Từ con trai biến thành đàn ông – Truyện Sex Gay Ngắn

Tôi đến trại tỵ nạn Paula Bidong khi Tôi vừa tròn 12 tuổi, cái tuổi của một thàng con trai chưa biết mùi đời và cũng chưa biết cuộc sống ngoài xã hội như thế nào. Sau khi làm mọi thủ tục giấy tờ xong xuôi, người ta dẫn tất cả những người trong ghe Tôi xuống khu nhà tập thể gọi là “longhouse”. Nơi đó, người ta bắt đầu phân chia những người trong ghe Tôi ra thành từng groups nhỏ, và dẫn về những khu nhà longhouse để sống. Riêng Tôi thì vì đi một mình, không có thân nhân, nên người ta muốn dẫn Tôi đi đâu thì tùy ý, Tôi không từ chối và cũng không biết nếu từ chối chỗ này, thì sẽ đi về chỗ nào.

tu-con-trai-thanh-dan-ong

Những ngày đầu tiên ở đảo, mọi thứ đều xa lạ với Tôi. Tôi nhớ nhà và khóc nhiều đêm liền. Nhưng rồi từ từ cũng quen dần. Mọi thứ và cuộc sống trên đảo Bidong đều xa lạ với Tôi, những cô, chú sống trong nhà với Tôi bảo Tôi thế nào, thì Tôi làm như thế đó, hoàn toàn không biết gì hết vì lúc đó Tôi chỉ mới 12 tuổi mà thôi. May mắn cho Tôi là Tôi được xếp ở chung với một anh tên Hoa, là người đi chung chiếc ghe với Tôi. Anh Hoa có lẽ là lớn tuổi hơn Tôi nhiều, khoảng 25 gì đó. Anh coi Tôi như là đứa em vì anh cũng không có thân nhân đi chung. Anh nấu cơm và giặt quần áo cho Tôi. Sáng sớm thì Tôi và anh phụ xách nước giếng và đi lãnh thức ăn do Cao U? phân phát mỗi ngày. Anh là người nấu ăn rất giỏi và rất là thành thạo mọi việc. Tôi coi anh Hoa như là một người anh trong gia đình, mọi sự đều do anh quyết định và Tôi chỉ biết nghe theo. Vì một cái longhouse có nhiều người ở, mọi người trong nhà phải ngủ sát bean nhau, rất là chật hẹp. Lúc đó Tôi còn nhỏ, Tôi nằm sát bên anh Hoa, bên kia là một người chị gái. Vì là tuổi nhỏ, nên chị gái đó không cảm thấy khó chịu khi nằm chung với Tôi, nhưng nếu không nằm chung với Tôi thì chỗ đâu mà nằm. Bởi vậy nhiều đêm, Tôi ngủ và gác chân lên mình chị gái đó, đôi khi quơ tay ôm người chị đó như là một em bé ôm người mẹ, hoàn toàn không có ý định gì hết. Sau vài lần, Tôi bị đánh thức bởi anh Hoa giữa đêm, và anh Hoa không cho Tôi nằm sát bên mình chị gái đó nữa.

Một tháng sau thì có hai vợ chồng anh chị kia được đi định cư ở Mỹ, nên anh Hoa bảo Tôi dọn xuống dưới lầu ngủ chung giường với anh Hoa. Gọi là giường thì không đúng vì chỉ là một miếng gỗ nhỏ mà thôi, nên Tôi phải ngủ chung với anh Hoa mỗi đêm. Tôi thì như một thiếu niên đang trong tuổi vị thành niên, ăn rất là nhiều vì người ta chích thuốc cho Tôi, rồi lăn ra ngủ, không biết lo nghĩ gì hết. Với lại Tôi cũng đâu có biết lo nghĩ là cái gì, mọi chuyện đều có anh Hoa lo hết, cần gì phải lo nữa. Khi đêm đến, Tôi ngủ say như một người uống thuốc mê, không biết gì hết, tiếng động mạnh không làm Tôi tỉnh giấc, có lẽ vì Tôi đang trong cái tuổi mới lớn, ăn nhiều và ngủ như chết. Có lẽ vì lợi dụng những cái điểm yếu đó của Tôi, nên anh Hoa đêm nào cũng mò cu Tôi. Thật ra Tôi không biết, chỉ cảm thấy con cu bị đau đau mỗi sáng thức dậy, mà không hiểu nguyên nhân tại sao. Cho đến một hôm, các cô, chú trong nhà nói với Tôi là mọi tối khi Tôi ngủ, họ thấy anh Hoa nằm ôm Tôi như là vợ chồng. Tôi nói làm gì có, với lại Tôi nghĩ anh, em ngủ ôm nhau là bình thường, Tôi cũng không có e ngại lắm, vì lúc đó Tôi đâu có biết gì gọi là sex. Rồi chuyện gì đến rồi cũng đến, một hôm anh Hoa mò cu Tôi nhiều quá, làm cho Tôi đau, Tôi giật mình thức dậy, và thấy tay anh Hoa còn đang sục con cu Tôi. Cu Tôi lúc đó cũng đang cương cứng. Tôi cảm thấy một cảm giác lạ, vừa sung sướng, vừa khó chịu, vừa muốn đi đái, Tôi vội ngồi dậy và chạy xuống bathroom đi đái, nhưng Tôi đái không được, không hiểu tại sao. Anh Hoa thấy Tôi chạy xuống thì kinh hoàng và chạy theo Tôi. Tôi cũng thấy kỳ kỳ vì không ngờ những lời cô chú kia nói là sự thật. Tôi trở về chỗ ngủ, nhưng không dám nằm sát bên anh Hoa nữa vì sợ bị mò cu. Nằm xuống một chút là Tôi lại ngủ say, không biết gì hết. Tôi không biết là anh Hoa có mò cu Tôi đêm đó nữa không, nhưng những ngày tiếp theo đó, Tôi không có cảm giác đau ở con cu nữa, có lẽ anh Hoa sợ và không dám mò cu Tôi nữa.

Cho đến một đêm, Tôi lại tỉnh giấc vì Tôi thấy đau nơi con cu. Tôi mở mắt ra nhìn thì ra anh Hoa đang sục cu Tôi thật là mạnh. Tôi sợ quá, vội nắm tay anh kéo ra. Anh Hoa lúc đó có lẽ vì quá điên cuồng và say mê, nên Anh vội ôm Tôi và kiss vô miệng Tôi, tay thì mò xuống cu Tôi và tiếp tục sục. Tôi thở không nổi và thấy kỳ cục nên vội đẩy anh Hoa ra nhưng nằm im để anh Hoa muốn làm gì thì làm. Lúc đó Tôi cảm thấy rất kỳ lạ, Tôi cảm thấy muốn đi đái, nhưng cảm thấy rất là sung sướng kỳ diệu. Tôi vội nói với anh Hoa rằng Tôi muốn đi đái, nhưng anh Hoa không chịu ngưng sục cu Tôi, anh càng làm mạnh thêm, và Tôi chịu không nổi nên bắn ra một dòng khí nóng đầu tiên trong đời con trai. Tôi tưởng là Tôi đái dầm, nhưng đó là nước khí đầu tiên của Tôi. Tôi rờ xem thì thấy nó nhớt nhớt làm sao và không có nhiều lắm. Anh Hoa có vẻ rất là thích thú khi thấy Tôi bắn khí lần đầu tiên.

Hết