Chuyện Đời Tôi – Chuyện Có Thật Từ Lúc 5 Tuổi.

Chap 1 :
Lúc t 5t nhà t ở 1 ấp nhỏ cạnh biên giới Campuchia. Người dân ở đây đa phần tập trung về đây là dân tứ xứ. Công việc chính là buôn lậu.
Thời điểm đó là năm 95-96, nhà t thì cũng thuộc dạng khá giả trong xóm nên lũ con nít trong xóm cũng thích chơi với t nhiều vì t hay cho tụi nó bánh kẹo.
Câu chuyện đầu tiên xảy ra với t đó là c Hằng. C Hằng nhà đối diện nhà t. C Hằng hơn t cũng 10t nhưng vóc dáng c Hằng hơi cao và người đầy đặn. Hôm đó như thường ngày t hay đi long nhong trước nhà chơi thì c Hằng trong nhà gọi :
– Phong ơi lại đây c nói này.
T như phản xạ bth của đứa con nít 5 tuổi khi nhận ra người quen gọi nên liền chạy lại nhà c. Vào đến nhà c nói nhỏ với t :
– Vào buồng "đéo" ko Phong ?
Tôi xin phép dùng từ ngữ chính xác nhất tại thời điểm đó. Còn tại sao t lại nhớ rõ như thế là vì chính câu nói đó nó ám ảnh và làm t sướng rùng mình khi sau này nghĩ đến trong những lúc thủ dâm. Còn tại sao t biết đéo là gì thì hồi đó trong xóm cũng như bao nhiêu tuổi thơ của mọi người tụi t thường rủ nhau xây nhà chòi và làm việc vk ck. Những chuyện đó tụi t luôn gói gọn trong 1 chữ "đéo".
Tiếp tục câu chuyện là t gật đầu dạ ngay. C Hằng kéo t vào trong buồng và c Hằng bắt đầu cởi đồ ra hết. Đập vào mắt t lúc đó là 1 cặp Vú to và trắng hơn rất nhiều so với mấy đứa con nít chơi nhà chòi với t nên t rất thích. C Hằng kêu :
– Bú vú c đi e.
T như con mèo ngoan ngoãn làm theo vừa bú vừa liếm 1 cách ngon lành.
– Nút lưỡi c đi e
– Nút lưỡi là sao c ? T hỏi lại với vẻ ngơ ngác vì trước giờ chưa biết nút lưỡi là gì. Rồi c Hằng kéo đầu t lên và hôn vào miệng t. Lúc đó t cũng chẳng biết hôn là ntn chỉ biết đá lưỡi và nhả nước bọt chứ ko nuốt. Rồi c Hằng nói :
– Bú lồn c đi e.
Chị Hằng banh háng ra và t trườn xuống bú lồn c. Lồn chị Hằng rất đẹp không có cọng lông nào, 2 múi thịt to hồng cái mu thì nhô cao. T bú chụt chụt vì không biết vét máng như bây giờ. Nên chị Hằng nói :
– Lè lưỡi ra liếm đi e.
Tôi cũng liếm 1 cách ngon lành. Mụi vị hời nồng nhưng thật sự t rất thích. Xong t ngồ chổm dậy t nói :
– Chị ơi e chạy ra rủ cu Khoa đéo chung nha.
– Chị Ừ rồi bảo nhanh đi
Sở dĩ t rủ cu Khoa là vì t với nó hay chơi đéo chung mấy đứa gái trong xóm nên t nhớ đến nó và chạy đi kêu nó. Gặp cu Khoa t nói nhỏ vài tai nó :
– Lại nhà chi Hằng đéo c Hằng ko ?
– Uk đi.
T với nó chạy 1 mạch đến nhà chị và đi thẳng vài nhà. À quên nói khút này là nhà ko có ai vì người lớn trong xóm hầu hết buổi sáng tầm 10h là đi buôn lậu chưa về.
Khi t và Khoa bước vào thì chị Hằng đang sờ tay vào lồn và vú mà theo như bây giờ gọi là thủ dâm. Tôi liền kêu :
– Khoa m bú lồn c Hằng nha. T bú vú chị.
Khoa liền nằm xuống giữa 2 háng chị và bú chụt chụt. T bảo m lè lưỡi liếm đi, nó cũng làm theo.
Được tầm 5p(khoảng đó chứ ko nhớ 9 xác) chị Hằng kêu 2d đứng lên r chị bò dưới 2 chân của 2 thằng mà bú cặc 2 thằng. Cặc t và Khoa gần bằng nhau. Do gien hay do chơi nhà chòi nhiều hay sao mà thời điểm đó cặc t cũng bằng ngón tay út người lớn. Chị H vừa bú vừa thò tay sờ lồn của c. Đột ngột t nghe c ứ
1 tiếng r nhăn mặt xong c nhả cặc t ra và nằm xuống giật. T với Khoa hỏi sao vậy c H . Thì chị nói :
– không sao, 2d mặc quần r đi chơi đi. Đừng nói ai biết nha. Mai mốt chi cho qua đéo c nữa.
2 đứa t dạ rồi mặc quần chạy đi long nhong chơi tiếp xem như ko có chuyện gì. Nhưng t ko biết được những chuyện xảy ra ngày hôm đó chỉ là khởi đầu cho chuỗi ngày tình dục của t sau này.
Tạm thời hôm nay đến đây ạ. Em sẽ kể tiếp 1 phần của c Hằng nữa xong sẽ đến chuỗi ngày thăng hoa với c Loan ạ.
Chào Cả Nhà ạ.