Chịch Vợ Người Ta – 20 Phần – Truyện Hay

Phần 1

Nhiều đứa bạn đã khuyên tui:”Già rồi, mày cũng phải kiếm cô vợ để thử đi cho biết mùi đau khổ với thiên hạ chứ chơi vợ người ta hoài không chán à?” Thực ra tui cũng đã muốn có vợ như bao người đàn ông khác nhưng có lẽ cái số của tui là như vậy thì cũng đành chịu thôi. Tui không ham gái trẻ độc thân và tui cũng chưa bao giờ tui phá trinh cô nào hết mà tui chỉ khoái đàn bà có chồng. Ngay từ khi tui biết nứng cu, chính một người đàn bà có chồng đã dạy cho tui những kiến thức đầu tiên về sinh lý, giải thích cho tui biết nhiều hơn về sự phát triển của tuổi mới lớn như là tại sao con cu cương lên, con trai bị bể tiếng, bắt đầu có râu và mọc lông nhiều hơn ở hạ bộ trong khi con gái cũng sẽ có bầu vú nở nang hơn. Nói nào ngay, nhờ một người đàn bà có chồng mà tui mới được khai cu. Dù sao đàn bà có chồng cũng có kinh nghiệm hơn, bạo dạn hơn mà cũng chìu chuộng hơn chứ ít khi nào chảnh choẹ, màu mè, phách lối hay vòi vĩnh như gái trẻ độc thân. Thân thể họ cũng phát triển, nảy nở đều đặn hơn mà cả về tâm sinh lý, họ cũng biết quan tâm, chia sẻ hơn gái trẻ độc thân. Chơi đĩ không an toàn như đàn bà có chồng vì dễ bị lây bệnh truyền nhiễm hơn; chưa kể là chơi đàn bà có chồng vừa đỡ tốn kém, vừa không sợ bị police hay người quen bắt gặp mà lắm lúc tui còn được cưng chìu, o bế, tặng tiền và quà nữa chứ. Kinh nghiệm bản thân của tui cho thấy chơi một người đàn bà có chồng thường có lợi nhiều hơn. Thú thật là tui đã bị thu hút bởi vẻ đẹp lẫn nét quyến rũ, khiêu gợi cùng với tài năng và sự khôn khéo từ bạn gái là một người đàn bà có chồng hơn tuổi mình nên lâu dần, tui không còn thích gái trẻ. Sau này khi có internet và facebook, tui lại có điều kiện quen biết đàn bà có chồng thuận tiện hơn nữa; nhất là khi cả 2 có nhu cầu mà xong việc thì hồn ai nấy giữ chứ không dây dưa, ràng buộc. Tóm lại, tui thích chơi đàn bà có chồng hơn cho dù họ không còn trinh, vú mông lồn đã nhão xệ hơn và cũng dễ ăn kẹo đồng hơn.

chich-vo-nguoi-ta

Từ khi tui lên lớp 6, tui đã biết mùi đàn bà có chồng từ chị ba giúp việc nhà. Thực ra chị ba đã làm osin cho gia đình tui từ khi tui còn nhỏ xíu. Do chị ba là người cùng quê với mẹ tui mà chồng chị ba lại làm tài xế cho ba tui nữa nên chị ba không chỉ là vú nuôi tui mà chị ba còn là đầu bếp kiêm quản gia cho mẹ tui nữa. Khi tui lên ba, mẹ tui sinh con em gái tên Chi nên chị ba được giao cho việc chăm sóc, nuôi dạy tui rồi khi mẹ tui bắt đầu biết chạy áp phe làm ăn với mấy bà lớn khác thì con Chi cũng được giao luôn cho chị ba. Chị ba vào nhà tui làm osin khi mới 15 tuổi, lại ít học, nghe đâu chị học tới lớp 9 thì đã nghĩ học để lên Saigon làm người giúp việc cho gia đình tui nhưng phải nói là chị thông minh, sáng dạ nên chị được mẹ tui tin tưởng giao cho nhiệm vụ lo mọi chuyện liên quan đến vòng trong để cho Mẹ yên tâm chạy vòng ngoài buôn bán, chạy áp phe. Từ khi có chị, mẹ tui đỡ cực, đỡ lo chuyện nhà; nhất là chuyện nuôi dạy 2 đứa con nên mẹ cũng ưa mua sắm quần áo cho chị; thỉnh thoảng trúng áp phe thì mẹ cũng thưởng cho chị hậu hĩnh để chị có thể gửi tiền về quê cho ba mẹ chị. Lúc mới lên Saigon, chị ba chỉ là một đứa con gái nhà quê đen thui, ốm tong teo, lép kẹp khi chẳng có ngực hay mông gì ráo trọi. Tuy còn trẻ và ngây ngô nhưng coi bộ chị ba có duyên, khôn lanh và dậy thì hơi sớm với vú, mông nẩy nở ngay sau khi vào làm osin cho nhà tui có một năm. Có lẽ do suốt ngày tất bật với nhiều việc phải lao động chân tay hay lên xuống cầu thang vì nhà tui có 3 tầng lầu. Đã vậy đêm xuống nhiều khi chị còn không được ngủ yên giấc vì hết bị ba tui lén lút đến chọc phá thì chồng chị lại đòi trả bài. Mấy năm sau, ai nhìn chị ba cũng phải ngạc nhiên khi chị trổ mã đẹp gái hẳn ra mà chị cũng khéo ăn nói, biết cư xử, giỏi giang mọi việc. Mẹ tui nói qua một lần, chị ba hiểu ý ngay và biết làm vừa lòng mọi người.

Từ khi lên đây làm việc để kiếm tiền gởi về nuôi gia đình, chị cũng ít khi về quê thăm nhà trừ dịp Tết. Chị ba rất siêng năng, vui tính và linh động. Miệng chị lúc nào cũng cười nên ai nấy cũng có cảm tình với chị. Khi tui vô lớp 1, mẹ tui làm mai mối cho chị với anh Tư tài xế. Chính ba mẹ tui đứng ra làm chủ hôn và bỏ tiền ra lo hết mọi chuyện cưới hỏi cho cả 2 anh chị; trong khi ba mẹ của 2 anh chị chỉ tham dự như là quan khách mà thôi. Sau này, khi tui đã trưởng thành thì tui mới biết là hôn nhân của anh Tư và chị ba chẳng qua chỉ là vì mẹ tui lo sợ ba tui sẽ lén lút ăn chả với chị ba trong khi ba tui đã nghi ngờ mẹ tui cũng lén lút ăn nem với anh Tư. Thực tế ra sao thì chỉ có 4 người đó biết mà thôi. Có vài lần ba tui mò vô giường chị ba lúc nửa đêm trong khi chị đang ngủ chung trên gi ường với 2 anh em tui nhưng lúc ấy tui còn nhỏ quá nên đâu có biết gì khác hơn là trùm mền kín mít rồi len lén mở mắt ra dòm coi ba tui làm gì với chị ba mà sao chị ba run cầm cập. Vì lúc ấy tui còn nhỏ quá nên chưa biết gì về chuyện người lớn. Sau này, chị tâm sự với tui: Nửa đêm, ông chủ mò vô đòi tòm tem, chị sợ lắm nhưng la lên cũng chết mà hổng la thì …vừa được ông chủ cưng, vừa thoả mãn tò mò của tuổi dậy thì mà cũng sướng con chim nên chị cứ im re mà chìu ông chủ nhưng vẫn phải kín đáo đừng để bà chủ bắt quả tang. Chị thú thật là ba tui đã phá trinh chị, tập cho chị biết nhiều trò nên khi lấy anh Tư thì chồng chị tự ái khi biết ông chủ đã xơi tái chị rồi. Anh Tư đành nuốt giận mà tìm cơ hội gỡ gạc với bà chủ. Từ đó, 2 vợ chồng chị mặc nhiên làm ngơ cho nhau khi ông ăn chả còn bà ăn nem. Họ lén lút chơi trò đổi vợ đổi chồng như vậy mãi cho đến khi chuyện thậm thụt lâu ngày cũng bể nhưng ai cũng biết ngậm miệng mà giữ cho yên nhà yên cửa. Ba mẹ tui càng giàu, càng sinh tật, càng biết giữ thể diện cho nhau khi ăn vụng phải biết chùi mép cho kỹ. Phận tôi tớ như chị ba, anh Tư chỉ biết cúc cung tận tuỵ phục vụ chứ làm sao dám hó hé gì nữa. Có chăng là nhiều lúc anh Tư trút cơn giận và tự ái qua trò bạo dâm, hành hạ thì chị ba cũng cắn răng mà chịu đựng. Nhờ bàn tay của 2 ông này, vú mông chị ba ngày càng săn chắc, nẩy nở hơn nhưng quan trọng nhất là chị ba biết được nhiều cái sướng của ái ân và những thủ thuật khi làm tình bởi 2 ông càng tích lũy them kinh nghiệm thì càng muốn thi thố, biểu diễn cho chị ba hưởng mà về sau này, chị ba hết long chỉ dạy và truyền thụ lại tui.

Ba tui c àng đi hành quân, càng mau lên chức thì chồng chị ba cũng phải theo chân ba tui chứ ít khi được về phép để gần gũi với chị ba. Bởi vậy tuy họ lấy nhau đã lâu mà vẫn chưa có con nên chị thương tui lắm và lo cho tui y như bà mẹ thứ 2 của tui. Chị còn quá trẻ mà lấy chồng xong thì lại không được gần chồng thường xuyên như người ta nên có lẽ vì vậy mà lâu dần, chị ba hầu như quên luôn chuyện sinh lý mà cứ tất bật làm việc suốt ngày. Có lẽ ba mẹ tui cũng bận bịu lu bu quá nên không để ý đến nhu cầu đó của chị ba mà chị ba cũng e ngại, mắc cỡ quá nên vợ chồng chị ba cũng không nhắc nhở, xin xỏ gì ba mẹ tui hết. Sau này chị ba mới thú thật với tui là dạo ấy, chị đành thủ dâm tự sướng chứ chẳng biết làm sao hơn khi chồng hờ cứ vắng nhà hay thậm thụt lén lút ăn nem với mẹ tui mà không chịu đòi hỏi gì ở chị trong khi ba tui lại bị mẹ tui theo dõi sát sao nên cũng hết đường nhúc nhích. Rốt cuộc thân phận osin đành chịu thiệt thòi mà thôi. Chị nhịn riết rồi cũng quen cho đến khi tui bắt đầu có những chuyển biến.

