Chuyện Của Tôi Và Thằng Đan – Truyện Sex Gay 2020

Tôi tên Đạt , năm nay tôi 25 tuổi, định cư tại Hoa Kỳ từ hai năm nay.Đầu tiên tôi qua đây theo diện du học, nhưng tôi may mắn gặp được Hồng, một người con gái tôi quen từ trước tại Việt Nam, Gia đình Hồng định cư tại Hoa Kỳ đã được 6 năm. Hồng bằng lòng lập gia đình với tôi để tôi có thể chính thức ở lại. Tôi yêu Hồng và rất biết ơn Hồng giúp đỡ tôi. Những ngày đầu trong hôn nhân làm tôi tê người trong hạnh phúc. Hồng không còn trinh trắng khi đến với tôi, chuyện đó tất nhiên rồi, bởi vì ít nhất tôi cũng đã từng chung chăn gối với Hồng vài ba lần khi còn ở Việt nam, dù lúc đó tôi là một thằng nhóc 16 , và lại không phải riêng một mình tôi , những lần ngủ đêm đó có cả Đan nữa. Nhưng cô ta rất dễ mến , trong cuộc tình này, tôi là người được lợi hoàn toàn , một vài người bạn của tôi, đã phải trả giá từ 10.000 đến 15.000 đô cho một cuộc sống vợ chồng giả như thế này. Trong lúc tôi thì không. Mà cuộc tình của chúng tôi là cuộc tình thật sự, chúng tôi chia sẻ với nhau kiến thức, sự thơ mộng, và tình dục thì nồng nàn hết biết. Tôi gặp lại Hồng trong một bữa cơm tại nhà quen. Hồng trợn mắt nhìn tôi có phải Đạt không ? Tôi thì hơi ngỡ ngàng một chút, lẽ nào tôi quên được Hồng, trong xóm ngày xưa đâu có bao nhiêu gia đình, và đặc biệt hơn nữa, tôi với Hồng đã từng…..Nhưng tôi ngỡ ngàng vì Hồng đẹp quá, lẽ ra , với số tuổi của Hồng, cô ta không tươi tắn và huy hoàng như bây giờ tôi nhìn thấy. Hồng hơn tôi ba lớp, nghĩa là ít nhất cũng lớn hơn tôi ba tuổi, nhưng bây giờ cô ta như đóa hoa hàm tiếu, xuân xanh đoán chừng chưa tới tuổi đôi mươi. Ngày xưa, có lẽ đã tám năm rồi… Nhà tôi nằm trong một con hẻm nhỏ gần bên Nhà Thờ Dòng Chúa Cứu Thế, con hẻm này lại chia ra hai con hẻm nhỏ nằm song song, hẻm phía tay trái là hai dẫy nhà đối mặt khoảng hai chuc căn, con hẻm bên phải chỉ có sáu căn nhưng lại rộng rãi hơn, vì chính giữa có một bồn trồng cây từ lâu đời. Nhà tôi đối mặt với nhà Đan. Hai đứa tôi học chung trường với nhau từ nhỏ. Nhưng hình như hồi còn nhỏ, tôi không ưa Đan, đó là một thằng con trai mà e lệ nhút nhát như con gái. Cho tới khi lên trung học thì do bất ngờ hai thằng lại bị sắp chung lớp, và lại bị ngồi kế nhau vì cả hai thằng tên bắt đầu bằng vần Đ. Tôi thích thể thao, Đan thích văn nghệ, tôi thích dành thời giờ cho bơi lội, đá banh, Đan thì thích dành thời giờ cho cà phê thuốc lá. Phải xác nhận là Đan học rất giỏi và thường giúp tôi khi làm bài kiểm tra, cho nên từ cảm tình đó dần dần tôi với Đan cũng trở nên đôi bạn thân hồi nào không hay. Tôi cũng bắt đầu đi theo Đan vào các quán cà phê và Đan cũng chiụ đi theo tôi vào câu lạc bộ tập bơi …

