BỐ CHỒNG NGHIỆN RƯỢU VÀ CHÚ CHÓ NHẬT SHIBA INU – Update Chương 20

BỐ CHỒNG NGHIỆN RƯỢU VÀ CHÚ CHÓ NHẬT SHIBA INU
[Family-Computer]​

[Đây là tác phẩm được viết dựa theo cốt truyện của một bộ phim người lớn sản xuất tại Nhật bản, nếu có trùng hợp với tác phẩm của ai thì là do đúng gu đúng tụ chứ tôi không hề copy hay gì cả.] ​

Tóm tắt sơ lược:

Mẹ chồng Khả Uyên đã qua đời từ nửa năm trước, bố chồng cô thì liên tục tìm đến men rượu vì quá cô đơn. Chồng Khả Uyên thấy vậy nên đã đón bố về sống chung với gia đình cũng gần được ba tháng. Nhưng bố chồng của cô ấy thì chứng nào tật nấy, không những không bỏ mà thậm chí còn uống rượu nhiều hơn trước và liên tục tới xin tiền Khả Uyên. Khả Uyên rất muốn có con với chồng, nhưng tình trạng này cứ tiếp diễn khiến cho cô ấy không thể yên tâm được. Chồng Khả Uyên là một người hiền lành, chăm chỉ và có hơi nhút nhát. Mỗi lần nói chuyện với bố, chồng Khả Uyên đều run rẩy và không dám nói ra suy nghĩ của mình. Kết quả là mọi chuyện vẫn như cũ. Sau khi kết hôn được một thời gian, chồng Khả Uyên luôn bận rộn với công việc, giờ thêm chuyện của bố khiến chuyện tình dục của cả hai vợ chồng thêm rối ren không được tốt, một tháng một lần đã là quá nhiều. Khả Uyên luôn cảm thấy thiếu thốn, cô đơn, phải tự thủ dâm mỗi khi bố đi ngủ. Nhưng có một lần, Khả Uyên cứ nghĩ bố đã ngủ nên đã về phòng để thủ dâm, ai mà có ngờ bố lại thức dậy đúng lúc đó và chứng kiến tất cả! Và bố đã biết được bí mật của Khả Uyên mất rồi, thế là ông ta lợi dụng điểm này để cưỡng dâm cô ấy! Nhưng trong thâm tâm Khả Uyên dường như có gì đó đang thay đổi. Miệng nói “không được” nhưng cơ thể cô ấy muốn được bố mình đụ nhiều hơn nữa! Bố chồng – Nàng dâu sau đó liên tục đụ nhau mỗi khi chồng không có nhà. Bố chồng không hề dùng bao cao su mỗi khi đụ Khả Uyên, và đương nhiên, thỉnh thoảng ông ta cũng xuất tinh vào bên trong cái lỗ bướm nữa… Thế là từ đó Khả Uyên thầm trách:

“Xin lỗi chồng vì em là một người phụ nữ lăng loàn, nhưng chỉ có bố mới có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục của em…”​

Khả Uyên: Con dâu, năm nay 24 tuổi.
Phú Quý: Bố chồng, năm nay 50 tuổi.
Phú Cường: Chồng Khả Uyên, năm nay 26 tuổi.
Shiba Inu: Chú chó Nhật
Chương 1: [Phú Cường] Mua Chú Chó [Shiba Inu] Tặng [Khả Uyên] ​

Trong một lần vợ chồng Khả Uyên đi du lịch bên Nhật Bản, anh ấy có nghe một người quen giới thiệu về giống chó Nhật nhỏ con lùn nhưng rất đẹp và rất dễ thương. Người bạn của chồng Khả Uyên phân tích:

“Shiba Inu là giống chó có nguồn gốc từ Nhật Bản, vốn dĩ từ thời Jomon (khoảng 2,000 đến 4,500 năm trước), tổ tiên của chúng được nuôi để làm chó săn. Giống chó này đặc biệt có sự gắn kết sâu sắc với con người. Trong tất cả các loài chó thuộc hàng Nihon Ken, Shiba Inu là giống chó duy nhất có kích cỡ nhỏ, với cân nặng chỉ khoảng 9 kg. Đặc điểm của chú chó này là bộ lông ngắn, tai dựng ngược và chiếc đuôi uốn cong. Mặc dù Shiba Inu rất cảnh giác và có tinh thần tự lập cao, song chúng cũng rất trung thành và yêu quý người chủ của mình. Có thể nói, đây là một chú cún cưng rất được lòng mọi người, chúng được đánh giá cao không chỉ ở Nhật mà còn cả ở nước ngoài…”

Chồng Khả Uyên nghe người bạn, người Nhật gốc Việt Nam giới thiệu như vậy thì thích lắm nên anh ấy mới liên lạc tìm đến nơi để mua tặng cho tôi bầu bạn, bởi giống chó này nó nhỏ con và rất trung thành với chủ chứ không giống như chó phương tây hung dữ xấu xí. Phú Cường – Khả Uyên lấy nhau cũng được 2 năm nhưng mà chưa có con để tưng tiu ẵm bồng, do lúc đầu mới cưới thì vợ chồng họ có dùng thuốc tránh thai để ngăn không cho có con sớm vì tài chính gia đình khi đó còn hạn hẹp khó khăn trăm bề. Nhưng giờ đây thì lại khác xa, tuy không giàu có gì nhiều mà đổi lại thì cũng khá giả có của ăn của để sung túc, thế là mới nghĩ về việc sinh con, nhưng…nào ai có dè khi nghĩ tới việc sinh con thì nó tịt luôn mất tiu rồi còn đâu nữa mà mong. Bởi chồng Khả Uyên, Phú Cường thì lúc nào cũng bận rộn với công việc và đi công tác triền miên nên suốt ngày anh không có ở nhà, còn cô ấy thì chỉ bầu bạn với Shiba Inu chú chó Nhật mà thôi.

