Ăn cắp tinh trùng của đại gia – Truyện nữ Viết

Xin chào mọi người, tôi là Lệ. Giới thiệu một chút về bản thân thì năm nay 38 tuổi, cao tầm một mét sáu. Về ngoại hình thì cái mặt, cái body tôi na ná yêu quái chuột trong phim tân Tây Du Ký năm 2011 ấy, có điều đó là hồi khi còn 30, bây giờ sắp 40 rồi, có tuổi rồi nên cơ thể có phì ra chút xíu, nhưng chỉ hơi múp múp một tí thôi, cái eo không thon gọn bằng ngày xưa nhưng vú đít tôi vẫn còn tốt, nó vẫn còn to và núng nính, đủ để đàn ông phát thèm khi nhìn vào.

Tôi có chồng và đã li dị được 5 năm, lí do là hắn chỉ biết ăn chơi, nhậu nhẹt, đàn đúm và theo gái, tôi quen hắn năm 24 tuổi, đến 28 tuổi hai đứa cưới nhau, 2 năm đầu vô cùng hạnh phúc và sung sướng, rất thỏa mãn cái lồn dâm của mình, nhưng 3 năm sau đó hắn bắt đầu sinh tật, không lo tu chí làm ăn mà suốt ngày đàn đúm bạn bè, bù khú nhậu nhẹt rồi xách cặc đi kiếm gái mà nắc, bao nhiêu tiền hắn đem đi bao gái bằng hết, suốt 3 năm đó tôi đã nhiều lần khuyên nhủ nhưng hắn không nghe, lại còn lớn tiếng và nhiều lần đánh đập tôi, tôi thấy không còn khả năng cứu vãn cuộc hôn nhân nên đành nộp đơn ra tòa xin li dị.

Chia tay chồng tôi cũng tiếc lắm, vì hắn có con cặc vừa to, vừa dài lại ngâm đen, đụ lâu, đụ dai đến 30 phút làm tôi sướng cái lỗ lồn vô cùng, miệng tôi thì rên rỉ, lồn thì nhòe nhoẹt nước. Tuy hắn cặc to, đụ dai, đụ lâu nhưng không hiểu sau mấy năm trời ăn đụ cùng hắn mà tôi không có nổi mụn con, tôi có đi khám sức khỏe thì mọi thứ vẫn bình thường, chắc có thể hắn bị vô sinh hay tinh trùng yếu gì đó rồi, chứ một tuần đụ đến mấy chập mà tôi vẫn không đẻ được, nên bây giờ đã gần 40 mà tôi vẫn một mình lẻ loi, chưa có mụn con hủ hỉ.

Sau khi chia tay chồng, tôi cũng có chơi zalo và facebook, cũng có nhiều đàn ông từ già tới trẻ inbox, rủ rê tôi đi đụ, nói thiệt tôi nứng lồn và thèm cặc lắm, thèm bú cặc đàn ông, thèm một con cặc to dài cứng cáp đâm sâu vào vào lồn 15 hay 30 phút, đâm sau vào tử cung cho thỏa cơn nứng loạn của mình, nhưng tôi sợ, sợ bệnh tình dục, sợ này sợ kia các kiểu, nên 5 năm nay chỉ toàn biết thủ dâm, mỗi lần nứng tôi leo lên giường lấy tay thọc vào lồn, ngón tay thì ngắn nên chả sướng chút nào, rồi tôi mua con cu giả bằng nhựa trên mạng, nó có dài và dẻo thật đó, nhưng tôi vẫn thấy cứng và thô ráp, vẫn là một vật vô tri vô giác, nên tôi thấy cũng chưa được thỏa mãn lắm, cái tôi cần là một con cặc bằng da bằng thịt, con cặc ấm nóng để đâm sâu vào lồn, thấu tận tử cung mà nắc thì sẽ tôi sẽ sung sướng làm sao.

Tôi làm ở khách sạn Hoàng Kim, làm tạp vụ phòng và hành lang, thật ra lúc đầu tôi xin làm lễ tân hoặc thu ngân gì đó, nhưng quản lí nói vị trí đó chỉ dành cho gái trẻ 18 đôi mươi và có bằng cao đẳng, đại học, tôi đã 33 tuổi rồi và chỉ tốt nghiệp THPT thì đi làm và lấy chồng, lễ tân hay thu ngân không phù hợp với gái già, không bằng cấp cao như tôi, họ chỉ còn thiếu tạp vụ, nếu muốn họ sẽ nhận vào làm. Li dị chồng, một mình nơi phố thị không người thân thích, nếu không có tiền cũng sẽ chết đói, tôi nhận việc, vậy mà bây giờ tôi đã gắn bó với cái khách sạn này gần 5 năm rồi.

