Chị Thục – Truyện Ngắn Dâm Dục

1

Chị Thục nghe tiếng xe biết thằng Tú tới.Chiếc xe trời đất của chị hư bất tử nên không biết nhờ ai rước ông Nhân, chồng chị, từ phi trường về. Chị gọi ba thằng Tú là người bạn thân ở gần đây,thì ổng cũng bận nên sai thằng Tú,nhưng ổng còn nói thêm một điều là coi chừng thằng nhỏ vì hắn mới có bằng lái xe.Chị hơi ớn,nhưng phải nhận vì nước đã tới trôn.Vừa ra tới cửa thì chị thấy xe thằng Tú đậu sát lề đường,hắn thò đầu ra nhìn chị cười nói: ” Đừng sợ! Tui lái khá lắm à nha!” Chị nhìn hắn nói: “Me! mầy nói thì tao tin! Nhưng thôi! Tao cũng giao cho ông thiên ông địa!” Chị nhìn cái đầu tóc nó phát rét,gì tới hai ba màu.Nó là thằng quậy nổi tiếng trong trường trung học.Bao nhiều lần ba má nó phải tới trường nghe giảng huấn của ông hiệu trưởng, tuy vậy,nhưng với người Việt định cư ở đây nó rất dễ thương và tử tế.

chi-thuc

Vừa ngồi lên ghế xe là thằng Tú nhấn ga vọt nhanh ra đường làm chị Thục la ới ới nói: “Vừa thôi Tú,mầy làm tao hãi quá!”Nó quay sang chị cười cười nói: “Mới sơ sơ mà Dì đã ớn…làm sao tui lái được!” Nhưng rồi chiếc xe cũng chạy ngon ơ cho tới phi trường.Số là ông Nhân chồng chị Thục về Việt Nam,sau một tháng ông trở lại.Nhưng khi vào tới phi trường thì ông Nhân điện thoại cho biết chuyến bay từ Việt Nam đi bị ngưng vì thời thiếc qua xấu nên trễ mất năm tiếng.Chị Thục la trời không thấu. Đã biết vậy mà ông Nhân không báo trước để đến giờ chót mới thông báo đúng là đồ chết tiệt.Chị Thục vốn sẳn là dân chơi tuy bề ngoài nhìn khuôn mặt dễ thương,nhưng thật chị không hiền lắm.

“Thôi! mẹ nó! tao mầy đi ăn phở!”
Thằng Tú cười hì hì nói:
“Bộ dì nhớ ông hả?”
“Nhớ cái con khỉ!”
Hai người ra xe chạy ra phố.Phố cũng có vài tiệm Việt nấu phở rất ngon.Họ ngồi ăn lai rai nhìn thiên hạ. Đang ăn Tú nhìn chị Thục chăm chăm làm chị ngượng hỏi nó:
“Mày làm gì nhìn tao dữ vậy nhỏ?”
“Dì càng ngày càng nhìn hấp dẫn!”
“Hấp dẫn con mẹ tui!… Già rồi!”
Tú nheo nheo mắt nói:
“Già gì! trông dì còn ngon lắm!”
“Bộ ăn được sao…ngon mầy!”
Tú cười cười khuôn mặt trở nên dạn dĩ trây trua nói:
“Ăn được…chớ sao không?”
“Ăn chổ nào?!”
Chị Thục chợt đỏ mặt khi nói câu đó,chị quây đi chổ khác,không ngờ thằng nhỏ ăn nói bạo.Chị nói bâng quơ:
“Không biết sau ăn phở mình làm gì nhỏ?”
“Thì đi phố chơi,còn không, mình về lại nhà rồi chờ…chứ tui chẳng biết sao?”
“Ừ! Sao lão Nhân trễ bất tử…làm tao cũng không biết nói sao với mầy!”
Tú xua tay nói:
“Có sao đâu, chuyện nhỏ! Thôi tui đưa dì về chờ ổng gọi rồi mình đi rước!”
“Năm tiếng trễ! tao không bao giờ thấy trễ như vậy!”
“Thì bây giờ thấy”
Tú cười khi chị Thục đứng lên trả tiền.Hai người bước ra khỏi tiệm.Nắng bên ngoài hiên dọi lên gay gắt.Chị Thục đi trước Tú theo sau,hắn nhìn thấy đôi mông to trong chiếc quần jeans bó cứng khiêu gợi,hắn nghĩ đôi mông nầy mà từ sau đẩy tới là hết biết.Chợt chị Thục quay lại thấy Tú đứng nhìn mình chị cười bảo:
“Mầy nhìn ai mà ngây người vậy nhóc”
Tú liếc nhìn thẳng vào hạ bộ chị bảo:
“Thì nhìn…Dì chứ nhìn ai…bà nội!”
Chị Thục hơi ngượng khi thấy lối nhìn thằng nhóc.
“Tao có gì mà nhìn!”
“Dì mặc Jeans coi…hấp dẫn!”
Chị Thục phá lên cười lớn nói:
“Đồ mắc dịch! mầy là quỉ nhỏ! Tao già rồi nha!”

