Chinh Phục Mẹ Và Dì – Truyện Dịch Cực hay (4 Phần END )

3. Sự thay đổi của mẹ

Từ đó tình cảm mẹ con ngày càng thân thiết, đêm nào con cũng ngủ với mẹ, chuyện chăn gối với mẹ là không thể thiếu! Tôi cũng đã mua một vài đĩa VCD loạn luân. Trong khi xem phim trong phòng của mẹ tôi, âm hộ của mẹ đều có phản ứng theo từng câu chuyện trong phim. Mẹ tôi bắt đầu cảm thấy rằng sự loạn luân mang lại cho nàng niềm vui sướng vô hạn về mặt tâm lý. Bất cứ khi nào chúng tôi xem cảnh trong phim thấy con trai làm tình với người mẹ hoặc người cha dụ dỗ đứa con gái ruột bước đầu chịu cởi quần áo cho cha xem, rồi chấp thuận cho ông ta đụng chạm, và cuối cùng là bú liếm đến lúc banh hai chân ra để người cha đưa dương vật vào âm đạo nhỏ bé. Hay khi anh trai hiếp dâm cô em gái, mẹ rất thích thú và phát cuồng cơn dâm, âm hộ mẹ ướt đến nỗi tôi không cần khởi động, mẹ đã chồm lên đè tôi xuống để ngồi ngang hông rồi cầm cặc của tôi nhét vào âm đạo mà nhún nhẩy điên cuồng rên xiết. Tôi chỉ nằm ưỡn cặc lên hưởng ứng phụ họa với mẹ, vò bóp cặp ngực đong đưa trước mặt. Chờ đến khi mẹ sắp đạt được cao trào thì tôi mới chính thức nhập cuộc, ôm ghì mẹ xuống hôn môi mút lưỡi, phía dưới tôi đẩy lên với tốc độ của máy khâu. Cả hai mẹ con cùng kết thúc mệt mỏi nhưng rất phấn khích…

Đôi khi tôi đối với mẹ như một tình nhân, cũng cư xử tử tế dạo phố xem phim và cùng nhau đi ăn, vào tối thứ ba ở nhà thấy buồn, muốn thay đổi khung cảnh, tôi cùng mẹ đến địa điểm xa nhà, (sợ người quen bắt gặp), tôi chọn bên Thanh Đa. Đầu tiên tới cà phê Thủy Tạ (dành cho các cặp tình nhân) ăn tối và uống nước trong khung cảnh hữu tình sông nước. Ngồi tới 10 giờ chúng tôi ra về, lúc đi qua “Công Viên Cư Xá Thanh Đa” vắng vẻ, tôi muốn thử lén làm tình trong công viên vào buổi tối xem như thế nào.
– “Mẹ, chúng ta vào đây chơi chút nhe mẹ?”
– “Vắng hoe có gì mà chơi!”

Tôi cười rồi nói:
– “Vắng như vậy mới có thể ‘CHƠI’ được mà mẹ”

Mẹ nhẩn ngơ không hiểu ý của tôi:
– “Là sao con trai?”
– “Mẹ nhớ thứ bảy vừa rồi mình coi phim có một cặp làm tình nơi công cộng không?”

Mẹ cười:
– “Con muốn làm theo sao?”
– “Con và mẹ thử trải nghiệm cảm giác ra sao.”

Mẹ lắc đầu:
– “Thôi kỳ lắm, nhỡ có ai nhìn thấy thì chết!”
– “Chỗ gốc cây kia tối lắm, không ai chú ý đâu, với lại mẹ đang mặc váy xếp cũng dài, chỉ cởi quần lót ra là được.”
– “Mẹ vẫn thấy sao ấy… ngại lắm!”
– “Không sao đâu, mẹ ngồi trên yên xe con đứng dưới đất, có gì chỉ cần phủ váy của mẹ xuống là xong, không ai biết.”

