Cô giáo Duyên – Truyện Có Thật Siêu Phẩm 2019 ( Update Chap 4 )

Thường khi phụ nữ có nghề nghiệp, địa vị thì sẽ truyền thống, kín kẽ, hoặc hiện đại nhưng nghiêm túc. Đó là số đông của phụ nữ Việt, nhưng không phải ai cũng như vậy, vẫn có những người đàn bà hư hỏng trong cái vỏ bọc gia giáo bên ngoài, và đó chính là vợ tôi. Một cô giáo, một nữ kinh doanh giỏi, nhưng lại là một con đĩ trên giường thật sự…câu chuyện của tôi bạn cho là thật cũng được, hư cấu cũng chẳng sao.

Chương I – Tình dục hiện đại trong đời sống vợ chồng

Thật ra thì vợ tôi cũng gia giáo thật, dù rằng cô ấy đã qua 1 đời chồng, có 1 con gái với chồng cũ (chuyện về con gái riêng của vợ tôi sẽ kể ở chương cuối), cái thời mà “single mom” chưa thịnh hành như bây giờ. Cô ấy đã ngoài tứ tuần và lớn hơn tôi những 6 tuổi. Nhưng trong hôn nhân, tuổi tác đâu quan trọng. Khi Duyên về với tôi, tôi có 1 căn hộ riêng, ngoại ô thành phố. Ngày cô ấy đến chỉ vỏn vẹn một chiếc vali, trong đó là một ít giấy tờ, sách vở tài liệu giảng dạy và 5 bộ áo dài mà cô ấy thường mặc để đi dạy. Cô ấy dạy hợp đồng ở một Trung tâm GDTX, thời gian còn lại là kinh doanh nhỏ ở một shop mỹ phẩm trong nội thành. Về tài chính thì cô ấy không đến mức giàu có để mà tôi bám váy cô ấy, tôi yêu cô ấy thật sự và hơn hết là khi lên giường với cô ấy, tôi cảm thấy thỏa mãn và đê mê vì cái ý nghĩ được chịch với một phụ nữ hơn tuổi, như một người chị, cô ấy biết điều đó.

co-giao-duyen

Tôi không cần mô tả về vợ tôi, mà để đọc giả tự quan sát, thẩm dần qua tự truyện này. Tôi và cô ấy kết hôn nhưng không tổ chức lễ cưới, chỉ là đăng ký cho hợp pháp thôi. Ngoài thời gian cho công việc, hai vợ chồng tôi khá nhàn nhã, như mọi người vẫn thường châm chọc là “vợ chồng son” rồi dẫn đến “nhàn cư vi bất thiện”. Chúng tôi cứ quần nhau suốt, chính vì vậy chuyện vợ chồng lâu ngày rồi cũng nhàm chán, kỳ thực trong thâm tâm tôi không thiếu những trò dâm dục để mang đến sự kích thích cho vợ cũng như chính bản thân tôi, nhưng để cho Duyên tự tin, tự bộc lộ theo sự dẫn lối của tôi nó mới hấp dẫn, tôi không muốn cô ấy phải chìu chồng trong gượng ép.

Với sự bùng nổ của internet thì có lẽ việc hai vợ chồng tôi tiếp cận tình dục hiện đại không quá khó, nhưng có một rào cản lớn, đó là vì cô ấy là giáo viên. Chúng tôi vẫn thường thư giãn cuối tuần bằng những bộ phim hơi hướng tình dục, thật bất ngờ là vợ tôi lại thích điều này, chính vì vậy mà chúng tôi rất dễ hòa hợp nhau. Công việc của tôi cũng làm Nhà nước, nhưng thời gian không bị gò bó, chính vì vậy tôi thường đưa cô ấy đến Trung tâm để giảng dạy vào những buổi cô ấy có giờ. Cũng chính vì vậy tôi phát hiện ra những gã đàn ông cùng chỗ vợ tôi công tác rất hay nhìn ngắm vợ tôi mỗi khi cô ấy bước vào cổng, tôi thừa biết những gã ấy nghĩ gì trong đầu. Hẳn là đang thèm thuồng vợ tôi lắm, đang mường tượng cơ thể vợ tôi dưới lớp áo dài mỏng manh kia đây mà. Thật kì lạ, sao tôi lại không thấy ghen? Không thấy khó chịu mà lại cảm thấy hãnh diện vì bà xã của mình? Pha lẫn trong đó là một chút gì đó thích thú khi thấy đám đàn ông kia thèm thuồng vợ mình…

Kể từ hôm đó, trong đầu tôi đã có một sở thích tình dục mới, thích xem những bộ phim có cảnh some 2 nam 1 nữ, cảnh vợ ngoại tình, cảnh vợ đi massage. Tôi bắt đầu định hướng sang vợ tôi, nhưng việc trước tiên phải thử mức độ “chịu chơi” của cô ấy đã. Tôi bắt đầu bằng việc dùng điện thoại chụp lại cô ấy trong những lúc vợ tôi trang điểm, thay quần áo… để dò thái độ. Thật bất ngờ là vợ tôi không phản đối mà chỉ vỏn vẹn một câu: “Đừng có tung lên facebook, zalo à nha!”. Tôi chỉ phì cười và nuôi những ý nghĩ dâm dục hơn cho cô vợ của tôi.

Còn tiếp …