Cave Đực – Truyện Người Lớn 2021 Độc Lạ

Đây là một câu truyện hư cấu nhưng có vài phần có thật, vì bản thân mình có sở thích Fem nhẹ và là một nghề tay trái là Massage yoni. Mình và chị Sếp này cũng qua lại được 1 time, đoạn với con bé lễ tân là hư ảo, thêm thắt để mọi ng đọc cho vui.

Bước vào phòng, với tâm trạng vui sướng và hồi hộp vì sắp được phục vụ “sếp” của mình, tôi đã chạy nhanh qua phòng “Chị”, tất nhiên để tránh ánh mắt dị nghị của mọi người chúng tôi thuê hai phòng riêng biệt nhưng thực tế chỉ dùng một phòng duy nhất.

Bước vào phòng, tôi đã thấy Chị ấy nằm vật vã ở giường với vẻ mệt mỏi.
-Tôi: Chị có muốn e hầu gì không ạ?
-Trinh: Rửa chân cho c đi, nhớ là phải nước ấm đó.
-Tôi: Dạ.
Tôi vội cúi đầu rồi vào nhà tắm pha nước nóng, trong thời gian chờ đợi nước nguội bớt tôi tranh thủ xoa bóp chân cho c ấy.
-Trinh: Khó chịu thật đấy, tự dưng mưa thế không biết, mất cả hứng.
-Tôi: Thế là e được hầu c cả ngày rồi, sướng quá.
Chị mỉm cười, đứng dậy rút cái áo ngực ra vứt qua một bên đồng thời tụt cái quần lót ra ném vào mặt tôi.
-Trinh: Thưởng cho cái mỏ lẻo mép của e đó.
Được khen, tôi mừng rỡ gật đầu tới tấp rồi banh cái đũng quần ấy ra. Ôi trời ơi, mùi ngai ngái nồng nồng, ấm áp ấy mới tuyệt vời làm sao, tôi vục mặt vào đó, hít thật sâu cái mùi hương quyến rũ ấy rồi le lưỡi liếm thẳng vào trong, tôi ham hố đến nỗi quên mất luôn nhiệm vụ rửa chân của mình.
Thấy tôi quá ham liếm quần lót, Chị mới dùng hai ngón chân gắp cái quần lót ra rồi rê ra chỗ chậu nước. Bị nhắc khéo như vậy khiến tôi ngượng nghịu gãi đầu hối lỗi.
-Trinh: May là Chị đang vui, nếu không Chị đánh cho què giò đấy nha
Để chữa lỗi, tôi vội kéo chậu nước lại gần, cũng may là chậu nước vẫn còn ấm nên vẫn còn dùng được. Tôi cúi xuống, liếm láp chân Chị ấy theo đúng thủ tục rồi nhẹ nhàng đặt chân Chị ấy xuống, tưới dòng nước ấm lên đôi chân ngọc ngà ấy, cuối cùng là nhấc chân Chị ấy lên để nắn bóp.
-Trinh: Được lắm … tốt … tốt …
Sau gần nửa ngày lân la từ sân bay cho đến khách sạn, đôi chân ấy đã không còn được sung sức như ban đầu, thế nên khi được slv ruột chăm chút thế này Chị Trinh cảm thấy thoải mái vô cùng, quyết định mang theo slv quả thật là quyết định vô cùng đứng đắn. Để tưởng thưởng cho điều ấy, Chị Trinh banh quần ra đội lên đầu tôi như một tấm huân chương dành cho sự tận tụy này.
-: Xin lỗi ạ, xin phép cho nhân viên khách sạn vào kiểm tra phòng ạ.
Tiếng gõ cửa bên ngoài khiến cho tôi giật bắn cả người, tôi toan đứng dậy nhưng Chị Trinh không cho, vẫn bắt tôi quỳ dưới đất với cái quần lót bẩn đội lên đầu.
-: Á …
Mới bước vào trong, cảnh tượng dị hợm trước mặt khiến cho cô lễ tân giật mình suýt ngã, tay thì bụm miệng lại vô cùng hoảng hốt.
-: Con xin lỗi cô, con đi ra ngay.