Vừa nói chuyện tôi chạy đến gốc cây tối đen, ngừng xe dựng chân chống lên. Mẹ bước xuống dòm trước ngó sau vẫn có vẻ ngần ngại. Xe của tôi loại Honda Vario 150 eSP mầu xám đậm nên trong bóng tối gần như tàng hình. Hai tay vòng qua eo mẹ, tôi kéo mẹ lại gần và hôn lên môi nàng, mẹ đáp lại ngay đưa lưới qua cho thằng con trai mút. Tôi luồn tay vào trong váy cởi quần lót của mẹ ra cất vào trong bóp xách của nàng, vì để an toàn nên tôi sẽ bỏ qua cặp vú hấp dẫn của mẹ. Tôi kéo cho mẹ ngôi lên yên xe phía trước, người ngả về phía sau, hai tay nàng chống về phía yên sau cơ thể ưỡn lên mời gọi. Tôi cho hai chân mẹ gác lên tay lái, tôi chui vào giữa hai chân nàng và ngồi xuống dưới bửng để chân, vén váy mẹ lên, âm hộ dậm lông phơi bầy ngay trước mặt trong bóng tối lờ mờ, trong tư thế này tôi thấy thật thoải mái lè lưỡi liếm từ hậu môn lên mồng đốc, mẹ hẩy mông theo từng cú liếm của tôi mà không dám há miệng rên lớn:
– “Ui… i… i…”

Vừa mới liếm vài đường mà đã như suối, khe âm hộ ướt nhẹp chảy dài xuống hậu môn. Tôi tập chung tấn công mồng đốc của mẹ kỹ hơn, đánh lưỡi thật nhanh trên hột le, tôi có cảm giác mồng đốc của mẹ như phồng căng lên. Mẹ kít lên từng hồi:
– “Ôi… ôi… cắn nó đi con trai của mẹ… mau… cắn… cắn… đi…”

Mẹ đã quên mất cảnh giác chung quang, bất chấp tất cả, âm thanh của mẹ vang lên làm tôi hoảng sợ phải ngừng mọi động tác để liếc nhìn tứ phía… yên tâm vẫn vắng vẻ mọi hướng. Trở lại với việc đang dang dở, tiếp tục trên hột le của mẹ đang chờ, tôi mút mạnh rồi cắn nhẹ… mẹ tì hai chạn lên tay lái xe, đẩy mạnh mông về mặt của tôi, như muốn chà sát mồng đốc vào miệng tôi, cùng lúc với tiếng rên:
– “Ôi… ôi… sướng… sướng… chết… chết… chết mẹ mất con trai ngoan!”

Tôi thật sự là sợ, khi người phụ nữ lên cơn thì hoàn toàn mất kiểm soát. Phải chấm dứt sớm mặc dù tôi cũng rất phấn khích. Đứng lên, hai chân tôi đặt xuống đất ở hai bên bửng gác chân, thao giây lưng, kéo khóa quần tôi lôi dương vật cưng cứng ra khỏi quần, mẹ cũng hứng chờ đợi và hối:
– “Nhanh… lẹ lên con trai, mẹ đang mong con đưa vào người mẹ, nong đầy lỗ âm đạo… ôi…”

Con cặc trong tay tôi quét dọc khe ẩm ướt rồi từ từ tách hai âm môi, quy đầu chui vào lỗ chật hẹp hơn một phần ba, tôi kéo ra và đẩy vào lại cho bôi trơn và âm đạo nhận diện khách quen một lần nữa ghé thăm. Mẹ tôi như rất nóng ruột, không chờ được, nàng ép ngay mông vào… nút cán, thân cặc chìm xâu vào mẹ, mu của tôi sát với mụ của mẹ. Hai chân tì trên tay lái làm điểm tựa, mẹ hẩy mông liên tục, tôi cũng hưởng ứng quay tròn mông khiến thân cặc ngoáy khắp mọi ngõ ngắt trong âm đạo, quy đầu có thể quẹt quanh tử cung, mẹ thở gấp:
– “A… a… thốn… sướng… thốn… sướng quá… ôi… ôi…”

Tiếng rên của mẹ vang lên nơi thanh vắng, tôi vội khóa miệng nàng lại bằng lưỡi của tôi, tôi ôm lấy hông của mẹ đẩy cặc vào ra thật nhanh, tiếng mẹ ú ớ trong miệng của tôi:
– “Ưm… ưm… ư… ư… ư…”

Theo nhịp lắc của tôi, âm đạo nàng co thắt, mẹ lắc đầu thoát khỏi miệng tôi há lớn để đón không khí để thở:
– “Con… muốn… giết… mẹ… à! Mẹ… không… thở… được…!”
– “Con xin lỗi, con sợ mẹ la lớn tiếng quá, lỡ có ai đi ngang sẽ nghe thấy!”
– “Cho mẹ xuông đi, mỏi quá!”

