BI KỊCH MỘT GIA ĐÌNH – Truyện Sex Mới 2021

PHẦN 1 – DẪN NHẬP

Ông Cường bước chân ra khỏi trai giam sau hơn 5 tháng phải bị tạm giam để điều tra về một vụ án kính tế, ở đó ông bị cáo buộc tội danh làm thất thoát ngân sách nhà nước. Nhưng thực tế chính là ông Cường bị hàm oan, và 5 tháng vừa qua trong tù là thời gian để ông được minh oan, nhưng cái giá của sự tự do không hề rẻ.

Hãy nói một chút về lý do ông Cường bị bắt tạm giam. Đó là vì có một kẻ đã biển thủ rất nhiều hồ sơ quan trọng, khiến cho ông Cường rời vào tình cảnh điều hành công ty không minh bạch, gây thất thoát ngân sách nhà nước. Kẻ đó chính là Hòa, nhưng Hòa là ai?

Ông Cường được bổ nhiệm là Tổng giám đốc một công ty xây dựng có vốn nhà nước. Ông vốn là một người cương trực và sẵn sàng đấu tranh với những tiêu cực, chính vì thế người ta vị nể ông Cường bằng những nụ cười và sự thân thiện trong xã giao nhưng trong lòng căm ghét và không ưa gì vị Tổng giám đốc đó. Trong đó có Hòa, trưởng phòng thi công, có hành vi đánh tráo vật tư để kiếm lời nên khi bị phát hiện, ông Cường thẳng tay kỷ luật và gián chức thành đội trưởng thi công công trình tại một công trình ở Vùng cao nguyên. Từ một trưởng phòng quyền lực bị chuyển thành một thẳng tổ trưởng phải ăn gió nằm sương chung chạ với những thằng công nhân ở cái vùng cao nguyên hẻo lánh khiến cho Hòa ôm hận trong lòng.

bi kịch gia đình

Một ngày trung tuần tháng 8, Ban Tổng giám đốc công ty do ông Cường dẫn đầu có chuyến công tác đến kkhu vực này. Sau khi thị sát và kiêm tra tiến độ công trình, một lần nữa Hòa cùng nhóm cong nhân thi công bị phê bình, tất cả là do Hòa vốn không phải là kẻ nghiêm túc trong công việc, và đi đến đâu hắn ta để xảy ra tiêu cưc đến đó … nhóm công nhân dưới quyền hắn cũng chẳng khá gì hơn, thế nên chúng thân với nahu thành môt đội. Sai rõ là sai, nhưng Hòa khiến cho đám công nhân tin rằng ông Cường là một kẻ khó ưa và chỉ thích chỏ mũi vào chuyện người khác. Nhưng mọi thứ chỉ thật sự tệ khi có một người phụ nữ xuất hiện. Đó chính là bà Dung, vợ của ông Cường. Bà Dung là một doanh nhân và điều hành một công ty riêng không liên quan gì đến ông Cường, tuy nhiên, nhờ có uy tín và danh tiếng của chồng nên công ty của bà Dung được rất nhiều đối tác tin tưởng, âu đó cũng là chuyện hiển nhiên. Bà Dung lên đây để cùng chúc mừng chồng và công ty của chồng chuẩn bị khánh thành một công trình xây dựng mới, ông Cường và bà Dung được mọi người dành cho cái ánh nhìn đầy cảm phục về một đôi vợ chồng doanh nhân tài giỏi.