Năm tui được 12 tuổi thì tui bắt đầu quan tâm đến những rung động đầu tiên về sinh lý. Những buổi sáng vừa tỉnh giấc, tui bàng hoàng thấy con cu của tui cương cứng và nhỏng đầu lên một cách kiêu hãnh. Khi đó, tui vừa thắc mắc không hiểu tại sao con cu lại như vậy, vừa ngu ngơ lo sợ là mình bị bệnh gì đó nên tui kiếm cớ hỏi chị ba. Sáng hôm đó, chị ba bước vào phòng để kêu tui dậy ăn sáng. Chị khựng người lại khi thấy tui đang nằm trên giường cởi quần xà lỏn xuống tới đầu gối mà ngắm nghía con cu đang cương cứng của mình.Thấy chị nhìn lom lom, tui vừa mắc cỡ, vừa vội vã hỏi chị:
– Chị ba ơi, tại sao con cu của em nó ngỏng đầu lên vậy ?
Chị ba lúng túng cười gượng :
– Ừ thì … đó là vì em thành người lớn rồi.
– Chị nói vậy là sao? Em chưa hiểu.
Chị ba làm lơ :
– Thôi! Em dậy mà xuống nhà ăn sáng không thôi Cô lại rầy chị.
Tui đành líu ríu nghe theo lời chị nhưng trong bụng cứ lo sợ, thắc mắc.
Hôm sau, tui lại nài nỉ chị ba:
– Chị ba ơi, con cu em như vậy có phải là bị bịnh không chị?
Chị ba mắc cỡ đỏ mặt khi thấy con cu tui cương lên cứng ngắc nhưng chị cũng không cầm được tiếng cười :
– Em làm chị tức cười quá! Không có bịnh hoạn gì đâu mà em sợ ! Tại vì em lớn rồi đó.
Thấy chị đang cười vui, tui cố hỏi thêm:
– Chị giải nghĩa cho em nghe đi mà… Em không biết hỏi ai !
Chị ba nhìn thắng tui mà lưỡng lự nhưng rồi cuối cùng rồi thì chị cũng xuống giọng mà nói nhỏ nhẹ cho tui nghe:
– Khi em còn nhỏ thì con cu cũng bé tí nhưng đến tuổi dậy thì thì con cu bắt đầu bị kích thích nên nó phồng to lên; nhất là vào buổi sáng lúc Dương cực thịnh thì con cu hay cương lên như vậy. Đó là chuyện bình thường, em đừng có lo sợ gì nữa nhen.
– Vậy là chuyện bình thường, không đáng lo phải không chị ?
– Ừ đúng rồi.
– Vậy thì làm sao cho nó xìu xuống?
Chị nheo mắt nhìn tui cười mĩm:
– Thì em cứ để như vậy đi, đừng quan tâm đến nó thì nó sẽ xìu xuống chứ sao!

Tui nghe chị nói vậy thì tin vậy nhưng hổng hiểu sao khi chị ba đến gần thì tui lại thấy cơ thể chị ba dường như toát ra mùi gì đó của đàn bà có chồng khiến cho con cu tui không chịu xìu xuống mà cứ cứng hơn, nhỏng lên cao và dài ra; nhất là khi tui nhìn chị kỹ hơn so với dạo trước.

Lần đầu tiên, tui mới để ý thấy chị ba vừa đẹp, vừa có duyên làm sao khi chị nheo mắt nhìn tui cười mĩm. Cái nheo mắt khiến tui lần đầu để ý đến một người phụ nữ và quan trọng hơn là khi tui để ý đến khuôn mặt chị rồi tui nhìn xuống thân hình chị mà bắt đầu quan sát đến những bộ phận khác trên cơ thể chị. Thấy ánh mắt của tui “địa” từ đầu xuống chân mình nên chị ba đỏ bừng mặt lên mà quay lưng bỏ đi ra ngoài ngay. Hình như lúc ấy cả tui và chị ba đều luống cuống và xao xuyến với chút cảm giác mắc cỡ rất khó hiểu pha lẫn chút rung động. Tức cười nhất là hổng biết tại sao lúc ấy tui lại để ý nhìn dáng đi của chị ba; nhất là cái đít vêu và cặp mông tròn lẳn. Trước đó sao tui không hề để ý gì đến thân thể của phụ nữ mà giờ đây lại tò mò quan sát những bộ phận đó?

Mấy ngày sau, chị ba bắt đầu bạo dạn hơn khi từ từ giải thích cho tui biết nhiều hơn về sự phát triển của tuổi mới lớn như là con trai bị bể tiếng, con cu cương lên, bắt đầu có râu và mọc lông nhiều hơn ở hạ bộ trong khi con gái cũng sẽ có bầu vú nở nang hơn. Nói nào ngay, nhờ chị ba mà tui mới có được những kiến thức đầu tiên về sinh lý. Chị ba là cô giáo dạy tui về giáo dục giới tính rất ngắn gọn và dễ hiểu. Dần dần chị không còn luống cuống nữa và chị dạy cho tui biết thêm về đề tài “nhạy cảm” đó. Vì là gái quê, chị ba ưa dùng chữ bình dân như cu, vú, lồn, đít… chứ không văn hoa bóng bẩy như mẹ tui. Hay nhất là chị ba vừa giải thích, vừa thực hành ngay. Mỗi lần như vậy chị lại căn dặn tui :
– Em không được kể cho ai nghe; nhất là mẹ em, không thôi chết chị đó nhen.
Khi thật sự quen rồi thì một lần chị nhìn con cu của tui mà nói :
– Phải công nhận, tuy em mới 12 tuổi nhưng cu của em như vậy là khá bự rồi đó.
Tui cười đùa :
– So sánh với chồng chị thì cu ai bự hơn?
Chị ba hơi đỏ mặt nhưng vẫn trả lời:
– Thì …cũng xêm xêm !
Rồi chị hạ thấp giọng :
– Để chị thử xem sao !

Chị ba đưa tay ra nắm lấy con cu cương cứng của tui mà vuốt nhè nhẹ làm tui thấy thật dễ chịu. Tui cảm nhận bàn tay của chị ban đầu rất lạnh nhưng khi cầm lấy con cu của tui sục nhè nhẹ thì ấm dần và mặt chị cũng đỏ bừng lên trong khi mắt chị nhìn con cu tui càng lúc càng dại đi. Chị ba không dám ngẩng đầu lên nhìn tui, cứ chăm chăm sục cu tui từ từ, nhè nhẹ rồi dần dần nhanh hơn. Bàn tay chị sao mà thích ghê đi khiến tui càng lúc càng rung động mạnh hơn. Thử hỏi ai mà không bồi hồi xúc động khi lần đầu tiên được một người phụ nữ trẻ đẹp như chị ba cầm cu nâng niu vuốt ve như vậy? Thời gian như ngưng động lại khi tui nhìn vào mặt chị càng lúc càng hồng hào, đôi mắt chị cứ nhìn chằm chằm vào con cu tui trong khi bàn tay chị sục nhè nhẹ… Tự dưng lúc ấy tui nhìn thấy ngực chị phập phồng lên xuống, cổ áo lá sen hé mở cho tui thấy khe ngực sâu thẳm với 2 đồi vú nhấp nhô… Con cu cương lên cứng ngắc ngay khi tui dòm thấy 2 đầu vú hồng hào của chị ba thập thò qua cổ áo. Thì ra khi ở nhà với tui, chị không mặc áo lót nên 2 núm vú từ từ cương lên thấy rõ. Bấy lâu nay sao tui không thèm để ý gì đến chị ba; nhất là những điểm nhạy cảm trên thân hình của chị nhưng không hiểu tại sao lúc này tui lại thấy nứng ngay khi dòm lén ngực chị. Vú của chị ba tuy nhỏ như vú con gái mới lớn nhưng chúng dễ thương làm sao với 2 cái núm đỏ au, bầu ngực tròn trĩnh;nhất là khi khum người cúi thấp xuống thì tui lại thấy 2 đồi vú nhấp nhô với khe ngực sâu thẳm thiệt là hấp dẫn.Chợt chị ba đứng phắc dậy, bối rối nói :
– Chị điên mất rồi ! Xin lỗi em …

Xong chị hấp tấp bỏ chạy ra khỏi phòng mặc cho tui chưng hửng khi con cu nứng quá muốn phụt ra mà đột nhiên … đứt phim.Trên con cu của tui vẫn còn dư âm thật dễ chịu của bàn tay mát rượi với những ve vuốt thiệt phê của chị ba, một người phụ nữ có chồng đầu tiên đã thủ dâm cho tui.

Mấy ngày liên tiếp chị không lên đánh thức tui nữa mà giao cho mấy người làm khác làm nhiệm vụ đó. Chị cũng tránh mặt tui làm tui cũng thấy nao nao khó chịu khi sáng nào thức dậy, con cu nứng lên mà tui nhớ làm sao bàn tay chị ba. Tui bắt đầu biết thèm chị ba sục cu, vuốt cu, mân mê 2 hòn dái, có khi cả ngày nhớ quay quắt 2 bầu vú chị ba.

May mắn cho tui là một tuần sau, chị ba lại vào phòng tui để đánh thức tui dậy mà chuẩn bị đi học. Tui mừng rỡ đưa tay ra nắm lấy tay chị và kéo chị ngồi xuống mép giường ngay. Chị im lặng cho tui cầm tay chị trong khi tui nhìn thẳng vào mắt chị mà thổ lộ:
– Hôm nay em vui quá khi lại được có chị vô phòng em! Em cứ tưởng chị giận em chứ ?
Chị lúng túng :
– Không có đâu, em đâu có làm gì mà chị giận.
Tui nắm lấy bàn tay của chị mà nói thật:
– Vậy thì tốt quá ! Lần trước em thích lắm khi được chị làm như vầy… Chị làm cho em nữa đi, em thích lắm!
Rồi không để chị phản ứng, tui nắm tay chị mà đặt lên con cu cương cứng của tui ngay.
Chị giật mình, bối rối định đứng dậy nhưng tui vừa nằng nặc giữ tay chị nắm lấy con cu của tui, vừa không cho chị đứng lên.
Chị ba làm mặt giận :
– Biết như vầy, chị không thèm lên phòng em làm gì.
Tui tiu nghỉu khi nghe chị nói vậy, vội vã buông tay chị ra mà xụ mặt nhăn nhó làm chị phải phì cười :
– Nhăn mặt như vậy xấu trai lắm đó nhe!
Tui rụt rè liếc nhìn chị :
– Chị đừng giận em nhe ?
Chị cười :
– Em thiệt là… Bây giờ em muốn gì đây ? Có chịu dậy chưa?
– Nhưng mà …
– Nhưng mà cái gì nữa ?
– Em thèm được chị nắm con cu một chút. Lần trước em thấy thích lắm.
Chị ba nhìn tui với một ánh mắt thật lạ rồi chị nhẹ nhàng hỏi :
– Có thiệt không đó?
Tui nhanh nhẩu gật đầu làm chị mỉm cười :
– Chị chìu em một lần này thôi nhe. Mà … tuyệt đối không được cho Cô biết đó.

