Chị Chủ quán cắt tóc Dâm đãng – Update Chap 8

Chị chủ quán cắt tóc.
Chị sinh năm 1977, đã 42 nồi bánh chưng. Đợt trước em hay cắt tóc ông chú gần nhà, một thời gian sau em thấy quán Chị mới mở ở đường quốc lộ, em thì cũng thích nữ cắt tóc cho mình vì có thể ngắm và đụng chạm, thời gian đầu Chị thuê quán sát quan bán nước, mới đầu đến quán Chị, mình rất ấn tượng với Chị, cao và nhìn đẹp, Chị ăn mang thì áo thun không sơ mi với quần jean, Chị mang đồ lót nổi lắm, áo trắng thì ren đen không đỏ hoặc hồng, mình cắt xong luôn gội đầu vì khi gội Chị hay cuối xuống và bầu ngực của Chị Sao mặt mình, nhìn nứng lắm, rồi cũng có zalo của Chị, cũng nhắn tin qua lại vẫn tới cắt đều đều.
Trước tết hai tháng Chị noi chuẩn bị chuyển sang chỗ khác đi ra ngoài một đoạn nữa.
Mình: Chị đi đâu em theo đó.
Chị: Chị vô Nam em có theo không, và Chị cười, mình yêu nụ cười của Chị.
Mình: em có Chị đi đâu em theo đó mà.
Chị khen mình cao to đẹp trai, rồi Chị chuyển quán và có nói có thằng con Chị phụ cắt và gội.
Mình: em chỉ thích Chị cắt và gội cho em thôi( vì như thế em được ngắm bầu vú của Chị) trong ngoặc mình nghĩ trong lòng.
Rồi chuyển quán, quán ngay đường lộ nhưng sát là nhà thôi, thằng con thì chiều tối về nhà, gần đong quán thì Mẹ điện tới chở về, mình biết nên canh gần tối mới tới quán Chị( vì Chị nhắn mình biết) lúc đó gần 18h nên không có khách, chắc mình nên cắt xong ngoáy tai cạo mặt rồi gội đầu, Chị cứ cuối xuống gội cho mình. Mình thấy cặp vú của Chị, hôm nay mang ren đỏ.
Mình mới đánh liều nói : Chị cứ làm thế em chịu không nổi Chị ơi.
Chị cười và nói : Chị làm Sao em.
Mình: Chị thà cuối xuống sát mặt em cho em thấy cho rồi, cứ đung đưa vậy em khó chịu.
Chị kêu: em chờ Chị chút, Chị ra khép hờ cửa che đi trong quán, rồi Chị quay lại.
Mình không biết là Chị làm gì thì Chị vừa lấy tay gội và ngực vơi sát xuống mặt mình. Mình mới kêu.
Mình: ngực Chị đẹp quá, thế có độn không Chị ơi, và mình cười.
Chị: biết độn hay không em thử thì biết.
Thế là Chị ơi rung bông hoa gạo rồi, mình lấy tay đưa Lên bóp thì áo ngực mỏng, bầu vú căng, Chị thì cứ gội đầu cho mình, mình mới cởi mấy cúc áo ra và bách áo ngực xuống và bú vú Chị, bầu vú Chị hơi xệ, num vú to và nâu đen, vì hai con rồi, mình ngậm vú bu được một lúc thì Chị nghe tiếng xe quen thuộc của Chị nên Chị đứng lên và cài áo lại, thằng con Chị tới, Chị bình thường gội đầu, thằng con vô thì Chị xả nước cho mình, rồi sấy và mình tính Tiền đi về không quên nheo mắt với Chị.
Bữa sau đã chơi được Chị ở nhà nghỉ.
Tuy mau nhưng tôi và Chị hay trò chuyện zalo hơn 5 tháng mới bú vú Chị và chơi Chị, và tết đến nhà Chị vui nữa.

Tiếp Chị quan cắt tóc…
Tối đó về mình nhắn tin cho Chị, kêu Chị quá tuyệt, và muốn được một lần trọn vẹn, Chị kêu có gì mai Chị điện hẹn gặp.
Buổi trưa đang ngồi uống nước với bạn thì có tin nhắn của Chị.
Chị nhắn tin: em chạy ra ngoài XYZ kiếm nhà nghỉ rồi nhắn tin Chị tới.
