Chú Phong – Truyện Sex Cực Dâm ( 6 Phần )

Phần 1

===============================

Ba Trinh qua đời khi Trinh mới vừa 8 tuổi. Thu là Mẹ của Trinh lúc đó mới có 26 tuổi, nhưng vì thương con, Thu chỉ lo đi làm , lo nuôi con và không hề nghĩ đến một người đàn ông nào khác nữa. Từ lúc bé là Trinh đã rất ít cười, ít nói và gương mặt lúc nào cũng đợm nét âu sầu. Chỉ vài ngày nữa là đến ngày sinh nhật thứ 17 của Trinh. Sáng nay Trinh lại ngồi trên giường xoi gương nhìn thân thể của mình.

Trinh có mái tóc đen mược và dài tới ngang lưng. Với gương mặt hình trái soan, cặp mắt bồ câu long lanh nhưng lúc nào cũng buồn bả. Trinh lại có cái sóng mũi dọc dừa trông vô cùng cân xứng với đôi môi đỏ mọng của nàng. Trinh dùng hai tay nâng niu bóp nhè nhẹ cặp vú to tròn và căng đầy nhựa sống của mình, rồi rờ cái lổ rún thật là ngây ngô trên bụng. Tương phản với cặp ngực tròn xoe của Trinh là cái eo thon thon nhỏ xíu. Trinh dùng mấy ngón tay lần vào mớ lông đen bóng trên mu lồn rồi xoa nhè nhẹ. Rồi nàng thở dài chán chường khi nhìn đến chân trái của mình. Trinh bị liệt, chân trái của nàng bị teo, trông rất xấu xí. Trinh nằm bật ra giường buồn bả phơi bày thân hình trắng bốc như trứng gà luộc của mình. Trinh tủi thân, nàng lấy mền che cái chân bị tật lại.

chú phong

Mỗi lần đi đâu thì Trinh phải lắp cái chân dành cho người bị liệt vào, nên Trinh rất ít đi ra ngoài. Trinh cứ trốn trong nhà, nên da nàng đã trắng lại càng trắng thêm, tóc nàng đã đen tuyền lại càng đen tuyền thêm. Trông nàng rất là đẹp. Trinh cũng biết mình đẹp lắm. Nàng rất chán khi nghỉ đến tuổi xuân của mình đang trôi qua một cách thật yên lặng. Trinh muốn khóc gào lên khi thấy những cô gái cùng lứa tuổi đều có bạn trai và có người yêu.

o 0 o

Chiều nay đi làm về Thu vui vẻ hớn hở nói với Trinh:
“Trinh, hôm nay mẹ con mình đi ăn cơm tiệm, con nhé?”

Thật sự Trinh không muốn đi, nhưng thấy mẹ vui qúa nên nàng cười gật đầu đồng ý. Thu đi vào nhà trong rồi nói thêm:
“Mẹ đi tắm, Con hãy thay quần áo trước đi.”

Trinh dạ một tiếng rồi vào trong. Nàng lay hoay lắp cái chân sắt vào chân trái của mình rồi bận cái quần Jean và áo sơ mi trắng. Nàng chảy lại mái tóc rồi ngắm nghía trong gương một tí. Trinh tự nhủ “Mình đẹp thật” rồi nàng thở một cái thật dài và đi khập khểnh ra nhà trên ngồi chờ mẹ.

Bỗng có tiếng chuông, Trinh khập khểnh đi ra mở cửa. Một người đàn ông trung niên, ăn bận tươm tất, cười với Trinh rồi hỏi:
“Mẹ về chưa cháu?”