Khi bàn tay của chị nắm lấy con cu của tui thì tui lịm người đi vì thích thú. Chị ba khum người xuống cầm lấy con cu của tui mà hổng để ý là đôi mắt của tui đang “địa” thiệt kỹ vô 2 bầu vú mướp của chị. Trông chị ba cũng khẩn trương vô cùng bởi lâu lắm rồi chị không đụng đến một người đàn ông khi ba tui và anh Tư đều hành quân xa mấy tháng rồi chưa về nhà, vậy mà hôm nay chị lại có cơ hội nắm lấy con cu một đứa con trai trẻ măng, con của bà chủ. Chị thầm nhủ: Thằng con trai tuy trẻ vậy chứ cu của nó đâu thua gì cu của chồng mình hay ông chủ? Chị nhận ra là tuy hằng ngày làm lụng tất bật, không có thời giờ mà nghĩ đến chuyện tình dục nhưng bây giờ khi được nắm một con cu trong tay thì chị thấy bồi hồi rạo rực không ngờ. Chị thích thú bóp nhè nhẹ con cu nóng hổi mà nghe thằng con trai thở mạnh… Chị vừa cầm con cu tuốt lên tuốt xuống vài cái thôi thì con cu đã cương lên cứng ngắc và dài ra cả chục inches. Nhìn con cu mà chị thấy nóng bừng lên. Chợt chị đứng phắc dậy mà bỏ chạy về phòng mình. Tim chị đập loạn xạ khi chị nằm dài ra giường mà thở hổn hển. Chị bối rối khi thấy mình rạo rực một cách không ngờ như vậy. Chị rón rén thò tay dưới quần lót và chị hổ thẹn khi nhận ra là khe lồn của mình ướt nhẹp. Chị nằm đó mà thở dài, tự nhủ sẽ không để tình trạng đó xảy ra một lần nữa.

Chị chỉ giữ được lời nguyện đó được vài ba ngày rồi sau đó chị lại mò lên phòng tui để được nắm con cu cho đỡ thèm khi ba tui và chồng chị đã đi vắng mấy tháng rồi. Chị yên lòng khi thấy tui tuyệt đối nghe theo lời chị. Chị thích thú thấy tui đến với tình dục một cách tự nhiên và trong sáng như vậy. Chị tự tin hơn và bắt đầu thận trọng hướng dẫn tui theo chiều hướng đó. Sau những giây phút vuốt ve, xoa sục con cu của tui, chị ba chịu không được, phải chạy về phòng mình mà tắm một trận để cho vơi đi những rạo rực âm ỉ. Tui vội chạy theo sau chị ba nhưng vừa xô cửa định bước vào thì tui tình cờ nhìn thấy chị ba đang tuột quần lót xuống, rồi sau đó leo lên giường, bắt đầu tự thủ dâm. Chị quên không khóa cửa phòng, nhờ vậy mà tui được nhìn thấy chị hoàn toàn trần truồng với thân hình tuyệt đẹp y như tượng thần Vệ nữ. Chị ba cũng đã thấy tui lấp ló sau cửa nhìn trộm nhưng chị cũng muốn tui nứng cu theo nên ban đầu chị còn ý tứ kéo mền lên che hạ bộ của mình rồi nhắm mắt bắt đầu tự thủ dâm khi thò tay xuống hạ bộ mằn mò hột le, thọt nhón trỏ vô khe lồn móc ngoáy. Khi chị hé mắt ra nhìn thấy gương mặt quá đờ đẫn của tui với cái miệng đang há hốc ra làm cho chị không khỏi mắc cười. Chị tự nghĩ: «Thằng nhóc vẫn là đứa con nít 12, 13 tuổi, mình hơn nó gấp đôi tuổi đời, lẽ nào mình lại e dè nó sao !». Nghĩ vậy, chị không còn dè dặt nữa mà quay trở về với những gì mình đang làm với sự bạo dạn hơn khi chị cố tình banh đùi dạng háng rồi còn thò 2 ngón tay xuống để banh 2 mép lồn rộng ra cho tui có thể nhìn thấy âm đạo và hột le đỏ hỏn của chị trong khi nước lồn bắt đầu tuôn ra nhiều hơn… Lúc đó tấm mền đang che hạ bộ của chị trở nên một chướng ngại vật nên chị tung nó qua một bên, để bàn tay chị mặc sức mà day, mà chà, mà xoa cái hột le đỏ hỏn. Có lẽ chị đang nứng lồn quá nên không còn mắc cỡ, e dè gì nữa. Cũng có thể là chị thấy tui đang chăm chú quan sát nên chị cũng muốn con đực trong tui nứng theo? Tui coi đây là một cơ hội hiếm có để học hỏi, trau dồi thêm kiến thức về tình dục khi chị ba đang dạy cho tui một bài học quí giá về những gì phải làm để thủ dâm cho người đàn bà. Chị thở phào thích thú khi cảm nhận những rung động êm ả quen thuộc đang từ từ trổi dậy từ vùng kín đang được mấy ngón tay chị kích thích… Hơi thở của chị không còn bình thường nữa khi hột le của chị căng lên dưới áp lực của ngón tay đang nhẹ nhàng tăng tốc độ… Chị không cầm được một tiếng rên nho nhỏ làm thằng nhỏ nổi da gà khi vừa nhìn lom lom từ 2 bầu vú mướp xuống tới vùng kín của chị, vừa nghe chị rên, vừa cầm cu sục lia lịa. Lần đầu tiên tui được nghe tiếng rên sung sướng của một người đàn bà nên tui rón rén kéo ghế lại gần giường hơn để được hưởng âm điệu mới lạ đó. Cơn sướng đang dâng trào trong cơ thể người phụ nữ nên chị ba không kềm chế được những tiếng rên của mình, những tiếng rên nhỏ như tiếng chó con kêu chó mẹ đòi bú sữa … Khi chị đạt được đỉnh cao của khoái lạc thì chị hứ lên một tiếng dài trong khi người chị co giựt vài cái rồi chị nằm tênh hênh ra đó mà nhắm nghiền mắt thở hổn hển mặc kệ tui len lén run run đưa tay sờ mu của người phụ nữ đang bay bổng tuốt trên mây. Chị đâu có phản ứng gì khi tui được dịp tiếp cận với cái lồn của chị ba. Khe lồn ướt nhẹp chất nhờn tuôn ra chảy xuống dưới. Tui đưa tay quẹt một chút rồi đưa lên mũi để ngửi và thấy ưa thích ngay cái hương vị nồng nồng mùi biển, mùi cá.Tui cầm cu sục vài chục cái nữa thì cũng xuất tinh ra ướt nhem vùng kin và bụng của chị ba nhưng chị ba đang phê nên không phản ứng gì hết. Tui nhẹ nhàng rời khỏi phòng chị ba trước khi chị hoàn hồn. Chị ba ngước nhìn theo tui cười thích thú rồi đưa ngón tay vét tinh dịch của tui đưa lên miệng mà mút liếm thèm thuồng trông thiệt dâm đãng. Chị cứ nằm tênh hênh trần truồng như vậy mà ngủ thiếp đi trong sung sướng trong khi tui chạy về phòng mình mà cứ nhớ đến chị ba, hình dung lại những gì mà tui vừa chứng kiến mà cứ tưởng chừng như trong mơ, không dám tin đó là sự thật.
Khi đến bữa ăn tui gặp lại chị ba thì chị đỏ bừng hai gò má, không dám nhìn tui. Tui kiếm dịp nói nhỏ vào tai chị:
– Em thật sự cám ơn chị đã cho em món quà quí giá đó.

Chị ba không nói gì nhưng trong lòng chị rất vui vì câu nói đó. Chị yên tâm thấy thằng con trai biết giữ tôn ti trật tự và vẫn tôn trọng chị. Chị thấy không hối tiếc gì vì đã để cho tui xâm nhập vào không gian cực kín của mình và đã để cho nó nhìn mình tự thủ dâm. Chị đỏ mặt thầm thú nhận là thủ dâm trước mắt thằng con trai còn làm chị thấy sướng hơn lúc thường nữa. Chị thầm trách sao dạo sau này mình lại dâm dật hơn trước, chính xác là từ lúc mình chấp nhận sụt cu cho thằng nhóc và chính cái thằng con trai này đã làm cho mình điên cái đầu và rạo rực cái chỗ kín nhiều hơn ông chủ và anh tư!
Chị liếc nhìn tui đang xớ rớ trong bếp mà chặc lưỡi :
– Mới 13 tuổi mà đã thấy nó đẹp trai rồi. Vài năm nữa, chắc nó còn làm mê mệt bọn con gái không biết đến mức độ nào nữa đây!

Chị thầm hãnh diện mình là người phụ nữ đầu tiên đã chỉ điểm cho nó nhưng cùng lúc chị cũng nhủ thầm là mình phải biết cách giữ khoãng cách với nó, để nó đến gần quá thì nguy cơ không biết đâu mà lường! Nói là nói vậy nhưng mấy ngày sau, khi tui năn nỉ xin chị cho tui được nhìn chị thủ dâm thì chị lại gật đầu. Thêm vài lần nữa thì chị lại chịu để cho thằng con trai đặt tay lên mu chị để tập tểnh sụt lồn cho chị. Chị nắm bàn tay nó mà tận tình hướng dẫn cho nó làm đúng như chị muốn. Có điều chị vẫn mắc cỡ nên không chịu tuột quần sì-líp ra, chỉ cho tui luồn tay dưới quần mà sụt lồn chị. Khi chị xuất khí thì chị sướng đến độ thiếu điều bất tĩnh. Khi tỉnh lại, chị mới thấy thằng nhóc có bàn tay rất điệu nghệ không thua gì ba nó khi nó cũng biết làm cho chị nứng lồn và lên đỉnh thiệt là sướng. Nằm trên giường mà chị ba mơ tưởng nếu như con cu của nó đút vô lồn chị thì sao nhỉ? Mới nghĩ đến đó, chị đã thấy thích rồi.

