Bí mật của cô bạn thân – Update Tập 16

Tập 1 : Phát Hiện Bí Mật
Đang chán nản vì vừa chia tay mối tình 5 năm say đắm của mình.
Đau lòng vì mất người mình yêu là một phần. Một phần chán nản vì không còn ai để Khang xả tinh mỗi khi cơn dục vọng dâng trào.
Bổng 1 tin nhắn từ cô Vy bạn thân nhắn đến. Không biết có chuyện gì mà nhắn cho mình lúc nữa đêm mặc dù cả 2 cũng đã lâu không nói chuyện. Mở tin nhắn Khang choáng váng vì đó là clip sex của nhỏ Vy mà chả phải là clip sex bình thường mà là sex tập thể. Cơn nứng ập đến, vì sợ Vy phát hiện gửi nhầm rồi gở mất nên Kha nhanh tay lưu lại. Và y như rằng bên kia bấm thu hồi tin nhắn. Và nhắn :” Mày đã thấy gì chưa ??? “
Khang giả bộ không biết gì trả lời :” Tao vừa vào chưa kịp xem mày đã gỡ “
Vy đáp :” ờ chả có gì đâu bồ tao gửi nhầm “
Khang ờ một cái rồi câu chuyện dừng ở đó.
Tim đập loạn xạ nó mở clip lên xem. “Tuyệt phẩm” Khang thốt lên khoái chí khi trước mắt nó là hình ảnh con bạn thân không một mảnh vải nằm trên giường, cặp vụ to nảy lửa khiến nó trào cả nước bọt vì thèm. Đúng là Vy bạn thân mà nó biết da trắng, chân dài thon thả mình dây. Và cặp vú đẹp mà giờ nó mới được chiêm ngưỡng. Người quay phim tiến lại gần quay xuống cái lồn của Vy. Cái lồn nó chỉ có lưa thưa vài sợi lông nhưng vừa wax cách đây không lâu. Miệng lồn hé mở to ra nhầy nhụa nước chắc là vừa được bú liếm. Hình như người quay là người yêu nó. Tiến lại gần. Cầm con cặc gần guốc cứng đờ. Quẹt dọc miệng lồn nhỏ Vy rồi nói “ Thằng Duy bú lồn sướng em nhỉ “. Con Vy cười thỏa mãn gật đầu. Thằng người yêu chịu không nỗi đâm cái đầu khấc vào trong cái lỗ nhớp nhép nước “ ọt “ tiếng rên đĩ thỏa của Vy vang vọng trong phòng “ aaaa~ “. Lập tức hai thằng bạn bước đến. Khang nhìn là nhận ra ngay là thằng Duy và Hưng bạn chung nhóm đại học của Vy. Hai thằng ả đi lại ngậm nút lấy bầu vú của Vy. 2 tay Vy đưa xuống sục cặc cho 2 thằng. Clip tới đó thì hết. Nóng rang trong người nhưng chỉ được tới đó. Khang bước vào Nhà vệ sinh vừa tưởng tượng địt con Vy vừa sục cặc bắn tung tóe.