Cách tôi đụ mấy bà hàng xóm – Truyện Hay 2021 (Update Chap 23)

Chap 14

Cô thuỷ đứng im đó, không nói, ko rằng để mặc cho tôi ôm cô.
Các ông đã bao giờ đc ôm một người khổng lồ chưa? Cứ hình dung như là ôm … Mai Phương Thuy ấy. To, cao, đẫy đà….

Tôi đứng đúng đến cổ cô Thuỷ. Và dĩ nhiên mặt tôi úp thẳng vào giữa khe ngực của cô.
2 quả vú to như 2 quả dưa hấu mát lạnh áp vào 2 bên má tôi

Còn 2 tay vòng qua ôm trọn làn eo rất thon thả cân đối… so với chiều cao của cô… nhưng vẫn quá khổ so với tôi.

Hạ tay xuống thấp hơn 1 tí… ko hạ đc các ông ạ. Vì nó bị vướng… vướng bởi quả mông… ta nói nó to… to vãi cả đái ra ý. Như 2 quả lồng bàn úp vào. Mát lạnh, mịn màng. Nếu dùng 1 bàn tay chắc chắn ko thể xoa đc trọn 1 bên mông. Phải xoè cả 2 tay ra và úp luôn cái mặt vào nữa thì may ra mới có thể bao phủ đc hết… 1 bên mông…
Cô Thuỷ cứ đứng đó như tượng để mặc tôi khám phá. Ok tôi sẽ đóng vai 1 nhà nghiên cứu bức tượng dâm dục khổng lồ này.
Tôi bắt đầu xoa… nắn…bóp…xoắn….bấu… véo… đủ trò nhưng với cặp vú khổng lồ của cô thuỷ. Như vậy chắc chắn là chưa đủ. Ít nhất phải thêm 1 đôi bàn tay nữa của 1 người đồng đội thì may ra mới đủ đô… chứ 1 mình tôi không thể xuể đc.

Làn da cô thuỷ mịn, và mát lạnh như kem ấy. Nó lại còn thoang thoảng hương thơm của nước hoa, sữa tắm đắt tiền.
Tôi cắm mặt vào giữa 2 khe vú. Nếu bình thường mình chỉ bóp vú, vê đầu ti, rồi dùng miệng ngậm đầu ti thì chỉ mấy đầu ngón tay sướng, miệng sướng thôi đúng không?

Nhưng với tôi lúc đó toàn bộ gương mặt 2 bàn tay, 2 cánh tay như đang được… Tắm trong cái sự sướng…. phê lắm các ông ạ.

Cô thuỷ vẫn đứng đấy… im lặng như bức tượng thần tự do… ô kê tôi sẽ làm cho bức tượng nứng lồn cho mà coi… he he
Khám phá xong phần trên. Tôi bắt đầu mò xuống dưới.

Bên dưới cô thuỷ như 1 toà thiên nhiên hùng vĩ.

Cặp chân dài thẳng tắp như chân người mẫu. ( mà đúng cmn rồi ngày xưa cô vốn là người mẫu mà ). Ở giữa 2 chân là cái mu lồn. Ôi… chưa bao giờ tôi thấy cái mu lồn nào mà nó lại đẹp như vậy .

Mu lồn trắng hồng, nung núc thịt. Và nhẵn mịn không 1 sợi lông tơ các ông ạ. Do cô Thuỷ rất cao. Nên chỉ cần hơi cúi người thì mặt tôi đã ngang với lồn của cô…

Tôi dí sát mặt vào lồn nhưng ko chạm. Chỉ để cách 1-2 milimet thôi. Để cảm nhận hơi nóng phả ra từ lồn cô.

Với cô Thuỷ tôi ko xoè cả bàn tay mà hơi khum các ngón tay cong lại. Dùng 10 đầu ngón tay … di chuyển khắp bề mặt cơ thể cô… từ vú, ngực, eo, bụng, mông, hông ,đùi, bẹn, háng…. vv…

10 đầu ngón tay tôi cứ như 10 nhà thám hiểm tò mò đi khắp hang cùng ngõ hẻm của hành tinh lạ. Và kì lạ… các ngón tay đi đến đâu da gà, gai ốc cô Thuỷ nổi lên đến đấy.