Ở nhà ngoài vợ chồng Khả Uyên – Phú Cường với chú chó Shiba Inu ra thì còn có một nhân vật chính nữa là Phú Quý bố chồng của Khả Uyên, bởi không có sự hiện diện của ông ta thì cốt truyện này sẽ không có viết được và cũng sẽ chẳng có gì để hoàn thành. Từ lúc mẹ chồng cô ấy mất tới nay cũng gần 1 năm rưỡi gì đó, bởi vì sau khi bọn họ cưới nhau được 6 tháng thì bà ấy về với đất mẹ của bà ta rồi. Mọi việc sẽ không có gì nếu như chuyện đó không xảy ra, cái chuyện tế nhị của một nàng dâu thiếu thốn tình dục như Khả Uyên nó bộc phát dữ dội, nó cao trào tự nhiên mà không suy nghĩ tác hại của nó, về cái việc éo le cuộc tình này…

Hôm đó Phú Cường như thường lệ đi làm vào mỗi buổi sáng, nhưng…hôm nay anh ấy lại đi sớm hơn mọi khi và đem cả chú chó Shiba Inu theo nữa để tiêm ngừa. Khả Uyên muốn nói với anh ấy nhiều điều về việc của bố anh là ông Phú Quý bố chồng của cô, cái việc mà ông ấy cứ uống rượu bét lè nhè trong suốt 1 năm qua, đặc biệt là gần đây nhất thì ông ta uống càng nhiều và dữ dội hơn trước, không những vậy mà ông ta con xin tiền Khả Uyên để đi chơi gái ơ không là…tiêu vặt, bởi vì chồng của cô thì không đưa thêm nữa nên ông ta cứ ngắm hoài vào người con dâu như Khả Uyên mỗi lúc mỗi nhiều vì sự dễ dãi. Khả Uyên nhìn Phú Cường chồng mình nói:

-Anh nè! Em có chuyện muốn nói về bố.
-Ơ ưm! Bố lại xin tiền em nữa đúng không?

Chồng cô ngâm nga ậm ờ trả lời ngắt quảng ngân dài, anh ấy lấy các ngón tay của mình lên đưa vô trong miệng cắn kiểu suy tư. Bởi anh ấy rất sợ bố mình và anh cũng không ưa thích con ma men ma rượu nó cứ tỏ mùi hương nồng nặc làm anh phát chán, một phần vì từ thuở nhà anh ấy cũng bị bố mình bạo hành đánh đập dã man bởi con ma men nhập vào người ông ta.

“Đàn ông uống rượu là hư
Đàn bà uống rượu dễ hư thân người”​

Câu thơ đó nó khiến tâm tư Khả Uyên nghĩ thong suốt nhưng mà đường đi thì mù tịt, bởi đàn ông uống rượu là hư là do rượu vào lời ra, rồi mất kiềm chế dẫn tới đánh nhau loạn xì ngầu. Còn đàn bà uống rượu dễ hư thân người là do khi rượu vào làm cho phụ nữ dễ thèm tình(Tức nứng lồn đó) nên rất dễ bị sa ngã, bởi vậy khi có thằng đàn ông nào nó mồm mép lời nói đểu giả như là, uống hết đi em, rồi ta chung đôi rồi ta chung đường, là y như rằng nó muốn đưa chúng ta vào con đường tình dục đụ đéo của nó mà thôi. Nghĩ là vậy, suy tư là thế đó, nhưng…thấy chồng mình nói vậy thì cô ấy cũng gật đầu cho chồng mình vui:

-Vâng ạ!
-Ơ anh thật sự xin lỗi em nha! Chắc bố anh đã suy sụp tinh thần kể từ khi mẹ hiền của anh qua đời.

Khả Uyên biết ngay là chồng cô sẽ nói tốt về bố mình mà, bởi anh ấy là người có tâm địa hiền lương rất giống với đức tính tốt đẹp của người mẹ chồng quá cố của Khả Uyên, do con trai thì giống đức tính của mẹ, con gái thì thừa hưởng đức tính của cha, chứ nếu mà chồng Khả Uyên giống đức tính của bố chồng thì thôi rồi diễm ơi! Khả Uyên cũng giống như chồng mình ghét rượu bia lắm, nên nàng mĩm cười đáp lời chồng mình:

-Dạ! Chắc bố cảm thấy rất đau lòng về chuyện đó…nhưng mà…! Chúng ta, anh với em và với bố sẽ sống với nhau trong suốt quãng thời gian sau này. Thế là…không phải nên nói chuyện này ra càng sớm một chút sao? Nếu em mang thai và sinh con nữa, nên em thực sự cảm thấy lo lắng quá.
-Oh! Em nói sao? Có con hả? Ah! Mà đúng là vậy nhỉ? Bởi chúng mình cưới nhau cũng 2 năm rồi còn gì?
-Vâng ạ!

Khả Uyên gật đầu vâng dạ rồi cười mĩm chi với chồng mình, bởi nàng trông anh ấy rất dễ thương dễ mến, biết quan tâm và biết lo lắng cho vợ nhà. Anh đẹp trai hiền hòa nhưng mà đàn ông thật thà quá cũng khổ lắm chứ, anh cứ mãi lo cuộc sống gia đình mà anh ấy nào có biết:

“Cuộc sống đâu chỉ có cơm no và áo đẹp
Mà cuộc đời còn có cả những nụ hôn”​