Tôi đỡ cho mẹ bước xuống, để nàng nằm dài trên yên xe, hai chân dạng rộng phía đuôi xe, vén vày phủ lên lưng nàng, tôi áp sát phía sau đưa dương vật chui vào nơi nó làm việc dang dở. Tôi cố gắng tập chung để dứt điểm, dồn mọi cảm giác trên quy đầu, nhấp thật nhanh và mạnh. Cơ thể mẹ tôi chồm tới phía trước nhịp nhàng theo sức đẩy của thằng con trai phía sau mông, nàng bặm môi, cắn chặt răng cố kìm hãm tiếng rên trong cuống họng. Sau mọi cố gắng, cuối cùng tôi ngừng lại, ép thật sát phần dưới của mình vào mông mẹ, từng cú co giật dương vật bắn ra tùng loạt tinh trùng vào tận cùng cơ thể mẹ tôi. Lúc này tôi mới chú ý tới hai tay của mẹ luồn về phía sau ôm ghị mông tôi vào người mẹ, cảm giác co bóp lên thân cặc, vậy là mẹ lại tới thêm lần nữa.

Làm tình lén nơi công cộng thật sự cảm giác mang lại rất khác với làm tình trong phòng ngủ ở nhà, hồi hộp sợ người bắt gặp, với tâm lý đang loạn luân giữa hai mẹ con. Nếu là lúc trước thì mẹ sẽ không bao giờ đồng ý làm tình nơi công cộng, cũng nhờ sau khi xem bộ phim nội dung như thế và lần này tôi đã đề nghị thử trải qua cảm giác giật gân này, mẹ chỉ hơi ngần ngại rồi đồng ý. Nàng cũng cảm nhận như tôi, sự hồi hộp làm tăng lên khích thích nên nhanh chóng đạt được cực đỉnh.

Và tôi cũng thử cùng mẹ trải nghiệm làm tình trong phòng một khách sạn. Chiều thứ sáu, tôi book một phòng của khách sạn “Đất Phù Sa” cũng nằm bên Bình Quới – Thanh Đa. Tôi chọn nơi này vì nằm khuất trong hẻm nhỏ và sát với bờ sông, sau khi tan tầm tôi đến nhận phòng trước rồi phone báo cho mẹ, nàng sẽ đón Taxi đến sau. Khi vừa bước vào phòng, đập vào mắt tôi là cái bồn tắm jacuzzi to đối diện với giường ngủ!? Vì khách sạn không có nhà hàng nên tôi và mẹ ra ngoài ăn tối.

Hình chỉ minh họa:

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Đêm hôm đó tôi và mẹ thú vị làm tình trong bồn jacuzzi, dưới sức mạnh của vòi nước phun trong bồn, tôi đã đẩy mông của mẹ về phía tia nước với hai chân mẹ banh rộng, mồng đốc của nàng đón sự mơn chớn của làn nước bắn vào liên tục, mẹ tôi đã la hét không ngừng. Chúng tôi làm tình từ trong bồn, rồi kéo ra giường. khoảng 2 giờ sáng tôi kéo mẹ ra ban công để trải nghiệm một lần nữa. Tóm lại, mẹ tôi dường như đã trở thành một người phụ nữ khác, nàng hân hoan đón nhận và chia sẻ niềm vui loạn luân với con trai của mẹ.

Một ngày sau bữa trưa chủ nhật, mẹ con tôi nhàn rỗi ngồi trên ghế sofa trong phòng khách xem VCD, nhìn cơ thể đầy đặn dâm đãng hơn của mẹ tôi, phía dưới háng thằng bé tích tụ đầy tinh dịch của tôi, tôi trở nên thèm khát và nhào vào vòng tay mẹ, mẹ vuốt ve cơ thể của tôi và mỉm cười đáng yêu:
– “Dũng, con muốn chơi như thế nào?”
– “Con muốn thử quan hệ tình dục qua đường hậu môn với mẹ!”