Lần đầu tiên có chuyện là năm học lớp 9. Hôm đó ở gần nhà, phía ngã ba đường Kỳ Đồng và Nguyễn Thông vừa khai trương một hồ bơi mới . Tôi rất khoái vì từ trước tới giờ, muốn đi bơi , tôi phải đạp xe lên tới Sở thú mới có hồ Nguyễn Bỉnh Khiêm, vừa xa, vừa mắc. nay ở gần nhà mà giá vé lại rẻ và mở khá trễ, tới 8 giờ tối mới đóng cửa nên tôi rất sung sướng. Tôi hỏi Đan chiều đi bơi không? Đan từ chối, tối nay mắc đi tập nhạc ở nhà ông thầy. Nhưng nghe tôi năn nỉ đi một minh buồn quá, vả lại tụi mình lâu lắm rồi không đi bơi với nhau mà , phải không? Cuối cùng Đan cũng đồng ý sẽ trốn tập nhạc mà đi bơi với tôi. Nó dặn tôi mang theo đồ dùng vì nó đi lén nên không mang theo được. Chiều đó Đan lấy xe đạp ra , tôi nhìn thấy cũng lấy xe ra chạy theo, tới cửa nhà thờ hai đứa gập nhau rồi cùng tới hồ bơi . Mua vé xong vào phòng thay đồ . Đan và tôi quay lưng lại nhau để cởi đồ ra. sau khi cẩn thận gói bộ đồ đang bận vô ba lô và lục tìm quần tắm, bỗng dưng Đan từ phía sau ôm cầm lấy tôi. Thân hình của Đan cạ sát vào người làm tôi nhột nhạt. tôi định gõ tay Đan ra, thì đã thấy một cái gì cứng ngắc cạ sát mông đít mình. Đan không nói gì hết mà đưa tay xuống sờ vào cặc tôi , nhè nhẹ . Tôi trong trạng thái rất ngạc nhiên, không hiểu tại sao Đan lại làm vậy, tôi đưa tay qua sờ thử cặc của Đan, thật hết hồn, Đan không bự con như tôi, dáng điệu mảnh khảnh mà sao cặc của Đan lớn dễ sợ, cứng ngắc như khúc củi và không thua gì cổ tay của Đan. Tôi hỏi , mày sao vậy? Khi không nứng cặc cứng ngắc vậy. Đan cười rôi buông tay ra. Sau đó hai đứa thay đồ xuống bơi. Cả buổi bơi lội vui vẻ cho tới lúc ra về. khi vào lại phòng thay đồ. cửa phòng vừa đóng lại. Đan ngồi xuống, đưa tay lột sì líp của tôi ra và ghé môi vào hôn nhẹ, sau đó ngậm hết con cặc của tôi trong miệng. Một cảm giác tê rần và khoái cảm dâng lên, cặc tôi căng cứng trong miệng Đan , tôi nghĩ thời gian chắc nhanh lắm, Đan rà lưỡi và nút một chút là tôi phóng tinh liền. Tất cả chỉ trong khoảng khắc , nhưng làm tôi bàng hoàng. Tôi bị tê điếng trong vụ làm tình đầu tiên này nên hoàn toàn chưa đụng chạm gì tới Đan. Tội vội vã thay đồ và bước ra ngoài chờ. 10 Phút sau Đan mới ra, hai đứa hai xe đạp về nhà không nói với nhau tiếng nào. Sáng hôm sau, tôi ngủ dậy thay đồ và ra cửa đợi Đan, một lúc sau Đan cũng ra, Đan hỏi tôi nghĩ gì về chuyện hôm qua. Tôi ngại ngần nói sướng nhưng bất ngờ quá, tao chưa thấy của mày. Đan gật đầu, chiều nay qua tao.