Tôi mừng quá kêu mấy thằng bạn là có việc gấp, rồi chạy đi tới đó mất 20km, tới đó tôi thuê một phòng rồi nhắn cho Chị, 15 phút sau Chị đến, tôi đón Chị vô phòng, Chị mang kính mít người, rồi Chị cởi áo khoát ra, Chị mang áo sơ mi trắng quần jean, đóng thùng nên nhìn bầu vú căng trong chiếc áo ngực đen ren, tôi ôm lấy Chị hôn môi, hai lưỡi quấn lấy nhau, tay bóp người Chị loan xa, rồi Chị đẩy tôi ra và đi tắm ,một lúc Chị đi ra với đồ lót ren đen trên người, tôi lại ôm lấy Chị vào người rồi hôn, rồi mọi chuyện cũng như cũ, nước lồn Chị nhiều, trong vòng hai tiếng đụ Chị 3 cái rồi đi về, lồn Chị bót và dâm….

Mình kể tiếp chuyện Chị cắt Tóc…
Sau hôm ở nhà nghỉ về mình và Chị rất vui, Chị kêu mình có con cu to và dài, mình thì khen ngực Chị đẹp, lồn thì bót, Chị cười hihi thôi, toàn nhắn tin zalo, một bữa đang nhắn tin thì Chị kêu là thay đổi cách kêu đi.
Tôi: thế Chị ưng kêu sao thì tùy Chị ah.
Chị: chỉ hai người thì kêu anh em, không vợ chồng, còn có người thì kêu Chị em bình thường.
Tôi: OK, ước muốn của em là vậy đó Chị yêu.
Chị: rày kêu khác nhé, không Chị em nữa.
Tôi: OK em yêu ơi, anh nhớ em…
Chị: em cũng nhớ anh, mà anh nhớ gì nữa không nè.
Tôi: anh nhớ vú lồn em lắm, muốn cắn muốn bú quá nè.
Chị: em cũng muốn bú cu anh, nhớ cu anh lắm lắm luôn. Ngày mai chồng em đi công tác một tuần nè, mai hai đứa con em đi chơi với mấy cậu và dì anh ah.
Tôi: thế thì cơ hội anh và em gặp nhau rồi em ơi, tôi cười hihi.
Chị: mai anh đón xe ôm qua nhà em nhé, sáng qua để một lúc em đi đám cưới con của bạn thân, mai cha con đi sớm anh ah.
Tôi: OK mai anh sẽ sang.
Chị: thôi em out zalo đây, soạn đồ cho chồng đã.
Tôi mỉm cười chờ đợi sáng mai qua gặp Chị, tôi nghĩ chắc tối nay vợ chồng đụ nhau liên hoàn cước quá, tôi hẹn 6h dậy, rồi chìm vào giấc ngủ, sáng đồng hồ điện thoại báo thức, tôi dậy rửa mặt và tắm qua rồi đóng bộ vào rồi đi thăm tình yêu thôi.
Ra ngõ làm ly cafe bắn điếu thuốc cho sảng khoái con người và chờ anh xe ôm tới chở đi, vì tới sớm quá sợ cha con họ chưa đi, cũng không dám nhắn tin cho Chị vì sợ, 6h30p. Chị nhắn tin cho mình kêu tới được rồi, cả nhà đi rồi. Thế là kêu anh xe ôm chở đi tới nhà Chị mất 15p là tới.

Tiếp ah
Gần tới nhà Chị tôi xuống xe và đi bộ tới nhà Chị, tới cổng tôi gọi cửa.
Tôi: Chị Liên ơi mở cổng em với ah.
Chị: em chờ Chị một chúc, Chị ra đây.
Rồi Chị ra mở cổng cho tôi vào nha và Chị đóng cổng lại, vào nhà Chị tôi thấy trang trí rất đẹp cùng bộ bàn ghế tuyệt đẹp, Chị cũng tắm rửa khi vừa gọi tôi đến, Chị mang vay ngủ hai dây màu hồng tôn lên làn da trắng của Chị, Chị ôm chầm lấy tôi và hôn, tôi và Chị cùng nút lưỡi nhau trao cho bao nhiêu là nhung nhớ, miệng hôn tay tôi mò khắp người Chị, Chị không mang một món đồ lót nào cả, tay tôi hết xoa mông thì xoa vú Chị, vừa hôn Chị dẫn tôi vào phòng ngủ của Chị, vào đến phòng ngủ chúng tôi lăn lộn trên giường, rồi Chị ngồi dậy cởi áo cho tôi, Chị hôn cổ tôi, Chị liếm vú tôi rồi Chị liếm nách tôi, tay tôi lòn bóp vú Chị, tay tôi se se núm vú Chị, Chị hôn dần dần xuống rồi cởi cả hai quần tôi ra, con cặt tôi đã dựng đứng lên.