Trinh chưa trả lời thì Thu từ trong nhà nói vọng ra:
“Trinh, con mở cửa cho chú Phong vào đi con, chú ấy mời mẹ con mình đi ăn cơm tối nay đó.”
Rồi Thu bước ra, vấn cái khăn tắm ngang người nói thêm:
“Anh đắt xe vô nhà đi, Em gọi điện thọai cho tắc xi nhé?”
“Ừ em gọi tắc xi đi là vừa đó em.”
Trinh chưng hửng với cách xưng hô của hai người. Nàng mở của cho Phong dắt chiếc xe ?dream? vô nhà. Phong ngồi đối diện với Trinh. Chàng muốn lấy lòng Trinh nên cười hỏi ba loa:
“Cháu năm nay bao nhiêu tuổi vậy?”
Trinh cuối đầu bẻn lẻn trả lời:
“Dạ, cháu 17 tuổi.”
“Cháu học lớp mấy vậy?
“Dạ cháu nghỉ học lâu rồi.
Nói xong Trinh ngồi im. Sợ Trinh ngại nên Phong cười hề hề hỏi vớ vẩn để phá tan bầu không khí lạnh đó:
“Nè .. cháu có bồ bịt gì chưa, có thì dừng có giấu chú nhe. He he… Chú không nói cho mẹ biết đâu, he he ?”
Trinh thoáng buồn trả lời:
“Dạ cháu không dám có bồ ?”
“Ô, Chưa có thì từ từ để chú giới thiệu cho, he he ? Cháu tên gì?”
“Dạ, tên Trinh.”
“Ô cái tên đẹp qúa, cháu cũng đẹp lắm đó.”

Trinh rất ghét ai khen mình đẹp, vì khen đẹp như là đâm một lưỡi dao xuyên vào tim nàng vậy. Trinh buồn buồn trả lời:
“Da,?cháu không dám, cháu cũng không nghĩ đến bạn trai đâu ?”
Phong cười to để gây thiện cảm với Trinh. Thì lúc đó mẹ Trinh cũng bước ra. Phong nói lớn:
“Ô, trông em kìa, em đẹp qúa. Cả hai mẹ con đều đẹp cả , he he ?”
Mẹ Trinh cười nhoẻn miệng và nói:
“Anh chỉ khéo nịnh đầm, coi chừng con nó cười cho đó.”

Trinh vô cùng bỡ ngỡ, qua sự đối thoại của hai người, nàng hiểu ngay cái quan hệ của mẹ và người đàn ông tên Phong kia. Trinh cố vui rồi cười theo. Ngay lúc đó thì có chiếc tắc xi đậu trước cửa bấn kèn inh ỏi. Mẹ Trinh hối thúc Phong và Trinh, rồi ba người leo lên chiếc xe tắc xi đi ra trung tâm sài gòn ăn cơm tối.

o 0 o

Rồi cứ mỗi chiều thứ Bảy, Trinh đều đi ăn cơm tối với mẹ và chú Phong. Trinh thì không để ý việc làm của mẹ mình nên Trinh không có cảm tình mà cũng không có ác cảm với Phong. Thu nhận thấy Trinh không có phản ứng gì về việc của mình, nên Thu thấy khoan khoái hơn và có những cử chỉ tự nhiên hơn với Phong.

Một chiều thứ bẩy nọ, sau khi đi ăn tối về, Phong ngỏ ý ngủ lại, Thu liết nhìn qua con rồi đồng ý. Trinh không nói gì, nàng tỏ vẻ bình thường như không có chuyện gì cả. Về đến nhà, Mẹ và chú Phong coi TV, Trinh xin phép đi ngủ sớm vì mệt. Thật sự Trinh không ngủ , nàng chỉ nằm nhắm mắt và lắng nghe mẹ và Chú Phong trò chuyện. Một lúc sau hai người đưa nhau vô giường ngủ. Nhà chật nên giừơng của Trinh và giừơng của mẹ được ngăn ra bằng một cái màn vải. Ánh sáng tờ mờ của cái đèn ngủ dưới chân tường cũng đủ cho Trinh thấy bóng của hai người đang giởn hớt với nhau. Trinh chăm chú nhìn và lắng tai nghe, Nàng nghe mẹ nói nhỏ nhỏ:
“Anh , đừng nhe, con Trinh nó còn thức đó.”
“Nó ngủ rồi em à, khi nảy anh có nghe nó ngái.”
“Thì từ từ đi anh, để em coi nó ngủ chưa !”

Trinh biết là hai người sẽ làm tình với nhau. Nghe mẹ nói như vậy Trinh giả vờ nhắm mắt ngủ say. Mẹ Trinh vén màn bước qua, tới giường Trinh, Thu kéo mềm đắp ngang ngực cho con rồi đi ra sau bếp. Chừng một phút , Thu trở vô đi ngang qua giừơng của Trinh. Trinh biết là mẹ sẽ trở lại nên nàng vẫn vờ ngũ say. Thu nhìn con rồi vén màn đi qua phòng mình.