Nói vậy chứ tự nhiên lòng chị rộn rã vô cớ. Đã lâu ông chồng già cũng hết xí oách đâu làm ăn gì được,chỉ xớ rớ là đã teo lại rồi.Có uống thuốc thì cũng quờ quạng chẳng nên trò trống gì.Nhìn thằng nhỏ to lớn đi gần mình…nhưng nghĩ bậy thấy cũng kỳ kỳ,chị đánh trống lãng nói:
“Thôi còn nhiều giờ quá! Mày lái về nhà tao một lát rồi tới giờ ra rước ổng!”

Thằng Tú hí hửng mở cửa xe….

2

Từ lúc Tú đụ được chị Thục hắn mê chị ,ngược lại chị cũng mê hắn.Tú nghĩ: người gì đâu mà mới sờ tới vú là lồn đã ra nước; không đã sao được! Tú cũng đã có dăm cô bồ Mỹ và Việt nhưng thực tế không có cô nào ướt át như chị Thục mới lạ! Nội nhìn hai cái mu đầy căng, bụ bẩm,lông cắt tỉa gọn gàng giữa cái mép khép kín,chỉ lấy tay nhẹ nhàng vạch ra là nhìn thấy ướt nhèm trên đầu họt le đỏ ối.Chỉ còn có nước chỏ miệng vào mút mới đã.Mà thật là mỗi lần Tú bú thì chị Thục cũng tới bến, chị chỉ còn thở dốc rên rĩ căng người ngây ngất,ngất ngây.Nhớ lần đầu tiên vô tình chị đến nhà hắn mà ba mẹ hắn đã đi nghĩ hè.Cũng trong cái quần jeans chật ních căng da chị Thục nhìn tươi mát hấp dẫn như trái táo,chị gõ cửa rồi bật ngữa khi thấy Tú khoát cái khăn tắm ra mở cửa.Cái khăn tắm chỉ khoát vội nên nhìn rõ bộ phận sinh dục to lớn lòng thòng của hắn lộ ra ngoài nhìn rõ.Chị hoảng kinh,nhưng Tú điền nhiên nắm tay chi kéo vào,rồi tỉnh bơ xuống bếp tìm nước cho chị uống.Họ ngồi trên sô pha nói chuyện,rồi bỗng dưng Tú đứng dậy nhìn chị Thục nói là thân thể nó tập thể dục mỗi ngày mà có kẻ nói mập ra.Chị Thục nhìn nó hiểu ý đưa tay khoát nói lớn:
“Mẹ! quỉ sứ! bộ mầy tính thoát y sao nhỏ?!”
“Sao không!”

