Đời sống tình dục của vợ chồng (Sissy, BDSM, Public, Femdom,…) – Chương 9

Chả là dạo này có chút rảnh với lại máu văn chương ập tới nên mình tính viết bộ truyện. Tiến độ truyện thì phụ thuộc vào “Nhân thời, Địa lợi, Nhân hoà” nên nếu có gì trục trặc khiến chậm chương thì mong các bác thông cảm. Mình sẽ cố gắng viết đến khi bí ý tưởng thì mới thôi 🙂
Mong các bác ủng hộ lâu dài ạ !!!!

Chap 1: Chương mở đầu

Tôi là T, năm nay đã bước sang tuổi 29, hiện tại đang giữ chức Trưởng phòng ở một công ty Xây dựng mới thành lập tại Hà Nội. Nói vậy cho oai chứ thực ra công ty là do mấy anh em thân thiết trong ngành Xây dựng cùng nhau lập lên. Còn Vợ tôi 26 tuổi, Trưởng phòng Kế toán của một công ty khá lớn, lương tháng hơn trăm triệu. Mặc dù đã kết hôn hơn 2 năm nhưng chúng tôi vẫn chưa có con, phần lớn là tại vì công việc.

đời sống tình dục của vợ chồng tôi

Tôi khá bận rộn với các dự án lớn nhỏ để phát triển công ty; còn vợ tôi thì khỏi phải bàn, người ta đâu ngu trả cả trăm triệu một tháng cho một người ăn không ngồi rồi.

Mặc dù thu nhập khá là chênh lệch (tôi chỉ kiếm được gần 20 triệu/tháng), người ngoài cũng ý kiến ý cò nhưng chúng tôi chẳng quan tâm mấy, một phần vì công việc đã đủ mệt rồi một phần vì chúng tôi đến với nhau từ lúc cả hai vẫn chưa có gì trong tay. Nói qua một chút thì tôi thuộc dạng khá cao (hơn 1m8), có tập Gym đều đặn nên cơ thể khá săn chắc, không gầy nhưng cũng không thô.

Còn vợ tôi thì dáng khá chuẩn, eo thon, mông ngực không to nhưng lại tạo cảm giác vừa vặn, mặc đồ công sở ra đường thì khối anh phải lấy xô đựng nước miếng :). Là hot-girl nhất công ty lại tài giỏi, nhưng vợ tôi rất khéo léo trong cư xử, ít để mất lòng ai nhưng cũng không cho họ cái ảo tưởng có thể chén được nên tôi rất yên tâm về vợ mình trong các mối quan hệ xã hội.

Còn về cuộc sống gia đình, hầu hết những việc quan trọng thì vợ tôi đều làm chủ, không phải vì chênh lệch thu nhập khiến tôi tự ti, mà vì cha mẹ vợ tôi mất sớm, nàng sớm phải ra đời bươn trải nên tính cách có chút lạnh lùng, suy nghĩ chín chắn, cẩn thận hơn, còn tôi thì thuộc dạng con trai cưng của gia đình nên không phải vất vả nhiều, ăn sung mặc sướng, trưởng thành chậm và suy nghĩ khá trẻ trâu.

Cưới nàng về làm nhiều lúc tôi nghĩ mình có thêm người mẹ thứ hai;) nhưng tôi cũng chẳng mấy để tâm vào điều đó. Về Đời sống tình dục của vợ chồng tôi, tôi phải thú nhận thật một điều là nó khá nhạt, bận rộn cuộc sống bên ngoài khiến chúng tôi không có nhiều thời gian cho thú vui này, trung bình một tháng cũng chỉ vài ba lần vào cuối tuần và đều đeo bao bởi vì chúng tôi chưa sẵn sàng đón thêm thành viên mới.

Guồng quay bận rộn trong công việc của vợ chồng tôi may mắn tạm chấm dứt sau hai năm, bởi vì nó đã đi vào ổn định, mọi thứ đều ngon lành nên chúng tôi quyết định hâm nóng lại tình cảm vợ chồng, và vì một phần bố mẹ tôi khá sốt ruột mong chờ cháu bế.