Một thoáng sau, Trinh mở to mắt và muốn nhìn thấu qua cái màn vải. Tuy chỉ nhìn thấy hai bóng đen, nhưng Trinh biết là họ đang trần truồng, và Trinh cũng nhận định rỏ các động tác của hai người. Trinh cố gắng theo dõi hai bóng đen đang làm tình.
Chú Phong quỳ gối , Trinh thấy rõ một khúc thịt chỉa ra nơi phần dưới bụng của Phong. Mẹ Trinh cầm lấy khúc thịt đó, dường như đưa nó vào miệng. Trinh thấy mẹ úp mặt vào đó. Trinh biết là mẹ đưa lưỡi đánh phớt trên đầu khúc thịt đó của chú Phong rồi rà vòng lên vòng xuống chung quanh nó. Một lúc sau, Chú Phong nắm ghì tóc mẹ mà thân hình thì cựa quậy mãnh liệt.

Chú Phong đè mẹ nằm xuống rồi lồm chồm trên mình mẹ. Chú bắt đầu hôn hít, liếm trên mặt mẹ rồi trên ngực mẹ, trên bụng mẹ và Chú ấy rà lưỡi khắp người của mẹ. Chú Phong úp mặt vào phần dưới bụng của mẹ, Chú Phong hít liên hồi, rồi dường như chú ấy hun chỗ ấy của mẹ, Trinh nghe thoang thoảng mấy tiếng lạch phạch. Mẹ Trinh ưỡn người, gác một chân lên trên cái gối. Trinh nghe mẹ bắt đầu rên rỉ nho nhỏ, rồi thì thấy mẹ quặn người qua lại.

Chú Phong ngồi lên, quỳ gối banh hai đùi mẹ ra. Trinh chồm đầu lên một chút nhìn hai bóng đen cho kỷ hơn. Chú phong như là để cu của chú vào âm hộ của mẹ mà nắc thật mạnh. Mẹ Trinh rú lên, bấu chặt lấy cánh tay chú . Chú Phong tiếp tục dập vào phần dứơi bụng của mẹ thật mạnh, lúc này hầu như hai người không còn để ý là Trinh đang nằm bên kia tấm màn vải. Chú Phong ấn mạnh, dập lên dập xuống liên hồi, thỉnh thoảng lại ngừng lại đổi kiểu. Chú ấy vắt hai đùi mẹ lên hai cánh tay rồi tiếp tục hì hục.

Mẹ Trinh vật chú Phong xuống, rồi leo lên người chú như là cưỡi ngựa. Mẹ ngồi chồm hổm trên mình chú , hai chân dạng ra hai bên, chống hai bàn tay xuống giừơng. Trinh nhận thấy là mẹ đưa tay nắm lấy khúc thịt cứng còng của chú và nhét vào dứơi hai bên háng. Mẹ Trinh cong người lên, hai chân như là cứng đơ, dùng mông đít hẩy lên hẩy xuống liên hồi.

Chú Phong lật mẹ lại, mẹ bò chổng mông trên giừơng. Chú đưa tay kéo mông đít mẹ lên , cặp mông tròn của mẹ chổng lên cao hơn. Chú Phong nhét cái đó vô mông mẹ rồi ôm xát lấy mông đít mẹ, chú làm tác động ra vô thật đều đặn. Lúc này mẹ Trinh như là sướng quá rên ra hơi lớn. Đột nhiên, chú Phong gầm gừ lên, thở ồ ề gấp rút , bấu chặt lấy mông đít của mẹ. Trinh thấy người chú Phong giựt lên từng hồi, rồi vật xuống trên lưng mẹ. Mẹ Trinh không nhúc nhít khi chú ấy nằm rạp trên người nàng, Trinh nghe tiếng mẹ thở dốc ra? “Anh aaa?! “. Rồi cả hai nằm im lặng.

Trinh chưa từng bao giờ được nắm tay một người con trai. Mà giờ đây nhìn thấy cảnh làm tình. Toàn thân Trinh nhột nhạt và có một cảm giác tê tê khó diễn tả. Trinh cảm thấy nứơc nhờn nơi âm hộ mình đã tuôn ra. Trinh cảm thấy niềm sung sướng, và có những cảm giác kỳ lạ, vừa kích thích, vừa thỏa thuê. Trinh kéo chăn trùm kính đầu rồi cố dỗ giất ngủ.

(Hết Phần 1 … Xin mời đón xem tiếp Phần 2 )