Mẹ nói:
– “Con thật là biến thái! Con không muốn miệng và âm đạo của mẹ mà phải nhét vào hậu môn! Được rồi! Mẹ chìu con thử một lân xem sao!”

Tôi vui mừng khôn xiết và nhanh chóng cởi bỏ bộ đồ ngủ của mẹ. Mẹ tôi ý thức nghiêng người quỳ trên sofa, nâng mông lên cao, lộ ra hậu môn xinh đẹp giống như âm hộ, tôi khom xuống liếm đầu lưỡi ngoáy vào hâu môn nàng, âm đạo bị tôi xâm nhập nhiều lần đã bắt đầu ẩm ướt. Tôi nâng dương vật mập mạp của mình lên và làm cho quy đầu đầy máu cọ xát vào môi âm hộ và cửa âm đạo của mẹ tôi, không vội vã đút vào nó…
– “Ưm… ưm… con trai ngoan… vào đi… mẹ muốn dương vật to lớn của con… Ưm… Ưm… ngứa quá!… mẹ muốn… mẹ muốn…”

Nhìn bộ dạng dâm đãng của mẹ, tôi không còn tâm trí để hành hạ người mẹ yêu dấu của mình nữa, nên tôi đâm thẳng dương vật của mình vào âm đạo của mẹ.
– “Ưm… thoải mái quá!”

Mẹ sung sướng đung đưa người qua lại để âm đạo phục vụ cho sự nhấp vào ra của con cặc tôi, hai bầu vú đung đưa hết bên này sang bên kia, tôi không kìm được mà đưa tay ra để xoa bóp chà xát chúng…

Để hoàn thành cuộc tấn công cuối cùng trong hậu môn của mẹ, tôi cố gắng kiểm soát tần suất tốc độ đâm vào của dương vật của mình. Sau khi dương vật nhấp vào hàng chục lần trong âm đạo mẹ, cuối cùng mẹ cũng hét lên và sảng khoái. Nhân cơ hội tôi vét dâm thủy bôi lên lỗ đít của mẹ để làm ẩm ướt đầy đủ rồi dùng ngón tay trỏ khích thích và nhét vào để mẹ quen dần với sự xâm nhập.
– “Ôi… sướng… nhột lỗ đít mẹ quá! Sướng… sướng lắm con trai ngoan.”

Vội rút dương vật ra khỏi âm đạo của mẹ và áp vào hậu môn của mẹ, và dùng ngón tay ấn vào quy đầu. Hậu môn của mẹ thực sự là nó rất chặt, nếu nó chưa được bôi trơn nhiều và nếu tôi đẩy mạnh về phía trước thì thực sự rất khó để đi vào, tôi nói với mẹ:
– “Mẹ thả lỏng các cơ của hậu môn đi, đừng quá căng thẳng.”

Mẹ nghe theo, lỗ đít không còn nhíu lại, tôi đẩy được quy đầu vào hết, nhưng cảm giác chặt chẽ này đã mang lại cho tôi sự kích thích lớn, sau vài lần nhấp nhô phìa ngoài làm dãn cơ hậu môn, tôi đẩy hết chiều dài dương vật dày vào, thành ruột căng của mẹ tôi nó cọ xát mạnh tạo cho tôi sự kích thích vô cùng mạnh mẽ, cảm giác sướng không thể tả. Tuy nhiên, mẹ tôi hét lên và ngã xuống sofa đột ngột, nàng đau đến mức trán ướt đẫm những hạt mồ hôi mịn, hai tay ôm chặt lấy tôi, nàng không ngừng nói:
– “Đau quá, làm nhẹ đi, đồ tiểu tử! Con làm mẹ đau quá!”

Tôi nhanh chóng dừng con cặc lại và nhìn mẹ như làm điều gì sai trái, thát thật thương mẹ quá. Mẹ nằm nghỉ một lúc rồi cười khúc khích nói:
– “Con trai ngớ ngẩn, sao mẹ có thể trách con được? Mẹ khen con quá muộn rồi. Có người phụ nữ nào không thích được một con cặc quá khổ đụ không? Thật bất ngờ. Con trai của mẹ đúng là có cái đó to như vậy, mẹ thích lắm. Con trai của mẹ đừng sững sờ, mau đứng dậy đụ tiếp đi mẹ không sao đâu, bên dưới mẹ ngứa quá con trai ngoan, đùng dừng lại đó!”