Khi ngón tay tôi bắt đầu xoa phía bên trong đùi cô, lướt lên 2 bên khe háng, rồi chạy vòng quanh mu lồn chạy dồn xuống dưới vòng ra sau mông… thì tôi thấy bức tượng hơi nhúc nhích 1 tí. Dạng chân hơi rộng ra. Mông hơi co lại… và ưỡn lồn hẩy về phía trước… he he tưởng bất động cơ mà ???

Tôi vòng ra phía sau cô. Quỳ xuống và úp mặt mình vào cặp mông khổng lồ của cô Thuỷ để mà cọ xát, hít hà… 2 tay vẫn liên tục xoa sờ nắn, lần mò phần da thịt phía bên trong đùi. Nhiều lần đưa tay lên phía trên, tay tôi vô tình chạm phải đáy lồn cô thuỷ… và những lúc ấy… dâm thuỷ của cô rỉ ra thành vệt trên cánh tay tôi…

Nhưng tôi chỉ khẽ chạm nhẹ thôi xong lại bỏ đi khám phá nơi khác… hoàn toàn không đụng vào … lồn khổng lồ …

Tôi bắt đầu quỳ xuống phía sau cô thuỷ, ngước nhìn lên ngắm nghía phía đáy lồn, nơi giao nhau giữa khe lồn và cặp mông khổng lồ ấy. 1 giọt nước nhờn ở đâu nhỏ vào mặt tôi tách 1 cái.

2 bàn tay tôi đẩy 2 bên mông lên cao để lộ ra khe lồn nhìn từ phía sau… tôi đưa mặt mũi lên hít ngửi … thì thấy thoang thoảng mùi như mùi dạ hương… tôi bắt đầu lè lưỡi … liếm. Tôi liếm từng chút một phần da thịt bên ngoài xung quanh mép lồn. Chầm chậm … nhấm nháp… rồi bất ngờ tôi há miệng to. Ngoạm lấy cái lồn đang sũng nước sưng tấy của cô thuỷ.

Cô…. A…. ợ ….. lên 1 tiếng. Rồi vẫn đứng nhưng cúi khom người xuống, ưỡn lồn ra phía sau. ( tôi tưởng tượng bất động cơ mà. Sao lại ưỡn lồn ra như thế)

Lúc này tôi thò cả 2 bàn tay, dùng lưỡi, dùng môi… tôi húp sùm sụp vào lồn cô thuỷ. Ở tư thế này. Cái lồn cô bị ép ra phía sau. 2 mép thịt dầy to sưng tướng lên. Môi và lưỡi tôi cứ quét dọc khe lồn. Còn 2 tay tôi vê vê nghịch 2 bên mép. Thi thoảng tôi lè lưỡi thật dài… thò sâu vào bên trong lỗ lồn…. lưỡi tôi ngoáy loạn xạ bên trong đó…

Lúc cao hứng.. tôi lấy tay vỗ đét cái vào mông… cho bù lại cái tát lúc đầu.

Nhưng mỗi lần tôi vỗi mông là cổ lại rên … á…. xong ưỡn lồn mạnh hơn ra phía sau.

Quỳ liếm lồn chán. Tôi đổi tư thế!

Tôi ngửa mặt lên. 2 tay ôm chặt lấy mông làm điểm tựa…. tôi bắt đầu … bú lồn.

Tôi lè lưỡi ra quét dọc khe lồn từ phía sau ra phía trước. Nơi đỉnh của mu lồn, lưỡi tôi gặp phải 1 vật cứng. Đó chính là hạt le…

tôi bậm môi, mút lấy nó. Cô thuỷ rú lên…

A…. A….A….aaaaaa….

Tôi mỉa mai… sao tưởng bức tượng bị câm cơ mà…. ha ha.

Môi, miệng, răng… lưỡi của tôi. Chỉ nhằm hạt le mà bú mút. Tôi ngoạm 1 mảng to thịt lồn vào trong mồm. Lấy răng nhằn nhằn, nhay nhay, lấy lưỡi chà miết cái hạt le cô trong miệng.

Cô thuỷ 1 tay chống xuống bàn. 1 tay tự đưa lên bóp vú chính mình. 2 hàm răng cắn chặt để ngăn không cho chính mình bị rên bởi 1 thằng nhóc.

Lúc này tôi chuyển sang 1 nấc thang mới.

Vừa bú hột le say sưa. Tôi vừa thò…. 2 ngón tay vào trong lồn… tôi móc, tôi ngoáy, tôi giật ngược lên.

Cô Thuỷ rú lên 1 tiếng… ư ư… ứ ứ… 2 chân như run lên bần bật….