Tú cười rồi thả cái khăn tắm xuống.Dương vật nó bây giờ cương cứng, dựng đứng,to lớn hùng dũng.Sau nầy chị Thục nói: “Mầy làm tao hết hồn…nhưng nhìn thấy cặc mầy lớn thật! so với lão gia ở nhà,chỉ đáng hàng tép riêu!” Tú sà xuống kéo chị Thục đứng dậy.Không hiểu sao khi nó hôn chị không thấy chị phản đối,mà còn hôn trả mảnh liệt.Tú biết là lồn tìm tới cặc nên hắn kéo chị lên phòng hắn.Chỉ một thoáng chị Thục đã đã bị Tú lọt trần truồng.Lần làm tình đầu căng cứng mạnh bạo nhưng Tú không kìm hãm được nên ra nhanh.Vừa ôm chị Thục hắn vừa thở dốc,nhưng chưa đầy mười phút sau,cơn hứng tình trở lại,lần nầy Tú quầng cho chị Thục mệt đừ,nhưng đâu đã xong,họ nằm xuống ôm ấp chưa đầy mười lăm phút sau thằng trẻ tuổi trong tuổi con nít mới lớn sung sức lại lên ngựa phi đường xa.Lần nầy chị Thục thực sự lên tới đích nhiều lần mà sau nầy chị nói: từ lúc cha sanh mẹ đẻ đến giờ chưa bao giờ sướng như vậy.Sau những ân ái cuồng nhiệt Tú ngồi lên vút ve cơ thể của chị Thục.Hắn không ngờ cơ thể của chị thật đẹp từ trên xuống tới háng,từ vú tới lồn thật tuyệt vời.Chị Thục nằm nhắm mắt thỏa mãn.Mái tóc dài rối tung trên khuôn mặt có duyên, những nét kết hợp nhau,mới nhìn không thấy nhưng nhìn lâu thấy gợi cảm.Chị Thục chợt mở mắt nhìn Tú nói: “Mẹ kiếp! mầy giết bà già rồi con ơi!” Thằng Tú cười nói: “Bà già cái con khỉ! lồn vú còn ngon thế kia,chưa biết ai giết ai?!” Chị Thục ngồi bật dậy phát tay nhẹ vào mặt Tú nói: “Bộ mầy chơi bời nhiều…sao rành quá …dzậy nhóc!” “Có đâu! Nhìn vú lồn nầy mới phát thèm!” Chị Thục nằm xuống lại,tay soải dài ra trong thế thoải mái,Tú sà xuống leo lên nói: “Phải đụ thêm lần nữa mới đã!”Chị Thục la lên sảng khoái: “Trời ơi! là trời!”Nhưng Tú cũng đâu còn sức sau ba lần ra trận.Họ chỉ còn hôn hít và ôm nhau và bắt đầu dùng những từ thực tế không ngượng miệng từ đó cho đến giờ.

Từ lúc qua Mỹ chị Thục đi làm trong một viện dưỡng lão,tuy đồng lương không lớn nhưng cũng đủ sống thoải mái. Ông Nhân làm hãng tiện.Họ có với nhau một con gái đã lớn, năm nay đã vào nội trú đại học nên không có nhà.Tú cũng biết Vân từ nhỏ.Từ khi dính vào tình ái với với Tú chị Thục tuy biết có tội với chồng nhưng chị không cưỡng được sự dâm loàn của mình. Tuy vẫn thương chồng nhưng trong sinh lý ông Nhân yếu đuối,chưa bào giờ ông làm tình quá một phút, ông xuất tinh sớm và không có khả năng thỏa mãn đàn bà,nhưng ông lại người khéo tay,làm việc tỉ mỉ,hiền lành ,sợ vơ.Con gái giống mẹ,sau nầy Vân cũng lấy một người chồng Mỹ đen to lớn.Lúc còn bồ bịch với nhau đêm khuya chị Thục vô tình nghe tiếng rên hổn hển của Vân với người bạn tình Mỹ đen làm chị xao động.

….