Cô lễ tân tái mặt vội cúi đầu xin lỗi rồi chạy ra nhưng ngay lập tức bị Chị Trinh cản lại.
-Trinh: Cô cứ làm tròn nhiệm vụ của mình, nhớ kiểm tra cho đủ, thiếu gì đó tôi không chịu trách nhiệm đâu.
Nghe thế cô lễ tân ấy bẽn lẽn quay lại, cô nhanh chóng kiểm tra mọi thứ trong phòng, dù cố gắng né nhưng cảnh trần tục ấy khiến cho cô không tập trung vào công việc được.
Ngâm chân xong, Chị Trinh dơ chân lên cho tên nô lệ lau chân cho mình Trong giây phút thư thái ấy, Chị Trinh dùng tay khẽ nhấc cái đũng quần ra để tên nô lệ có thể liếm cái đũng quần của mình. Như một trò khiêu khích, cô lễ tân trẻ bắt đầu đỏ mặt với cảnh tượng tuyệt vời ấy, trong vô thức cô bụm tay xuống l** mình nhưng ngay lập tức cô bỏ ra ngay.
-: Cô … cô … con xong rồi ạ.
-Trinh: Thế à, lại đây cô hỏi chuyện này.
Cô lễ tân bước lại gần, giờ đây cô có thể thấy rõ khuôn mặt chàng trai ấy cùng với cái lưỡi mềm mại cứ quết đều vào cái quần lót, cái đũng quần lót ướt đẫm trước mặt khiến cho cô lễ tân hưng phấn vô cùng nhưng vẫn phải nuốt nước bọt cố gắng kìm nén khoái cảm của mình lại.
Sau vài câu hỏi dò, Chị Trinh không khó để nhận ra cô lễ tân đang mất đi bình tĩnh. Ngay lúc này, Chị Trinh chốt thẳng vào vấn đề.
-Trinh: Con có thích được như thế này không? Cô cho.
-: Không … con không dám.
-Trinh: Đừng ngại, ở đây chỉ có cô với con thôi mà.
-: Nhưng … anh ta.
-Trinh: Chỉ là một con chó mà thôi, con thấy không, đâu có “người” nào lại quỳ dưới đất, thoải mái đội rồi liếm quần lót dưới chân cô với con mà không hề có chút nhục nhã nào.
Thấy cô lễ tân bắt đầu lưỡng lự, Chị Trinh rút ra 500k dúi vào tay con bé.
-Trinh: Cô cho con đó, chó của cô bị bệnh nghiện đồ lót nữ, thương tình nó chút ha.
Đến nước này thì cô lễ tân bèn gật đầu đồng ý. Theo lệnh bà Trinh cô ấy bước tới dạng háng ngay trên đầu tôi. Ngay sau đó cô tụt cái quần phi bóng với cái quần lót màu hồng nhạt xuống dưới gối rồi dùng hai chân banh cái đũng quần ra.
-: Chó … liếm đi.
Hôm nay quả là một ngày may mắn khi mới đến đã được liếm 2 chiếc quần lót ngát mùi như vậy,
tất nhiên tôi không thể kiềm lại cái sự sung sướng này lại được mà vội vàng cắm mặt xuống liếm tới tấp vào cái đũng quần. Khi lưỡi tôi quét qua lượt đầu tiên, tôi đã cảm thấy ươn ướt từ chỗ tử huyệt này rồi, cái mùi này không phải là mùi nước đái mà là mùi dâm thùy ngai ngái vô cùng khích thích.
Chiêm ngưỡng cảnh ấy, Chị Trinh chỉ còn biết cười khẩy, sau khi để tôi liếm được vài phút c ấy liền ra hiệu cho tôi bất ngờ trườn lên tấn công thẳng vào l** cô ấy. Ban đầu cô ấy còn giả vờ đẩy ra nhưng khi cơn nứng lên cao, cô ấy không những không đẩy ra mà còn giữ đầu tôi lại, đứng giang háng ra cho tôi liếm cho đến khi cơn nứng đạt đến đỉnh điểm, cô giật người xả hết chỗ dâm thùy ấy lên mặt tôi thì mới chịu bỏ đầu tôi ra….