A sexy wife and mother (truyện dịch, LL) – Update Chương 5

Chương 1.
Tôi là Jenny. Tôi 38 tuổi và đã giữ cho mình một thân hình tuyệt vời nhờ tập gym, tập pilates, và aerobic. Chồng tôi, Jerome, 40 tuổi. Anh ấy có làn da màu đen cà phê, cao 6’3’’, cơ bắp cuồn cuộn nhờ tập luyện và chơi bóng rổ hàng tuần với bạn anh ấy, và có con cặc 9inch tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy hoặc cảm thấy. Tôi cũng có rất nhiều cặc. Bạn thấy đấy, chông tôi không phải là người thích kiểm soát. Anh ấy không có vấn đề gì khi chia sẻ cơ thể của tôi với bất kỳ ai mà tôi muốn vì anh ấy hiểu rằng đó chỉ là vì tình dục chứ không phải tình yêu. Chúng tôi rất yên tâm trong cuộc sống hôn nhân và tình yêu dành cho nhau nên việc quan hệ tình dục ngoài hôn nhân không phải là vấn đề.
chúng tôi có hai người con trai. Sean 17 tuổi và Ethan16 tuổi. Chúng là những đứa trẻ tuyệt vời. Chúng đạt điểm cao, không bao giờ gặp rắc rối nghiên trọng và có những người bạn tốt. Cả hai đều đang phát triển trở thành những chàng trai trẻ đẹp trai và có vẻ phát triển chiều cao giống như cha mình.
Jerome đã sớm phát hiện ra trong các mối quan hệ của chúng tôi rằng tôi rất phục tùng tình dục, ít nhất là đối với anh ấy. Tôi chưa bao giờ cảm thấy phải phục tùng trong các mối quan hệ khác của mình trước Jerome, nhưng mọi thứ lại khác với Jerome. Anh ấy có một sự tự tin và vênh váo khi đi cùng với thân hình tuyệt vời đó, đến tôi tôi sẽ tan chảy bất cứ khi nào ở bên anh ấy. Ngay cả sau gần 19 năm chung sống.
Jerome luôn thích tôi ăn mặc thật sexy, nêú không muốn nói là hoàn toàn đĩ. Anh ấy thích khoe cơ thể của tôi với người khác và muốn tôi mặc càng ít quần áo càng tốt ở nơi công cộng. Jerome cấm tuyệt đối tôi mặc quần áo lót bên trong quần áo của tôi. Đôi khi đi ra ngoài tôi sẽ mặc hoặc áo lót hoặc quần lót như là mặc áo crop-top và quần lót sexy hoặc áo lót bằng ren với váy rất ngắn. Chúng tôi thậm chí còn đi ra ngoài thị trấn khi tôi mặc một chiếc áo khoác hầu như nhìn hết mọi thứ bên trong. Ở nhà, anh ấy thích tôi khoả thân mọi lúc. Jerome không chỉ luôn muốn nhìn thấy cơ thể trần truồng của tôi, anh ấy còn thích được tiếp cận dễ dàng và chúng tôi thường xuyên làm tình ở bất cứ đâu xung quanh nhà.
Tuy nhiên, tất cả đã thay đổi khi bọn trẻ bước qua tuổi chập chững. Chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể tin những đứa trẻ sẽ không nói điều gì về bộ ngực của mẹ chúng hoặc đôi khi chúng sẽ đặt ra một loạt câu hỏi. Vì vậy thật không may chúng tôi phải cắt bớt khoả thân ở nhà. Tôi vẫn cố gắng trở nên sexy nhất có thể đối với Jerome bằng cách không mặc áo ngực hay quần lót ở nhà và mặc những bộ đồ sexy.