Thằng Tú tới sở làm chị Thục chờ chị ra,ngày thứ bảy phần đông chị phải đi làm vì làm việc cho viện dưỡng lão,trong đó toàn người già,nhiều ông già cũng còn dê,thấy chị Thục mặc Jeans bó sát khiêu gợi có ông còn lén sờ đít chị,phần đông chị chỉ cười, chẳng cần thưa gởi làm gì mấy lão gần đất xa trời. Bước ra khỏi cửa chị Thục thấy Tú đang đứng dưới gốc cây lớn chờ,hắn thấy chị đi tới cười cười đưa tay chỉ chỉ vào giữa háng chị,mỗi lần nhứ vậy là chị Thục biết hắn đang nứng cặc,Chị lại gần hắn cười nói:
“Mẹ!Hết chổ chỉ mày cứ chỉ chỉ vào cái đó! bộ nứng hả!?”

Tú cưới nói:
“Bà mặc quần đưa một cục giữa háng thế kia,mấy lão già chịu sao nỗi! Tui còn nứng cặc huống chi mấy lão sắp chết!”

Chị Thục cười tươi sung sướng vì biết mình còn hấp dẫn.Thằng Tú nói mê chị mặc quần Jeans trông hot hơn là con gái.Nhìn thấy cái mu hum húp nhô lên trong quần là chỉ muốn đụ.Có lần chị nói với nó: “Mày dâm cho lắm…lúc già chẳng còn xí oách!”hắn phát vào mông đít chị nói: “Chuyện đó còn xa, chứ bầy giờ thấy cái lồn bà là muốn bú muốn đụ rồi,…bộ bà không thích ư?!”Chị Thục tự nhiên trả lời nó: “Đụ ai không thích mày! Tao mê thì có!” giờ họ nói chuyện đụ đéo không còn ngượng miệng như lúc đầu mà trở thành như món ăn thú vị.Chị nói: “Tao thấy chuyện cặc lồn là trời cho đụ để sướng, để có con,mà ai cũng làm bộ né tránh,thiệt lãng nhách!”Có những lần đang ngồi nói chuyện với chồng thì Tú kêu lại làm chị phải đứng lên để ông Nhân khỏi nghe.

“Dì Thục làm gì đó!”
“Tao đang nói chuyện với ông Nhân”
“Tui nhớ dì quá!”
“Bộ mầy muốn đụ hả?’
“De! nhớ cái lồn bà quá rồi!”
“Mày mới bú cho đã tuần trước mà còn làm bộ!”
“Nhưng giờ muốn bú tiếp!”
“Tao đang có…mày chịu thôi, để khi khác! Mày lại tao bú cặc mày thì được! tao cũng thèm bú cặc mày rồi, nhóc!”
“Thôi!tui giỡn..hì hì hẹn gặp..cục cưng!”
Và họ trở nên đôi tình nhân thức tế nhất của quả đất.

3
……..

