằm trên nệm.

Gần 4h sáng , do ói 1 chập nên tôi lớ mớ dậy kiếm chai nước , nói thì dạy nhưng thật ra tay chân quơ quơ thôi. Thường ngủ 1 mình sau khi xỉn và tỉnh xíu tôi hay thức coi phim hoặc quay tay xíu nay đang hơi tỉnh nên bần thần nằm nhìn chút thì bỗng:

– Ứ …. Suỵt… đau mẹ

Tui khẽ nhẹ nhường quay đầu qua ti hí quan sát, cảnh đập vô mắt tui là anh Tý quay mặt và phía bà Loan quay lưng phía tôi, giữa tôi với anh cách nhau gần 1m nên rất mập mờ. Nhưng vì cũng tỉnh nhẹ nên nhìn chăm chú vào 1 điểm trong đêm cũng khiến tôi thấy rõ hơn . Bà Loan đang quay người đối diện với A Tý song Bà nhích người phía cao còn đầu a Tý đang úp vào ngực bà Loan từ hướng tôi nhìn sang có thể thấy đầu bà Loan cái áo kéo lên ngay miệng còn đầu a Tý thì thấp xuống ngay ngực.

Tập trung hơn 1 chút tôi thấy tay bà vòng ra phía đầu a mà xoa còn anh thì hít hà tay thì cử động theo chiều xoa nắn. Bỗng, Anh Tý trường người xuống xíu ngay chỗ cái bụng hun hít hay làm gì thì tôi mới thấy lòi ra cặp vú to của Bà Loan xệ qua 1 bên, đầu ti to như đốt ngón tay út và mà đen ( đúng thôi nuôi 6 đứa con mà). Vừa hít gì chỗ bụng , nhưng tay a Tý vẫn thò lên bóp và xoắn cái vú to đầy của mẹ.

Thôi… nhột mẹ… mai đi không hắn thấy…

Tay vẫn không buông ra , xoắn mạng cái núm , vo vo cho nó săn lại, do áo đẩy lên ngay miệng che phủ mắt làm mờ ko biết bà Loan có thấy tôi không. Thì tôi thấy như thời gian ngừng lại, Anh Tý nằm hun bụng mẹ, tay xoa nắn vú rồi như im ắng, không còn tiếng hoạt động nào, tôi cũng dần chìm sâu vào giấc ngủ.