Chị ba từ tốn mặc quần áo lót vào rồi mới mở tủ ra mà lựa bộ đồ ưng ý nhất mặc vào nhưng chị chợt thấy tui cứ đứng lấp ló sau cửa mà nhìn lén thân hình trần truồng của chị ba từ lúc chị tắm xong ra thay đồ. Con cu của tui nhỏng lên ngay và tự dưng tay tui cầm lấy con cu mà sục nhè nhẹ y như chị ba từng làm cho tui trước đó vậy. Khi chị ba vừa cài cái nút áo cuối cùng xong thì tui cũng vội chạy về phòng mình trước ánh mắt của chị ba nhìn theo. Chắc chắn chị ba đã biết tui nhìn lén chị thay quần áo. Tui hổ thẹn nên không dám gặp chị suốt hôm đó nhưng coi bộ chị ba tỉnh bơ như không có chuyện gì ầm ĩ. Sáng hôm sau, chị ba lại vô phòng tui đánh thức tui dậy mà không nói gì đến chuyện tui nhìn trộm chị ba thay quần áo. Thấy tình hình coi bộ không tồi tệ như tui lo sợ nên tui cũng mừng trong lòng. Hổng biết vô tình hay cố ý, chị ba lại mặc bộ quần áo bằng xoa xuýt bóng mà không mặc áo lót, 2 núm vú lồ lộ, nhu nhú thấy phát thèm nên con cu của tui lại chào cờ ngay. Chị ba nhìn nó mà cười tủm tỉm rồi bước lại gần tui rồi đưa tay nắm lấy và vuốt ve con cu ngay. Tui thích quá, cởi tuột quần xà lỏn ra luôn cho thoải mái trong khi đôi mắt tui cứ nhìn lom lom vô ngực chị ba. Hình như chị ba biết tui đang “địa” vô vú của chị nên chị cố tình khum người cúi thấp xuống cho tui dễ “địa” kỹ hơn. Càng “địa”, con cu càng cương lên trong tay chị ba. Lúc đó, chị ba tự dưng quyết định thủ dâm cho đứa con trai. Chị thèm muốn điều đó từ mấy tuần nay nhưng chị đắn đo không dám thực hiện vì lo sợ đủ thứ, từ hậu quả kinh khủng nếu bà chủ biết chuyện đến ảnh hưởng trên mối liên hệ giữa chị và tui. Lo sợ, phân vân đủ thứ nhưng càng ngày chị càng thấy thích tui khi mà thằng con trai lúc nào cũng rất thẳng thắn và tự nhiên với chị; chưa kể là thèm muốn càng lúc càng dâng cao hơn khi chị cầm con cu tui trong tay. Con cu nó sao mũm mĩm, dễ thương mà lại quyến rũ làm sao khiến chị thèm thuồng được đem lại sướng khoái đầu tiên cho đứa con trai mà chị rất thương mến. Nghĩ đến chuyện đó làm chị kích thích không chịu được ! Những thúc dục đó làm chị đứng ngồi không yên đến hôm nay thì chị không chịu được nữa, chị biết là hôm nay ai nấy đều đi vắng nên chị mới quyết định thực hiện ý đồ của mình. Chị thích thú bắt đầu sụt cặc cho đứa con trai và nó cuơng lên nhanh chóng ngay khi tui ngó trộm vú chị. Chị biết ánh mắt của tui dạo này ưa chiếu đèn pha vô vú chị nên chị ưa mặc soutien màu đen hay đỏ khi khoác bên ngoài áo mỏng hoặc không thèm mặc áo lót để cố tình kích thích cho tui mau cương lên để chị tranh thủ thời gian ngắn ngủi mà thoả mãn them muốn của chị. Chị thích thú khi nghe tui thở mạnh và rên nho nhò :
– Chị ba ơi, chị làm em thấy là lạ trong người …
– Mà em có thích được chị cưng như vầy không ?

Tui vụng về gật đầu, ngóc đầu lên nhìn bàn tay của chị ba đang nắm con cu mà vọc đều đặn. Chị ba thích thú sục nhanh hơn, cầm chặt hơn khiến tui sướng không thể tả khi vừa được chị sục cu mà mắt tui lại tha hồ nhìn rõ hơn cặp vú sừng trâu với 2 núm vú đỏ hồng như con gái mới lớn. Chị ba liếc nhìn sang tui và thấy gương mặt của tui rạng rỡ vì thích thú khi con cu trong tay chị sao lại hùng dũng như vậy và rồi tui cũng buông lõng để mặc cho chị tiếp tục mà sụt cho tui. Tui thở hào hển và rên khe khẻ làm chị ba cảm thấy lâng lâng khi tự biết là mình đã làm đúng và tiếng rên đã chứng tỏ được điều đó. Chị cũng nhận ra là khi được nắm con cu cương cứng của tui trong tay thật là thích và thầm so sánh với 2 con cu kia của chồng chị và ba tui mà bồi hồi xúc động khi tui còn là trai tân. Chị xiết nhẹ nó, vuốt ve nó, sục từ từ như thằng con trai mong đợi …Tui phải dựa người vào đầu giường khi cơn sương nổ bùng trong tui. Mắt tui hoa lên, một luồng cảm giác thật dễ chịu từ từ lan ra từ con cu làm tui vừa thích, vừa hồi họp lạ kỳ. Tui thảng thốt kêu lên:
– Chị ba ơi … chị làm em thích quá…
Tiếng chị ba nhẹ nhàng bên tai tui:
– Em cứ buông lỏng người đi, em để chị cưng em … Chị làm cho em sung sướng đây.
Tự dưng tui run rẩy lập lại :
– Chị cưng em … em thích lắm … chị làm em sướng quá.
Bàn tay tăng tốc làm tui cong người lên mà thở hổn hển…
Biết đã đến lúc, chị ba từ từ xiết con cu trong lòng bàn tay chị trong khi tui rối rít kêu :
– Chị ba ơi…. Em thích quá …

Và rồi cái gì phải đến đã đến …. Tui kêu lên một tiếng, ưởn hạ bộ , con cu được kích thích đến độ cuối cùng rồi một dòng khí đầu tiên phun ra tung toé … Chị ba mừng rỡ bóp chặt thêm rồi đột ngột buông ra làm cho đợt khí thứ nhì được tự do tuôn ra trong tiếng rên ríu rít của thằng con trai. Chị ba tiếp tục sụt trong khi tui ra khí liên miên làm chị tràn đầy hạnh phúc.Dòng khí bắn ra tung toé, vung vãi lên mặt chị ba, tay chị ba khiến chị ba càng rung động mạnh hơn khi chị cảm nhận con cu co giựt hổn loạn trong lòng bàn tay của mình. Chị bàng hoàng sung sướng nhìn dòng tinh khí trắng đục xịt ra theo hình vòng cung. Lần đầu tiên tui xuất tinh nên tui vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy hiện tượng này và bây giờ tui mới hiểu cái gì xảy ra khi cảm xúc dâng trào. Tui gồng người rên nhỏ khi chị ba cúi xuống mút liếm sạch sẽ tinh dịch trên con cu của tui. Chị thấy mình thật hạnh phúc khi đem lại được cái sướng cho thằng con trai này khi con cu của nó tiếp tục co giựt trong tay chị và chị trìu mến tiếp tục sụt để được nhìn những giọt khí ứa ra và chị mút liếm tiếp… Chị thầm thì :
– Em cứ sướng đi … chị thích được nhìn em sướng …

Ngay cả với chồng chị hay ông chủ, chị cũng chưa bao giờ được hạnh phúc như lúc này. Chị thầm cám ơn đứa con trai đã cho chị hưởng được giây phút này. Lòng chị tràn đầy cảm xúc khi thoả mãn cho tui lẫn chị. Tình dục như vầy thật là đẹp. Tuy không cần thò tay vào để kiểm tra nhưng chị ba cũng biết là khe lồn của mình ướt nhẹp vì rạo rực… Những gì xảy ra sáng hôm đó đã để lại cho chị ba và tui một kỷ niệm thật đẹp. Chị biết là mình rất may mắn mới được trải nghiệm một tình huống cực kỳ hiếm: phá trinh con trai bà chủ, một thằng trai tân đẹp trai vừa mới dậy thì. Kỷ niệm đó chị giữ kín cho mình như một bông hoa đầy màu sắc rực rỡ trong cuộc đời tình dục xám xịt của mình. Nghe tiếng tui thở hào hển, chị ba nhìn tui mĩm cười, cái nhìn của chị thật âu yếm y như cái nhìn của một cô gái đang nhìn đắm đuối người yêu sau khi thủ dâm cho thằng con trai. Hôm đó, chị ba có vẻ khác hơn bình thường, không biết có phải vì chị đã thích tui? Chị ba chồm người lên hôn tui rồi nhanh nhẹn thò tay mà nắm lấy con cu vuốt ve, hun hít, mút liếm say sưa. Nhanh chóng làm sao khi con cu tui lại cương lên dưới bàn tay ấm áp của chị và rồi chị ba nói nhỏ:
– Hôm nay chị muốn cho em biết một cái mới. Chị biết em đang tuổi lớn lại tò mò, chị có thể giúp em thủ dâm, cho em sờ mó chị nếu em muốn nhưng phải giữ kín không để ai biết, em hiểu chưa?
Tui gật đầu ngay. Chị nhìn tui đầy tin tưởng rồi cúi người xuống hôn lên con cu tui. Tui nhìn vú chị đầy ham muốn mà vội nói:
– Vậy chị cho em sờ chị nha?
– Mới ra xong giờ lại ham rồi ah.
Chị nhìn tui cười khúc khích. Tui mắc cỡ chữa thẹn:
– Tại chị hấp dẫn quá mà.
– Vậy thích gì thì làm đi.

