Chịch Nhí – Truyện SEX Ngắn 2022

lần đầu viết truyện, giúp vui với mọi người.

NHÍ.
-Alo, Nhí hả? Anh đang ở khách sạn nè, em qua chở anh đi ăn nha.
-Bảo hả? Anh về hồi nào vậy?
-Anh mới về thôi và cũng mới vô tới Sài Gòn.
-Anh ở trong Sài Gòn lâu không?
-Anh ở được một tuần em. Em qua rước anh nha. Đói bụng rồi.
-Dạ anh, em chạy qua liền.

Tôi quen Nhí lúc về Việt Nam năm 2007, tới bây giờ đã 15 năm rồi mới gặp lại em. Năm 2007 gặp Nhí, lúc đó chúng tôi chỉ bú liếm với nhau thôi vì khi chuẩn bị đút vô thì Nhí nói là bụng khó chịu nên không cho tôi đút cu vô. Chắc Nhí thấy tôi đang bị nứng mà không được chịch nên bú cu và cho tôi bắn vô miệng. Sau đó chúng tôi gặp nhau vài lần nữa mà lần nào Nhí cũng chỉ bú cho tôi và xịt hết vô miệng. Khi tôi về lại Mỹ thì mất liên lạc với Nhí một thời gian khá dài. Khoảng 5 năm trở lại đây tôi vô tình liên lạc được với Nhí và từ đó chit chat thường xuyên, lâu lâu cũng có chatsex với nhau. Kể từ lúc nói chuyện lại với Nhí thì kỷ niệm quay về và cộng thêm những lần chat với Nhí nên tôi quyết định phải gặp lại Nhí một lần và chịch cho bằng được.

-Alo anh hả? Em tới khách sạn rồi nè. Anh xuống đi rồi mình đi ăn.
-Em lên phòng anh đi, anh có quà cho em nè. Với lại anh đang thây đồ, em lên đây chờ anh chút.
-Thôi em không lên đâu, kỳ lắm.
-Có gì đâu, lên đây ngồi cho mát, ở dưới nóng lắm. Anh có dặn Lễ Tân rồi. Em cứ lên đi.
-Ok anh.