À run à…. không chịu rên à??? Đc tăng thêm 1 nấc nữa….

Tôi vét nước lồn trơn nhẫy xoa khắp lồn và… lỗ đít của cô. Mồm tôi bú hạt le, tay trái móc lồn… và giờ… tôi lừa lừa… nhét ngón tay trỏ vào lỗ hậu đang nhíu nhíu kia…

Thật bất ngờ. Dường như nơi nhạy cảm nhất, điểm G của cô đặt ở đó hay sao ấy. Khi tôi vừa đút tay vào. Móc … cô liền ôm lấy đầu tôi, di mạnh vào lồn. 2 chân run lên bần bật, hơi thở gấp gáp… miệng cô liên tục phát ra những âm thanh thì thầm …

Hừ hừ….Sường … sường quà…. hừ hừ… hà hà…. ôi sường lồn quà…

Tôi biết thừa bà muốn rên mà ko dám rên.

Bả muốn sướng mà ko dám sướng…. rồi bất ngờ tôi không bú lồn nữa mà đứng dậy. Cầm con buổi cứng… đâm thẳng đánh ót 1 phát vào… lỗ hậu môn.

Cô thuỷ đứng chổng mông … chân cô choãi ra không vững. 2 tay cô bám chặt vào thành bàn cho khỏi đổ xuống… miệng liên hồi lẩm bẩm… rên rỉ…..

… gừ gừ ôi… sướng quá .. lâm ơi… sướng quá…. sướng quá lâm ơi… gừ gừ… địt đi địt nữa đi. Đị mạnh lên lâmmmmm ….

Tôi đứng đằng sau thúc thật mạnh con buồi của mình vào sâu trong lỗ hậu…. tay tôi vỗ đen đét vào mông cô như ky sĩ đang quất roi thúc ngựa về đích. Mỗi lần như thế cô lại rên rõ to.

Lỗ hậu của cô thuỷ vừa chật, vừa nóng, nó co bóp liên hồi. Làm tôi sướng khủng khiếp. Các ông ạ. Tôi thề là chưa bao giờ tôi làm tình 1 cách hoang dại như vậy.

Tôi dập phành phạch vào cặp mông khổng lồ… vừa dập. Tay tôi vừa vòng ra trước xoa xoa, day day hạt le, thâm chí tôi còn nhét thêm 2 ngón tay nữa vào lồn mà móc 1 cách điên dại.

Lồn và lỗ hậu của cô bị tôi công phá 1 cách không thương tiếc. Cô Thuỷ rú lên từng hồi không ngớt:

ư….. aaaaaaa…. sướng….. sướng quá lâm ơi…. sướng lồn quá… nữa …. nữa đi. Mạnh….. mạnh hơn … nhanh hơn nữa đi… cô sướng … sướng lỗ lồn quá lâm ơi…..

Lồn cô bắt đầu giật giật, toàn thân cô run lên, mồ hôi vã ra… lỗ hậu nhíu nhíu chặt lại…

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa….. ra…… ra này…. aaaaa cô ra…… ự ….. ra này……ra này …… ra nữa này…. ự ự ….. hờ hờ ….. hờ hờ…..

Tôi cũng ko thể chịu đc nữa. Mông tôi co cứng…..tôi dập những cái thật mạnh, thật dứt khoát vào mông cô. Bạch… bạch… bạch…..

Tôi bắn tinh…. phụt …. phụt… phụt….. 1 luồng tinh trùng nóng hổi phun sâu vào trong lỗ hậu cô thuỷ. Cô thuỷ rú lên…

aaaaaa …. địt địt địt….. ôi….. sướng…. sướng quá! Lâm ơi…. đit … địt đi lâm…. nữa nữa …. đấy đấy… đúng rồi…. sướng…… cô ra nhé….. cô ra này…. cô raaaaaaaaaaaaaaa!

Lỗ hậu cô bị tôi bắn tinh và địt phòi tinh dịch trắng ra phía sau. Lồn cô lên đỉnh cũng ứa dâm thuỷ, tràn trề 2 bên mép lồn, nhỏ xuống đất thành 1 vũng to….

Cô quỳ sụp xuống. Mặt tựa lên mặt bàn. Mắt cô nhắm nghiền, thở gấp như con cá bị bắt lên bờ….

Tôi đừng nhìn cô mà vừa sướng vừa hả hê trong lòng….

Còn tiếp.

Hẹn các ông trong chap sau nhé! Tôi sóc lọ đây. Nứng quá rồi