Câu Chuyện Ở Rễ – Truyện Mới 2022 ( Update Chap 13 )

Tài năm nay 29t tuổi là người con út trong gia đình, quê tài ở sóc trăng, tài là nhân viên văn phòng của công ty CKK ở Long An. Tài vừa lập gia đình với Huyền,

Huyền là con một, Huyền nay 22t sống chung với 1 gia đình, cha Huyền bị tay nan lao động mất từ hồi huyền học lớp 9, lúc đó Huyền và mẹ đành dọn về ở chung với ông bà ngoại cho tiện, gia đình bên ngoại thì có thể nói là 1 đại gia, ông ngoại Huyền làm bên mua bán bất động sản nên nhà huyền nằm ngay trong khu đất có giá trị nhất Long An, nhà có 4 tầng lầu, tần trệt dành để xe và bếp ăn, tầng 2, 3 là phòng ngủ của ông bà ngoại, mẹ Huyền,phòng vk dì của Huyền, tâng trên cùng là phòng Karaoke, phòng tập gym, và cái kho trên đó…..

con-re

Huyền và Tài gặp nhau trong 1 lần vô tình va chạm xe máy trên đường, nhưng cả 2 không ngờ đó là định mệnh cho 2 người họ gặp nhau… Huyền và Tài quen nhau được 8 tháng thì đám cưới, nhung tài ko nghỉ cuộc sống của tài sẽ trở nên tối u ám như vậy….

Ngày đám cưới bên VkTài tổ chức kinh đình, đãi hơn 40 bàn khách, đêm đó sau khi khách khứa về hết thì Mẹ Huyền (tên Mai) nói:

Mai: hai đứa tranh thủ lên phong nghỉ ngơi đi, bữa nay 2 đứa mệt lắm rồi đó,

Tài: dạ không sao đâu mẹ ơi, để con dọn phụ cho mẹ

Mai: mới về làm rể mà cải tao ko à….!!! Cứ đễ có cho tụi con dì mầy nó làm….( mẹ vk mình thứ 2, còn có 2 người nữa, người út ở chung nhà)

Tài: dạ…. vậy con xin phép….( vừa vui trong lòng, nhung củng ngại vì mới làm rễ nhà người ta…..)

Tài lên phòng thì Huyền đang tắm, trong tolet, toàn vừa nằm ngả lưng xuống nệm thì huyền bứa ra,

Huyền: mệt không anh….

Tài: mệt em àk, nhưng bữa nay a vui lắm, vì cuối cùng mình cũng là vk ck của nhau…..

Vậy vừa nói Huyền vừa xà vào người Tài,

Tối nay anh sẽ cho em biết thế nào là hạnh phúc…. Vừa nói xong tài đưa tay sờ vào cặp mông căng tròng của huyền, vừa xoa vừa bóp…. huyền đưa tay mà sờ thằng bé của tài….

Huyền: đễ em coi ck e tối nay được mấy cái….vừa dứt lời huyền đã cỡi bổ cái quần lững của ck mình…. Trước mắt nàng là 1 con cu đen to tướng đang chỉa thẵng vào mặt nàng, thấy vậy huyền ngậm nút con cu của ck mình 1 cách xay xưa như 1 đứa bé ăn kem mút…..

Tài chĩ biết la lên: mạnh nữa đi em….!!!! Đúng rồi đó… nữa đi… chừng 5p, sau khi 2 hòn dái và con cu bị bú liếm, tài ko chiệu nổi lúc này tài đè vk mình ra mà kéo cái quần xuống mà hôn lồn vk mình…

Tài liếm 1 cách điêu luyện,quét dọc 2 mép lồn…. lưỡi đưa vào ngoái sâu trong lồn nàng… huyền chĩ biết uống éo trên giường của mình, từ cửa lồn vk mình ra bao nhiêu nước đều bị tài uống hết…..

Huyền: anhhhh…. Emmm…. Suong….. !!! đụ em đi…. Đút vô đi…. Em xin anh đó…..

Tài không trã lời vội mà nút mạnh thêm nữa…. nhìn huyền mà hỏi: nứng lồn hả vk…..

Vk tài lúc này vừa đưa tay xoa xao cặp vú mà nói: đụ em điiii….!!!! Xin anh đó…..