Bây giờ các đứa trẻ đã lớn hơn, Jerome đã nói rằng anh ấy muốn tôi quay lại khoả thân ở nhà. Chúng tôi đã thảo luận về các chi tiết của điều đó với việc luôn có hai cậu bé hứng tình xung quanh. Chúng sẽ xử lý thế nào khi nhìn thấy tôi khoả thân mọi lúc và nhìn thấy tôi và cha chúng làm tình ở xung quanh nhà?
chỉ có một cách hợp lý để xử lý nó. Chúng tôi sẽ phải cho phép những đứa trẻ tận hưởng cơ thể của tôi, nêú chúng muốn. Thành thật mà nói, tôi không quan tâm đến việc nó là loạn luân. tôi không biết vấn đề lớn là gì về điều đó. Thực sự chỉ có hai vấn đề quan trọng: 1/ những đứa trẻ không bao giờ phải làm bất cứ điều gì chúng không muốn làm. 2/ về mặt luật pháp là bất hợp pháp vì chúng vẫn chưa đủ tuổi. Điều đó có nghĩa là chúng tôi cần nhận được lời hứa nghiêm túc của chúng là không bao giờ được nói với ai về bất kỳ hành động tình dục nào chúng làm với tôi khi chưa đủ tuổi. Khi chúng bước qua tuổi 18, tôi sẽ không thực dự quan tâm ai biết chúng tôi làm gì. Việc chúng tôi làm trong sự riêng tư của gia đình tôi, nhưng ít nhất chúng sẽ được coi là người lớn đồng ý theo luật.
Vì vậy, khi tôi và Jerome tính toán tất cả những điều này, đã đến lúc đưa nó ra trước bọn trẻ và lấy ý kiến của chúng về toàn bộ sự việc. Nếu chúng nghĩ rằng sẽ không tự nhiên khi nhìn thấy tôi khoả thân quanh nhà hoặc tôi làm tình với cha hoặc anh trai của chúng hoặc bất kỳ ai khác thì chúng tôi sẽ không làm điều đó và tôi và Jerome sẽ phải chờ đợi cho đến khi chúng lớn hơn hoặc kho chúng đi học đại học. Dù họ có muốn làm tình với tôi hay không điều đó cũng không thể phá vỡ được. Nếu chúng đồng ý với việc tôi khoả thân và tình dục nhưng chống lại sự loạn luân hoặc không thấy hấp dẫn bởi cơ thể của mẹ chúng điều đó hoàn toàn có thể chấp nhận được. Một lần nữa chúng không bao giờ phải làm bất cứ điều gì chúng không muốn.
vào một buổi tối, khi chúng tôi đang ăn tối, tôi nói với bọn trẻ rằng bố của chúng và tôi muốn nói chuyện với chúng về một số vấn đề, sau khi ăn tối xong và bếp đã được dọn dẹp. Một lúc sau, tất cả chúng tôi sang phòng khách và ngồi xuống.
Các con, tôi nói, “ bố con và mẹ muốn nói với các con về điều mà chúng ta đã thảo luận trong một thời gian. Trước khi các con được sinh ra, bố con và mẹ đã sống một khác một chút so với chúng tôi bây giờ. Nói thẳng ra, chúng tôi đã có một đời sống tình dục rất tích cực. Bố con thích mẹ luôn luôn khoả thân xung quanh nhà và chúng tôi thường làm tình ở bất cứ đâu trong nhà bất cứ khi nào chúng tôi thích. Khi các con được sinh ra, chúng tôi phải dừng điều đó lại vì điều đó có vẻ không phù hợp và chúng tôi cảm thấy các con sẽ không thể giữ những thứ như vậy như một bí mật gia đình. Bây giờ các con đã lớn hơn, bố con và mẹ muốn trở lại với lối sống đó. Vì vậy, điều mẹ muốn biết là các con có chấp nhận việc mẹ khoả thân quanh nhà và bố mẹ có lúc vui vẻ với nhau và nếu các con có thể giữ bí mật này như một bí mật gia đình và không bao giờ tiết lộ cho bất kì ai.”
Sean là người đầu tiên nói. “Trời ạ, mẹ ơi, con không thể tin được là mẹ lại muốn khoả thân đi quanh nhà trước mặt bọn con. Ý con là, chừng nào chúng ta còn cởi mở và thành thật ở đây, con không chắc con và Ethan sẽ thế nào. Có thể xử lý việc mẹ khoả thân mà không cần bọn con đi lại quanh nhà với sự cương cứng mọi lúc. Sau tất cả, mẹ biết rằng tất cả bạn bè của con coi là MILF.
“Ừ” Ethan nói “ Sean nói đúng. Mẹ đã là người mẹ quyến rũ nhất ở bất cứ nơi đâu. Không phải bọn con không thể giữ được bí mật, nhưng bọn con có thể sẽ phải chạy liên tục đến phòng của bọn con để giải quyết một vấn đề, nếu mẹ hiểu ý con.