Chị: ôi con cặt anh to cứng quá, em nhớ nó quá.
Chị cuối xuống bú cặc tôi, Chị liếm mút như chưa từng bú nghe tồm tộp, rồi Chị mút hai hòn dái của tôi, rồi Chị liếm dần xuống lỗ đít, Chị chọt vô lỗ đít tôi, cảm giác thật phê.
Tôi: ah..ah anh sướng quá em ơi, em liếm đít anh phê quá, ah..ah.
Chị cứ miệt mài bú cho tôi, rồi Chị ngôi dậy cởi chiếc váy ngủ ra, tôi đè Chị xuống hôn Chị, tôi hôn tai rồi xuống cổ, xuống hai bầu vú, rồi tôi liếm nách Chị, rồi lại bú vú Chị, ngậm núm vú tôi nút tôi se, Chị rên.
Chị: ah ah ah em sướng vú quá anh ơi, nhay nhay núm vú em đi anh.
Tôi nhay cho hai núm cứng lên rồi chuyển xuống bú lồn Chị, nước lồn Chị chảy ra nhiều, tôi liếm tôi nút, Chị lấy tay ấn đầu tôi vô lồn Chị, tay tôi thì xoa bóp se núm vú Chị, bú một lúc thì tôi đút cặc vào lồn Chị và nhấp, vừa nhấp tôi vừa hôn môi Chị, tay thì bóp cặp vú của Chị.
Bạch…bạch…bạch… ah..ah..ah em sướng quá anh ơi, đã lồn quá, nước lồn Chị chảy ra nhiều, hơn 5 phút thì Chị lấy chân kẹp chặc tôi vào và lồn Chị co bóp lại, Chị đã lên đỉnh, một lúc tôi rút cặc ra nước lồn Chị làm ướt cả cặc tôi, Chị ngồi dậy liếm sạch cặc tôi rồi đẩy tôi nằm xuống và Chị cỡi ngựa, Chị ngôi Lên nhúng lâu lâu quay xuống nút lưỡi tôi, tay tôi xoa bóp cặp vú của Chị, cứ thế căn phòng chỉ là tiếng rên và bach…bạch, Chị lại ra trong 10 phút cỡi ngựa, rồi chơi doggy thì tôi ra trong Chị sau 10 phút bop mông và vú Chị.Chị lên đỉnh 3 lần.
Rồi tôi nằm xuống ôm hôn Chị và vuốt ve Chị.
Chị: em sướng lắm anh ơi,em đã lồn lắm.
Tôi se núm vú Chị và nói: lồn em đụ đã lắm, sau đó tôi và Chị ôm nhau một lúc và đi tắm để Chị đi đám cưới con người bạn thân.

Tiếp….
Rồi tôi và Chị cùng vào nhà tắm, tắm rửa cho nhau, tay mò lẫn nhau, bóp vú bóp lồn, xoa cặc xoa lồn lẫn nhau, tắm xong đi ra lau người cho nhau. Vẫn trần truồng đi lại trong phòng, nhìn vú lồn Chị tưng tưng hay thiệt. Chị đi lại tủ quần áo và nói.
Chị: anh ơi, em nên mang bộ áo dài nào đây anh, vì hội bạn ai cũng phải mang áo dài khi có con cưới là cả hội phải mang.
Tôi đi lại đằng sau Chị bóp lấy bầu vú Chị và nói: để anh chọn cho em.
Tôi chọn cho Chị bộ áo dài màu hồng nhìn hơi mỏng và có bông hoa nữa, sẵn tiện tôi lấy bộ đồ lót ren đen cho Chị và để sẵn đó luôn, tôi ôm lấy Chị và nói.
Tôi: em thấy được không Liên.
Chị: anh chọn đúng ý em đó,
Chị quay lại ôm lấy tôi và hôn, nút lưỡi nhau một lúc thì Chị nhả ra và lại bàn trang điểm đánh làm đẹp, công nhận nhìn người phụ nữ lúc này đẹp thật, ngồi khoả thân không mang một món đồ nào hết trên người ngồi đánh phấn nhìn rất đẹp làm sao,tôi lại đứng sau Chị lấy tay vươn ra trước bóp vú và se núm vú Chị. Nhìn hình ảnh trong gương nó phê làm sao.