Nói một chút về Thu Dung, năm nay đã 42 tuổi và cũng đã có một cô con gái 24 tuổi. Con gái của Thu Dung khá lớn cũng bởi vì ngày xưa chỉ mới 18 tuổi Dung đã lấy ông Cường và sinh con gái đầu lòng. Nhưng đó cũng chính là đứa con duy nhất của cả 2 vợ chồng. thời gian trôi đi quá nhanh, khi người mẹ bước sang tuổi trung niên cũng là lúc cô con gái bước vào tuổi trăng tròn. Thu Dung tuy ngoài 40 nhưng nét đẹp một người đàn bà thành đạt, quyết rũ chưa bao giờ là thứ Thu Dung thiếu. thật khó có thể diễn tả nét đẹp của Thu Dung, nó đúng là nét đẹp và sự hấp dẫn của một người đàn bà trung niên. Nhưng Dung không đi một mình, chị đi với một nữ trưởng phòng kinh doanh trẻ đẹp, phai nói là tuyệt đẹp thì đúng hơn, đó là Loan, em gái của Thu Dung, Loan là một người phụ nữ kín tiếng, ít nói và rất đoan trang, giống như chi gái của mình. Loan đã trải qua một mối tình son sắc nhiều năm nhưng vẫn không thành khiến cho cô dẫn trở nên khép lòng với tất cả những người đàn ông bên ngoài. Cuộc đời trớ trêu lại xui khiến cho Loan phải lòng ông Cường, chồng của chị gái mình, một người đàn ông phong độ và thành đạt. Loan hiểu một thứ đạo lý là chồng của chị mình thì mình không thể có tình ý, nên Loan chỉ giữ đó như một mối tình đơn phương, không dám cho bất kỳ ai biết, vì hơn ai hết Loan tuy yêu ông Cường nhưng vẫn hiểu đó chính là hành động sai trái. Người phụ nữ tuyệt đẹp đó vẫn chỉ dám giữ nỗi lòng mình trong lòng, chưa bao giờ dám để lộ ra cho bất kỳ ai biết.

Buổi sáng hôm đó, rất nhiều quan khách đến khu công trình do Hòa phụ trách, công trình đã được chuẩn bị tươm tất để khánh thành. Mọi thứ đều được hoàn thiện trước giờ G. Ông Cường, dẫn đầu đoàn công tác, theo sau là những trợ lý hỗ trợ cho công tác tiếp đón quan khách. Bà Dung xuất hiện với tư cách là khách mời nhưng ai cũng biết bà chính là phu nhân của vị tổng giám đốc, theo sau bà Dung luôn là Loan, một nữ trợ lý tuyệt đẹp, Loan vừa là trợ lý cho ông Cường, vừa là trợ lý cho chính bà Dung. Làm 2 công việc ở 2 công ty cùng một lúc, với nhiều người quả là áp lực nhưng với Loan đó chỉ là trách nhiệm, vì cô quá giỏi để có thể đảm đương cả hai trọng trách đó.

– Á đù … Hòa … anh Hòa … coi thử con đàn bà đi với thằng Cường … hình như là vợ nó phải không anh?

Hòa ngẩn đầu nhìn theo hưởng trỏ tay của một tên công nhân trong nhóm, nhận ra đó chính là bà Dung, Hòa v à nhóm công nhân thân tín đang trong những trang phục công trường chỉnh tề, một trong những người túc trực tại tổ thi công để đón ông Cường dẫn đoàn quan khách đến tham khan công trường khai trương.

– Đúng rồi, con vợ nó chứ ai … hình như tên là Dung … con con nhỏ đi theo sau là con Loan, thư ký của thằng Cường, cũng là em vợ của nó luôn …

Aánh mắt cả bọn hướng về phía Loan, người phụ nữ ngoài 30 xinh đẹp với nét sang trọng công sở nhưng không kém phần gợi cảm.

– Địt mẹ … con em nhìn ngon quá … thân hình cân đối … phải chi được ngủ với nó thì sướng quá hả anh Hòa … kakaka …

– Con đó thì khỏi phải nói …. Ngon cơm … thằng nào mà không muốn làm tình với nó chứ …. (Hòa nói với cái vẻ bỡn cợt).

– Anh Hòa … mà phải con vợ thằng Cường cũng không tệ đâu anh … nhìn nét nó nhưng tướng tá còn ngon lắm …. Nhìn mông cặp mông nó kìa anh … đụ mẹ căng đét … Tụi bây nói tao mới để ý … vợ thằng chó này còn khá ngon đó chứ …. Sao tự nhiên tao nứng quá tụi bây … phải chi được hiếp nó thì sướng … mà nó còn có con gái nha …lớn rồi …. Hình như gần gần 24 tuổi …. Đẹp hết sẩy …

– Vậy hả anh …đù …ngon …. Ước gì mình được chơi luôn 2 mẹ con …. Anh em mình cột hết hai mẹ con nó vào giường … vừa nhậu vừa thay nhau hiếp thì sướng cặc chết được … kakaka….