Tui háo hức chồm dậy lao tới ngay, tay lập tức bóp lấy vú chị mà bóp lia bóp lịa, miệng tui lập tức tìm tới môi chị mà hun tới tấp. Chị ba đợi cho tui hun xong mới cười mím chi mà nói cho tui biết: Em hun chị y như hun em bé vậy sao? Tui đớ người ra chưa hiểu thì chị ba lập tức cúi xuống chỉ dạy cho tui hôn môi, nút lưỡi rồi kêu tui thực hành ngay đi. Lần đầu tiên tui biết hôn môi, nút lưỡi, đá lưỡi thích thú như thế nào trong khi chị cầm 2 tay tui đưa lên ngực chị mà kêu tui xoa bóp vú chị nhè nhẹ …

Bỗng chị cầm tay tui luồn vào trong áo chị mà kêu tui:
– Bóp vào trong đi, cứ mò bên ngoài hoài khó chịu quá.
Nghe chị nói vậy, tui mừng quá thò ngay vô ngực chị mà mò, sờ, nắn, bóp, xoa 2 bầu vú thật đẹp của chị, xe xe 2 đầu vú rồi cúi xuống bú liếm say sưa như trẻ thơ. Tay tui không ngừng thám hiểm thân thể chị, môi tui chuyển liên tục từ môi đến má rồi cổ chị, con cu tui cứ chọt chọt liên hồi vào thân thể chị.
Bất ngờ chị đẩy tui ngã ra rồi ngồi đè lên tui
– Để chị dạy cho em nha.
Chị nháy mắt với tui rồi với tay kéo cái kẹp tóc để xõa mái tóc ra.
Tay chị từ từ đẩy áo tui lên, áo kéo tới đâu lưỡi chị rê tới đó làm tui sướng bật lên tiếng rên.
Chị cầm tay tui đưa lên ngực chị mà chỉ dạy tui cách sờ nắn, xoa bóp rồi chị biểu tui:
– Cởi áo chị ra đi em.
Tay tui thoăn thoắt cởi từng cúc áo của chị ra để lộ cặp vú sừng trâu với 2 núm vú đỏ hồng hiện ra trước mắt tui. Lần đầu tiên nhìn thấy 2 bầu vú của chị, tui cứ lõ mắt nhìn lom lom vô 2 núm vú. Chị cầm tay tui đặt lên vú chị mà kêu tui:
– Bóp nữa đi em. Em bú liếm vú chị đi. Tay này xe xe 2 đầu vú của chị đi.
Tui thiệt bất ngờ khi chị ba cho miệng tui bú liếm còn 2 tay tui thì tha hồ sờ nắn, xoa bóp cho đã thèm. Chị và tui quần nhau liên hồi trên giường khiến tui cảm thấy khích thích tột độ, quần tui bỗng trở nên ướt nhẹp.
Chị nhìn tui cười
– Không sao đâu. L ần đầu tiên em chưa biết nên không chịu nổi.
Tui ôm lấy chị thủ thỉ
– Cám ơn chị ba nhen. Chị tuyệt vời quá.
Chị nằm bên cạnh nhìn tui.
– Khờ quá, ai cũng sướng mà, nhưng không được để ai biết đâu đó nhen.
– Dạ, chuyện này chết em cũng không nói với ai đâu.
– Điên quá, chết gì mà chết.
Rồi chị nhìn đồng hồ
– Thôi trễ rồi, chị phải đi chợ.

Chị ôm hôn tui trước khi chị trở về phòng mình vì chị không chịu được nữa chứ thiệt ra chị đâu có đi chợ. Thực ra chị biết là nếu tiếp tục ở lại thì chắc chắn là chị sẽ cho tui tới luôn nên chị phải bỏ đi để rồi chị hấp tấp đóng cửa lại, nằm lên giường, thò tay vào quần lót mà ngượng ngùng tự thủ dâm. Chị biết thủ dâm từ lúc còn học lớp 7, lớp 8 khi thấy nhiều đứa chui vô lùm, vô bụi để “tâm sự” nhưng từ lúc bị ông chủ phá trinh rồi chị lấy chồng thì chị không bao giờ lập lại trò chơi đó nữa vì chị không cần nữa và chị cũng cảm thấy quá đủ khi vừa lén lút tòm tem với ông chủ, vừa phải cho chồng chị trả bài nữa. Dạo sau này thì ông chủ và chồng chị lại cứ vắng nhà khi tình hình chiến sự leo thang mà thằng con trai lớn của chủ nhà là tui đây lại đang bước vào tuổi dậy thì nên cứ tò mò ham muốn càng khiến chị bối rối khi vừa giải thích cho nó hiểu biết, vừa phải chỉ dạy bằng cách thủ dâm cho nó nữa … Vậy mà rồi chẳng mấy chốc tui lại như con quỷ xuất hiện làm cho chị nhận ra là mình vẫn còn nhiều rạo rực như bị hớp hồn bởi vẻ ngây thơ hồn nhiên cùng với nét đẹp trai cường tráng nhưng thật lòng mà nói thì chính con cu của tui mới là nguyên nhân chính khiến chị ba ngày càng bị tui thu hút vào trò chơi mới. Và rồi hôm nay sau khi làm cho tui xuất tinh, chị bị kích thích quá đỗi nên chị buộc phải giải toả bằng cách cho tui tha hồ sờ nắn, xoa bóp, bú liếm và ngắm nhìn 2 bầu vú của chị. Ai ngờ là tui càng bú vú chị thì chị càng nứng lồn hơn nên chị đã có lúc muốn cởi áo, tuột quần ra mà kêu tui đút cu vô lồn chị đi cho chị bớt căng thẳng. Cũng may là chị đã kịp thức tỉnh mà ngưng ngay cuộc chơi để chạy về phòng mình thủ dâm thay vì …tới luôn.

Thật không ngờ là tui đã nhanh chóng làm cho chị thích thú khi lôi kéo được chị ba vào trong cuộc chơi này và chính chị ba cũng tìm lại được những thao tác quen thuộc mà ông chủ và chồng chị đã tập tành cho chị làm quen dạo nào. Chị thò tay xuống dưới cố làm cho hột le cương cứng và chị day nhè nhẹ lên đó mà tưởng tượng như tui đang bú lồn cho chị. Chị càng làm cho nứng lồn hơn khi thò mấy ngón tay chị vô sâu âm đạo trong khi ngón trỏ chà miết lên hột le với tốc độ tăng dần mà đầu óc lởn vởn hình ảnh tui đang bú vú chị nên chị cong người lại như con tôm và lăn qua bên khi cơn sướng khoái nổ bùng trong chị. Chị cắn vào cái gối để kềm hãm tiếng rên rỉ của mình khi hình ảnh con cu cương cứng trong tay chị cứ chờn vờn trong tâm trí chị. Một lúc lâu sau, khi lồn ra ra nước chèm nhẹp rồi nhịp tim của chị trở lại bình thường thì chị mới khoan khoái bỏ hai tay ra khỏi mép lồn. Chị hài lòng với chính mình khi hôm nay chị đã giúp cho thằng con trai chủ nhà thành người lớn thật sự và chị cũng tìm lại được cái sướng khi được thỏa mãn cái dâm với một thanh niên trẻ hơn thay vì với người lớn tuổi hơn chị nhiều. Ngày xưa ở quê nhà, chị ba tuy nghèo nhưng vì biết mình đẹp nên chị cũng hơi chảnh với mấy đứa trai làng cùng trang lứa. Bởi vậy thấy mấy đứa bạn khác có bồ bịch, biết hôn hít và chuyện trai gái quá sớm thì chị cũng thèm lắm chứ khi bước qua tuổi dậy thì nhưng khổ nỗi là chị chỉ dám thủ dâm với mấy ngón tay. Khi lên Saigon ở đợ được mấy tháng thì chị ba trổ mã nên ngay khi bà chủ vừa đi sinh con gái ở nhà bảo sanh thì ông chủ tranh thủ phá trinh chị ba. Lâu dần chị ba cũng thích được làm tình với ông chủ nhưng chị cứ sợ bà chủ biết thì chết chắc nên lúc nào cũng hồi hộp chứ không thoải mái. Khi lấy chồng rồi, chị lại thấy anh Tư ghen quá nên anh Tư cứ thích hành hạ, bạo dâm chị thay vì làm cho chị sướng. Anh Tư ích kỷ lắm khi cứ leo lên người chị là thọt cho mạnh, đâm cho lẹ, phọt xong rồi lăn ra ngủ mà chẳng chịu làm như khi anh Tư phục vụ bà chủ. Tự ái khiến anh Tư coi chị ba như một món đồ chơi. Lâu dần rồi chị cũng không thích thú khi làm tình với chồng mà chị chỉ coi như thoả mãn cái dâm của anh Tư cho đúng lễ nghĩa. Chị thật sự thích thú với thằng con trai như tui nhưng chị còn e ngại bà chủ nên chị đành tự kiềm chế và phải thủ dâm trở lại. Vừa thủ dâm cho mình, chị ba chặc lưỡi : « Lâu lắm rồi mới thủ dâm như vầy. Ít nhất cũng đã 5, 7 năm rồi! ».

Nói thêm về cảm giác của tui sau lần đầu tiên được thấy cặp vú của chị ba và tui còn biết thêm về trò sờ nắn, xoa bóp, bú liếm và hôn hít chị ba nên tui như được mở mắt lớn hơn lên một chút; chưa kể là sau hôm đó, chị ba đã đem lại cho tui một sự tự tin vô bờ. Tui nhìn thế giới quanh tui với một ánh mắt đầy tin tưởng sau khi chinh phục được chị ba. Thực ra tui cũng sợ ba mẹ tui và anh Tư biết chuyện chị ba và tui nhưng sao lúc đó tui không biết lo nghĩ gì khác hơn là cứ ham muốn là lao vào ngay như con thiêu than, bất cần biết hậu quả gì hết. Cùng lúc cơ thể tui phát triển mạnh mẽ làm cho tui trở thành một thanh niên cường tráng trong vòng không đầy mấy tháng nhưng sự ham muốn của tuổi dậy thì cũng khiến tui tò mò và rạo rực nhiều hơn. Hôm nay biết được cái này thì ngày mai tui lại ao ước, đòi hỏi cái khác nữa. Mặc dù vậy, tui vẫn học hành tốt và vẫn là đứa con trai ngoan ngoãn trong gia đình. Ngay như chị ba cũng phải khen tui ngoan khi chị bảo gì là tui nghe đó chứ chẳng dám làm cho chị giận.

Từ hôm đó, chị Ba không chỉ thủ dâm cho tui mà còn cho tui thực tập hôn môi, nút lưỡi, vừa cho tui tha hồ nhìn ngắm vú chị, vừa cho tui tha hồ sờ nắn, xoa bóp, bú liếm nên tui cũng đã có thêm chút it kinh nghiệm và kiến thức về chuyện tình dục. Tui cũng lờ mờ đoán ra là mình vừa làm một chuyện kín chỉ xảy ra giữa một cặp tình nhân trong phòng the. Chị ba lúc ấy là “thần tượng” tuyệt vời nhất của tui nên hầu như cả ngày lẫn đêm, tui đều nghĩ tới chị, nhớ chị và thèm muốn được gần gũi bên chị.