Tôi: Liên em, nhìn em đẹp quá Liên ah, vừa nói vừa sẽ núm vú Chị.
Chị mỉm cười và tiếp tục đánh phấn, một lúc thì cũng xong, Chị lại để mang đồ thì tôi kêu để tôi mang cho Chị, xỏ cái quần lót ren vào rồi kéo đến lồn Chị thì tôi hôn lấy một cái, rồi đến quần lụa dài, rồi đến áo ngực, tôi bú cho hai núm căng lên rồi tôi cài lại rồi mang áo dài vào cho Chị, lúc này nhìn Chị sang lắm, nước da trắng nổi bật trên áo dài màu hồng, nhìn thì thấy nổi lên màu đen của bộ đồ lót, gợi dục lắm, rồi Chị xịch một ít nước hoa lên người.
Chị lấy điện thoại gọi cho bạn Chị hỏi gần tới chưa để biết.
Chị: alo, mày đi chưa,
Bạn Chị: chuẩn bị đi mày ơi.
….bala bala….
Mà công nhận bạn Chị hỏi nhiều thiệt mạng áo dài màu gì, này nọ, lúc này tôi còn đang trần truồng, nhìn Chị ngồi nói chuyện điện thoại mà hay, nói theo đồ áo quần, tôi ngồi bên ôm lấy Chị, bóp vú Chị bên ngoài áo dài, cảm giác nó mềm mại làm sao, lúc này tôi đưa miệng lại gần Chị, Chị lấy tay bịt điện thoại và cháo lưỡi với tôi, rồi lại trả lời điện thoại rồi lại hôn.
Tôi tạch mấy cái cúc áo dài ra và trật áo ngực lên ngậm lấy núm vú Chị mà nút và bú, tay Chị đưa xuống túm lấy cặc tôi và sục, vú Chị lúc này đầy nước miếng của tôi và hai núm vú săn cứng lên rồi, tôi đứng dậy chìa con cặc lại gần miệng Chị, Chị vừa nghe điện thoại vừa há miệng ngậm lấy cặc tôi và mút nhẹ nhàng, ôi nó phê làm sao.

Miệng bú còn tay tôi bóp vú Chị, một lúc bạn Chị kêu tắm để đi, bạn Chị sẽ đến, rồi Chị tắt điện thoại và bú mạnh hơn, rồi Chị nhả ra và nói.
Chị: đụ em đi anh, mai giờ anh phá em làm em nứng quá.
Rồi Chị tuột quần ra tôi kêu không cần tuột hết để như vậy đi, lồn Chị ra nước ướt quần lót rồi, tôi kê cặc vô lồn Chị rồi đút vào, cặc vào đến đâu lồn nó mút đến đó, và thế là nhấp Chị thôi, vừa nhấp vừa bóp vú Chị, bạch…bạch..bạch..ah..ah..ah.bạch…bạch…bạch.
Chị: ah em sướng…sướng….quá chồng ơi, vợ sướng lồn quá, đụ mạnh và nhanh đi chồng, chỉ được một chúc thôi, bạn em sắp đến rồi chồng ơi.
Nhấp nước nghe ọc ạch nước lồn trắng con cặc tôi, cuối xuống cháo lưỡi rồi bú vú Chị, còn cặc thì cứ ra vào lồn Chị. Vừa đụ cái quần lót ren nó cạ vào cặc nghe tê tê.
Chị: đụ đã quá chồng ơi, không phải hội bạn thân thì em ở nhà luôn rồi, sướng lồn quá, ah…ah… Em ra rồi anh ơi….ah..ah..
Tôi: em ra rồi ah, bót cặc anh quá ah ah ah. Tôi se se núm vú Chị nhanh hơn…
Chờ cho giông bão qua tôi kêu Chị chổng mông lên, Chị chổng mông lên rồi tôi đút đằng sau và nhấp, vừa nhấp vừa vỗ mông Chị bép bép, rồi cuối xuống bóp vú, Chịu thì cứ rên sướng. Đụ một hồi tôi gần ra tôi kêu Chị ngồi dậy, con cặc trắng xoá nước lồn, đưa cho Chị bú mút, tay kéo áo ngực Chị lại đàng hoàng rồi tôi kêu: anh ra đây, bách áo zú ra và bắn hai bên vú và đóng áo vú lại, xong Chị lại bú làm sạch cặc cho tôi.