Ông Nhân qua đời một căn bạo bịnh.Cô Vân con chị Thục lị dị người chồng Mỹ đen, đem một con trai còn nhỏ về ở với mẹ.Lý do li dị là: người chồng bắt gặp cô léng phéng với một người bạn thân của hắn trên giường,nhưng cũng có nhiều nguyên nhân khác như cô Vân thường nói chồng cô là người bủn xỉn bần tiện về tiền bạc nên cô không thế sống với hắn được.Chuyện nào không tốt cũng có thể đi đến đổ vỡ.Cô về ở với chị Thục thời gian trong lúc Tú vẫn thường qua chơi.Cô Vân đem lòng yêu thương hắn,hắn cũng không ngại gì nhưng chỉ ngại chị Thục.Cuối cùng thì cô Vân xin phép mẹ lấy Tú làm chồng.Lúc đầu chị Thục chống đối ra mặt.Chị đổ tội cho Tú là chưa trưởng thành,chưa có việc làm vững chắc,còn cô Vân đã ra trường đại học này kia.Nhưng trong một lần nói chuyện bất chợt cô Vân nhìn thẳng vào mặt mẹ hỏi:
“Bộ Tú đụ má rồi hả?!”
Chị Thục lúng túng không trả lời đầu cúi xuống,cô Vân tấn công tiếp:
“Nều má với hắn đụ nhau rồi,thì chuyện bình thường ,nếu má nói thật, thì với con không thành vấn đề!”
Đối với chị Thục câu hỏi sống sượng của con không làm chị khó chịu,chị ú ớ vì chị thương con nhưng không muốn mất Tú.Chị gật đầu đau khổ,Vân tiếp:
“Từ bao giờ vậy má?”
“Vài năm trước!”
“Trời! lúc hắn vị thành niên…Ba còn sống!”
“Ừ ..Ba còn sống…không biết tại sao!?”
Vân dịu dàng nói:
“Thôi má! chuyện đã qua,bây giờ má cho con lấy Tú,má không mất hắn đâu,mà ngược lại nữa là khác. Đời con rất phóng khoáng tình dục,chắc giống má!nên con rất mở với chuyện hôn nhân,, nhưng thằng chồng con,là thằng tâm hồn hẹp hòi,hắn bắt gặp con với bạn hắn trên giường,con nghĩ là hắn tha thứ, nhưng hắn làm to chuyện,nên li dị,mà má cũng biết tánh thằng đó bần tiện thấy mồ! chỉ được lúc ban đầu! con nhìn thấy Tú là thằng chơi được,má nghĩ sao? Còn vấn đề tiền bạc con làm tiền nhiều hơn hắn thì sợ gì!”

Chị Thục gật đầu trong niền hạnh phúc…

Hôm đám cưới Vân và Tú, chị Thục mặc một cái xoa rê dài, vải thật mềm ôm sát thân hình khiêu gợi.Vân thì súng sính trong bộ đồ cưới màu trắng.Họ làm lễ theo Tin Lành đơn giản, ngay tại tiệc cưới.Thằng con Vân lai đen dễ thương cầm nhẫn cho bố mẹ.Trước đám cưới Vân đề nghị sau đám cưới bốn người (Thêm thằng con) đi trăng mật chung với nhau tại một thành phố biển.Chị Thục cười sau lưng Vân nói nhỏ với Tú: “Mày đụ một lần..hai người chịu thấu không?”Tú cười nói: “Dư sức!”
Trong đám cưới lúc gần tàn tiệc Tú kéo Thục ra nhảy đầm,Tú kề lổ tai Thục nói nhỏ:
“Hôm nay mặc cái xì líp gì?…che cái lồn vậy…má dzợ!?”
“Thì…cái mày mua trong shop người lớn đó nhóc!”
“A! cái quần tui mua màu đỏ nhỏ híu có răn tênh, ở chính giữa có kẻ hở… để đút vô là lọt liền phải không…má dzợ”
” Mẹ! ăn nói đàng hoàng nghe nhóc! ở đây không có lồn với cặc nha!”
“Nhìn má dzợ hôm nay..thì tui cũng nứng như mọi khi vậy thôi,chỉ muốn kéo váy lên bú lồn mới đã!”
“Bộ mày đụ con Vân chưa đã sao nhóc!?”
Tú cười tiếp:
“Nói thiệt nha… má dzợ, lồn Vân,tui có đụ,nhưng nó bị Mỹ đen quầng lâu ngày nên hai mếp thịt thừa dài ra,tuy không đến nổi nào,nhưng bú không sướng bằng…má dzợ…chỉ có lồn mà dzợ là bú liếm sướng muôn năm!!”
Chị Thục cười nhỏ nói:
“Mày làm tao… ứa nước!”
“Nước đâu? Cho coi!”
“Chổ nầy mà mầy coi thì …chết liền..tối nha!”
Bản nhạc chấm dứt Tú nói với theo:
“Đừng thay đồ! mặc y vậy! tối tui qua!”…