Từ hôm đó chị ba cũng trằn trọc hoài không ngủ được. Những gì xảy ra làm chị rạo rực trong người một cách kỳ lạ nhưng chị cũng thông minh khi biết dừng lại kịp thời để tránh hậu quả tai hại. Chị ba cảm nhận rõ ràng con cu tui vừa cứng vừa to và dài mà lại nóng ấm trong lòng bàn tay của chị y như lần đầu khi ông chủ mò vô giường đòi tòm tem, rồi chị trân trố nhìn con cu của người đàn ông đã phá trinh chị cho đến cảm giác lạ khi dòng tinh dịch trắng đục phun ra từng đợt vô lồn chị. Chị ba nhớ lại tiếng kêu rên sung sướng của ông chủ, anh Tư và thằng con trai của chủ nhà, so sánh những hành vi, thái độ và cảm xúc làm chấn động đến từng tế bào trong con người chị. Chị là người giúp việc nhưng rõ ràng là chị đã trở thành người nô lệ tình dục cho đàn ông trong nhà này. Chị được tin cậy hơn nhưng cũng hồi hộp hơn khi phải lén lút thoả mãn sinh lý cho cha con ông chủ nhà này. Dạo sau này chị tự chăm sóc cho mình chu đáo hơn nên nhìn chị cũng có duyên hơn hẳn. Có lần mẹ tui nghiêm nghị nói với chị :
– Cô thấy dạo này em hồng hào hẳn ra. Và cũng vui đời hơn trước. Có chuyện gì hay không vậy ?
Chị ba ngượng đỏ bừng mặt, chị ấp úng :
– Dạ, đâu có gì đâu Cô. Được ở với Cô em rất sướng nên em vui vậy đó thôi.
Mẹ tui lườm chị mà cười :
– Thiệt không đó? Liệu có tin vui gì chưa?
Chị ba mắc cỡ lắc đầu. Khi mẹ tui bước ra khỏi nhà bếp thì chị ba đặt tay lên ngực thở phào nhẹ nhõm. Chị không nghe thấy thằng con trai đang tiến đền sau lưng chị. Chị giật nảy mình lên khi tui cười hì hì vào tai chị.
– Có tật thì giật mình phải không ?
Chị ba trợn mắt lên :
– Tật gì mà tật ?
– Thì tật lên phòng em mà chơi với em đó.
Chị ba hoảng hốt nhìn quanh rồi hạ thấp giọng :
– Trời ơi, coi chừng mẹ em còn đâu đó. Lỡ Cô mà nghe được thì chắc tiêu tùng chị rồi.
Tui lùi lại để ngắm chị mà chọc tiếp:
– Ừ mà chị thay đổi thiệt đó ! Dạo sau này em thấy chị đẹp ra phết.

Chị ba mắc cỡ, đưa tay ra véo vào tay tui còn tui lại liếc nhanh coi có ai trong nhà hay không rồi hôn lên má chị ba một cái khiến chị càng đỏ mặt thẹn thùng hơn.
Cuộc sống không lặng lẽ trôi qua khi cuộc chiến bùng nổ và lan rộng nên ba tui và anh Tư vẫn vắng nhà lâu hơn, tạo điều kiện thuận lợi cho tui tiếp tục giành dân lấn đất. Càng lớn, tui càng thấy ham muốn nhiều hơn, lúc nào cũng rạo rực; nhất là buổi sáng khi con cu cứ thích chào cờ nên tui cứ muốn có chị ba ngay. Cứ vài ba ngày thì chị ba lại lên đánh thức tui để sụt cu cho tui và cho tui ngắm nhìn, xoa bóp vú chị cho cả hai đỡ thèm. Chị không chịu chìu theo ý tui là ngày nào tui cũng muốn có chị. Chị bắt buộc tui phải nghe theo lời chị và chị còn căn dặn tui là không được quá trớn, mỗi tuần chỉ được xuất tinh 2 lần mà thôi. Chị có biết đâu là tui lại sinh tật khác khi cứ đợi chị Ba vừa xách giỏ đi chợ hay đi đâu đó với mẹ tui là tui lại chạy vô phòng chị ba để lấy quần áo của chị mà hun hít và thủ dâm cho đỡ ghiền. Lắm lúc tui còn lén nhìn trộm chị ba thay quần áo hay ngủ trưa với dáng nằm hớ hênh. Tui thích cảm giác lén lút đó và cứ để cho cảm giác hồi hộp lâng lâng cả tiếng đồng hồ sau khi nhìn lén, rình trộm như vậy. Từ từ thì tui lại có một nhu cầu mới khi tui muốn biết về bộ phận sinh dục của người đàn bà nhưng lại không biết phải làm sao. Với chị ba thì tui có hỏi một lần nhưng bị chị trợn mắt rầy một trận nên tui không dám hỏi tiếp. Coi vậy chứ chị ba rất nghiêm nên tui không dám đề cập đến chuyện đó nữa cho dù lắm lúc vừa hôn chị, vừa bóp vú chị thì tui cũng thử bạo dạn rời cặp vú của chị mà thò tay xuống dưới hạ bộ của chị xem sao nhưng chị lập tức chận tay tui lại và đùng đùng bỏ về phòng ngay.

Sau nhiều ngày chịu đựng thì cuối cùng tui cũng có được cơ hội ngàn vàng: đó là khi tui mắc ị quá nên xớn xác chạy vô cầu tiêu nhắm lúc chị ba đang đái trên bồn cầu ngồi xổm. Thấy tui, chị ba dâu có kịp đứng lên mà kéo quần trong quần ngoài nữa mà rõ ràng là chị vừa giựt mình ngạc nhiên sửng sốt, vừa tức giận pha lẫn mắc cỡ nên chị kêu lên:
– Sao em vô đây làm gì?
– Em mắc ỉa quá hà.
– Sao em không gỏ cửa mà tự ý xông vô như vậy?
– Ai biểu chị không gài cửa nên em đâu có biết chị đang đi đái.

Trong lúc lời qua tiếng lại, chị ba vẫn mắc cỡ ngồi chồm hổm mà chưa dám đứng lên kéo quần sợ tui nhìn thấy hết trọi nhưng chị quên là chị vặn đèn néon sáng choang nên cho dù chị ngồi chồm hổm mà tui vẫn thấy một chùm lông đen rậm ở giữa 2 bên háng rộng mở trong khi chị ngồi đái. Tự dưng tui không sợ gì nữa mà còn ngồi xuống nhìn lồn chị cho kỹ. Chị lấy giấy vệ sinh chùi mép lồn cho sạch sẽ trước khi đứng phắc dậy nên tui lại có dịp nhìn thấy chùm lông đen rậm của chị. Chị kéo 2 cái quần lót và quần satin lên xong rồi mới khẽ hỏi tui:
– Em vô đây làm gì vậy?
– Thì em muốn đi ỉa nhưng hổng biết là chị đang đái trong này chứ em có làm gì đâu ?
Chị ba trố mắt nhìn tui:
– Em nhìn chị đái mà còn dám chối cải nữa hả? Em có biết là em không được nhìn phụ nữ đái ỉa đâu nhen, kỳ cục lắm.
– Có gì đâu mà kỳ ? Em với chị thân thiết với nhau quá kia mà.
– Nhưng mà …kỳ lắm. Em ra ngoài ngay đi.
– Em thì nghĩ là đâu có gì mà chị giấu diếm em. Đây nè, em đái cho chị coi.
Nói xong, tui lẹ làng kéo quần xuống móc con cu ra cho dù lúc đó tui cũng không mắc đái cho lắm mà vẫn phải cố gắng đái nên chị ba vừa mắc cỡ, vừa mắc cười khi chăm chú nhìn tui cầm con cu mà đái cho chị ba coi.
Đái xong, tui cười cười khoả lấp trong khi chị ba cứ nhìn tui trân trân:
– Đó, chị thấy em đái rồi đó. Vậy là huề. Đâu có gì kỳ cục phải không? Vậy chị cứ cho em nhìn chị đái đi. Em muốn nhìn chị đái chút thôi mà.
Chị ba giận lắm nên vẫn đứng im vì còn chưa biết làm gì để trừng phạt tui mà chỉ biết làm mặt giận vì nếu chị làm dữ thì không khéo tui về méc mẹ là chị còn thua to nữa. Chị tức lắm nhưng phải đấu dịu để đừng dồn tui vào chân tường nữa mà sẽ khùng thêm:
– Thôi em về phòng em đi. Chị không thèm cải lộn với em nữa.

Nói rồi chị te te bỏ đi một mạch trong khi tui cũng không còn thấy mắc ỉa nữa vì tui biết là chọc chị ba giận thì tui đừng hòng có cơ hội học hỏi thêm nữa về sinh lý. Chiến tranh lạnh giữa tui và chị ba kéo dài suốt mấy ngày nên càng nhớ chị ba, càng thèm muốn thì tui lại càng thích thủ dâm với quần áo lót của chị ba; nhất là những bộ quần áo mà chị vừa thay, chưa kịp giặt sạch nên còn vương mùi hương của chị. Tui còn trùm xì líp của chị lên mặt hay bọc quanh con cu của tui mà thủ dâm. Có bữa tui không kiềm chế được nên xuất tinh tùm lum trên quần áo lót của chị ba thì nghe tiếng chị ba về tới. Tui lật đật đem tất cả quần áo lót của chị trả lại chổ cũ mà không thèm phi tang chứng cớ. Chắc chắn là sau đó chị ba biết rõ tui đã làm gì với quần áo lót của chị nhưng chị vẫn giả bộ tỉnh bơ như không có chuyện gì ầm ĩ. Chị ba thấy tui ngày càng giống ba tui ở tánh tật dâm dê và liều mạng nhưng chị cũng biết là tui thích chị, ghiền chị lắm rồi nhưng chị cứ làm cao để coi chừng nào tui mới biết xin lỗi chị. Giữa lúc ấy, ba tui về nhà cho mẹ tui biết là Mỹ bỏ VNCH rồi, không còn quân viện nữa nên chuyện miền Nam rơi vào tay VC chỉ còn là vấn đề thời gian. Ba tui muốn mọi người chuẩn bị là cả gia đình sẽ đi nước ngoài nhưng chị ba cũng biết thân phận của mình nên đành phải gượng gạo mà làm hòa với tui khi chúc mừng thằng con trai lên đường bình an. Đợi cho ba mẹ vừa lên lầu để lấy sổ tiết kiệm đi ngân hàng rút tiền đổi thành dollar rồi gom hết vàng bạc, nữ trang và những vật dụng cần thiết nữa là đi luôn, tui cũng tranh thủ vào bếp mà nói nhỏ vào tai chị:
– Trước khi em đi, chị cho em gặp chị lần cuối nhen?
Chị ba cười gượng mà nói với tui giọng điệu hờn dỗi:
– Gặp làm gì, sau này em có còn gặp chị nữa đâu?
Tui vẫn tỉnh bơ cười tình rồi bất chợt ôm chị ba vào lòng làm chị thất kinh hồn vía :
– Trời, em điên rồi sao ? Cô cậu Hai đang ở nhà trên lầu kìa… Đừng có ẩu!
– Không cho em gặp thì em không buông ra …
Chị ba cố vùng vẩy nhưng không dám gây tiếng động. Chị xanh mặt năn nỉ :
– Bỏ chị ra đi mà …
– Với điều kiện chị cho em gặp chị.
– Không.
Tui nhanh nhẹn cúi đầu xuống hôn vào cổ chị trong khi tui vòng tay ra ôm eo chị ghì chặt hơn làm chị càng bấn loạn thêm, đành phải nói:
– Được … được …Chị nghe theo em.
Khi tui buông chị ba ra mà nhìn chị cười thì chị lườm tui mà khẻ mắng yêu:
– Đồ quỷ!