Đan sống trong nhà với Mẹ và hai người em gái. Ba Đan mất từ lâu. Má Đan có một tiệm bán đồ hộp khu lề đường Nguyễn Thông. Thường bà ra tiệm bán từ trưa cho đến tối mới về, còn hai đứa em của Đan đi học buổi chiều, khi về ra phụ bán với má . Đan ở nhà lo nấu cơm và coi nhà. Gia đình Đan thuộc loại khá giả, nhà đúc có lầu , cửa sắt. Buổi sáng hôm đó thành thực mà nói tôi học không vô. cảm giác sướng khoái kỳ lạ khi con cặc được ngậm trong miệng ấm ấm và cử động liên tục cũng như những câu hỏi tại sao Đan biết cách làm tình này làm đầu óc tôi rối bung . Buổi trưa về nhà ăn cơm xong, tôi lấy cuốn tập chạy ra , tôi nói với má con qua nhà thằng Đan học bài. Đan ra mở cửa cho tôi. nó mặc quần xà lỏn rộng, và ở trần. điều này bây giờ kể ra thì có vẻ lạ, nhưng lúc đó, vào thời tôi, tôi có thể cởi trần bận quần sà lỏn chạy từ nhà ra ngã sáu cũng chẳng ai thắc mắc gì đâu. Nhưng hôm nay nhìn Đan, tôi thấy toát lên một vẻ gì hấp dẫn kỳ lạ, phần thứ nhất là nó rất trắng, ngực nó không lép kẹp như tôi tưởng mỗi khi gặp nó mặc cái áo sơ mi rộng thùng thình. và đặc biệt, hôm nay nó chải tóc kiểu mới, kiểu tóc của Lê Minh trong phim Tình Thầy Trò đang là bộ phim ăn khách . Hai mái tóc của nó chẻ ra hai bên, phủ xuống gần lỗ tai làm khuôn mặt của nó hồi trước ngắn củn nay đã dài ra ra khôi ngô dễ sợ.

Đan đóng cửa rồi dắt tôi lên lầu. Nó đóng kín cánh cửa ra đường, bật đèn lên và nhìn tôi cười rất tình tứ. Đan hỏi mày nói mày chưa thấy của tao là mày chưa thấy tao xuất tinh phải không? mày muốn làm lại để cả hai thằng cùng ra không ? Tôi gật đầu, nó bước tới kéo tay cho tôi nằm bật ngửa trên giường. Còn nó, nó lại đứng dậy , mở nhạc , rồi nhún nhẩy theo nhạc hai cánh tay vuốt ve thên thân thể, những động tác gợi dục, sau cùng mới từ từ tuột quần xuống. Tôi nghe nóng bừng hai lỗ tai . Khi hoàn toàn trần truồng rồi nó vẫn nhún nhẩy tới gần tôi. Con cặc nó cương cứng và đỏ hồng rà sát trên bụng tôi, lên ngực và sau đó nó ấn cặc vào miệng tôi. Lúc này tôi không chịu nổi nữa nên cũng ôm gì lấy Đan. Tụi tôi xoay qua nằm ngược chiều với nhau và bú liếm . Thật ra, lúc xìu, cặc tôi với Đan cũng chỉ hơn nhau một chín một mười, thế mà khi cương cứng, Đan bự gần gấp rưỡi của tôi. Chiều dài của nó có lẽ khoảng hai tấc, còn đường kính cũng cỡ ba phân tây, bên háng của Đan, phía tay trái là một cái bớt mầu đen, có lông lốm đốm , nhưng cái làm tôi nhớ nhất là hòn dái của Đan có một nốt ruồi son bự như đầu đũa. Đan nói với tôi rằng có thầy tướng coi cho Đan hồi Đan còn nhỏ nói rằng đây là nốt ruồi quý tướng và Đan sẽ nổi tiếng khắp nơi. Đan dạy cho tôi cách chơi lỗ đít và từ đó hai đứa thường xuyên làm tình với nhau, dù cả hai thằng chưa từng biết gái là gì.
——————————————————