Chúng tôi bắt đầu tìm hiểu nhiều hơn về tình dục, coi nó như một thú vui thiết yếu để xả hơi. Vợ tôi chỉ mới học thêm vài thứ về các tư thế mới, các cách hâm nóng tình cảm, và một vài món phụ kiện ( đó là những gì vợ tôi nói với tôi :)) ), còn tôi thì tìm hiểu sâu hơn nhiều.

Việc tham gia Thiên Địa Hội khiến tôi như được mở ra một kho tàng tri thức mới, với đủ các thể loại mà tôi còn chưa biết đến như: BDSM, Cộng đồng LGBT, các món sextoy, Hentai, kinh nghiệm chăn rau, Some, Public,… Nhưng có một thể loại mà tôi luôn tránh xa, đó là Some ( hay NTR) và Lolicon. Cái thứ 2 tôi coi đó là một loại phạm tội, tội ác nên tôi không động đến bất kì nội dung nào.

Còn chuyện Some nó đến từ sự ích kỉ của một thằng đàn ông bình thường, tôi không thể chịu đựng được cái cảm giác vợ tôi bị thằng khác đ**, và tôi cũng chỉ muốn vỢ tôi là của riêng tôi mà thôi.

Nói tiếp về tình dục vợ chồng tôi, tôi vẫn luôn tưởng vợ tôi là người khá bảo thủ, tìm hiểu tình dục ở mức bình thường, vì trong mắt tôi nàng là một nữ thần lạnh lùng trong công việc, một người vợ ngoan, hiền, đảm như bao người khác. Nhưng một sự cố ngoài ý muốn đã khiến tôi biết thêm về một mặt tối khác của em, một mặt tối dâm dục hơn những gì tôi nghĩ rất nhiều.

Đó là một hôm khá đẹp trời sáng ngày thứ 7, khi tôi đang ngồi xem tivi thì vợ tôi nhờ tôi cầm chiếc iPhone của nàng đi sửa do tối hôm qua, khi chúng tôi quan hệ đã không may làm rơi khiến nó vỡ màn hình và wi-fi cũng bị chập chờn theo.

Đơn giản, đến đầu giờ chiều mọi thứ đã ngon lành, tranh thủ lúc rảnh rỗi do vợ đi mua sắm chưa về nên tôi đã nghịch điện thoại của nàng, cài đặt i-Cloud bằng tài khoản của tôi, đơn giản là vì tài khoản của ai cũng vậy cả.

Nhưng chính tôi cũng không ngờ việc cỏn con này đã thay đổi hoàn toàn đời sống tình dục của vợ chồng tôi trong thời gian tiếp theo.

Tối đến, chúng tôi lên giường khá sớm, tôi thì lướt Facebook đọc linh tinh đủ thứ trên trời dưới đất, còn vợ tôi cũng bấm bấm liên tục chiếc điện thoại của mình mà tôi cũng chẳng thèm để ý đến làm gì.

Sáng hôm sau, khi đã vệ sinh, ăn sáng đầy đủ, tôi vốn định gửi một số bức ảnh bản thiết kế cho nhân viên thì một vài bức ảnh lạ đập vào mắt tôi, khiến tôi khá giật mình. Ai hay dùng iPhone thì sẽ biết ngay đến cái tính năng chia sẻ hình ảnh chụp được hay tải xuống khi dùng chung iCloud của thiết bị Apple.

Và nhờ nó mà tôi thấy được một thứ khá là dị: Những bức ảnh đàn ông mặc đồ của phụ nữ, khuôn mặt và cơ thể tạo thành các hình dáng cực đĩ thoã, có bức chỉ mặc toàn đồ lót sexy của nữ, thậm chí có bức còn trói tay, nhét sextoy vào hậu môn với một con cặc căng cứng đang chờ được bùng nổ,… và thời gian đều là vào tối qua.

Từ đó tôi đã nhận ra một điều cực quan trọng: Người vợ của tôi thích thể loại Sissy.