Tài nghe vậy kéo 2 chân huyền gát lên vai mình mà dát khúc củi dài chừng 23cm đút vào…. Nhập một lúc càng nhanh càng mạnh….ak….. đụ em mạnh nữa đi, em sướng quá…… tài vừa nhấp 2 tay nhào bóp cặp vú huyền…. được chừng 10p thì huyền rung người mà la… e ra….aaaaa…… anh cũng ra đây…. Tài vừa nói vừa nhấp mạnh thêm vài cái nữa xuất ra xối xã…. Tài mệt quá lăng ra ngủ kế bên vk mình….. đến sáng tài và vk làm thêm cái nữa, vì cả 2 đều hiểu rằng ko ai khẻo hết đám tiệc mới kết thúc, cả 2 dành thời gia cho kỳ nghỉ hưởng tuần trăng mật sắp tới….

huyen

mình Huyền…..( Sưu tầm)

Khi xuống dưới nhà tài thấy tất cã đều gọn rẽ, tài lên nhà trên xem ông ngoại vk đang chăm sóc mấy cây kiểng của ông,

Bổng huyền chạy hớt ha hớt hãy cầm điện thoại chay ra mà thông báo cho ông ngoại …..

Mẹ huyền bị tay nạn gia thông….

Tôi tốc tã vào lấy xe chỡ vk tôi vào viện, tôi nghĩ rằng ko sao, nhưng ko ngờ mẹ vk lại bị gãy ngón chân, nhưng có lẽ nặng nhất là phần mặt, bị gãy mấy cái răng, và giờ phãi chỡ mẹ lên Sài Gòn để điều trị….

Gia đình huyền thì chuyển mẹ tôi qua Bệnh viện y dược sài sòn 1 phần vì có người quen,

Mẹ huyền được ở phòng riêng, cho tiện người nuôi, bs phãi nói nằm đây điều trị từ 10 đến 15 ngày , do mẹ vậy 2 vk ck túc trực 24/24

Chân mẹ bị gãy 3 ngón bông gân , gãy 2 cây răng, mình mẫy xay xác nhiều, còn đầu bị đập xuống đất nên bs phãi theo dõi ….

Mẹ huyền bị vậy nên huyền phãi ở đây chăm sóc tôi thì phụ họa, do là con rể nên mọi chuyện tôi ko thể lo lắng được nhiều, ở được hơn tuần thì dì của vk tui lên thăm ( dì út, nay 35, tên Như) nói sẽ ở đây chăm sóc phụ huyền , tại tôi ko lo được, nên tôi đành về mà bỏ vk và dì ở lại, về tới nhà thì hôm sao vào cty đi làm lại, do cv bỏ cũng lâu nên tài làm tranh thủ cho xong mọi việc, xong viec về tới nhà cơm nước xong lên đem đồ vô nhà

Lúc tài đem quần áo dì vk mình vào phòng ( vì lúc đi dì có nhờ đem vô phòng dì) tài đễ tạm quần áo lên giường rồi bước ra ngoài, tài ko quên ngắm ngía căng phòng găng nấp, gọn gàn, tâm định bước ra ngoài thì có điện thoại van lên, vô tình tài làm rớt đt xuống đất và tài thấy dưới chân giường dì mình có 1 thứ gì đó…

Bà ngoại: con đem đồ vào cho dì út hã,

Tài: dạ, tại con thấy khô rồi đem vô luôn

Bà ngoại: ummmm….. rồi bước dj…

Tài cũng bước ra nhung ko quên nhìn lại…..

nhưng tính tò mò của tài thì ko bao giờ bỏ được, tối đó lúc mọi người ngủ sai tài đi qua phòng dì rồi mỡ cửa bước vào trong, và tài nhận ra đó là 1 bao cao su gay

hình bao cao su gai mà tài nhìn thấy ( suu tầm)

Đều mà tài hỏi mà ko có câu trả lời, ck dì mình là hướng dẫn viên du lịch mà gần đây đâu có về mà lại ở đây, mà sao bao này ko có tinh trung bên trong….. ????

Tài vừa ngồi xuống chiếc giường tiện tay kéo ngăng tủ ra thì trời ơi….. toàn đồ lót sexy và 1 hộp bao cao su còn lại 2 cái…..

Tài trã lại mọi thứ mà về lại phòng mình, mà mừng thầm trong bụng, bà sẽ chết với tôi……

( còn tiếp)