Đã gần đến mùa hè của năm lớp 9, trong lớp bàn bạc xôn xao về việc tổ chức Bích Báo, Văn Nghệ và Báo Chí. Tôi đề nghị lớp mình thi đấu Đá Banh , hoặc Bơi Lội với các lớp khác. Đề nghị của tôi bị bác một cách thê thảm, cả lớp gần 60 mạng mà tôi chỉ có 2 phiếu, thằng Hoàng trưởng lớp đề nghị đóng góp tiết mục ca nhạc với nhà trường thì lại được cả bọn hoan hô nhiệt liệt. Đương nhiên là Đan đắc cử trưởng ban vì nó hát hay ,và lại đẹp trai nữa. Lớp tôi đóng góp hai tiết mục, đơn ca của Thằng Đan với ca khúc Môi Tím và kịch ngắn Lưu Bình Dương Lễ. Tôi vốn không có năng khiếu nên không có ý kiến gì, nhưng Đan bắt tôi phải tham gia đóng kịch. Cuối cùng phân vai thì Đan đóng vai giả gái, vai Châu Long, còn tôi đóng vai lính hầu cho quan huyện (Có lẽ lý do duy nhất được chọn là tôi bự con. Điều bất ngờ nhất là vỡ kịch tập luyện ngày đêm chẳng được giải thưởng gì, còn tiết mục đơn ca của Đan lại đoạt giải nhất toàn trường. Khi tuyên bố giải thưởng, Đan mừng rỡ ôm chầm lấy tôi , hôn túi bụi trên mặt trên tai giữa hội trường. Thằng Hoàng thắc mắc hỏi Đan mày đoạt giải thì mắc gì tới thằng Đạt mà mày hôn nó. Đan trả lời: tao hát hay là nhờ thằng Đạt rất nhiều. Khi trên đường về, tôi chở Đan trên chiếc xe đạp Trung Quốc của tôi, tôi hỏi tại sao mày nói mày hát hay là nhờ tao ?
-Mày có nghĩ rằng khi tao hát , tao chỉ nghĩ đến mày hay không ?
-Nghĩ tới tao ? sao lại nghĩ tới tao?

Đan nói khoan hãy về nhà, mày chở tao ra Duy Tân ăn bò bía đi, tao có tiền nè. Khi hai đứa ngồi bên bờ hồ con rùa, Đan thân mật cầm tay tôi, nó nói thật chân thành Đạt ơi, có thể là tụi mình chơi với nhau quá lâu và quá thân, nên nhiều lúc khi nghĩ tới chuyện phải chia tay với mày, hai đứa xa nhau tao cảm thấy xót xa gì đâu.
– Nhưng làm sao chia xa được, tao với mày ở đối diện nhà và đâu có thấy một lý do gì để phải xa nhau đâu? Hay nhà mày sắp dọn đi ? à… hay mày sắp xuất cảnh hả?
Đan lắc đầu:
-Không dọn đi đâu hết, không xuất cảnh gì hết,
-Hay chuyển trường?
-Không chuyển trường gì hết. Nhưng tao thương mày quá và rất lo sợ nếu mất mày.

Đan có nhiều tiền hơn tôi, tôi nhớ lại, đúng là mấy tháng nay đi chơi chung Đan trả tiền nhiều hơn tôi, Đan dành trả chứ không phải như hồi trước mỗi thằng trả một lần. Còn nữa, những buổi trưa qua nhà Đan, hai đứa ôm nhau trần truồng trên giường, Đan nâng niu chiêù chuộng tôi đủ thứ. Tôi đã có cảm giác như mình hoàn toàn thụ động, nằm ngửa ra đó rồi Đan muốn làm gì thì làm. Trong lúc Đan thích sờ mó vuốt ve thân thể tôi từ trên xuống dưới, Đan liếm ngực , hôn hòn dái, bú cặc và nút lưỡi tôi. Còn tôi, tôi chỉ hì hục sục cặc Đan một lúc rồi nằm phè. Đan có nhiều điều bí mật mà càng lúc tôi càng ngạc nhiên, thí dụ Đan có một ông tthuốc nhớt mầu xanh lá cây, khi Đan dùng nó để bôi lên cặc tôi và chỉ cho tôi cách chơi vào đít Đan, nó trơn và nhẹ nhàng . Đan trân người mỗi khi tôi nhịp xuống, có lúc Đan nằm xấp, có lúc Đan nằm ngửa, lúc nào Đan cũng cho tôi những cảm giác sướng ngất. Tôi đề nghị Đan chơi tôi nhưng nó lắc đầu, thật ra, hình như có lần Đan đã thử nhưng vô không được, và tôi la làng vì đau. từ sau lần đó, có lần tôi nói tao rang chiu cho, may cứ chơi đi, Đan lắc đầu không chơi nữa. Nó nói mày bự con thiệt nhung cặc và đít nhỏ xíu. Nhân vật Hồng, vợ tôi bây giờ , lúc đó bán chè ở trước cửa nhà số 19 Kỳ Đồng, Chè ba mầu, chè Xâm bổ Lượng, chè chuối… Có một bữa đi công chuyện cho má về, tối ghé xe lại ăn chè. Hồng hỏi tôi Đan dâu rồi? Tôi nói nó ở nhà, em đi từ trưa tới giờ không gặp nó. Hồng hỏi tôi Đan có bồ chưa? tôi nói chưa, Bữa nào em giới thiệu Đan cho Hồng được không ?
-Giới thiệu? Hai người biết nhau rồi mà , em và Đan ăn chè đây hoài chớ xa lạ gì đâu?
-Không phải quen như vậy, quen làm bạn với nhau kìa…

