Đứa Con Nuôi

Tâm sự tí, ngày xửa ngày xưa cũng thích đọc truyện xxx ( thằng con trai nào mà chẳng có một thời như thế ). Ngày nảy ngày nay ít đọc hơn nhưng chợt nổi hứng viết 1 câu chuyện, ừ thì viết xem có…viết nổi không )

Truyện này ĐỘ BỰA SẼ LÀ MAX LEVEL ( càng ngày sẽ càng nặng hơn ) nên các bạn cất nhắc trước khi đọc và “ không iu đừng nói lời cay đắng ” nhé

Không biết truyện này nên xếp thể loại nào. Độ ảo của truyện rất cao nên mình tóm tắt chút cho các bạn dễ hiểu.

Câu chuyện xảy ra ở một ngôi làng nhỏ có tên Nhục Dục.

Sau 1 đêm đầy mây và mưa ( Mây Mưa ). Nơi đồng không mông quạnh, đứa con của trời được chào đời. Cậu bé là ai?, từ đâu tới?, cậu có bé có gì đặc biệt?…. Hành trình khám phá con người mình của cậu bé cũng chính là những chương truyện cho các bạn….quay tay )

Tiêu chí là sex và hài hước ( làm tình trong niềm vui và sự sung sướng )

Làng Nhục Dục có điểm đặc biệt là tên các cư dân trong làng này, cụ thể thế nào các bạn đọc sẽ biết. Và các cư dân này luôn sống trong Nhục Dục đúng như tên gọi của ngôi làng

Cậu bé – Đứa con của trời có điểm điểm đặc biệt là lớn nhanh như thổi, 1 năm của chúng ta bằng 10 năm của cậu bé, và tất nhiên ku của cậu cũng khỏi phải bàn.
Cậu bé có 1 vài khả năng phép thuật ( ít thôi ) nhưng cụ thể mình chưa nghĩ ra là phép gì. Ai có cao kiến gì không?
Truyện này sẽ dài, hiện tại mình chưa có định hướng rõ cho câu chuyện ( cũng chính là quá trình phát triển của cậu bé ). Ai có cao kiến gì không?

Về nhân vật thì các chương sau sẽ có thêm nhân vật trưởng làng là Đại Rất Du, đây là người sẽ truyền đạt chiêu thức “ ụ ất ai ” cho cậu bé, nhưng chỉ về mặt lý thuyết thôi. Còn người sẽ giúp cậu bé thực hành là Dâm Dâm Cô Nương ( là một ma nữ – có thể là hồ ly tinh )