Giữa khuya thằng Tú qua phòng chị Thục,thấy chị ngủ trên giường nhưng cái váy xoa rê vẫn còn nguyên trên người,Thằng Tú nằm úp lên người chị làm chị tỉnh dậy.Tú hôn lia lịa trên khuôn mặt mà hắn yêu thương.Giờ đây hắn sẽ không xa người đàn bà nầy nữa.Chị Thục hôn trả,miệng hai người dính cứng nhau.Mùi thơm nước hoa dịu dàng lan tỏa.Tú nói nhỏ vào tai chị Thục:
“Thôi!bây giờ tui với má dzợ…. đóng kịch.Tui làm chồng còn má làm dzợ…phải xưng anh anh em em nha! tụi mình làm đêm động phòng như mới cưới nhau mà!”
Chị Thục dụi mắt ngạc nhiên nhưng cười gật đầu,trong khi Tú trườn xuống phía dưới kéo cái váy chị lên.Phải công nhận giữa hai đùi của chị,cái âm hộ no tròn gợi cảm trong cái xi líp đỏ giữa có kẻ hở như mời gọi.Tú sà xuống liếm bú mạnh,chị Thục bung người lên,Tú bú mạnh vào họt le cương đỏ,chị Thục quẩy gồng cứng người nhấc hai chân dở mông đẩy mạnh vào mặt Tú,tiếng rên rĩ càng lớn làm cơn hứng tăng lên cho Tú liếm mạnh bạo.Chợt Tú trườn lên người chi Thục gần tới mặt nói nhỏ:
“Anh bú lồn em… đã không Thục!”
“Anh bú lồn… sướng lắm anh Tú ơi!”
Chị Thục nói xong chợt cơn nứng bùng lên mảnh liệt làm phía dưới âm hộ chị búng nước ra.Tú hôn cổ của chị Thục nói:
“Thục! em có thích anh bú lồn không?”
“Thích! thích lắm anh ơi!”
Tú thò tay xuống vừa nói vừa xoa bóp mạnh lồn của Thục:
“Cái lồn nầy của ai?”
“Chị Thục hổn hển trả lời: ” của anh!” rồi cũng cầm lầy cặc cương cứng ngắt của Tú xuột mạnh nói:
“Cặc nầy của ai?”
Tú nói:
“Của em!”
Chị Thục vùi đầu vào vai Tú nói như rên:
“Đụ em đi anh!….làm em sướng đi anh! Mau cầm cặc đút vô lồn em…làm em sướng đi Tú!”
Tú nói:
“Không!…anh thèm bú lồn nữa!…cho anh bú lồn em đi Thục!”
Hắn trườn xuống dưới,lần nầy hắn liếm bú lồn chị Thục như kẻ điên dại,làm chị như người điện giật u mê chỉ biết la thảng thót,nước dâm từ lồn ứa ra làm một khoảnh lớn ướt dưới tấm ra trắng.Khi cớn sướng được bú lồn làm chị Thục như mê đi thì Tú mới trườn lên cầm cặc mình đâm thóc sâu vào lồn chị Thục nắc mạnh.Chị Thục chợt la lên như mê sảng:
“Đụ mạnh đi anh…sâu vào đi anh….em sướng qua anh ơi!!!”

4

Mấy chục năm sau,trong phòng vợ chồng Tú có bức tranh bốn người.Chị Thục ,vợ chồng Tú và đứa con. Đứa con của Vân thương Tú còn hơn bố ruột của nó.Vân lúc nào cũng cám ơn chồng đã cho nàng một gia đình hạnh phúc.Tú thương con nàng như con ruột,nên sau nầy nó không nhận bộ ruột của nó chỉ nhận Tú là bố ruột mà thôi.Trong những bí mật mà không ai biết đước là lúc đi tuần trăng mật đám cưới Vân Tú Thục họ có những tấm hình trần truồng mà trong đó Thục và Vân đồng ý chụp chung với Tú.Hai người đàn bà nằm trên cát trần truồng chính giữa người đàn ông con cặc cương to và hai tay của ông ta để trên hai âm hộ của hai người đàn bà.Họ tươi cười trước ông kiếng,không ngượng ngập.Và…họ sống với nhau thật hạnh phúc cho đến bây giờ. ./ .

Hết