Phải Ethan, tôi nói, “mẹ biết chính xác ý của con và mẹ muốn cảm ơn cả hai vì đã nói những điều tốt đẹp về mẹ. Bố con và mẹ cũng đã thảo luận về vấn đề đó và chúng tôi đã đưa ra một giải pháp. Con thấy đấy, bố con chưa bao giờ có vấn đề gì khi chia sẻ mẹ với những người đàn ông khác và cũng như vậy, mẹ không có vấn đề gì khi chia sẻ bố con với những người phụ nữ khác. Chúng tôi rất yên tâm về tình yêu chúng tôi dành cho nhau và biết rằng có sự khác biệt giữa tình yêu bà tình dục. Do đó, chúng tôi đề xuất rằng, nếu con muốn, mẹ cũng sẽ sẵn sàng cho con làm tình. Mẹ đã hứa với cha con từ lâu rằng mẹ sẽ không bao giờ từ chối ông ấy về tình dục bà mẹ nghĩ mẹ đã giữ lời hứa đó khá tốt. Chỉ với vài quy tắc nhỏ, mẹ sẽ thực sự cảm thấy thoải mái khi thực hiện lời hứa đó với hai con. Mẹ thích bú cặc và sẵn sàng bú cặc cho các con bất cứ khi nào các con muốn và thường xuyên như con muốn. Con có thể chạm vào mẹ bất cứ nơi nào con muốn, bất cứ khi nào con muốn. Con có thể nghịch và bú vú của mẹ hoặc liếm lồn hoặc đụ lồn mẹ. Con có thể xuất tinh vào miệng, lồn của mẹ hoặc trên mặt mẹ hoặc ngực mẹ hoặc bất cứ nơi nào con muốn. Mẹ yêu tình dục và yêu cặc. Quan trọng nhất, mẹ yêu các con và mẹ nghĩ chúng ta có thể có rất nhiều niềm vui cùng với nhau. Nhưng mẹ muốn nói rõ rằng mẹ không bảo các con bắt đầu mối quan hệ tình dục với mẹ. Mẹ nói với con rằng nếu con muốn thì mẹ sẽ thích nó và cha con sẽ không có vấn đề gì với nó. Bất kể một hoặc cả hai con làm tình với mẹ, đó mãi mãi phải là bí mật gia đình.
Cả hai đứa đều nở nụ cười tươi trên mặt khi tôi nói tất cả những điều này. Rõ ràng chúng sẽ không gặp vấn đề gì khi làm tình với mẹ mình. “Mẹ” Ethan nói,” con không thể tin được tất cả những gì mẹ vừa nói. Con nghĩ rằng con có thể yên tâm nó thay Sean rằng cả hai chúng con đã thủ dâm khi nghĩ về mẹ nhiều lần. Mẹ là người phụ nữ đẹp nhất của bọn con. Chúng con đã từng thấy và nghĩ rằng có thể chạm vào mẹ, hôn mẹ, liếm mẹ và làm tình với mẹ là điều mà bọn con chưa từng nghĩ đến sẽ xảy ra trong đời. Con chắc chắn và con hứa rằng không bao giờ tiết lộ bất cứ điều gì chúng ta làm trong sự riêng tư trong ngôi nhà của gia đình ta.
“Ethan nói đúng mẹ ạ”. Sean vang lên. “ Có vẻ như chúng ta sẽ có rất nhiều niềm vui ở đây kể từ bây giờ. Tuy nhiên, mẹ đã đề cập rằng sẽ có một số quy tắc. Vậy sẽ có những quy tắc nào?”