Tui nắm tay kéo chị ba đi vào phòng tui một cách vui vẻ cứ nghĩ lần này ba tui đưa cả nhà đi ra nước ngoài cũng giống như đi Cấp, Đà Lạt, Nha Trang vài bữa chơi vậy thôi chứ tui đâu có ngờ là … một đi không trở lại. Trong khi đó thì chị ba rùng mình thích thú lúc tui hôn vào cổ chị bởi đây là lần đầu tiên tui dám làm chuyện đó. Chị chưa kịp phản ứng thì tui đã đẩy chị ba vô phòng tui rồi quay lại mà ôm chị vào lòng. Sở dĩ tui dám làm vậy vì tui cũng đã nhận ra là chị ba đã có phần tùng phục tui rồi. Đúng vậy ! Chị ba chỉ chống chọi một cách yếu ớt rồi buông tay để mặc cho thằng con trai ôm mình.Chị vùng vằng nói dỗi:
– Sắp bỏ người ta đi biền biệt rồi mà bây giờ lại còn muốn ăn hiếp người ta …

Tui cười hì hì, dịu dàng ôm xiết cơ thể người đàn bà có chồng này vào lòng mà dịu dàng đặt một nụ hôn lên môi trước khi tui nút lưỡi chị, chị ba cũng trở nên bạo dạn hơn khi vít đầu tui xuống để cả 2 chúng tôi cùng ôm nhau hôn ngấu nghiến, hôn tới tấp, hôn đắm đuối. Tui chợt ngưng lại một giây nhìn thẳng vào mắt chị ba thật âu yếm. Chị ba « xí » một tiếng cho lấy lệ rồi sung sướng nép người vào thằng con trai. Chị không có được những giây phút âu yếm như vầy với chồng chị vì chồng chị quê mùa, cục mịch. Liên hệ tình dục với anh tư rất sơ sài và nhanh chóng. Thật ra thì cuộc hôn nhân của họ căn bản là một cuộc hôn nhân do ba mẹ tui định đoạt nên danh nghĩa thì nhiều mà tình yêu thì ít; nhất là từ khi cả 2 anh chị đều biết là anh ăn chả thì chị cũng ăn nem, liên hệ giữa hai vợ chồng họ càng lõng lẽo hơn. Bây giờ được tui ôm ấp trong vòng tay, chị ba cảm thấy dễ chịu vô cùng khi thấy thằng nhóc coi vậy mà tâm lý hơn 2 ông già kia chứ nào phải chị thích nó chỉ vì con cu to, cứng và dài. Nó mù tịt về chuyện người lớn khi nó không có kiến thức lẫn kinh nghiệm gì về sex nhưng không hiểu sao chị ba lại thích nó hơn. Chị vụng về gục đầu vào ngực thằng con trai mà nghe mùi đàn ông nồng nồng xông lên mũi. Chị thích thú để cho thằng con trai hôn lên khắp gương mặt của chị. Khi môi của nó chạm vào môi của chị thì chị rùng mình nhắm mắt sung sướng hưởng thụ nụ hôn. Cả hai chúng tôi đều không biết hôn sao cho lãng mạ nhưng lúc đó chúng tôi đã sẳn sàng để đi xa hơn. Cả hai vụng về để cho bản năng dẫn dắt khi tui chủ động nút lưỡi chị làm chị đê mê rã rời khi tui ép chị hé miệng ra để lùa được lưỡi mình vào miệng chị thì chị run như đứa con gái mới dậy thì… Cả hai bàng hoàng khi tui tập tễnh nút lưỡi chị. Càng lúc chúng tôi càng thích thú mà càng thích thì chúng tôi càng hứng tình …Tui vừa nút lưỡi chị ba vừa thò tay xoa vuốt lưng chị rồi xoa xuống mông đít chị ba thật dịu dàng rồi nhanh chóng thò tay ngay vào trong quần lót chị ba mà xoa bóp chùm lông lồn trong khi người đàn bà cũng đút tay vào quần thằng con trai mà âu yếm nắm con cu căng cứng của tui. Chị cầm cu tui mà sục nhè nhẹ còn tui cũng thò tay ve vuốt khe lồn chị ba. Cả hai bay bỗng tuốt lên trên mây … Lúc đó có trời gầm hay động đất chắc chúng tôi cũng bất cần. Không biết ai đã chủ động bắt đầu nhưng chỉ sau một lúc thì cả áo lẫn quần trong quần ngoài của cả 2 đã bị vứt ra sàn nhà… Con cu căng cứng vụng về ép vào mu lồn phập phồng… Tui thật sự không ngờ là tui đã có được cơ hội nhìn thấy một cái lồn đàn bà thật sự. Chị ba thầm thì vào tai tui khi ngón tay tui vừa chạm vào hột le của chị khiến chị sướng tê người:
– Em ơi, chị thích lắm …

Thật ra thì chị ba táo bạo như vậy là vì một phần chị biết tui sẽ đi xa, không biết còn có cơ hội gặp lại tui sau này hay không, phần khác là vì tình cảm giữa chị và tui đã chin muồi! Đầu óc tui cũng quay cuồng, mắt tui bắt đầu hoa lên khi bữa tiệc vừa mới dọn ra với quá nhiều món thịnh soạn: nào là cặp ngực trắng muốt với 2 núm vú đỏ au, cái lồn khiêu gợi đầy lông đen xoăn tít, cặp mông tròn căng. Tui cũng sướng điên người khi tận mắt nhìn thấy trọn vẹn thân hình tuyệt mỹ của chị ba nên khi vừa đặt chị ba nằm xuống giường tui thì tui bắt chị ba nằm yên cho tui ngắm nhìn thiệt kỹ với cảm giác mới lạ. Tui cúi xuống hôn lên mắt mũi chị ba trong khi tui thò 2 tay ra tha hồ sờ nắn, xoa bóp hai bầu vú của chị cho đã thèm. Miệng tui bú liếm núm vú này mà tay tui cũng sờ nắn, xoa bóp bầu vú kia của chị. Tui thèm cặp vú sừng trâu với 2 núm vú đỏ hồng của chị nên tui bú liếm đắm đuối. Chị đưa tay nâng bầu vú lên kêu tui vừa bú liếm vừa se se 2 núm vú đỏ hồng của chị. Chị ba thích lắm. Tui hôn lên khắp gương mặt bầu bĩnh của chị mà 2 tay tui lại nâng gương mặt của chị lên để ngắm nhìn thiệt kỹ cho thoả nhớ mong. Tui cúi xuống hôn lên mu lồn của chị trong khi tui thò 2 tay ra tha hồ xoa bóp mông đít êm ấm của chị ba làm chị mắc cỡ đỏ mặt. Mu lồn của chị ba dày đặc lông, một rừng lông đen tuyền tạo nên một tam giác cực kỳ đẹp, bao quanh khe lồn đỏ au trên làn da trắng bóc. Tui cúi đầu xuống mà chăm chú nhìn vào một cái lồn đàn bà thật sự! Tim thằng con trai mới lớn đập thình thịch khi lần đầu tiên, tui mới thấy rõ trước mắt một cái lồn đàn bà khi chị ba thò 2 ngón tay xuống banh lồn của chị ra cho tui coi. Chị ba nâng mông đít hẩy lồn của chị ba lên, kêu tui cúi đầu xuống mà chăm chú nhìn vào một cái hột le hồng hào m à nói cho tui biết đó là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể của chị, đụng vô là kích thích chị lên đỉnh ngay. Chị kêu tui thử đưa ngón tay xuống day day hột le của chị một chút thôi là tui đã thấy nước trong lồn chảy ra lai láng ngay. Tui cứ tha hồ nhìn thiệt kỹ khe lồn đỏ au với hột le hồng hào và mu lồn rậm lông đen tuyền của chị mà ngón tay tui cứ day day mãi hột le cho chị ba nứng lồn lên. Chị ba rên to hơn, thở mạnh hơn rồi đưa tay vít đầu tui xuống mà kêu tui bú liếm hột le của chị đi. Chị chịu hổng nỗi nữa rồi nên chị kêu tui thò ngón tay vô lồn chị đi. Chị dúi mặt vào ngực tui để che dấu nổi thẹn thùng của mình khi tui thò tay vô khe lồn chị mà móc ngoáy. Tui thọt 1 ngón rồi 2 ngón vô sâu hơn trong âm đạo của chị trong khi chị cà hẩy mông đít hoài mà tui lại cứ ngu ngơ nhìn chị như bị kinh phong giựt và còn đòi được nhìn cho kỹ lồn chị nữa chứ. Chưa có ai sờ mó và hun đít của chị, ngay cả chồng của chị cũng chưa hề làm chuyện đó.Tui lấy hai tay ấn mông đít của người thiếu phụ để ép sát hạ bộ của chị vào con cu của tui làm cả hai run rẩy sung sướng.Tui lại cúi xuống mà ngậm lấy lưỡi chị ba để nút trong khi con cu tui ép sát vô khe lồn chị. Cả hai hạnh phúc tràn trề …

Thật ra mà nói thì nếu lúc đó tui có đè chị ba ra mà đụ chị thật sự thì chị cũng không còn đầu óc đâu mà phản kháng nhưng tui vẫn còn nhỏ quá, chưa sẳn sàng, kiến thức của tui vẫn còn khiếm khuyết nhiều nên tui chỉ biết đến đó mà thôi. Tui hài lòng quá mức rồi khi được ép con cu lên mu lồn đầy lông lá của người đàn bà mà chà xát để tận hưởng cảm giác đê mê nhưng phải nói thích nhất là khi tui cúi hôn mu lồn chị, tui đã thấy thật rõ khe lồn đỏ au với hột le hồng hào và dòng dâm thuỷ tuôn ra dào dạt. Chị ba đã chấp nhận nghe theo lời tui từ khi chị cho tui tuột quần xì líp của chị xuống để cho tui nhìn vào chỗ kín của chị nhưng chị vẫn mắc cỡ khi thấy thằng con trai cúi đầu xuống mà chăm chú nhìn vào hạ bộ chị. Chị nhắm khít mắt lại rồi để mặc cho dòng nước lồn tuôn ra lai láng khi tui hôn lên lồn chị, mút lấy hột le của chị, thò tay vô móc lồn chị. Tui cứ nhìn thiệt kỹ thân hình trần truồng của chị ba từ nầy giờ trong khi tui cũng trần như nhộng mà trườn lên trườn xuống… Tự nhiên chị ba thấy thích thích khi nằm trần truồng tênh hênh như vậy để cho tui nhìn vào chỗ kín của chị. Chị lại có phần hãnh diện vì tui là người con trai mới lớn còn tân mà chị đã yêu thích từ khi tui còn nhỏ nhưng hổng ngờ ngày nay chị ba lại là người phụ nữ đầu tiên dạy cho tui những bài học vỡ lòng về giới tính khi tui lại được chị cho nhìn thấy rõ vú, mông và chổ kín của chị. Chị sung sướng khi cho tui được thấy tận mắt, sờ tận tay, bú tận miệng. Tui há hốc miệng trước cảnh tượng quá sức tưởng tượng khi thấy tấm thân trần truồng của chị đang lồ lộ bày ra trước mắt bởi đây là lần đầu tiên trong đời tui được nhìn thấy lồn phụ nữ trẻ đẹp như chị ba. Chưa bao giờ tui thấy tận mắt tấm thân trần truồng của phụ nữ trẻ đẹp nào mà trắng mịn như vậy! Tui cứ chắc lưỡi mà trầm trồ:
– Chị ba thật là quá đẹp! Em không cần phải nhìn lén nhìn trộm chị nữa. Sao chim của chị cũng giống như miệng của chị vậy?
Chị cúi đầu xuống mà nhìn rồi cười nhỏ :
– Em so sánh kỳ cục quá. Làm sao mà giống miệng của chị được ?
– Thì cũng hai mép môi phồng lên, bao quanh cái khe …