Khoảng năm phút sau nghe tiếng gõ cửa. Tôi mở cửa ra thì Nhí đứng trước mặt tôi với chiếc áo đầm màu xanh da trời nhạt. Nhìn Nhí vẫn đẹp như lúc mới gặp ban đầu, có thể là đẹp hơn nữa vì chắc bây giờ biết ăn diện và chăm sóc bản thân hơn lúc còn trẻ.
Tôi nắm tay Nhí dắt vào phòng và khóa chốt cửa lại. Tôi quay qua ôm Nhí như bạn bè ôm nhau lâu ngày không gặp. Nhí cũng đáp trả lại ôm tôi vào lòng. Tôi không suy nghĩ nhiều tay trái ôm mông và tay phải vịnh sau gáy Nhí, tôi hôn Nhí ngấu nghiến. Môi tôi khóa môi Nhí và lưỡi tôi tìm lưỡi Nhí. Tôi ôm thật chặc, ghì mông Nhí sát vô để con chim của Nhí đụng con cu đang cứng ngắt của tôi. Cái cảm giác con cu chạm vô lồn sắp chịch nó sướng lắm. Nhí thì bị bất ngờ vì sự việc xảy ra quá nhanh, cũng có phản cự lại nhưng rất yếu ớt.
Hôn môi Nhí xong, tôi hôn xuống cổ và ngực Nhí. Kéo nhẹ cổ áo Nhí xuống hôn hít ngực, tôi dùng mũi tách áo vú ra để môi được ngậm đầu vú Nhí. Ngậm vú bên phải thì tay tôi mò vú bên trái, vừa se vừa bóp. Nhí bây giờ như là không còn phản kháng nữa mà chỉ đứng nhắm mắt hưởng thụ theo từng nụ hôn của tôi. Tôi thọc tay vô quần Nhí thì đã ướt hết những ngón tay tôi. Chim Nhí có chút lông, mép vì ướt nên nó mềm mại, ngón tay tôi rà lên rà xuống ngay khe mà con cu tôi đã chảy nước dài xuống đùi.
Tôi ẫm Nhí tới đặt xuống ngay cạnh giường và đẩy nhẹ cho Nhí nằm xuống. Tôi nhẹ nhàng thò tay vô áo đầm và kéo quần silip màu trắng Nhí ra. Tôi chung vô và lấy áo đầm phủ đầu tôi lại. Bây giờ trong không gian này chỉ có tôi và lồn của Nhí thôi. Tôi bú liếm lồn Nhí như chưa từng được bú. Những lần chat nghe Nhí tả về cái lồn của mình, tôi chỉ ao ước được đụng và ngậm cái lồn đó. Bây giờ tôi đang bú, liếm và nút cái lồn sau bao năm xa cách. Tôi nút hai mép lồn mềm ướt và để miệng ngay lổ lồn mà nút hết nước dâm thủy của em. Đang mãi mê bú liếm thì tôi nghe Nhí kêu.
-Anh ơi, lên đây cho em bú cặc đi.
Tôi lo mê bú Nhí ở trong này mà quên Nhí ở ngoài đang chờ tôi. Tôi đứng dậy cởi áo T-shirt ra, tuột quần boxer xuống và quỳ gối trên giường. Nhí ngồi dậy cầm con cặc tôi và lè lưỡi ra liếm. Nhí lấy lưỡi liếm quanh đầu và lỗ cặc để nếm những giọt nước nhờn, rồi dùng môi ngậm từ đầu xuống bên hông thân cặc. Khi ngậm thân cặc, Nhí dùng miệng đẩy lên đẩy xuống nhìn nứng vô cùng. Trong khi đó, tay tôi mò xuống lồn Nhí và đút 2 ngón tay vô mà ngoáy. Nhí bú Tôi một cách nhiệt tình như là người yêu. Đôi lúc Nhí ngậm đầu cặc trong miệng và dùng tay sục như để vắt từng giọt nước của tôi. Tôi cúi xuống nói với Nhí.
-Mình 69 đi Nhí.
Tôi nằm xuống giường rồi Nhí trèo lên người tôi. Trước mặt tôi là cặp mông của Nhí cộng thêm cái lồn ướt nhẹp của em, nhìn không thể nào cưỡng lại. Ở dưới cặc tôi, Nhí bú liếm như thế nào tôi không để ý nữa. Bây giờ tôi chỉ tập trung vô lồn Nhí mà hưởng thụ thôi. Tôi liếm từ hậu môn xuống tới lổ lồn. Tôi lấy lưỡi ngoáy sâu trong lồn Nhí và thụt ra thụt vô. Ôm cặp mông Nhí để lấy thế và để 1 ngón tay ngay hậu môn để sự di chuyển làm kích thích lổ đít của em.
Chừng được 10 phút thì Nhí ngồi dậy, đè hẳng lồn Nhí lên mặt tôi. Nhí xoay người 360 độ trên mặt tôi và nói.
-Em nứng quá rồi, anh chịch em nha.
Rồi Nhí tuột người xuống ngay con cặc tôi mà ngồi lên. Nhí bắt đầu cưỡi tôi, tôi thì bóp vú Nhí, đưa một ngón tay lên miệng cho Nhí bú. Nhí ưỡng bụng, hãy mông, từng cái nhấp của Nhí làm Tôi thốn và sướng tận người. Nằm ở dưới nhìn lên, Tôi thấy thân hình của Nhí đẹp lắm. Vú Nhí không bự nhưng vừa tay. Đầu vú Nhí thụt vô chứ không có nhô ra như những vú khác. Năm 2007 gặp nó cũng như vậy, tới giờ vẫn còn thụt vô. Khuôn mặt Nhí đẹp trên trung bình và có nét dâm ngầm. Chỉ khi nào làm tình thì nó mới hiện ra.
Cưỡi được một lúc thì tôi ra hiệu cho Nhí nằm xuống để chơi kiểu truyền thống và để tới phiên tôi phục vụ cho em vì em cưỡi cũng mõi người rồi. Đặt Nhí nằm xuống, tôi cầm con cặc ướt nhẹp rà rà ngay lổ lồn để thêm phần kích thích. Tôi đẩy một phát lút cán vô lồn Nhí rồi 2 tay tôi đan vô 2 tay Nhí và để lên trên đầu giường. Tôi nằm trên người Nhí và bắt đầu nhấp. Tôi nhấp đủ nhịp, nhanh, chậm và ép sát vô lồn để thêm cảm giác đè nặng trong lồn em. Cặc thì nhấp, miệng thì hôn và bú vú Nhí. Đôi lúc hôn càm, môi và nách cho cảm giác nứng được tột độ.
Đè Nhí một hồi thì tôi ngồi dậy rút con cặc ra. Tôi nhìn Nhí và như hiểu ý tôi Nhí trở người lại chổng đít lên cho tôi chơi doggy. Tôi để con cặc ngay trên khe đít và rà từ lổ đít xuống. Nhí nói.
-Anh đừng chịch đít em nha, em không muốn đâu. Chỉ có bê đê mới chơi lổ đít thôi.
-Uh, anh biết rồi, khi nào em cho thì anh mới chơi.
Tôi cầm con cặc rà từ lổ đít và khi ngay lổ lồn tôi đút mạnh vô. Nhí chỉ khít lên một tiếng Uhmmm. Chơi doggy thì tôi nhìn được tấm lưng của Nhí. Tôi xoa hết lưng và bóp vai khi đang nhấp từ phái sau. Tôi ôm eo của Nhí và quỳ một chân và bắt đầu nhấp mạnh. Tiếng “bạch bạch” phát ra khi bụng của tôi chạm vào đít của Nhí làm tôi nứng hết cỡ và muốn xuất ra. Khi chịu không nổi nữa tôi rút cặc ra bắn hết lên lưng và 1, 2 giọt tinh bắn vô tóc của Nhí.
Tôi đi lấy khăn lau lưng và lồn cho Nhí rồi sẵn lau cặc tôi luôn. Hai đứa nằm ôm nhau nghỉ ngơi một chút để rồi đi ăn. Trong lúc nằm nghỉ ngơi và nói chuyện hỏi thăm, tôi có nói với Nhí là.
-Nhí…anh muốn chịch Phương, em có cho không?
-Phương nào?!
-Phương, em gái em đó.
-Trời, anh nói chuyện khùng điên quá. Em gái người ta bộ muốn chịch là chịch à? Thôi dậy đi ăn!