Để bắt đầu, tôi trả lời, “ khi mẹ nói rằng con có thể chạm vào mẹ bất cứ khi nào con muốn điều đó đúng về mặt lý luận. Con cần phải nhận thức về những thứ xung quanh con. Ví dụ, nếu mẹ đang ở trong nhà bếp, cạnh bếp lò hoặc với một con dao trên tay, sẽ không phải là thời điểm thích hợp để con tiến đến từ phía sau và nắm lấy ngực của mẹ hoặc muốn làm tình. Vì vậy nếu mẹ đang làm một cái gì đó đặc biệt, không nhất thiết phải mong đợi mẹ sẽ bỏ tất cả mọi thứ để bú cặc con. Một điều nữa là, vì mẹ sẽ khoả thân khá nhiều trong nhà, nếu con định đưa môtn người bạn đến hoặc con biết một người bạn sắp đến, con phải báo trước với mẹ để mẹ có thể mặc cái gì đó. Và những gì mẹ mặc có thể ít quần áo hơn những gì mẹ mặc bây giờ để bạn bè của con có thể nhìn thấy nhiều hơn cơ thể của mẹ. Mẹ không có vấn đề với điều đó, nhưng nếu họ nói gì với con về điều đó, con cần phải sẵn sàng trả lời như ‘ ừ dạo này bà ấy mặc ít quần áo hơn và điều đó khiến tao phát điên’ hoặc đại loại như vậy. Đừng để họ nghĩ rằng mẹ thường khoả thân hoặc chúng ta đang có bất cứ quan hệ tình dục nào.
“ Con cũng cần biết rằng một lúc nào đó, con có thể đi dạo và thấy mẹ đang làm tình với người khác. đó có thể là người làm vườn, tài xế UPS hoặc ai đó mà mẹ đưa từ phòng tập thể dục về nhà. Chỉ cần đừng khó chịu về nó. Mẹ không quan tâm con có muốn ngồi xem hay mặc kệ, nhưng đừng làm ầm ĩ lên. Con cần phải đối mặt với sự thật rằng mẹ sẽ hành động như một con đĩ. Chỉ cần nhớ rằng mẹ cũng là con đĩ của con. Tuy nhiên,mẹ đã hứa với bố con là người chưa đủ thành niên mẹ sẽ đụ là hai con. Vì vậy mẹ có thể bú cặc cho bạn bè của con nếu mẹ muốn. Và nếu chúng ta sắp có một mối quan hệ tình dục, mẹ hy vọng con sẽ hôn mẹ với tư cách là một người tình chứ không phải là mẹ con. Khi con hôn mẹ khi mẹ khoả thân, mẹ muốn những nụ hôn kiểu pháp với nhiều lưỡi. Hay con mẹ như người tình của con chứ không phải mẹ của con những lúc đó. Chúng ta có thể có những cách hiểu khác nhưng mẹ nghĩ chủ yếu là như vậy.”
Cuối cùng, Jerome lao vào, “chà, anh nghĩ em nên bắt đầu chuyện này bằng cách khoả thân ngay bây giờ và để các chàng trai thấy cơ thể tuyệt đẹp mà anh đã tận hưởng gần 20 năm.
các cậu bé ngay lập tức đồng ý với bố mình nên tôi đứng dậy vào bắt đầu cởi từ từ quần áo của mình. Tuy nhiên không mất quá nhiều thời gian, vì như thường lệ, tôi chỉ mặc 2 chiếc. Đầu tiên, tôi từ từ kéo áo của mìn lên cho đến khi hai bầu vú của tôi lộ ra ngoài. “ Mẹ kiếp” Sean nói, “bộ ngực của mẹ thật hoàn hảo. Con không thể tin rằng mìn sắp được bú chúng.”
”Mẹ nóng lòng cho các con bú chúng” tôi trả lời. Tôi rất thích khi được cho con bú. nó luôn làm lồn tôi ướt đẫm khi bạn bú vú của tôi. Tiếp theo, tôi lung lay chiếc quần đùi của mình xuống dưới hông. Ngay lập tức chúng trượt qua đầu gối của tôi rơi xuống dưới nền nhà và bây giờ tôi đang đứng hoàn toàn khoả thân trước mặt các con của mình. Cả hai đều đang nhìn chằm chằm vào cái lồn cạo sạch lông của tôi. “ mẹ cho rằng các con muốn nhìn thấy toàn bộ cái lồn này”, tôi nói với chúng. Tôi ngồi xuống và dang rộng hai chân của mình. Tôi đưa hai tay chầm chậm xuống dưới cơ thể của tôi tới khi chúng chạm vào cái lồn của tôi sau đó tôi dùng hai tay mở rộng môi âm hộ để chungs nhìn rõ cái âm đạo nơi mà chúng đã chui ra từ nhiều năm trước. Khi đã làm, tôi hỏi, “ vậy các con, một trong hai người đã ai quan hẹ tình dục chưa?” Cả hai lắc đầu “không” và quá bận rộn nhìn chằm chằm vào lồn tôi để nói.