Tui nứng cu quá mà chưa biết làm sao nên cứ thò tay rờ rờ cái lồn. Chị ba nằm yên cứ trần truồng tênh hênh như vậy mà chờ coi tui sẽ làm gì tiếp theo nên chị cứ để mặc cho tui sờ mó thay vì hướng dẫn cho tui tới luôn. Tui cứ hít hà khen ríu rít làm chị thích chí nhưng chỉ xà quần miết trong khi chị cố hết sức làm cho tui được hài lòng. Bất chợt chị ba kêu tui bú liếm lồn chị đi trong khi chị cầm cu tui mà sục nhè nhẹ rồi chị mới bú liếm cu tui. Chị ba muốn cầm cu tui đút ngay vào lồn chị mà từ từ thụt sâu vào tử cung rồi thọt nhanh, dập mạnh cho chị thoả mãn cơn thèm nhưng sao chị vẫn còn chút rụt rè, nhút nhát của phụ nữ VN. Giữa lúc chị ba phân vân lưỡng lự vì “tiến thoái lưỡng nan” như vậy thì chị ba nghe tiếng mẹ tui gọi ơi ới khiến chị chỉ còn kịp mặc quần áo vô ngay mà chạy ra gặp mẹ tui, bỏ lại soutien lẫn xì líp trên giường tui. Lượm cả 2 món đồ lót của chị ba rồi tui đưa lên mũi hít hà cho đỡ thèm trước khi kịp giấu dưới gối chứ nếu không mẹ tui đã bắt gặp tại trận lúc mẹ bước vô phòng kêu tui thu gom những gi tối cần thiết để đem theo vì VC đã chiếm Long Khánh rồi. Tui hổng biết phải đem theo cái gì nữa nên tui lại lôi ra 2 món đồ lót của chị ba mà nhét vô vali quần áo của tui.

Những ngày sau đó, gia đình tui rối bù khi cái gì mẹ tui cũng tiếc muốn đem theo trong khi ba tui đã dặn là sẳn sàng để anh Tư về đón là gia đình sẽ đi ngay. Ba mẹ tui bận lo “di tản” nên hoàn toàn không để ý đến thái độ rất khả nghi của anh Tư trong những ngày loạn lạc này. Chị ba phải theo mẹ tui làm đủ thứ việc nên tui cũng không có dịp tiếp cận với chị để làm nốt giai đoạn cuối cùng hết sức thích thú và quan trọng mà tui vẫn luôn háo hức mong chờ. Hình như chị ba cũng thế. Cả hai chúng tôi đều giống như đạn đã lên nòng, chỉ còn chờ bấm cò cho phụt ra mà thôi.

Một bữa ba mẹ tui vừa vắng nhà, tui lại rón rén theo chị ba về phòng chị để rình xem chị làm gì thì tui chợt nghe anh Tư nói với chị ba là “cách mạng thành công, em còn định đi theo làm người ở cho họ hay sao? Anh là người của cách mạng nè”. Tui giựt mình không ngờ anh Tư là VC nằm vùng được cài vào làm tài xế cho một sĩ quan cao cấp như ba tui. Tui hồi hộp muốn nín thở khi núp bên vách để nghe tiếp xem anh Tư nói gì trong khi chị ba khóc thút thít vì muốn đi theo gia đình tui “di tản”. Giữa lúc ấy thì tui nghe tiếng xe Jeep của ba tui thắng lại trước nhà và anh Tư cũng vội vàng kết thúc câu chuyện với chị ba để chạy ra tiếp tục đóng kịch với ba mẹ tui. Cũng may là tui kịp núp vô gầm cầu thang. Đợi anh Tư đi khuất, tui vội vàng nhìn lén qua cửa sổ xem chị ba ra sao rồi tui mới chạy đi tìm ba tui. Hổng dè anh Tư đã nhanh chân hơn khi lái xe đưa ba tui về căn cứ. Tui vừa xách giỏ cho mẹ tui đi vô nhà thì chị ba cũng vừa te te chạy đến phụ giúp mẹ tui. Hình như chị ba mới vừa rửa mặt để kịp che giấu mẹ tui là chị mới vừa khóc xong. Mẹ tui muốn đem chị ba theo chúng tôi “di tản” mà mẹ chưa hề biết gì về anh Tư.

Suốt ngày hôm đó, tui không tìm đến chị ba như trước nữa mà cố tình tránh mặt làm chị cảm thấy khó hiểu lẫn bực mình. Tui giận chị ba đã phụ lòng tin cậy của ba mẹ tui dành cho chị từ bấy lâu nay cho dù anh Tư mới thật sự đáng trách khi anh là VC cài vào làm nội gián bên cạnh ba tui bấy lâu nay. Đợi chị ba vừa bước vô bếp, tui kéo mẹ tui vô phòng mà nói hết tất cả cho mẹ tui biết ngay. Mẹ tui không tin, cứ bán tín bán nghi vì dù sao mẹ tui cũng đã từng tù ti tú tí với anh Tư suốt nhiều năm rồi thì làm sao dám ngờ anh Tư là VC nội gián. Mẹ tui lập tức điện thoại cho ba tui nhưng có lẽ ý Trời nên lúc ấy, ba tui lại không có mặt trong văn phòng mà cũng không hiểu tại sao không còn liên lạc được với ông nữa. Mẹ tui thật sự bối rối, lo sợ cả chị ba luôn nên mẹ kéo tui và con Chi vào phòng mà cố thủ, không thiết tha gì đến chuyện ăn uống hay đi đâu nữa. Chị ba mời mẹ và 2 anh em tui ra ăn cơm mà mẹ tui cũng sợ. Hình như chị ba có linh tính nên chị muốn tìm tui tâm sự hay nói thật cho tui biết về hành tung của anh Tư nhưng có lẽ chị thấy tui còn con nít quá, chưa biết gì mà cũng chẳng giải quyết được gì trong khi anh Tư dù gì cũng là chồng chị thì chị không nỡ tố cáo anh Tư là VC với ba mẹ tui được. Có lẽ chị ba muốn đi Mỹ theo gia đình tui chứ không muốn ở lại sống với VC. Mặt khác chị đã quen với những trò chơi với tui nên khi không có tui thì chị mới thấy ngứa ngáy khó chịu gần như là tương tư vậy. Lúc trước thì chị có khuynh hướng xem tui như đứa con nít và dù gì thì tui cũng là con bà chủ nhưng chị vẫn cứ cho mình là bậc đàn chị, là vai vế trên. Bây giờ thấy tui tránh mặt làm lơ thì chị mới chịu nhận là chị đã quen mùi của tui lúc nào không hay. Xa nhà, xa chồng một khoảng thời gian dài, chị tưởng là mình lợi dụng sự hiện diện của thằng nhóc như một trò chơi thú vị để thoát khỏi sự cô độc nhưng với thời gian, chị lại thấy gần gũi với tui hơn cho dù tui tuy nhỏ tuổi hơn nhưng lại rất «người lớn» trên nhiều lãnh vực; nhất là từ khi chị thấy tui hợp với chị hơn là anh Tư.
Chị thầm nghĩ: «Mình cho hắn là con nít chứ thật ra hắn đã là một chàng trai bảnh bao, tráng kiện. Với lại cách đối xử của hắn rất tốt với mọi người. Hắn biết tôn trọng những người xung quanh, nhất là đối với mình làm mình rất hài lòng».

Chị thẩn thờ nhớ đến thời điểm cách đây gần 1 năm khi chị mới tiếp cận với con cu tui … Vậy mà bây giờ tui đã biết thủ dâm cho chị làm chị thật sung sướng. Chị thật sự muốn cho tui đút con cu vào lồn chị thử xem sao khi mà tui đã làm cho chị nứng quá trời rồi mà sao tui vẫn chưa chịu tới luôn. Hổng lẽ chị phải kêu tui đút cu vô lồn chị đi, hay là tự tay chị phải càm cu tui mà đút vô lồn chị? Chị nhủ thầm là nhất định sẽ chủ động cầm cu tui mà đút vô lồn chị chứ không thể chần chừ kéo dài được nữa. Thậm chí chị còn muốn có bầu với tui nữa kìa. Chị lắc đầu như muốn dẹp bỏ cái ý tưởng điên rồ đó ra khỏi đầu nhưng sao chị cứ thèm cái lưỡi, cái miệng, 2 bàn tay của thằng nhóc quá đi. Nó đã làm cho chị điên lên được.
Ngày hôm sau, mẹ tui chạy đôn đáo tìm cách liên lạc với ba tui nhằm hối thúc ba tui phải nhanh chóng “di tản” nên mẹ nhờ dì Tư, em ruột mẹ tui đón giùm con Chi vì nó học chung trường với con gái của dì. Tui quá giang thằng bạn chung lớp được ba nó đón về sớm ngay sau khi Dinh Độc Lập bị dội bom. Hổng ngờ, trưa hôm đó, vợ chồng dì Tư lùa hết gia đình dì lên tàu Thương Tín nên con Chi cũng bất đắc dĩ đi luôn qua Mỹ mà gần 20 năm sau anh em tui mới gặp lại nó.

Giữa lúc ấy, anh Tư về nhà nhưng không phải đón mẹ con chúng tôi đi Mỹ mà anh nói cho mẹ tui biết là ba tui đã bị “cách mạng” bắt giữ sau khi căn cứ thất thủ. Mẹ tui oà khóc rồi xỉu luôn nên chị ba phải vô săn sóc cho mẹ tui.

(Hết Phần 1 … Xin mời đón xem tiếp Phần 2