Cả đám phá lên cười, những ngôn từ dung tục được cả đám thở ra một cách thoải mái trong khi ánh nhìn dâm dục chúng dõi theo cặp mông của bà Dung, và cả dáng người con thư ký xinh đẹp của ông Cường. Nhưng cả đám không biết là thời gian của chúng cũng sắp hết. Ngay tại vị trí trực của Hòa … mọi người phát hiện một góc công trình không được hoàn thiện đúng kỹ thuật, lộ ra những vật liệu kém chết lượng bên trong … điều này khiến cho ông Cường hết sức tực giận, và phần nào ông mất mặt trước quan khách xung quanh … Ngay lập tức, buổi tham quan và khánh thành được dời lại … và ông Cường ngay lập tực triệu tập cuộc họp nội bộ khẩn cấp. Quyết định được đưa ra rất nhanh, Hòa cà nhóm công nhân bị sa thải ngay trong ngày … tất cả phải bàn giao hết mọi tài liệu và cuốn gỏi khỏi công trình … không một đồng bồi thường hợp đồng …

“Với những kẻ cặn bã như các cậu …. Tôi sẽ không bồi thường dù chỉ một đồng, các cậu thích kiện thì cứ kiện”

Hòa và đám công nhân ôm nỗi nhục rời khỏi công trường mà chẳng có đến một đồng dính túi, trong số đó căm thù ông Cường nhất có lẽ chính là Hòa, vì hắn chính là kẻ cầm đầu tất cả. và cùng là kẻ mang nỗi nhục nhất. Tất cả được giải quyết nhanh chóng và buổi họp căng thẳng cũng nhanh chóng kết thúc. Nhưng trong cuộc họp, không biết bằng cách nào đó mà Hòa nhìn thấy ông Cường có đep một chiếc móc khóa màu xanh, chiếc chìa khóa đó nhìn rất quen mắt nhưng nhất thời Hòa không quá để ý cũng không nhớ đã thấy chìa khóa này ở đâu.

Mãi cho đến trưa, hắn mới giật mình nhớ ra hình như đây chính là chiếc chìa khóa của căn biệt thự trên đồi cách khu công trường này vài cây số … quãng đường không quá dài … và hắn nhanh chóng lái xe đi kiểm chứng suy đoán của mình. Dụng xe trong một góc khuất nơi có thể nhìn thấy căn biệt thự đó từ xa, hắn gật đầu và án mắt đầy nét thù hận khi nhìn thấy chiếc xe hơi do ông Cường lái đi làm hằng ngày xuất hiện, chiếc xe tiến vào sân khu biệt thực và phái sau cánh cổng sắt hắn vẫn có thể nhận ra ông Cường và bà Dung từ xe bước xuống. Không còn nghi ngờ gì nữa, thì ra bà gia đình ông Cường thuê hẳn căn biệt thự này để cho bà Dung và ông Cường lưu trú lại trong thời gian giải quyết công việc, và sau đó còn là một chuyến nghỉ dưởng tách biệt khỏi những ồn ào phố thị. Hòa hài lòng hơn khi hắn nhìn thấy dáng vóc của một người con gái từ bên trong căn biệt thực tiến ra mở cửa, đó chính là Hằng … cô con gái 24 tuổi của bà Dung và ông Cường … từ phía xa hắn không thể nhìn rõ diện mạo của cô gái trẻ, nhưng vóc dáng có vẻ tiểu thư và xinh xắn …

“ Con Mẹ đã múp như vậy , đứacon gái chắc là cũng ngon đây … thằng chó … mày đuổi tao, hạ nhục tao … nộ nay tao phải trả cho đủ” (Hòa nghiến răng và suy nghĩ trong thù hận).