Tôi nhìn Hồng và thoáng hiểu cái muốn làm quen của Hồng, Nhưng Hồng lớn hơn tụi tui nhiều mà, Hồng đã nghỉ học sau khi xong lớp 11 để qua buôn bá, lúc đó tụi tui còn học lớp 8, bây giờ tôi đã bước qua đầu năm lớp 10 rồi. Hôm sau đi học với Đan, tôi nhìn kỹ nó mới thấy nó đẹp trai thiệt. Từ lúc đoạt giải nhất đơn ca toàn trường, nó được đại điên đi thi hội diễn trên Phòng Giáo Dục, nó lại đoạt giải nhất, lần này có thưởng đàng hoàng, hình như khoảng hai ba trăm ngàn gì đó, Đan tự tin hơn và bắt đầu ăn diện giầy moden, tóc kiểu Quách Phú Thành , bồng bềnh hai mái, áo quần đều thứ xịn, Đan bỗng người lớn hẳn ra. Tôi không để ý lắm những biến đổi trang phục trên người của Đan, bởi vì khi tôi qua nó , thường chỉ thấy nó trần truồng hoặc cao lắm là cái sì líp mini là cùng. Độ sau này tôi với Đan không còn vụ sục cặc nhau mỗi ngày nữa, một tuần một hai lần khi cần mà thôi, nhưng hai đứa thân lắm, vắng nhau một buổi cũng không chịu được. Đó cũng là giai đoạn tôi lo lắng khi nghĩ tới mối tình đồng tính luyến ái. Có phải tụi tôi đã trở thành một cặp gay không ? Và nếu là Gay thì rồi sẽ ra sao ?….. Tôi hỏi Đan có phải như tao với mày đang là Gay phải không? Đan hỏi mày biết gì về Gay ? -Là Bê Đê đó.
-Không phải, Thằng Tuấn con bà Hai Xìm mới là Bê Đê, mỗi tối nó thay đồ giả gái, thoa son trát phấn đi đứng ưỡn ẹo , nó là Bê Đê, mày có thấy tao giông nó không ?
-Tất nhiên không.
-Vậy mày có giống nó không?
-Tất nhiên không.
-Vậy đó, tao với mày là Gay chứ không phải Bê Đê. -Khác nhau chỗ nào? -Tao không biết rõ, nhưng tao cảm thấy ngượng nếu ai nói tao giống con gái, nhưng tao lai không thích con gái như những thằng con trai bình thường. Thật ra, tao cũng thích con gái chứ không phải là không, nhưng tao thích con trai hơn. Mà con trai cả bầy trong trường tao không thích ai, tao chỉ thích mày.
-Nếu có đứa con gái thích mày, mày có chịu làm quen không?
-Không biết, nhưng nếu có tao cũng muốn thử.
-Hồng đó.
-Hồng nào?
-Hồng bán chè .

Đan im lặng. không phản đối và cũng không tán đồng. Tôi thầm dự định cho một buổi gặp gỡ hợp lý giữa ba người..

Hết