Khách sạn Hoàng Kim là khách sạn 5 sao, nơi dành cho những đại gia, đại phú, cao 10 tầng thôi nhưng có đủ mọi thứ, từ nhà hàng, quán ăn, shop quần áo đến cả hồ bơi, ngoại cảnh ngoài trời nhìn trên cao…, nơi dành cho những vị khách giàu có đến đây nghỉ dưỡng, hưởng thụ và đặc biệt là ôm ấp, đụ đéo nhau cả ngày lẫn đêm, nên ở đây tôi gặp các ông già niên lão đi với gái trẻ, hoặc các cô, các chị lớn tuổi hơn tôi ôm ấp, xà nẹo với trai phi công là chuyện thường.

Nhiệm vụ của tôi trong khách sạn này là quản lí tạp vụ tầng 10, tầng cao nhất của khách sạn, bao gồm quét dọn sạch sẽ các phòng, thu gom, chuyển đến phòng sấy giặt và thay mới các bộ ga gối chăn, khăn của khách, nên việc nhìn thấy mấy vết tinh trùng, vết máu, vết dâm thủy dính trên vải hay thùng rác đầy khăn giấy, khăn ướt, bao cao su chứa đầy tinh trùng,… là điều bình thường.

Ngày xưa còn trẻ tôi thích trai trung niên, bây giờ gần 40 tự dưng lại mê thanh niên, trai tráng khỏe mạnh, sung sức, bởi người ta nói trâu già thích gặm cỏ non, trẻ con lại thích chơi đồ cổ quả không sai.

Nhìn thấy mấy cô, mấy chị vào phòng đụ đéo với trai mà tôi vừa tuổi thân, vừa thèm, ước gì cũng được trai trẻ, thanh niên sung sức đụ lâu, đụ dai như họ, nghĩ đến là lồn tôi lại giật giật mấy cái, rỉ nước dâm thủy ướt nhẹp cả quần xì, tôi lại phải vào nhà vệ sinh móc lồn ra thủ dâm cho sướng.

Nhiều lần đang vệ sinh phòng bên này tôi nghe phòng kế bên tiếng rên rỉ của những cô gái, những bà những chị “ Anh ơi em sướng quá anh! Anh đâm mạnh nữa đi! Đâm lút cán sâu sâu vào anh ơi!…” Tôi nghe mà cái lồn giật giật và nóng phừng phực.

Ba tháng gần đây tôi thấy thật đặc biệt, cứ 1 vài tuần thì có một vị khách cao to, là một anh thanh niên, đeo khẩu trang nên tôi không thấy rõ mặt, nhưng nhìn ngoại quan thì thấy rất là thơm ngon, sạch sẽ, anh ta mặc áo sơ mi, quần tây, ăn-ta-ni bỏ áo vào thùng, làm lộ ra cái cặp vú căng tràn, cái đít anh căng tròn, phía trước là một bụm u lên to tướng, chắc là đang nứng cặc to hay trứng dái to không biết nữa. Vị khách này ăn mặt lịch sự và đi đứng nói năng rất đàng hoàng, hay lên tầng 10 của tôi nhận phòng, sau khi anh ta vào phòng thì ít phút sau có một cô gái đến, mở cửa phòng bước vào. Những cô gái đi vào sau vị khách này thường không đeo khẩu trang như anh, nên tôi thấy mỗi lần là một cô khác nhau, cô nào cũng cao ráo, xinh xắn dễ thương, mặc quần áo bó sát nên mông đít eo lộ rõ, vị khách này đúng là người biết hưởng thụ, chỉ đụ đéo gái xinh mà thôi, còn gái quá lứa như thôi thì ế móc cả lồn, đóng mạng nhệnh có ai thèm ngó. Dưới sảnh có mấy chú, mấy em trai bảo vệ, nhiều lúc nứng muốn chạy đến xin họ đụ vào lồn mấy cái cho sướng nhưng làm vậy coi sao được, người đời khi bỉ, chửi bới lại mất việc không chừng, nên tôi đành ôm cơn nứng lồn dùng tay hoặc cu giả thủ dâm mà thôi.

Cứ mỗi lần thấy vị khách trẻ nhận phòng, tôi xem phòng kế bên không có ai thì giả vờ mở cửa vào dọn dẹp, sau đó áp mặt sát vào tường nghe chuyện, hai người trao đổi vài câu sau đó mơn trớn nhau, bú liếm nhau, rồi đụ đéo nhau, cặc vị khách này đút vào lồn các cô gái kia, các cô gái có người rên la, có người im lặng, lại có cô quằn quại rên sỉ sung sướng, kêu đâm mạnh, nắc nhanh nữa lên, vị khách nam mỗi lần xuất tinh cũng rên lên sung sướng. Thú thiệt là lần nào anh ta đến nhận phòng tôi đều nứng, không biết được khuôn mặt nhưng nhìn cái dáng người cao to, vạm vỡ là tôi nứng lắm rồi, nước lồn, nước dâm thủy cứ rỉ ra ướt nhẹp cả quần xì. Áp tai vào tường nghe tiếng rên của mấy cô gái làm tôi càng nứng hơn, lấy tay thọc càng nhanh vào lỗ lồn của mình và chỉ dám rên nhè nhẹ vì sợ bị phát hiện.