Xong xuôi hai đứa ôm nhau hôn, điện thoại reo bạn Chị đã đứng trước nhà, thế là Chị mang lại và tô lại cái son môi rồi xịt tí nước hoa lên và nói.
Chị: thôi anh yêu ở tạm đây đi tí em về, ở nhà em nha.
Rồi Chị đi ra và khoá cổng nhốt tôi lại ở nhà Chị.

Tiếp………..
Lúc Chị đi là 9h, Chị nhốt tôi ở lại trong nhà, nhiều anh em sẽ nghĩ sao không để chìa khoá lại rồi mở mà về, ở lại lỡ con cái về thì sao, Chị nói con Chị về nhà Cậu với Dì gần nhà Ngoại chơi rồi, nó thường chiều thứ sáu đi và chiều tối chủ nhật về, nên Chị mới dặn tôi ở lại.
Căn nhà của Chị giờ mình tôi, nằm trên giường Chị mà nghĩ vẩn vơ, nhìn tấm hình cưới của Chị thấy anh chồng và Chị cười rất tươi, nhưng hoa tươi mấy cũng cần phải tưới thôi. Điện thoại tôi có tin nhắn zalo từ Chị.
Chị: nghe nhột vú quá anh ơi, hơi ướt và lạnh đầu núm vú, mà còn có mùi nồng nồng.
Tôi: nước tình yêu của anh mà em, thế có phê không em.
Chị: trên dưới đều ướt vì anh đó, quần lót cũng nhớt nè.
Tôi: hihi.
Chị: mà giờ đang còn nghe nứng anh ơi.
Tôi: em đúng là dâm, nhưng anh thích lắm em ơi.
Chị: em chỉ dâm với một mình anh thôi.
Tôi chụp hình con cặc gửi cho Chị.
Chị: anh giết em rồi, ăn cưới xong về xử anh sau.
Rồi Chị kêu gần đến chỗ cưới rồi, thế là tôi nằm ngủ một giấc cho đã, ngủ một lúc đến 10h30 thì dậy ra nhà bếp nấu món ăn, bồi bổ xong ngồi một lúc rồi đi tắm cho mát, tắm xong lên giường Chị nằm xem tivi.

11h30 thì Chị nhắn Zalo cho tôi kêu đang về gần đến nhà và bạn Chị có vào nhà chơi, kêu tôi lên trên lầu phòng trên trốn đã, lúc này lật đật gom quần áo chạy lên tầng trên trốn, 10phút sau nghe tiếng mở cửa và tiếng xe ga chạy vào. Nghe Chị và bạn Chị nói chuyện, bạn của Chị mang bộ áo dài màu vàng, nhìn cũng nuột nà lắm đấy chứ, hai người nói chuyện rôm rả, một lúc bạn Chị kêu đi giải quyết nỗi buồn, hơi đau bụng, bạn Chị vừa vào nhà vệ sinh thì Chị đi lên lầu tìm tôi, vừa thấy tôi Chị chạy lại ôm lấy tôi và hôn, lúc này Chị vẫn đang mang bộ đồ áo dài.
Chị: em nhớ anh quá ah, rồi hôn tôi.
Tôi: anh cũng nhớ em.
Hai lưỡi xoắn lấy nhau, tay bóp vú, tay mò cặc loạn xạ, nước miếng trao cho nhau. Rồi Chị ngồi xuống tuột quần tôi ra mà vồ lấy con cặc tôi Chị chà lên môi lên má của Chị.
Chị: ôi em nhớ con cặc của anh quá anh ơi. Rồi Chị bú mút tồm tộp.
Cái cảnh người phụ nữ đang mang bộ áo dài quỳ bú cặc cho mình nhìn nó dâm làm sao, Chị mút rồi Chị ngậm từng hòn bi của tôi mà Chị mút, rồi Chị lại bú cặc tôi, được một lúc thì nghe tiếng của bạn Chị.
Bạn Chị: Liên ơi, mày đâu đó.
Chị: ơi đây đây tao xuống đây.
Rồi Chị kéo quần tôi lên rồi Chị lâu miệng và đi xuống chơi với bạn Chị.