Chị Tôi Là Nô Lệ Của Ông Chủ ( Update Chap 8 )

Những kỷ niệm loạn luân có thật trong cuộc sống..!!!

thôi nhưng mà em nghĩ câu chuyện của em đang đi xa hơi những cái ll bt nên em viết riêng vậy. đây chỉ là chia sẻ cho nhẹ lòng thôi mong mn không chửi em ạ. nếu không thích về ll xin mời out giúp ạ
mình cũng từng địt chị họ hồi năm lớp 7 chị lớp 6.

lúc đó ko biết gì cứ đút vào thôi. rồi bú liếm nhau giống phim. cả 2 cũng sướng. mình với chị chơi nhau suốt 2 năm thì nhà bà ấy chuyển lên hà nội và từ đó ko gặp nhau nữa. đến lúc lớn mình ra hà nội học đại học gặp nhau cứ ngại ngại rồi nói chuyện dần dần thành thân hơn.

chi-toi-la-no-le

2 chị em tâm sự nhiều chuyện nhưng ko nhắc đến truyện cũ. cho đến một ngày bà ý rủ mình đi uống bia bảo cãi nhau với ny. 2 chị em có quá chén một tý rồi mình đưa bà ấy về thì bà ấy bảo say ật ra về sợ bị chửi.thật ra bà ấy cũng say lắm rồi. mình nghĩ ngay đến nhà nghỉ rồi tống thẳng vào tự nhiên mình cứng hết cả lên cái giống rượu bia vào. từ đó trong đầu toàn ý nghĩ về truyện xưa. dìu bà ấy lên được phòng vứt mẹ xuống giường rồi mình đi vào rửa mặt xong cầm lấy khăn mặt lau mặt cho bà ấy nhìn cũng tội.

bà ấy thì nằm một đống rồi. lau mặt xong thì thấy áo áo xộng xệch với mùi ghê thức ăn ghê lắm. mình thì cũng thèm nên liều lột mẹ ra nghĩ nếu bà ấy có tỉnh thì lấy lý do này. đúng lúc tụt đến tay thì bà ấy tỉnh thật. bà ấy ôm lấy chăn rồi ngó xuống quần kiểu vội lắm.

rồi mình bảo áo hôi sợ chị khó chịu. rồi mình bảo mồm bảo ngày trước thấy hết rồi còn ngại cái gì. bà ấy nghe thấy đứng hình lun rồi bảo chuyện xưa rồi. mình bảo nhưng em vẫn nhớ vẫn thích chị lắm rồi mình lao vào ôm hôn. bóp vú bú vú. bà ấy vùng vằng mạnh lắm .

rồi mình nột quần thì thấy bà ấy vùng mạnh hơn kiểu lấy hết sức ra ấy. mình thì cũng lấy hết sức mà lột ra. lột ra thì bà ấy mặc cái đéo gì bằng sắt rồi có khóa rồi trong đít còn có cái gì hình trái tim. what the fuck ? chưa gặp trường hợp thế này bao giờ. hỏi bà ấy thì bà ây bảo là đeo cái này để không mất trinh.

trông đầu nghĩ clgt. mình chơi bà này 2 năm rồi cơ mà. trinh đ đâu ra. bà ấy thấy cái mặt ngơ ngác của mình thì chắc cũng hiểu là nói phét ngu rồi nên bảo là nhầm để tránh bị hiếp dâm. mình lại đéo tin.

cái quần xịp sắt này tuy là bằng sắt nhưng kết hợp da 2 bên. khóa thì khóa thật nhưng nó cắt mẹ ra 2 bên ra là xong bảo vệ đc lol gì đâu. mình mới nhìn thấy cái hình trái tim ở lỗ đít. tay mình từ từ ấn vào cậy cậy. bà ấy rên ư ử. máu tò mò nổi lên mình ấn con mẹ nó trái tim vào trong đít bà ấy.

bà ấy gào lên bảo đừng đừng ko lấy đc ra đâu rồi giãy đạp chân nhưng đ đạp được. nhìn lại bà ấy lúc này thì áo vú sộc sệch không che được cái gì. còn quần thì mặc cái của nợ gì ấy có cái khóa nhỏ nhỏ trước bụng 2 chân thì đang mắc cái quần jinx do chưa cởi hết.

bà ấy gồng cơ đít để mình ko ấn vào được. và mình cũng ko ấn đc thật. không ấn được thì ta tháo ra vậy :)) nhưng mà vướng cái quần xịp sắt cô hồn này còn đâu. mình mới hỏi cái tim tim này là cái gì. bà ấy đ nói gì mặt cứ câng câng lên. mình nhìn ghét vãi chưởng đánh vào mông 1 phát.

bà ấy bảo đéo đau. chắc do thân với nhau nhiều rồi. mình mới tét thật mạnh vào đít mấy phát. cũng đau cả tay mình do cái xịp nó cũng che 1 tý mông rồi. bà ấy mới xin tha bảo từ từ chị nói. rồi bà ấy bảo là đai trinh tiết đeo vào để ko quan hệ linh tinh và để ngại mỗi lần cởi quần ra .

mình mới xoay người lấy chân đè lên tay bà ấy. tra gu gồ đầu tiên tra cái trái tim xem là cái mẹ gì đã. tra từ đút đít thì toàn gay thông nhau hãi quá. tra thành từ đồ đút hậu môn thì đúng ra phích cắm hậu môn công dụng tăng khoái cảm. wtf?? seach đến đai trinh tiết thì đúng như bà ấy nói.

lạ một cái thì 2 cái này là đồ chơi BDSM. lại tìm hiểu bdsm là gì. thì thấy có đoạn viết mỗi người đàn bà từ xa xưa đã là phái yếu luôn luôn tồn tại tâm lý thích bị thuần phục kiểm soát ai cũng như vậy. nếu tâm lý này được khai thác đúng thì sẽ thành ng thích bị ngược đãi máu nô lệ. quay ra nhìn bà chị đúng vẻ mặt sợ hãi lơm lớp lo sợ tui sẽ làm gì với bà ấy.

cúi xuống đọc tiếp thì có 2 cách chơi là kiểm soát tâm trí và kiểm soát thân thể. nghĩ có khi bà này máu BDSM thật. còn đeo cái của nợ kia không biết có thằng nào đang kiểm soát thân thể chị mình ko. phải tìm hiểu mới được.
rảnh em kể tiếp nha hôm nay em hơi bận ạ