Tôi lấy hết can đảm và lại lao về phía trước. Khi dương vật của tôi đã hoàn toàn đâm vào lỗ đít của mẹ, mẹ tôi cau mày và hét lên “Hmm…”, tôi đoán nó không thoải mái như giao hợp âm đạo, vì vậy tôi hỏi mẹ:
– “Mẹ ơi, con có làm mẹ đau không?”
– “Được rồi con trai, mẹ đã nhận được nó mặc dù đau thốn như lần đầu mất trinh! Nhưng mẹ của con chịu được!”

Mẹ sẽ thành cựu chiến binh về quan hệ tình dục đầy đủ, mẹ tôi thích nghi với sự khó chịu ban đầu, cơ hậu môn thả lỏng, để dương vật của tôi bôi trơn trong âm đạo tiết nước nhờn tình dục và mẹ tiếp nhận, nó được đưa vào rất êm ái trong hậu môn của mẹ mơ màng. Để nâng niu cơ hội làm tình qua đường hậu môn khó có thể giành được này, tôi hạ thấp người và bắt đầu nhấp dương vật của mình vào từ từ trong trực tràng của mẹ. Mỗi lần dương vật của tôi ra vào hậu môn, cơ chung quang lỗ đít của mẹ lại đi theo thụt ra thụt vào rất đẹp. Sau khi đã quen với việc đút dương vật của tôi vào thì mẹ tôi thả lỏng người ra, tiếp tục ngoáy mông như trước để nghiến lấy con cặc của tôi, lâu lâu lại co bóp rồi giãn hậu môn để kẹp chặt lấy dương vật của tôi làm tôi cảm thấy dễ chịu. Chúa Trời!

Tôi dùng tay nắm lấy hông mẹ và lắc mông tới lui, để dương vật tôi ra vào thường xuyên trong hậu môn của mẹ tôi. Mẹ tôi cúi đầu, nhóm mông cao và thân trườn trên mặt mệm so pha. Mẹ nghịch ngợm trêu chọc tôi, không than phiền mà còn cố tình rên rỉ để kích thích tôi. Tôi rất biết ơn và yêu thương người tình, người mẹ yêu quý của tôi, mẹ Mai.

Hình chỉ minh họa:

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Vốn dĩ, tôi có thể chơi với hậu môn của mẹ tôi một lúc, nhưng tôi biết rằng quan hệ tình dục qua đường hậu môn không mang lại nhiều khoái cảm tình dục cho mẹ tôi. Để tránh cho người mẹ thân yêu của tôi quá đau khổ, tôi đã cố tập chung cảm xúc vài lần. Dưới áp lực gấp đôi của tình yêu của tôi, cuối cùng sau khi tôi cố gắng đút dương vật của mình vào hậu môn của mẹ lần cuối, tinh dịch không kiềm chế được đã trào ra trong lỗ đít lỏng lẻo của mẹ tôi…

Thấy tôi cuối cùng cũng đã xuất tinh một cách mãn nguyện, mẹ tôi cũng nở một nụ cười hiểu biết và thở dài thườn thượt. Vẫn để nguyên dương vật trong hậu mộn của nàng, tôi ôm mẹ trần chuồng vào vòng tay, tôi dùng ngón tay gảy âm vật và môi âm hộ của mẹ trong khi mẹ vẫn còn đang bối rối, và đưa ngón tay vào sau khi âm đạo đã được làm trơn ẩm hoàn toàn, rồi nhanh chóng thọc vào, mẹ thì thầm nhẹ nhàng:
– “Tốt con trai, mẹ của con thích thú với ngón tay của con vuốt ve âm hộ của mẹ thật thoải mái ah!!”

Mẹ tôi khuyến khích tôi đẩy nhanh hơn nữa tốc độ và mở rộng phạm vi thủ dâm và độ sâu của âm đạo, hoặc thậm chí con muốn cả bàn tay vào trong âm đạo của mẹ, cuối cùng dưới sự ma sát không ngừng của tôi, mẹ nhắm mắt, kẹp chân, cao trào trong tiếng kêu dâm đãng trên sofa…

Còn tiếp…