Trong trường hợp đó, “tôi nói”, “ mẹ sẽ cố gắng dạy các con nhiều nhất có thể để khiến các con trở thành những người tình tuyệt vời. Vì vậy, mẹ mong đợi, ngay từ đầu, con sẽ lắng nghe mẹ khi mẹ nói với con những gì mek muốn con làm hoặc không làm. con cần phải tìm hiểu điêù gì khiến một người phụ nữ trở nên nổi bật; những gì cô ấy thích. Và không phải tất cả phụ nữ đều giống nhau. Mẹ sẽ cho con biết những gì mẹ thích và con có thể thử những điều tương tự với những cô gái mà con hẹn hò xem họ có thích những điều đó hay không, nhưng điều quan trọng là phải lắng nghe đối tác của con và quan sát những gì dường như mang lại cho họ niềm vui và những gì không.
Tại thời điểm này, cả hai đứa trẻ đều voi thức cọ xát con cặc của chúng trên quần và chúng đều phồng lên đáng kể. Tôi rời khỏi ghế vào bò đến chỗ Sean và chen vào giữa hai chân anh ấy. Tôi với lấy cúc quần jean và sau đó kéo khoá quần của anh ấy xuống. Anh ấy đột nhiên nhận ra tôi đang làm gì và khi tôi nắm chặt lấy hai bên quần jean và bắt đầu kéo chúng xuống, anh ấy nhấc mông ra khỏi ghế để tôi thực hiện. Tôi kéo hết quần jean của anh ta ra rồi nâng mặt trước của cái quần đùi này lên và kéo xuống để thấy một con cặc cứng ngắc rất đẹp đang chờ đợi tôi. Anh ấy còn nhiều cách để trở nên lớn như bố anh, anh ấy chỉ hơn 6 một chút và chưa đến 7inch. Con cặc của anh ấy đang vươn thẳng lên và tôi nắm lấy ở gốc và vuốt chầm chậm lên trên. Một chút tinh dịch chào đón bàn tay của tôi ở phía trên và tôi đặt ngón tay của tôi lên trên nó vào xoáy chúng xung quanh đầu con cặc của anh ấy. Trong khi làm điều này, tôi ngả người về phía trước và liếm dái của anh ấy. “ ôi mẹ ơi”, Sean rên rỉ, “ cảm giác thật tuyệt. Con không thể tin rằng điều nay đang xảy ra. ”
Tôi tiếp tục liếm lên đến tận đỉnh của con cặc của anh ấy và xoáy cái lưỡi của mình xung quanh nó. sau đó tôi ngậm chặt môi mình xung quanh con cặc của anh ấy và cúi đầu xuống và đưa một vài inch vào trong và làm cho con cặc của anh ấy ướt đẫm. Tôi kéo lên và hạ xuống nhiều hơn nữa. Sau vài lần vuốt ve, tôi đã ngậm hết con cặc của Sean trong miệng với đầu cặc đi xuống cổ họng. Sẽ không có vấn đề gì vì tôi đã quen với con cặc to hơn rất nhiều của bố anh ấy cái mà tôi đã đưa xuống hết cỡ. Sau khi tôi đã thực hiện vài lần vuốt lên xuống, tôi kéo anh ta ra vào nói, “Sean, nếu con muốn bất cứ lúc nào con có thể nắm lấy đầu của mẹ và đẩy và kéo để con có thể đụ vào miệng mẹ. Nếu không, mẹ sẽ làm theo cách của mẹ. Con có thể đụ vào miệng mẹ mạnh như cách con muốn. Và khi con đã sẵn sàng xuất tinh, đừng kìm lại để cho nó kéo dài. Hãy cứ để nó ra. Chúng ta sẽ làm việc này rất nhiều lần nên không có lý do gì để kìm nó lại. Nếu bạn muốn xuất tinh vào miệng tôi, hãy để nó ra khi bạn đã sẵn sàng. Nếu con muốn xuất tinh vào mặt hoặc ngực mẹ, chỉ cần rút ra khỏi miệng mẹ và nhắm nó vào bất cứ nơi nào con muốn.” nói đủ rồi. Tôi gục đầu trở lại con cặc của anh ấy và bắt đầu nảy lên xuống với sự buông thả hoang dại cô gắng làm anh ấy xuất tinh. Tôi biết nó sẽ không mất nhiều thời gian. Có lẽ không quá một phút sau, tôi thấy Sean căng cứng và hít một hơi sâu bà nín thở. Tôi có thể cảm thấy con cặc của anh ấy cứng hơn và to hơn một chút và sau đó anh ấy giải phóng tinh của mình. Anh ấy bắn vào tôi 4 cú phun thật mạnh và vài cú nhỏ hơn và sau đó là một vào giọt tinh còn lại của cơn cực khoái. Tôi yêu cái mùi vị tinh trùng của anh ấy và biết rằng tôi sẽ uống nó rất nhiều trong những ngày, tháng và hy vọng là nhiều năm tới.
Tôi ngậm con cặc của Sean trong miệng cho đến khi nó mềm nhũn ra. Tôi liếm dái anh ấy trong khi một số tinh trùng của anh ấy đã chảy ra khỏi miệng tôi. “Thật ngon, Sean” tôi nói với con trai mình. Mẹ muốn từng giọt tinh trùng của con mà mẹ có thể nhận được miễn là con muốn đưa nó cho mẹ. Điều đó nhắc mẹ về một quy tắc mới khác. Từ nay không được tự ý thủ dâm nữa. Không được lãng phí tinh trùng của con trên bụng hoặc vào khăn tắm hoặc trên sàn nhà tắm hoặc bất cứ nơi nào con thường bắn tinh. Từ bây giờ tinh trùng của con hoặc là bắn vào mẹ hoặc người khác. Bất cứ khi nào con cần giải phóng tinh trùng hãy đến gặp mẹ và mẹ sẽ giúp đỡ con. Bây giờ con đã sẵn sàng chưa Ethan?”
“ Đúng vậy mẹ ơi” Ethan kêu lên! Nó không đợi tôi mà đã kéo quần jean của nó xuống. Tôi đi tới giữa hai chân của nó và nắm lấy quần đùi của nó rồi kéo xuống. Con cặc của nó cũng khá giống Sean nhưng tôi nghĩ nó thự sự to hơn một chút. Đó là một con cặc tuyệt đẹp trên người con trai xinh đẹp của tôi. Tôi vuốt ve nó một chút. Không phải vì tôi cần làm cho nó cứng vì nó đã giống như một thanh sắt, mà chỉ vì tôi thích nhìn con cặc của anh ấy và nhận ra tôi đang vuốt con cặc của cậu con trai tôi. Tôi biết ở tuổi 16 anh ấy không phải là một cậu bé, nhưng với tôi anh ấy vẫn luôn là cậu bé của tôi. Nhưng cậu bé của tôi đã lớn và tôi sắp biến nó thành một người đàn ông.
“Quy tắc tương tự cũng được áp dụng Ethan, sử dụng mẹ nếu con muốn và không giữ lại. Lần đầu tiên luôn trôi qua nhanh chóng nên đừng lo lắng về điều đó. Chúng ta sẽ làm điều đó một lần nữa trong một thời gian ngắn, nếu con muốn”. Tôi nóng lòng muốn nếm tinh trùng của anh ấy. Tôi ngậm lấy con cặc của anh ấy trong miệng và tôi phải há to hơn một chút so với khi tôi làm với Sean nhưng chiều dài vẫn không có vấn đề gì để tôi có thể hạ xuống hết xuống hết mức. Tôi đã nghĩ đến bản thân tôi khi tôi đang hạ gục anh ấy điều hiếm khi xảy ra với lần thổi kèn sâu đầu tiên của một chàng trai như thế nào nhưng giờ tôi đã làm điều đó với cả hai cậu con trai của mình. Như với Sean, chỉ mất một lúc để Ethan bắt đầu rên rỉ và chuẩn bị sẵn sàng để xuất tinh.
“Con đang ra. Mẹ. Đây. Hãy uống tinh trùng của con!” Ethan bắt đầu bắn tinh vào miệng tôi và tôi đang ở trên thiên đường. Bây giờ tôi chính thức là một con mẹ đĩ và tôi yêu nó.